Tử vi cung Sư tử năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Sư tử:

- Sao Thổ đã rời khỏi khía cạnh căng thẳng với bạn, hầu hết các bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và tràn đầy năng lượng hơn trong năm nay 2024. Sức khỏe và năng lượng chắc chắn được cải thiện. Và, kể từ khi sao Thổ rời khỏi ngôi nhà số 7 của bạn vào năm ngoái 2023, tình yêu và đời sống xã hội cũng sẽ được cải thiện nhiều trong năm 2024.
- Những bạn sinh sớm trong cung Sư Tử, vào ngày 22 tháng 7 và 23 tháng 7, đang cảm nhận được ảnh hưởng của việc Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình - một khía cạnh căng thẳng đối với bạn. Điều này báo hiệu cần phải chăm sóc trái tim tốt hơn và tránh những tình huống nguy hiểm hoặc đáng sợ. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sẽ không cảm nhận được những tác động này nhiều trong năm nay, mặc dù những năm sau đó bạn sẽ cảm thấy như vậy.
- Năm 2023, với việc sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 10 (sự nghiệp), bạn đã rất thành công về mặt sự nghiệp. Sự thăng tiến tại nơi làm việc hoặc với các doanh nghiệp mà bạn đã hợp tác. Và điều này vẫn xảy ra trong năm 2024, đặc biệt là cho đến ngày 26 tháng 5.
- Năm 2024 là một năm dành cho sự nghiệp hơn là một năm tài chính, Sư Tử ạ. Địa vị và uy tín dường như quan trọng hơn. Tuy nhiên, thành công trong sự nghiệp thường mang lại lợi ích tài chính, nhưng tài chính dường như không phải là trọng tâm chính của bạn.
- Sao Diêm Vương đang ở ngay điểm khởi đầu của hành trình dài hạn kéo dài 30 năm đi qua cung tình yêu (ngôi nhà số 7) của bạn. Điều này rất có ý nghĩa. Trong những năm tới, một quá trình giả kim vũ trụ sẽ diễn ra trong tình yêu và đời sống xã hội của bạn. Bạn sẽ có cuộc sống tình yêu trong mơ của mình. Đời sống tình cảm của bạn có vẻ sẽ gặp một số trắc trở. Nhưng kết quả cuối cùng sẽ tốt.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm tới sẽ là:
+ Tình dục, sự thay đổi bản thân, tâm lý, sự nghiệp: cho đến ngày 26 tháng 5.
+ Bạn bè, hoạt động nhóm và tập thể từ ngày 26/5 trở đi.
+ Sức khỏe và công việc: từ ngày 1 đến ngày 22 tháng 1 và từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 20 tháng 11.
+ Tình yêu lãng mạn từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 3 tháng 9 và từ ngày 20 tháng 11 trở đi.
- Thành tựu lớn nhất của bạn sẽ đạt được là:
+ Học cao hơn, triết học và thần học, sự nghiệp cho đến ngày 26 tháng 5.
+ Bạn bè, hoạt động nhóm và tập thể từ ngày 26/5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Sư tử:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Đối với hầu hết đại đa số các bạn cung Sư Tử, sức khỏe sẽ được cải thiện nhiều trong năm 2024 và về cơ bản là tốt. Những bạn Sư Tử sinh sớm (từ 22 đến 23 tháng 7) sẽ cần phải chú ý hơn một chút về mặt sức khỏe. Nhưng hầu hết các hành tinh, đặc biệt là những hành tinh dài hạn, đều tạo ra những khía cạnh tốt đẹp cho bạn hoặc để bạn yên, vì vậy sức khỏe sẽ tốt. Chắc chắn sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng sẽ kém hơn bình thường. Nhưng những khoảng thời gian này chỉ là những khoảng thời gian tạm thời do sự chuyển động ngắn hạn của hành tinh gây ra. Khi chúng vượt qua, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ bình thường trở lại.
- Dù sức khỏe của bạn có tốt thì bạn vẫn có thể cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của bạn năm nay:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Sư Tử

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Sư Tử
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


• Trái tim luôn quan trọng đối với Sư Tử và năm nay nó đặc biệt quan trọng với những bạn Sư Tử sinh ngày 22 và 23 tháng 7. Mát-xa ngực cũng rất tốt cho tim. Cố gắng tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến trái tim căng thẳng. Tin tốt ở đây là Sư Tử thường không phải là người hay lo lắng.
• Phần lưng, cột sống, đầu gối, xương và sự liên kết tổng thể của xương. Những khu vực này cũng luôn quan trọng đối với Sư Tử, và Mát-xa lưng và đầu gối phải là một phần trong chế độ chăm sóc sức khỏe thường xuyên của bạn. Việc thường xuyên đến gặp bác sĩ khớp xương cũng có lợi; điều rất quan trọng là giữ cho các đốt sống phải thẳng. Đảm bảo cung cấp đủ canxi cho xương và nếu ra ngoài nắng hãy nhớ sử dụng kem chống nắng tốt.
• Bàn chân trở nên dễ bị tổn thương hơn vào tháng 3 năm ngoái 2023, khi hành tinh sức khỏe Sao Thổ của bạn di chuyển vào cung Song Ngư, và điều này vẫn xảy ra trong năm 2024. Mát-xa chân thường xuyên (như được chỉ ra trong biểu đồ trên) không chỉ giúp đôi chân của bạn khỏe mạnh mà còn toàn bộ cơ thể. Mát-xa chân thường xuyên nên là một phần của chế độ chăm sóc sức khỏe thường xuyên của bạn.
- Với hành tinh sức khỏe của bạn thuộc cung Bảo Bình trong năm nay, bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng chữa bệnh của nguyên tố nước, điều này rất đáng kể. Sẽ rất có lợi khi ở gần nước - đại dương, sông, hồ, các vùng nước tự nhiên. Tốt để bơi hoặc ngâm mình trong làn nước tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, việc ngâm mình thư giãn trong bồn tắm, bể bơi cũng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Nhà và gia đình năm 2024 của Sư tử:

- Ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Sư Tử không nổi bật trong năm nay nên nó không phải là trọng tâm chính. Thông thường điều này sẽ có xu hướng giữ mọi thứ nguyên trạng, nhưng việc Sao Diêm Vương hành tinh nhà và gia đình của bạn đang trong quá trình chuyển đổi lớn từ Ma Kết sang Bảo Bình, vậy nên đây không phải là một năm mà mọi thứ sẽ giữ nguyên hiện trạng. Nhiều thay đổi đang diễn ra trong gia đình và với con cái của Sư Tử. Năm 2024 bạn sẽ chỉ thấy sự khởi đầu của điều này, nhưng theo thời gian, những thay đổi sẽ ngày càng rõ rệt hơn. Sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình báo hiệu nhiều điều.
+ Nó sẽ thể hiện sự cần thiết phải xây dựng tinh thần đoàn kết trong gia đình.
+ Nó sẽ thể hiện xu hướng nâng cấp ngôi nhà, như lắp đặt các loại thiết bị công nghệ cao trong nhà, mới nhất và hiện đại nhất.
- Và, vì sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển qua ngôi nhà số 7 của bạn nên bạn sẽ có nhiều hoạt động giải trí hơn ở nhà. Bạn sẽ có xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà: bản thân ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Tất cả những điều này không phải xảy ra trong một sớm một chiều mà là một quá trình kéo dài trong nhiều năm.
- Bậc phụ huynh (Ông bà, cha mẹ) của Sư Tử cần chú ý nhiều hơn đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Có thể sẽ có cuộc phẫu thuật, và chế độ thải độc cũng có thể được thực hiện.
- Anh chị em và các nhân vật trong anh chị em có lẽ không nên di chuyển, du lịch xa trong năm 2024. Thay vào đó, họ nên tận dụng tốt không gian mà mình có. Điều này cũng đúng với trẻ em và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn. Hãy sử dụng không gian bạn có một cách sáng tạo hơn và việc di chuyển xa sẽ trở nên không cần thiết.
- Việc cải tạo, sửa chữa nhà cửa, sẽ tốt hơn khi thực hiện vào năm tới 2025 so với năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn dự định làm những việc như vậy thì từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 năm 2024 sẽ là thời điểm hợp lý. Nếu bạn đang trang trí lại theo hướng thẩm mỹ hoặc làm đẹp ngôi nhà thì từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 18 tháng 10 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Sư tử:

- Ngôi nhà số 2 (Tài chính) của bạn về cơ bản trống rỗng trong năm 2024, chỉ có một số hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó trong thời gian ngắn. Vì vậy, nó có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Thu nhập ít nhiều sẽ ngang bằng với năm ngoái. Bạn có vẻ hài lòng với tình hình tài chính hiện tại và không có nhu cầu cấp thiết phải thực hiện những thay đổi lớn. Nếu vấn đề tài chính xảy ra, có thể là do bạn thiếu quan tâm nên bạn cần tập trung một chút vào lĩnh vực này.
- Tuy nhiên, bạn đang có một năm sự nghiệp tuyệt vời, bạn có vẻ quan tâm đến địa vị và uy tín hơn là kết quả kinh doanh. Nếu bạn phải lựa chọn giữa hai công việc, một công việc được trả lương cao hơn và công việc kia có uy tín hơn, rất có thể bạn sẽ chọn công việc thứ 2.
- Sao Thủy là hành tinh chuyển động nhanh và là hành tinh tài chính của Sư Tử. Trong bất kỳ năm nào, nó cũng sẽ di chuyển qua tất cả các cung và nhà trong Tử vi của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy tại bất kỳ thời điểm nào và loại góc chiếu mà nó nhận được. Những xu hướng này bạn nên theo dõi chi tiết trong Tử vi hàng tháng của cung Sư Tử.
- Sao Thủy thực hiện nhiệm vụ kép trong Tử vi của bạn. Nó là hành tinh tài chính của bạn và cũng là người cai trị ngôi nhà số 11 (bạn bè và hoạt động xã hội) của bạn. Vì vậy, các kết nối xã hội của bạn rất quan trọng trong đời sống tài chính của bạn. Ngoài ra, sẽ rất tốt nếu bạn tham gia vào các tổ chức thương mại và chuyên nghiệp vì những tổ chức này mang lại lợi ích cho bạn. Việc sử dụng tốt công nghệ và các hoạt động trực tuyến cũng rất quan trọng về mặt tài chính.
- Nhìn chung, sao Thủy nghịch hành bốn lần trong một năm, mặc dù năm nay nó sẽ chỉ nghịch hành đúng ba lần (sự nghịch hành của nó vào ngày 1 tháng 1 năm 2024 sẽ chỉ kéo dài một ngày). Đây là một tín hiệu tài chính tốt. Nhìn chung, sẽ có sự tự tin và rõ ràng hơn về tài chính so với bình thường. Sao Thủy sẽ nghịch hành từ ngày 2 đến ngày 24 tháng 4 năm 2024; ngày 5 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2024; và từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 14 tháng 12 năm 2024. Đây là thời điểm nên tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn. Những điều này cần được nghiên cứu và nghiên cứu kỹ càng hơn. Đây là lúc cần quan tâm đến sự rõ ràng về tài chính hơn là việc hành động.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính thuận lợi cho việc mua, bán, bán lẻ và giao dịch. Nó cũng ủng hộ việc sử dụng tốt các phương tiện truyền thông, bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và PR.
- Sự nghiệp, như chúng tôi đã đề cập ở trên, rất tuyệt vời trong năm nay (năm ngoái 2023 cũng tốt). Những người làm việc cho người khác có thể sẽ được thăng chức trong năm 2024 (Điều này có lẽ cũng có thể đã xảy ra vào năm ngoái 2023). Gần đây, bạn có vẻ đang tận hưởng con đường sự nghiệp của mình và bạn cũng đang thoải mái với nó. Sao Mộc ở ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn nó ủng hộ loại hình sự nghiệp sáng tạo, điều này sẽ phát huy những điểm mạnh bẩm sinh của Sư Tử vì bạn là mẫu người rất sáng tạo.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Sư tử:

- Với sao Thiên Vương là hành tinh tình yêu của bạn, bạn có xu hướng có một cuộc sống tình yêu thú vị và kịch tính. Tình yêu và cơ hội lãng mạn có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu và vào những lúc bạn ít mong đợi nhất. Nhưng tình yêu có xu hướng không ổn định. Sự bất ổn là cái giá chúng ta phải trả cho sự quá phấn khích.
- Năm nay sao Mộc đang du hành cùng hành tinh tình yêu của bạn, nên không khí lãng mạn sẽ tràn ngập. Đây có thể là một tình yêu cam kết nghiêm túc hoặc một kiểu tình yêu nghiêm túc.
- Sao Thiên Vương đã ở ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn trong nhiều năm và vẫn ở đó trong năm 2024. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Những người có quyền lực và uy tín, những người có địa vị cao hơn bạn, rất hấp dẫn bạn. Nó cũng cho thấy rằng có những cơ hội tình yêu với những người liên quan đến sự nghiệp của bạn. Rất có thể xảy ra chuyện tình cảm nơi công sở. Vấn đề với điều này là bạn có thể thiên về những mối quan hệ thực tế hơn là tình yêu đích thực. Tuy nhiên, có một cách hiểu khác là khi bạn tập trung vào sự nghiệp, tình yêu sẽ tìm đến bạn. Hãy phát triển sự nghiệp của bạn và tình yêu sẽ đến.
- Tuy nhiên, việc sao Diêm Vương di chuyển vào ngôi nhà số 7 của bạn trong năm nay sẽ mang lại những thay đổi và biến đổi lâu dài trong tình yêu và đời sống xã hội của bạn. Đây là một quá trình sẽ tiếp tục trong khoảng 30 năm tới. Nó có thể mang lại sự tan vỡ và rạn nứt trong các mối quan hệ hiện có. Toàn bộ lĩnh vực xã hội của bạn sẽ được chuyển biến trong những năm tới. Nhiều khái niệm của bạn về tình yêu và các mối quan hệ cũng sẽ được thay đổi. Điều này thường không dễ chịu chút nào, nhưng kết quả cuối cùng lại tốt. Trong khi chờ đợi, hãy tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu. Bạn có nhiều thời gian để đối phó với những thách thức sắp tới và khi chúng đến, bạn sẽ biết cách đối phó với chúng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ