12 cung hoàng đạo năm 2024

Năm mới 2024 cuối cùng cũng đến và chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi. Từ việc đặt mục tiêu mới đến suy ngẫm về mục tiêu cũ. Năm 2024 mang đến những sự kiện gì cho 12 Cung Hoàng Đạo, mời bạn đọc cùng Lịch Vạn Niên 365 xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo năm 2024 nhé.

Những sự kiện nghịch hành trong năm 2024:

Khi năm mới 2024 bắt đầu, sao Thủy, người dẫn đường cho Xử Nữ và Song Tử, sẽ nghịch hành. Những giai đoạn này, tuy đầy thử thách nhưng cũng là thời điểm chín muồi cho sự phát triển nội tâm. Những xáo trộn trong giao tiếp và người yêu cũ sẽ xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, đừng lo lắng – trước đây 12 Cung Hoàng Đạo đã điều hướng sao Thủy nghịch hành và có thể làm lại điều đó một cách dễ dàng.

Sao Thiên Vương, người cai trị Bảo Bình, bắt đầu năm 2024 theo hướng nghịch hành, đi thẳng vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1, sau đó lại nghịch hành vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 9.  Điều này cho thấy sự tiến bộ liên tục trong cuộc sống gia đình và sự phát triển cá nhân của 12 Cung Hoàng Đạo.

Sao Diêm Vương, đồng cai trị cung Bọ Cạp, nghịch hành từ Thứ Năm, ngày 2 tháng 5 đến Thứ Sáu, ngày 11 tháng 10, khuyến khích 12 Cung Hoàng Đạo từ bỏ những thói quen xấu và đón nhận sự thay đổi. 

Sao Thổ nghiêm khắc, cai trị Ma Kết, bước vào giai đoạn nghịch hành từ Thứ Bảy, ngày 29 tháng 6 năm 2024 đến Thứ Sáu, ngày 15 tháng 11 năm 2024,  yêu cầu 12 Cung Hoàng Đạo kiểm kê các nhu cầu và mong muốn của mình và đảm bảo chúng được đáp ứng, nhưng hãy cẩn thận đừng quá khắt khe trong suốt thời gian đó. 

Sao Hải Vương, chủ tinh của Song Ngư, nghịch hành từ Thứ Ba, ngày 2 tháng 7 năm 2024 đến  Thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 năm 2024  khuếch đại khả năng tự chăm sóc bản thân và những hiểu biết sâu sắc về tâm linh . Sao Mộc, chủ tinh của Nhân Mã, nghịch hành từ Thứ Tư, ngày 9 tháng 10 năm 2024, thúc đẩy quan điểm triết học và cách tiếp cận mới trước những thách thức.

Cuối cùng, sao Hỏa, người cai trị khác của Bọ Cạp, bắt đầu nghịch hành vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 12 năm 2024. Điều này có thể làm giảm sự hung hăng và ham muốn tình dục, nhưng đây là thời điểm hoàn hảo để chăm sóc bản thân và đón nhận những thú vui của sao Kim.

Bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì, bạn đều phải lưu ý đến bốn lần nhật thực và nguyệt thực xảy ra vào năm 2024.

  • Thứ Hai ngày 25 tháng 3 năm 2024: Nguyệt thực ở Thiên Bình

  • Thứ Hai, ngày 8 tháng 4 năm 2024: Nhật thực ở cung Bạch Dương

  • Thứ Ba, ngày 17 tháng 9 năm 2024: Nguyệt thực ở cung Song Ngư

  • Thứ Tư, ngày 2 tháng 10 năm 2024: Nhật thực ở Thiên Bình

Nhật thực xảy ra khi mặt trăng mới tối khi mặt trời và mặt trăng thẳng hàng. Vào năm 2024, chúng ta chứng kiến ​​hai sự kiện như vậy. Nhật thực đầu tiên, tại Bạch Dương, diễn ra vào  thứ Hai, ngày 8 tháng 4 năm 2024 . Lần thứ hai xảy ra ở Thiên Bình, dấu hiệu của công lý, vào  Thứ Tư, ngày 2 tháng 10 năm 2024 . Nhật thực tượng trưng cho những khởi đầu mới. Bất chấp sự căng thẳng mà chúng có thể mang lại, chúng thường là điềm báo về những cơ hội bất ngờ. Những khoảnh khắc thiêng liêng này có thể mở ra những cánh cửa mà 12 Cung Hoàng Đạo thậm chí còn không nhận thấy đã tồn tại, đánh dấu những bước ngoặt quan trọng hoặc mở ra những con đường mới trong cuộc đời 12 Cung Hoàng Đạo. Mặc dù nhật thực vốn không nguy hiểm và có xu hướng tạo ra những thay đổi cần thiết nhưng chúng có xu hướng tạo ra kịch tính trong quá trình thực hiện.

Ngược lại, nguyệt thực xảy ra trong giai đoạn trăng tròn, khi mặt trăng ló ra khỏi bóng của Trái đất. Năm 2024 mang đến hai lần nguyệt thực. Đầu tiên cũng là ở Thiên Bình, điều này sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ, vào  thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2024 . Lần thứ hai xảy ra trong cung Song Ngư mơ mộng vào  thứ Ba, ngày 17 tháng 9 năm 2024 . Nguyệt thực thường đánh dấu sự kết thúc của một chu kỳ và thường gắn liền với những kết luận và kết quả cuối cùng. Sẽ là điều khôn ngoan nếu 12 Cung Hoàng Đạo tham gia chăm sóc bản thân nhiều hơn để giảm mức độ căng thẳng. Nguyệt thực có thể nâng cao cảm xúc và phản ứng bốc đồng hoặc đả kích trong những khoảng thời gian này có thể dẫn đến những kết cục không mong muốn, chẳng hạn như mất hòa nhập với bạn bè hoặc chia tay. Mặc dù nhật thực vốn không nguy hiểm và có xu hướng tạo ra những thay đổi cần thiết nhưng chúng có xu hướng tạo ra kịch tính trong quá trình thực hiện.

Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo năm 2024

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về 12 cung hoàng đạo năm 2024

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ