12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử

2020-03-03 02:23:12.0
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.

MỤC LỤC

  1. Tổng Quan

  Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ. Tất nhiên, một khi họ có được thứ họ muốn, họ có thể rất hào phóng khi chia sẻ chiến lợi phẩm của họ. Những lúc đó, hầu như không có tính cách Sư Tử hẹp hòi nào được tìm thấy. 


  Sao Thổ xuất hiện vào tháng 1 sẽ mang theo cho bạn niềm vui, may mắn và lạc quan giúp bạn có khả năng giải quyết rất nhiều việc quan trọng trong thời gian đầu năm mới. 
  Hãy cẩn thận hơn trong tháng 3 đến tháng 5 và giai đoạn tháng 8 đến tháng 9 năm nay, sẽ có nhiều thách thức xuất hiện và khiến bạn đối mặt với rủi ro cao. Sẽ có thể dẫn tới cả nhưng căng thẳng trong mối quan hệ, thậm chí có những cặp đôi chia ly là điều không thể tránh khỏi.

  2 Sự Nghiệp

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sự nghiệp năm 2020, cung Sư Tử có phần khởi sắc hơn, bạn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp. Do có cung Mặt trời chiếu mạng nên luôn có mục tiêu, kiên trì và không có sự thách thức trong công việc nào có thể khiến cho bạn sợ hãi. Do sở hữu một năng lượng sáng tạo mạnh mẽ và thường sử dụng nó để trở thành trung tâm của sự chú ý nên bạn luôn thích được mọi thứ được thực hiện theo cách của mình. Sư Tử có hơi tự cao một chút, vậy nên họ không được chào đón từ những người xung quanh.

  Thái độ tập trung tích cực và làm việc chăm chỉ sẽ giúp cung Sư Tử đạt được những gì mà bạn mong muốn trong công việc. Có thể lượng công việc của bạn sẽ tăng nhiều hơn hãy cố gắng tạo kết nối với đồng nghiệp, những người có khả năng phối hợp và giúp đỡ bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tử vi Sư Tử 2020 khuyên bạn cố gắng đừng tạo ra xung đột tại nơi làm việc bởi điều này có thể dẫn phiền nhiều khác trong công việc của bạn.

  Xem thêm Lịch Âm Dương - Xem Ngày Tốt Xấu

  3 Tài Chính

  Năm nay bạn sẽ cảm thấy có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu. Bởi vì điều này, bạn cũng có khả năng tăng thu vào ngân sách của bạn nhiều hơn và chăm sóc nó tốt hơn so với những năm trước. Hãy nắm bắt cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn, như đầu tư vào năm 2020.

  4. Tình Duyên

  Có thể trong năm nay sẽ có một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu như bạn không ở bên đúng người thì bạn sẽ không có được một cuộc sống hạnh phúc như mong muốn. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới thì bạn sẽ có khả năng hạnh phúc hơn rất nhiều.

  Trong năm nay không thích hợp để đi du lịch, hay hẹn bạn bè đi chơi xa một chuyến. Đối với mối quan hệ trong gia đình bạn cần phải thực hiện nhiều thỏa hiệp trong năm nay. Đôi khi bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy thất vọng, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào bạn để trở thành cuộc sống của bữa tiệc.

  Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày - 12 Con giáp - 12 Cung Hoàng Đạo

  5. Sức Khỏe

  Tất cả chúng ta đều biết rằng một cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc với những khoảnh khắc đẹp. Bạn nên khỏe mạnh, cả về thể chất và tinh thần, để chiến đấu với những điểm yếu của bản thân. Theo dự đoán tử vi Sư Tử 2020, bạn sẽ có được sức khỏe tốt trong suốt cả năm vì vị trí của hành tinh sao Thổ.

  Giữa năm trở đi, động lực củng cố sức khỏe của cung Sư Tử càng được cổ vũ. Quý cuối cùng của năm, bạn sẽ thấy mình vừa đẹp vừa khỏe nhưng đây cũng là lúc khối lượng công việc ập đến. Vậy nên hãy nghiêm túc tìm cách cân bằng

  6. Lời Khuyên

  - Chớ ôm đồm, không tham công tiếc việc

  - Khi yêu hãy biết nhường nhịn

  7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

  - Tháng 1 năm 2020 là thời điểm tốt cho việc hướng nội và lập kế hoạch trong tương lai.

  - Tháng 2 năm 2020 là khi bạn cần thực hiện các kế hoạch hoàn chỉnh thay vì phá vỡ những chi tiết nhỏ nhặt.

  - Tháng 3 năm 2020 là thời điểm tốt cho những mối quan hệ lãng mạn và tình yêu mới. Đừng bắt đầu một cái gì đó mới trên mặt trận sự nghiệp của bạn.

  - Tháng 4 năm 2020 là khi bạn sẽ đồng ý với những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

  - Tháng 5 năm 2020 là một tháng tuyệt vời để Sư tử bắt đầu các dự án mới và giúp đỡ những người khác trong các hoạt động xã hội.

  - Tháng 6 năm 2020 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ đối mặt với cuộc sống với nụ cười trên khuôn mặt.

  - Tháng 7 năm 2020 là khi bạn phải nắm lấy những cơ hội đến gõ cửa nhà bạn.

  - Tháng 8: Mọi việc đều thuận lợi và cuộc sống có nhiều niềm vui.

  - Tháng 9: Đừng quá tập trung vào công việc hãy dành thời gian bên gia đình và gặp gỡ bạn bè của mình.

  - Tháng 10: Hãy tiếp tục đứng vững trên đôi chân của mình bạn sẽ có một tháng yên bình, suôn sẻ.

  - Tháng 11: Một tháng có nhiều may mắn về tài chính giúp bạn thu được một khoản kha khá.

  - Tháng 12: Đây là thời điểm cho một kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình và bạn bè của bạn. Một chuyến du lịch xa nhà cũng là một gợi ý không tồi.

  - Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020 tại đây :  https://lichvannien365.com/mau-may-man-nhat-cua-12-chom-sao-hoang-dao.html
   

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
  Cung sư tử - 2023-10-07 22:07:32.0
  Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
  Cung sư tử - 2023-07-18 23:17:02.0
  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
  Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
  Cung sư tử - 2021-12-05 20:11:00.0
  Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
  Cung sư tử - 2021-06-13 23:48:12.0
  Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
  Chia sẻ