Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

2023-05-30 19:33:33.0
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.

MỤC LỤC

  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh theo quan niệm Á Đông là một cách làm rất cần thiết. Nhiều người quan niệm rằng mỗi một người sinh ra sẽ có những số phận khác nhau. Việc xem bói qua giờ sẽ biết được số phận cuộc đời của người đó có gặp những khó khăn hay thuận lợi gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức luận giải cho vấn đề này.

  Mục đích của việc xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là gì?

  Ngày sinh hay là giờ sinh là những yếu tố quan trọng quyết định tới cuộc đời của mỗi con người. Nếu như đứa trẻ nào may mắn sinh vào giờ đẹp, ngày tốt thì sẽ gặp được nhiều sự may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, ngược lại bạn sẽ phải trải qua những năm tháng thăng trầm, vất vả nếu như sinh vào giờ xấu. Vì vậy nên việc xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh khá là cần thiết.

  Khá giống như quá trình xem thời vận thì việc bói giờ sinh giúp bạn có thể biết trước được vận hạn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ giúp bạn chủ động hơn và chuẩn bị sẵn tinh thần để có thể đối mặt với mọi chông gai và thử thách trong cuộc sống này. Để cuối cùng thực hiện mong muốn sống một cuộc đời tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn.

  Mục đích của việc xem bói tử vi dựa vào giờ sinh là gì?

  Mục đích của việc xem bói tử vi dựa vào giờ sinh là gì?

  Dựa vào đâu để xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh chuẩn xác nhất

  Bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh sẽ được thực hiện thông qua công cụ nào để giúp bạn có thể tiên đoán được vận mệnh của mình. Sau đây sẽ là những yếu tố mà ông cha ta thường dùng để tính toán tử vi:

   

  Dựa vào đâu để xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

  Xem bói tử vi thông qua giờ sinh

  Giờ sinh sẽ được tính toán dựa theo địa chi ứng với 12 con giáp. Nếu như kết quả tra cứu tử vi đó có giờ sinh tốt thì cuộc đời của bạn sẽ cực kỳ an nhàn và sung sướng. Thế nhưng cuộc sống sẽ gặp nhiều tam tai, vất vả và gian nan nếu như bạn sinh phải giờ xấu.

  • Người sinh vào giờ tý: tính cách mạnh mẽ nhưng nóng vội, dễ gặp thị phi. Những người này sẽ mắc vận hạn vào các tuổi 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi. Trong đó, nam là người cứng cỏi, thường gặp nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ. Còn nữ là mẫu người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống nên gặp được chồng tốt
  • Người sinh giờ sửu: thường hay xung khắc với cha mẹ. Thế nhưng đây lại là những mẫu người có phẩm chất cao quý và công việc làm ăn phát triển và khả năng trở thành những vị lãnh đạo trong tương lai. Vận hạn của những người này sẽ rơi vào tuổi 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi. Trường hợp là nữ giới sẽ phải chịu cảnh sống vợ chồng xa cách vì công việc.
  • Người sinh vào giờ Dần thì sẽ phải sống xa quê để lo sự nghiệp thì mới thành tài được. Mối quan hệ anh chị em cũng trở nên xa cách. Vận mệnh lúc nhỏ không được tốt, mãi sau tới trung niên dần tốt đẹp hơn và cuối đời được hưởng mọi tài lộc. Vận hạn thường sẽ xảy ra ở tuổi 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.
  • Người sinh vào giờ Mão: nhận được rất ít sự giúp đỡ từ cha mẹ và người thân. Do vậy mà ít có những thành công vang dội. Vận mệnh thời trẻ không mấy suôn sẻ, mãi tới cuối đời mới ổn định hơn. Vận hạn thường rơi lúc 18, 26 tuổi, nhưng tuổi thọ có thể kéo dài tới 90 tuổi.
  • Người sinh vào giờ Thìn: có người thân là người dễ thành đạt. Bản thân lại là người thông minh. Tuy nhiên lại bị hao tổn nhiều lúc trung niên tới cuối đời gây dựng lại mới có thể an hưởng tuổi già. Vận hạn sẽ xảy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, thọ 75 tuổi.
  • Người sinh giờ Tỵ thường rất thông minh và nhanh nhẹn, vì vậy họ sớm đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên lại là vận khắc người thân. Vận hạn sẽ rơi vào tuổi 30, 36, 49 tuổi.
  • Người sinh giờ Ngọ:  tính cách vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình. Họ thường đi con đường riêng chứ không theo nghề của gia đình. Vận mệnh thời trẻ và trung niên cát lợi, nhàn nhã, được an hưởng phúc lộc về già. Vận hạn rơi vào tuổi 30, 32, 36, 49, thường là bệnh tật, thọ khoảng 78 tuổi.
  • Người sinh giờ Mùi: mẹ cha khắc nhau. Thành thân lúc cơ hàn, trung niên gặp nhiều khó khăn nhưng về cuối đời lại được hưởng nhiều tài lộc. Vận hạn thường rơi vào tuổi 19, 29 và 56, thọ khoảng 73 tuổi.
  • Người sinh vào giờ Thân: thường phải đi xa, người thân dễ bị bệnh tật. Cuộc sống lúc nhỏ không thuận lợi và về già thì được hưởng phú quý. Vận hạn thường rơi vào 19, 22, 26, 38, 49, thọ khoảng 77 tuổi.
  • Người sinh giờ Dậu: tính tình hiền lành, gia đình có nhiều phúc đức nhưng mối quan hệ với người thân lại không mấy thuận lợi. Vận mệnh không ổn định lúc ban đầu, thời trung niên và về sau lại tốt. Vận hạn thường rơi vào 22, 28, 38, 49, thọ khoảng 77 tuổi.
  • Người sinh giờ Tuất thường thông minh, suốt đời sống trong hạnh phúc, sinh được 2 con. Thế nhưng vận thế lại dao động không được ổn định. Vận hạn sẽ rơi vào 16, 29, 36 tuổi, thọ khoảng 80 tuổi.
  • Người sinh vào giờ Hợi: là người nhanh nhẹn, nhưng cuộc sống lại khá vất vả, dễ gặp tai tiếng, khó theo nghề của cha mẹ nhưng về sau này lại được cát lợi rất tốt đẹp. Vận hạn rơi vào lúc 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, thọ khoảng 78 tuổi.

  Xem bói giờ sinh dựa vào thuyết Đế vương

  Người xưa luôn quan niệm rằng cuộc đời con người khó khăn hay may mắn là dựa vào giờ sinh đẻ. Tất cả những thời điểm này sẽ được tính dựa trên cơ thể của Hoàng đế. Từ đó có thể cho bạn biết về những giai đoạn của cuộc đời như thế sẽ được sự phù trợ của vị Hoàng đế.

  Theo như truyền thuyết cổ xưa của người Trung Quốc thì ịch cổ là do Hoàng Đế tạo ra. Ông được xem như người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này có chứa những vần thơ liên quan tới 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Vì vậy có thể căn cứ vào các vần thơ này để dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy thuộc vào vị trí của người đó trên cơ thể ông.

  Xem bói giờ sinh dựa vào thuyết Đế vương

  Xem bói giờ sinh dựa vào thuyết Đế vương

  Như vậy, bài viết trên đây là thông tin liên quan đến bói tử vi trọn đời theo giờ sinh. Hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn giải đáp được hết tất cả những thắc mắc về giờ sinh của mình.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn không có đường định mệnh trên tay?
  Xem bói - 2023-10-21 22:55:35.0
  Bạn dừng lại, hoang mang khi nhận ra mình không có Đường định mệnh. Điều này có nghĩa là gì và bạn có nên lo lắng không?
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
  Xem bói - 2022-09-27 22:18:36.0
  Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
  Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
  Xem bói - 2021-11-19 19:33:30.0
  Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
  Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
  Xem bói - 2021-11-07 22:15:58.0
  Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
  Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
  Xem bói - 2021-10-14 07:23:41.0
  Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
  Xem bói món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách
  Xem bói - 2021-10-11 06:56:55.0
  Cách bạn chọn món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn
  Chia sẻ