Gieo quẻ xin xăm

Người dân Việt Nam trong nhiều thế kỷ qua đã sử dụng nhiều phương pháp tiên tri như Gieo quẻ, Xin Xăm, Bói Bài, Xem bói...Riêng phương pháp Gieo Quẻ ( Miền Nam còn gọi là Xin Xăm), được sử dụng khá phổ biến khi xin quẻ đầu năm. Có nhiều hình thức Gieo Quẻ, Xin Xăm như bốc thẻ tre, bốc quẻ có sẵn, Gieo Quẻ Kinh Dịch, Gieo quẻ hỏi việc, Gieo quẻ Quan Thánh, Xin Xăm Quan Âm, Xin Xăm Quan Thánh, Gieo Quẻ Khổng Minh, Xin Xăm Khổng Minh, Xin Xăm Bà Chúa Xứ, Xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ.... Dù là Phương Pháp nào cũng đều cần chú ý những yếu tố sau đây: - Người gieo quẻ, xin xăm phải Thành tâm (có nhu cầu xem thật sự chứ không phải xem cho vui) - Không gian gieo quẻ, xin xăm phải Thanh tịnh ( Không nằm xem quẻ trên Giường, trong nhà vệ sinh, những nơi không trong sạch...) Việc Gieo quẻ, xin xăm là một nét văn hóa có từ lâu đời của người dân Việt Nam, nó cũng có một số điểm tích cực nhất định. Tuy nhiên, đừng vì rút được Quẻ Đạt Cát, Quẻ Tốt mà mừng vui hay rút được quẻ Xấu mà sinh buồn phiền. Hãy ghi nhớ phải tích cực làm những việc phước lành để tăng trưởng những phước báu trong các quẻ tốt và giảm vận hạn trong các quẻ xấu. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365.com Gieo Quẻ, Xin Xăm. Hãy tập trung vào màn hình, để tâm không suy nghĩ vẩn vơ, rồi bấm Gieo Quẻ.
Bình luận

Bài viết về Gieo Quẻ

Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn không có đường định mệnh trên tay?
Bạn dừng lại, hoang mang khi nhận ra mình không có Đường định mệnh. Điều này có nghĩa là gì và bạn có nên lo lắng không?
Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
Chia sẻ