Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh

2021-12-05 20:11:00.0
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.

MỤC LỤC

  Kể từ khi sao Mộc đi vào cung tài lộc vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, Sư Tử sẽ bắt đầu có được sức mạnh bất ngờ. Sức mạnh dồi dào và tăng trưởng của sao Mộc có thể cuốn đi cảm giác lo lắng và sợ hãi của Sư Tử, đồng thời dễ dàng nhận ra những xu hướng và cơ hội có thể có trong cuộc sống. Hãy cùng lichvannien365 tìm hiểm và dự đoán tử vi của cung Sư Tử trong năm 2022 này nhé.

  Cung Sư Tử sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 dương lịch ( 12 cung hoàng đạo sẽ xem theo lịch dương chứ không phải lịch âm)

  Tình Duyên Của Sử Tử Năm 2022.

  Về tình yêu, Sư Tử nên buông lỏng cảnh giác với người bạn đời của mình, nhiều khi đối phương chờ bạn nói chuyện mà tỏ ra gượng gạo, đừng nghĩ chuyện này sẽ khiến người ấy gặp rắc rối, thực tế là người khác. sẵn sàng, và cảm xúc cũng là phần bạn cần nhất.

  Còn những Sư Tử độc thân, hãy nắm bắt ít cơ hội xuất hành trong năm nay (vì quá chú tâm vào công việc và kiếm tiền) có thể sẽ có những bất ngờ không lường trước được. Bạn cũng có thể làm quen với bạn bè từ xa thông qua Internet để tăng khả năng tìm kiếm quan hệ

  Nếu có thể, đừng quên dành chút thời gian cho gia đình trong năm 2022. Có thể xảy ra những tình huống bất ngờ trong gia đình có thể dẫn đến sự chia ly ngắn hạn, và sự ủng hộ của bạn sẽ là động lực của gia đình.

  Lời Khuyên May Mắn Cho Sư Tử.

  Tránh trang điểm và làm tóc quá già, hãy thử phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch hoặc phong cách khá trẻ trung. Nếu bạn có thể duy trì nụ cười theo thời gian, nó sẽ hoàn hảo hơn!

  Nghề Nghiệp Của Sư Tử 2022.

  Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục ở trong khu vực sự nghiệp vào năm 2022, và cuộc sống của Sư Tử vẫn đang chuyển động theo hướng đổi mới và biến đổi. Những kế hoạch đã được nghĩ đến từ lâu nhưng chưa được thực hiện dự kiến ​​sẽ lần lượt thành hiện thực vào năm 2022. Bốn lần nhật thực và nguyệt thực trong năm 2022 sẽ chủ động khởi đầu cho những thay đổi trong sự nghiệp, trong đó, nhật thực Kim Ngưu vào ngày 1/5 và nguyệt thực Kim Ngưu vào ngày 8/11 là gay cấn nhất, có cơ hội trúng thưởng. Sư Tử vào năm 2022 cũng có thể tạo ra những thay đổi táo bạo đối với cha mẹ hoặc các yếu tố gia đình và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống mới, chẳng hạn như: thay đổi địa điểm làm việc, làm việc tại nhà và trở thành một người nội trợ toàn thời gian.

  Tài Lộc Của Sư Tử 2022.

  Năm nay bạn sẽ hăng hái hơn trong việc kiếm tiền, không muốn bỏ qua bất kỳ sự kiện nào có thể mang lại lợi ích, điều này mang lại cho bạn một khoản thu nhập ổn định.
  Nhưng chú ý đến tháng 3 và tháng 8. Nên giảm bớt các hoạt động đầu tư, nếu tập trung nguồn vốn vào tháng 9-11 thì lợi nhuận thu về sẽ dồi dào hơn.

  Dù là công việc hay tiền bạc, bạn đều có thể thu được lợi nhuận tốt, nhưng sức khỏe tình cảm của bạn đã đến lúc cực thịnh. Áp lực quá mức cộng với việc tự kỷ luật kiểm soát cảm xúc khiến bạn không có cơ hội để trút bỏ, nên giải quyết vấn đề thông qua thương lượng và giao tiếp trước khi tình cảm bùng phát.

  Sức Khỏe Sư Tử Năm 2022.

  Các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy Sư Tử dễ bị mệt mỏi không thể giải thích được. Nhức đầu, đau lưng, cứng vai gáy là điều không thể tránh khỏi khi áp lực quá cao, ngoài ra bạn phải cẩn thận với các vấn đề tiềm ẩn là sỏi thận. Ngủ đủ giấc, tập thể dục, uống nhiều nước và không nhịn tiểu là cách tốt nhất

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
  Cung sư tử - 2023-10-07 22:07:32.0
  Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
  Cung sư tử - 2023-07-18 23:17:02.0
  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
  Cung sư tử - 2021-06-13 23:48:12.0
  Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
  Cung sư tử - 2020-03-03 02:23:12.0
  Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
  Chia sẻ