5 Con Giáp phát tài trong tháng 5 năm 2016

05/05/2016 10:31
Tháng 5 này, người tuổi Hợi nên chủ động hơn nữa trong kinh doanh, hãy chịu khó lăn xả vào các đối tác tiềm năng. Để nhanh chóng bắt kịp với xu thế và khắc phụ khó khăn cùng bất cập trong quản lý, họ cần lên kế hoạch dài hơi và ngắn hạn rõ ràng, súc tích, chi tiết.

  Top 1: Người tuổi Ngọ

  Chỉ số may mắn: ★★★★★
  Tài chính: ★★★★★
  Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
  Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
  Khả năng đòi nợ: ★★★★★
  Nhắc nhở: Cảnh giác khi đầu tư, kí kết hợp đồng

  LichVanNien365 xin chúc mừng những quý ông, quý bà, quý anh, quý chị cầm tinh con giáp này. Tháng 5 này là quãng thời gian đại phát, đại tài, đại cát đại lợi với họ. Tiền bạc thu về đã tốt, nguồn lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ còn đáng ngưỡng mộ hơn.

  Tốc độ tăng trưởng tiền bạc trong tài khoản chính, tài khoản công ty và tiền vốn đối tác đổ về sẽ “rầm rập” và nhân theo tốc độ phi mã. Đặc biệt hơn nữa là, trong 30 ngày tới, họ sẽ được quý nhân phù trợ đắc lực nên không hề gặp bất cứ trở ngại nào trong công việc, ký kết hợp đồng nên nhờ đó nhanh chóng xử lý được các khoản nợ tồn đọng từ đầu năm đến giờ.

  Vận may, thần tài và niềm vui sẽ luôn ở bên, bầu bạn, sẻ chia với họ trong suốt 1 tháng tới. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý rằng, cần hạn chế cho vay vì một khi tiền đã trao đi sẽ rất khó đòi lại.

  Khi làm ăn, cần chi li, chặt chẽ, đối tác dù tin cậy đến mấy cũng cần có chứng từ khi kí quỹ, chuyển khoản để tránh các khoản thất thoát không đáng có. Cổ phiếu sẽ đem lại cho họ nguồn doanh thu rất có triển vọng nhưng cũng đừng vì thế mà “ham hố” lướt sóng ngắn ngày, nếu tiền vốn dài hơi và dư sức, hãy chịu khó chọn những mã chứng khoán thanh khoản tốt để đầu tư dài hạn.: Tránh nhẹ dạ, cả tin trong làm ăn

  Các cá nhân tuổi rồng trong tháng 4 có vẻ hơi lận đận một chút về tài chính, trục trặc một chút trong sự nghiệp. Nhưng chuyển sang tháng mới, tài vận, may mắn của họ sẽ thăng hoa tuyệt vời.

  Thứ nhất, doanh thu và tiền lãi của họ sẽ rất ổn định, không chập chờn hay xuống dốc như thời điểm tháng trước. Các khoản thu phụ tuy không đem lại quá nhiều tiền bạc nhưng cũng đủ để họ luân chuyển tiền vốn đổ vào kinh doanh.

  Tiếp đến là, các cơ hội đầu tư liên tục và dồn dập “đổ” xuống đầu họ, nhiều đến nỗi mà, chỉ cần ngồi không với các ý tưởng kinh doanh táo bạo, họ cũng “kiếm chác” được một món hời! Bù lại cho tháng 4 vất vả, nhọc nhằn bao nhiêu là một tháng 5 ấn tượng, “hoành tráng bấy nhiêu”.

  Tuy nhiên, 30 ngày tới, họ cần đặc biệt chú ý khi giao dịch, kí kết hợp đồng, tránh việc bị lừa gạt. Nên chọn ngày tốt xấu trước khi ký kết hợp đồng. Khi làm việc không nên nhẹ dạ cả tin, cũng tuyệt đối không trao tiền, không chuyển khoản khi đối tác chưa đưa ra các bằng chứng, thông tin rõ ràng.

  Top 3: Người tuổi Tuất

  Chỉ số may mắn: ★★★★
  Tài chính: ★★★★
  Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★
  Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
  Khả năng đòi nợ:
  Nhắc nhở: Tiết kiệm trong chi tiêu, chú ý cân đối tài chính tránh hao hụt quá nhiều.

  Tháng 5 là quãng thời gian hoàng kim với người tuổi Tuất, tài vận của họ vô cùng vượng. Vượng đến mức, chỉ cần động vào bất cứ dự án, món hàng hoặc triển khai ý tưởng kinh doanh nào, họ đều thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

  Điểm trừ của họ là do thích tiêu pha và không giỏi cân đối tài chính nên thu vào thì nhiều mà chi ra cũng ác liệt không kém. Nếu không gắt gao, sát sao trong việc cân đối thu chi thì 10 ngày cuối tháng, nhiều kế hoạch của họ sẽ đổ bể.

  Bù lại, tháng này, các cơ hội vàng sẽ xuất hiện khá nhiều với tần suất cao. Người tuổi Tuất cần chủ động nắm bắt lấy chứ đừng mang nặng tâm lý “ôm cây đợi thỏ”. Hành động đúng, cẩn thận và tinh tế, họ sẽ kiếm được những món hời không nhỏ. Vì thế, lời khuyên dành cho người tuổi Tuất tháng này là nên tiết kiệm và “năng nhặt chặt bị”.

  Xem thêm Vận Hạn năm 2016 của người tuổi Tuất !

  Ngoài ra, tuyệt đối không được “mon men” đến gần thị trường chứng khoán, không đầu tư ngắn hạn và cũng tránh bỏ tiền túi để liều mình đầu tư dài hạn theo cảm tính nhất thời. Không mạo hiểm đầu tư lớn và tránh cho vay, dù được gợi ý mức lãi suất cao đến mấy đi chăng nữa.

  Top 4: Người tuổi Hợi

  Chỉ số may mắn: ★★★
  Tài chính: ★★★
  Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★
  Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★
  Khả năng đòi nợ: ★★★★★
  Nhắc nhở: Lên kế hoạch rõ ràng và dài hơi cho mọi dự án và các khoản đầu tư.

  Tháng 5 này, người tuổi Hợi nên chủ động hơn nữa trong kinh doanh, hãy chịu khó lăn xả vào các đối tác tiềm năng. Để nhanh chóng bắt kịp với xu thế và khắc phụ khó khăn cùng bất cập trong quản lý, họ cần lên kế hoạch dài hơi và ngắn hạn rõ ràng, súc tích, chi tiết.

  Chỉ cần làm được điều đó, khoản thu cố định của họ sẽ nhỉnh hơn tháng trước từ gấp 3 đến gấp 5 lần, thậm chí là tăng vọt vào cuối tháng đấy. May mắn nhất là 30 ngày tới, họ sẽ đòi lại được các khoản nợ xấu tồn đọng từ năm trước, thậm chí nhiều đối tác tự nguyện “dâng tiền đến tận miệng”. Điều đó là nhờ vào việc họ được các quý nhân giấu mặt phù trợ và giúp đỡ âm thầm.

  Top 5 con giáp phát tài trong tháng 5 này

  Top 5: Người tuổi Mùi

  Chỉ số may mắn: ★★★
  Tài chính: ★★★★★
  Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★
  Lợi nhuận từ khoản thu bất ngờ: ★★★★★
  Khả năng đòi nợ: ★★
  Nhắc nhở: Cần đổi mới tu duy liên tục.

  Từ đầu năm đến giờ, người tuổi Mùi đã phải vất vả, lăn lộn không ít trên thường trường, trong sự nghiệp. Các mối quan hệ với đối tác sẽ được cải thiện bất ngờ, chính nhờ vào sự nỗ lực miệt mài của họ.

  Nguồn vốn đổ về nhiều hơn, tăng dần từ đầu đến cuối tháng, đặc biệt “nở hoa” vào 10 ngày cuối, tài lộc vì thế trở nên dồi dào như thể là bất tận. Có thể do quá quen với việc phải nhọc nhằn, lao tâm khổ tứ nên các cá nhân tuổi Mùi sẽ thấy khá ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú.

  Xem bói ngày sinh cực chuẩn !?

  Điểm họ cần lưu ý là, các mặt hàng kinh doanh có khả năng bị cạnh tranh đạo nhái cao nên cần đổi mới tư duy liên tục, cập nhật theo đúng xu thế thị trường. Các khoản thu tuy nhiều nhưng cũng có khá nhiều công việc đòi hỏi chi trả, thanh toán gấp nên chớ dại dột cho vay nhiều, vay lâu.

   

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?
  Xem bói tử vi - 2022-11-22 20:55:57.0
  Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác
  3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-13 16:38:50.0
  Thiên Bình có thể gặp xui xẻo vào năm 2023, và Thiên Bình sẽ tương đối kém về tài lộc tình cảm. Hầu hết những người khác giới Thiên Bình gặp xung quanh đều chỉ lợi dụng bạn,
  Chia sẻ