12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải

2020-03-02 21:35:46.0
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.

MỤC LỤC

  1. Tổng Quan

  Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe. Những phân tích chi tiết hơn, hấp dẫn hơn chỉ có tại bài chia sẻ này mọi người nhé.


  Có rất nhiều điều đáng học hỏi trong quá trình Cự Giải tìm kiếm một nơi ổn định và an toàn cho mình. Năm nay Cự Giải tập trung khá nhiều vào công việc vì bạn muốn cải thiện và phát triển sự nghiệp để có thêm những bước tiến mới. Và may mắn là nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận từ cấp trên và hứa hẹn được thăng cấp trong năm 2020.
   
  2. Sự Nghiệp

  Bước sang năm mới, cung Cự Giải có khả năng sẽ xảy ra xung đột ở nơi làm việc. Tuy nhiên điều này cho thấy rằng bạn không phải nhất thiết xảy ra xung đột với một ai đó. Bạn có khả năng cạnh tranh với một người, mặc dù sức cạnh tranh của bạn không lớn bằng người ấy và bạn đang cố gắng từng chút một.

  Trong những tháng của tháng tháng 7, tháng 8, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các nguồn nước ngoài, như sự gia tăng về chi tiêu trong tháng 9 và tháng 10 sẽ khiến bạn phải thay đổi công việc của mình. Đồng thời, bói tử vi Cự Giải năm 2020 thì vào cuối năm bạn có thể gặp phải một số khó khăn trong việc hợp tác kinh doanh của mình làm ảnh hưởng đến doanh thu, nhưng điều này sẽ không đáng kể.

  Đặt mục tiêu cá nhân và hoàn thành tốt mục tiêu đó chính cách tuyệt vời nhất để bạn giải quyết công việc của mình.

  Xem thêm Lịch Âm Dương - Xem Ngày Tốt Xấu

  3. Tài Chính

  Cự Giải, bạn cũng có khả năng gặp may mắn trong tài chính của mình trong năm nay. Bạn nên có đủ tiền để trả cho tất cả các nhu yếu phẩm và một số để tiết kiệm là tốt! Làm việc theo sở thích kiếm tiền cũng là một cách tốt để có thêm tiền tiêu vặt.

  Ngoài ra, có người có thể lợi dụng tình cảm và sự thương cảm của Cự Giải để vay mượn tiền cho những mục đích không tốt. Bạn chớ nên dễ dàng mủi lòng mà cho vay mượn không lý do. Bạn cần tìm hiểu rõ để tránh bị lừa tiền nhé.

  4. Tình Duyên

  Nếu như bạn là một Cự Giải độc thân thì đây cũng sẽ là một năm tuyệt vời đối với bạn, bạn sẽ tìm được một mối quan hệ khá hoàn hảo. Có lẽ trong năm nay bạn sẽ tìm thấy những sự lãng mạn từ người kia và cũng đã tìm thấy một nửa hòa hợp với mình. Tình cảm của hai bạn sẽ rất nhanh có tiến triển.

  Sau tháng 9, La Hầu sẽ chiếm giữ hành tinh của bạn, điều này có thể tạo ra rắc rối trong cuộc sống tình yêu, nên bạn cần phải rất cẩn thận trong giai đoạn này. Có nhiều khả năng một cuộc chia tay xuất hiện. Lời khuyên lúc này là hãy khiêm tốn và đừng cho phép cái tôi của mình quá lớn. Nhìn chung, năm nay bạn kiểm soát được cái tôi của mình thì tình yêu sẽ gặp nhiều thuận lợi

  Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày - 12 Con giáp - 12 Cung Hoàng Đạo

  5. Sức Khỏe

  Không hoạt động cũng có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn hoặc gây ra các vấn đề sức khỏe khác trong quá trình thoái lui Sao Thủy năm 2020 . Cố gắng thích nghi với một thói quen tập thể dục hoặc chế độ ăn uống mới trong năm nay.

  Từ tháng 4 đến cuối tháng 6, việc bạn thả mình với những thói quen ăn uống không lành mạnh có thể khiến bạn gặp phải vấn đề về bệnh dạ dày hay tiêu hóa.Hãy suy nghĩ không chỉ về hương vị mà cả dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn. Trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 11, sức khỏe vợ / chồng của bạn có thể suy giảm. Hãy thận trọng vì phòng bệnh lúc nào cũng sẽ hơn chữa bệnh.

  6. Lời Khuyên

  Cự Giải trong năm nay nếu muốn cải thiện cuộc sống của bản thân mình và cuộc sống của những người xung quanh mình thì nên biết cách nắm bắt lấy các cơ hội. Vì vậy nên cần dũng cảm để thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình. Hầu hết các thay đổi của bạn trong năm nay sẽ tốt hơn trong những năm trước nên bạn cần phải thay đổi cho hợp ý.

  7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

  - Tháng 1 năm 2020 sẽ là một tháng của những câu hỏi và sự nhầm lẫn cho Cự Giải.

  - Tháng 2 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần cẩn thận với những gì xảy ra xung quanh bạn.

  - Tháng 3 năm 2020 là thời điểm tốt để theo đuổi giáo dục đại học.

  - Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng đầy cảm xúc đối với những người Cự Giải.

  - Thang 5: Đây là thời điểm mà khả năng tập trung của bạn đạt mức tối đa hãy tận dụng nó để gia tăng hiệu quả công việc.

  - Tháng 6: Theo tử vi 2020 cung Cự Giải sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân cũng như công việc của mình.

  - Tháng 7: Sẽ có nhiều chuyện vui đến với Cự Giải cả về học tập, công việc, tài chính cũng như sức khỏe.

  - Tháng 8: Đây chính là thời điểm để Cự Giải bắt đầu những kế hoạch đã được ấp ủ trong suốt thời gian qua.

  - Tháng 9: Hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ những khó khăn sắp tới có thể xảy đến với bạn.

  - Tháng 10: Cự Giải sẽ có cơ hội tìm thấy những mối quan hệ mới, tốt cho mình.

  - Tháng 11 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

  - Tháng 12 năm 2020 là khoảng thời gian có lợi cho tình yêu và sự lãng mạn.

  - Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020 tại đây :  https://lichvannien365.com/mau-may-man-nhat-cua-12-chom-sao-hoang-dao.html


   

   

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
  Cung cự giải - 2023-10-07 21:44:25.0
  Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
  Cung cự giải - 2023-06-30 23:13:43.0
  Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
  Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
  Cung cự giải - 2021-12-04 19:24:51.0
  Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
  Cung cự giải - 2021-06-08 23:52:55.0
  Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
  Chia sẻ