Xem tử vi năm 2024

Năm 2024 Giáp Thìn mang ngũ hành HỎA - PHÚC ĐĂNG HỎA - Lửa Đèn Dầu. Lịch âm còn gọi là năm con Rồng - Phục Đầm Chi Lâm - Rồng ẩn trong đầm . Lịch Vạn Niên năm 2024 còn gọi là năm Rồng Gỗ được bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2024 (tức ngày 1 tháng 1 âm lịch năm Giáp Thìn) đến ngày 28 tháng 1 năm 2025 (tức ngày 29 tháng 12 âm lịch năm Giáp Thìn). Năm Giáp Thìn sẽ mang cát lợi cho nhiều hơn cho những người mệnh THỔ, THỦY, thiên can KỶ chi THÂN, TÝ, DẬU không tốt với những người mệnh MỘC, KIM thiên can CANH, địa chi MÃO, SỬU, THÌN. Những sự kiện lịch sử vào năm GIÁP THÌN ở Việt Nam như Giáp Thìn (944) Ngô Vương Quyền, người đã có công đánh đuổi quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng, mở đầu nền tự chủ cho Việt Nam mất thọ 47 tuổi, làm vua được 6 năm. Dương Tam Kha cướp ngôi cháu, khiến cho đất nước lại rơi vào cảnh chém giết lẫn nhau của loạn 12 sứ quân. Giáp Thìn (1304) Vua Trần Anh Tông thỉnh Trúc Lâm Thiền Sư vào đại nội để thọ giới Bồ Tát. Thiền sư chính là Thượng Hoàng Trần Nhân Tông, người đã lãnh đạo quân dân Đại Việt hai lần tiêu diệt quân Mông Cổ khi chúng xâm lăng VN, đồng thời cũng là tổ thứ nhất của Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử. Giáp Thìn (1424). Bình Định Vương Lê Lợi chiếm được thành Nghệ An. Tướng nhà Minh là Lương Nhữ Hốt bỏ chạy về Tàu. Nước ta mở khoa thi đầu tiên để khảo hạch và xác định kiến thức cũng như đạo đức của Tăng, Ni Phật giáo. Giáp Thìn (1904). Một trận bão lụt kinh khủng phát xuất từ biển Tân Thành (Gò Công) lan sang Mỹ Tho, Bến Tre, Vĩnh Long, Tân An và Vũng Tàu-Bà Rịa. Bão lụt tàn phá nhiều thành phố, làng mạc, giết hại nhiều người, gia súc trên cạn cũng như dưới biển. Tại Gò Công có 5000 người chết...Giáp Thìn 1964: Sự kiện Vịnh Bắc Bộ ......

 

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi 2024

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ