Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử

2023-10-07 22:07:32.0
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.

MỤC LỤC

  Bệnh tật của Sư Tử: Cơn sốt
  Điểm mạnh của Sư Tử: Sức mạnh

  Điểm yếu của Sư Tử: Bổ sung. Sư Tử luôn muốn trở thành người giỏi nhất và không thể nói không với một viên thuốc, chế độ ăn kiêng hay đồ uống hứa hẹn sẽ phát huy tối đa tiềm năng của cung này.

  Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Sư Tử

  Sư Tử yêu thích bầu không khí được xem của một lớp đạp xe thời thượng , đồng thời nhận thấy quần áo tập luyện mới là loại phần thưởng tốt nhất để duy trì và lấy động lực. Sư Tử phát triển nhờ sự cạnh tranh và sẽ cảm thấy cô đơn khi tập luyện một mình.Việc có một người bạn chạy bộ thuộc nhóm thể dục hoặc làm việc với huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp Sư tử duy trì mục tiêu tập thể dục của mình.

  Về những đợt tăng nhiệt độ của Sư Tử 

  Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau. Các vấn đề về cảm xúc sẽ biểu hiện bằng việc nhiệt độ tăng đột biến và nằm trên giường một ngày, và Sư Tử thường bị sốt cao - thường kèm theo một số triệu chứng khác. Trao đổi về các vấn đề cảm xúc, thay vì chỉ cố gắng vượt qua chúng, có thể giúp Sư Tử chế ngự nhiệt độ và giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn.

  10 cách hàng đầu Sư Tử ​ có thể đánh bại nỗi buồn

  Khi Sư Tử có tâm trạng không tốt, mọi người xung quanh đều biết điều đó. Sư Tử bộc lộ tâm trạng tồi tệ bằng cách cáu kỉnh với mọi người, mỉa mai và thậm chí dành thời gian một mình - điều này chỉ khiến Sư Tử hòa đồng cảm thấy tồi tệ hơn. Dưới đây là 10 cách hiệu quả để Sư tử thoát khỏi tâm trạng và nhanh chóng trở lại đúng hướng:

  1. Có được thể chất. Cho dù đó là chạy, đi bộ hay thực hiện một bài tập đẫm mồ hôi , Sư Tử thích đổ mồ hôi vì tức giận và cảm xúc.
  2. Hãy khóc đi. Mặc dù Sư Tử có thể không khóc về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, nhưng một bộ phim đẫm nước mắt có thể giúp họ giải tỏa cảm xúc và giúp họ thoát khỏi vấn đề của mình trong một thời gian.
  3. Đi ra ngoài. Cho dù mời mình đến một bữa tiệc với bạn bè hay đến quán bar với người lạ, việc giao tiếp xã hội đều có thể khiến Sư tử quay trở lại với trò chơi của mình.
  4. Đọc email cũ. Sư Tử có tính hoài cổ và việc đọc những email cũ từ bạn bè và gia đình có thể là một lời nhắc nhở đáng hoan nghênh về những khoảng thời gian vui vẻ.
  5. Ôm ấp một con thú cưng. Sư tử yêu thích những sinh vật sống khác và đôi khi, chó hoặc mèo có thể hiểu được dấu hiệu này và những gì chúng cần theo cách mà con người không thể.
  6. La hét. Bật vòi hoa sen, đóng cửa sổ lại và hét lên. Sẽ không có vấn đề gì nếu không có ai ở xung quanh (trên thực tế, hét lên một mình có thể sẽ tốt hơn), nhưng việc bày tỏ tất cả sự thất vọng đó có thể khiến Sư Tử cảm thấy dễ chịu hơn.
  7. Cho cái quyền khoe khoang. Lập danh sách tất cả lý do tại sao Sư Tử này lại tuyệt vời đến vậy. Đôi khi, Sư Tử cần phải kiêu hãnh và khoe khoang một chút.
  8. Hãy đứng lên trước sự bất công. Sư tử không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác đau đớn và một cách để sử dụng sự tức giận và khó chịu của họ là tình nguyện vì một mục đích mà họ đam mê.
  9. Nhảy và nhảy. Hãy bật nhạc lên, tìm nhịp điệu, ngừng suy nghĩ và bắt đầu di chuyển.
  10. Nấu một món ăn. Sư Tử thích cảm giác được kiểm soát và việc chuẩn bị một bữa ăn ngon trong bếp có thể giúp Sư Tử cảm thấy được là chính mình hơn một chút.

  Thảo dược chữa bệnh cho Sư Tử

  Hoa cúc: Loại thảo mộc nhẹ nhàng này, dù ở trong tách trà, để trong thanh xà phòng hay chỉ để ngửi, đều giúp Sư Tử bình tĩnh và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Hoa cúc cũng là chìa khóa để hạ sốt thường xuyên.

  Dầu chanh: Cho dù đó là trong xà phòng, dầu gội, son dưỡng môi hay chỉ để ngửi, mùi hương sảng khoái của chanh giúp Sư Tử tập trung vào sự lạc quan bên trong và tiến về phía trước, ngay cả khi gặp điều khủng hoảng hoặc rơi vào một ngày tồi tệ. Loại thảo mộc này giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa và cải thiện tuần hoàn, đó là chìa khóa cho lối sống mãnh liệt của cung hoàng đạo này.

  Tarragon: Loại thảo dược này giúp Sư Tử tập trung vào các mối liên hệ gắn kết họ với người khác.

  Nha đam: Loại cây có tác dụng chữa bệnh mát mẻ này có thể giúp xoa dịu tính cách bốc đồng của Sư Tử.

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
  Cung sư tử - 2023-07-18 23:17:02.0
  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
  Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
  Cung sư tử - 2021-12-05 20:11:00.0
  Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
  Cung sư tử - 2021-06-13 23:48:12.0
  Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
  Cung sư tử - 2020-03-03 02:23:12.0
  Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
  Chia sẻ