Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải

2023-10-07 21:44:25.0
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....

MỤC LỤC

   

  Bệnh tật của Cự Giải: Bệnh về dạ dày và hệ tiêu hóa

  Điểm mạnh của Cự Giải: Sức mạnh

  Điểm yếu của Cự Giải: Khi mọi thứ cảm thấy không ổn trong cuộc sống của Cự Giải, họ có thể cảm nhận được điều đó trong thâm tâm mình (theo nghĩa đen). Khi Cự Giải cảm thấy rằng họ không thể bày tỏ cảm xúc của mình hoặc cảm thấy stress, Cự Giải sẽ bị đau dạ dày, các bệnh về tiêu hóa và những vấn đề về đường tiêu hóa khác.

  Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Cự Giải

  Hơn bất kỳ cung nào khác, Cự Giải bằng trực giác cảm nhận được mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể và coi thể dục là điều cần thiết để xoa dịu tâm trí và tìm không gian trong ngày để điều chỉnh cơ thể của mình. Cự Giải coi thể dục gần như là một môn luyện tập tâm linh - khoảng thời gian để giao tiếp mà không bị gián đoạn giữa tâm trí và cơ thể và có xu hướng né tránh các lớp thể dục nhóm nơi người hướng dẫn có thể can thiệp vào quá trình luyện tập. Cự Giải có tính kỷ luật tự giác cao, không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tự mình xây dựng một thói quen và có thể coi yoga, chạy bộ hoặc Pilates là những cách tuyệt vời để đồng thời di chuyển và thiền định.

  Về những cơn đau dạ dày của Cự Giải

  Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn, Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi về mặt thể chất khi họ không hòa hợp về mặt cảm xúc với cuộc sống của mình. Việc phớt lờ vấn đề sẽ không khiến nó biến mất và những thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Đối với Cự Giải, những thực phẩm làm dịu bụng như bột yến mạch, rau hấp và cơm có thể giúp Cự Giải cảm thấy dễ chịu hơn, nhưng nhìn chung, bụng cồn cào hoặc đau bụng dữ dội là dấu hiệu cho thấy cần phải khắc phục điều gì đó bên ngoài, càng sớm càng tốt.

  10 cách hàng đầu để Cự Giải có thể đánh bại nỗi buồn

  Trực giác và nhạy cảm về mặt cảm xúc, Cự Giải không né tránh những tâm trạng buồn bã và thực sự thích đi sâu vào mọi cảm xúc phức tạp của cuộc sống - kể cả những điều tồi tệ. Vì điều này, Cự Giải có xu hướng đắm chìm quá lâu vào tâm trạng tồi tệ của bản thân. Cự Giải muốn thoát khỏi nó? Đây là cách thực hiện:

  1. Cất tiếng hát. Cự Giải có thể không hát trước khán giả, nhưng hát một bài hát khi đang tắm có thể giúp đánh bại nỗi buồn.
  2. Tham gia vào liệu pháp nói chuyện. Cự Giải tin vào liệu pháp trò chuyện và có thể bị hấp dẫn bởi quá trình phân tích tâm lý. Tương tác với một chuyên gia , ngay cả khi cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, nó có thể giúp Cự Giải phát huy tối đa cảm xúc của mình như một công cụ sống mạnh mẽ.
  3. Tĩnh lặng. Cự Giải tìm một góc nào đó ngồi trong quán cà phê quan sát mọi người và những điều xảy ra xung quanh. Điều này có thể khiến Cự Giải thoát khỏi những suy nghĩ của riêng mình.
  4. Ra ngoài trời. Cự Giải trí tuệ đôi khi có thể quá chú tâm vào việc ở nhà. Hãy ra ngoài và mặc cho bị bẩn, dù đó là bắt đầu làm vườn, đi bộ đường dài hay thậm chí chỉ là cảm thấy làn gió nhẹ trên da, có thể nhắc nhở Cự giải nhìn nhận vấn đề của bản thân một cách tổng thể.
  5. Bị hấp dẫn bởi một cuốn sách. Cự Giải thích đọc sách và có thể bị cuốn hút bởi một câu chuyện. Chỉ có điều Cự Giải đôi khi cảm thấy việc đọc sách quá buông thả bản thân. Nhưng để những điều tồi tệ ra khỏi đầu bằng một cuốn sách là điều cần thiết.
  6. Bơi. Những cung nước như Cự Giải bị thu hút bởi bất kỳ vùng nước nào và cảm giác nước trên da có thể giúp họ thư giãn.
  7. Quan hệ tình dục. Cự Giải thích niềm đam mê thể xác. Tận hưởng sự giao tiếp trong tình dục hoặc thậm chí là niềm vui đơn độc là điều cần thiết để giúp Cự Giải hạnh phúc.
  8. Xem một bộ phim yêu thích. Đối với Cự Giải, các nhân vật trong phim giống như những người bạn. Xem lại một bộ phim được nhiều người yêu thích có thể giúp tâm trạng của họ trở lại đúng hướng.
  9. Giúp đỡ người khác. Cách tốt nhất để Cự Giải thoát khỏi suy nghĩ của mình là giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề của họ.
  10.Tạp chí. Mặt lý trí của Cự Giải đôi khi cần nhìn chữ trên giấy để xác định các bước tiếp theo.

  Các loại thảo dược chữa lành cảm xúc thăng trầm của Cự Giải:

  Bạch đàn: Loại cây chữa bệnh đa năng, tươi mát này có thể giúp Cự Giải chữa lành những vết sẹo về tinh thần và thể chất.

  Cỏ cà ri: Loại thảo mộc có mùi thơm của xi-rô phong này có thể giúp chữa khỏi cái bụng nhạy cảm khét tiếng của Cự Giải.

  Mùi tây: Loại thảo dược này, một chất hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời, có thể giúp Cự Giải tìm ra nguyên nhân thực sự gây ra chứng khó chịu ở đường tiêu hóa của họ.

  Hoa nhài: Loài hoa có hương thơm thiên đường có thể giúp điều chỉnh những suy nghĩ trong tiềm thức của cung này, cho phép họ buông bỏ quá khứ, tập trung vào tương lai và khơi dậy sự lạc quan.

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
  Cung cự giải - 2023-06-30 23:13:43.0
  Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
  Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
  Cung cự giải - 2021-12-04 19:24:51.0
  Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
  Cung cự giải - 2021-06-08 23:52:55.0
  Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
  Cung cự giải - 2020-03-02 21:35:46.0
  Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
  Chia sẻ