Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải

2023-06-30 23:13:43.0
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh

MỤC LỤC

  Sự thật về Cự Giải
  CUA | 21 THÁNG 6 - 22 THÁNG 7

  TRỰC GIÁC, TÌNH CẢM, THÔNG MINH, ĐAM MÊ

  Nguyên tố: Nước
  Phân cực: Tiêu cực
  Phẩm chất: Đức Hồng Y
  Hành tinh cai trị: Mặt trăng
  Nhà cai trị: Thứ tư

  Màu tinh thần: Violet
  Đá quý may mắn: Hồng ngọc, ngọc trai
  Hoa: Phong lan và hoa hồng trắng
  Cặp đôi tình yêu hàng đầu: Kim Ngưu & Song Ngư

  Cự Giải, cung thứ tư trong vòng hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Cự Giải dưới đây.

  Tính cách cung hoàng đạo Cự Giải

  Tình cảm, trực giác và tâm linh thực tế; được cai trị bởi mặt trăng và được đặc trưng bởi con cua, Cự Giải có rất nhiều điều đang diễn ra ở độ sâu dưới nước của nó. Các cung Cự Giải có vẻ gai góc và khó gần trong lần gặp đầu tiên, một khi họ quyết định làm bạn với ai đó, người đó sẽ có một người bạn suốt đời.

  Hầu hết các cung Cự Giải đều được gọi là nhà ngoại cảm ở một thời điểm nào đó, và với lý do chính đáng, Cự Giải thường có thể trực giác về các mối quan hệ, ý tưởng và động lực trước khi bất kỳ ai thực sự nói ra. Điều đó có thể tạo ra những tương tác đầy thách thức với cung này. Cự Giải ghét những cuộc nói chuyện phiếm, đặc biệt là khi nó chứa đựng những lời nói dối trắng trợn (chẳng hạn như nói, "Rất vui được gặp bạn!" khi rõ ràng là cả hai bên muốn tránh mặt nhau hơn). Đó là lý do tại sao các cuộc tụ họp xã hội có thể trở nên không quá hứng thú đối với Cự Giải. Họ muốn dành thời gian trong các nhóm nhỏ, nơi mọi người đều thấy sự tương đồng

  Trong chuyện tình cảm, Cự Giải là người biết cho đi, hào phóng và cũng mong nhận lại điều tương tự. Cự Giải thích những trò chơi đấu trí và ghét cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi. Không có gì lạ khi Cự Giải rơi vào tình yêu hôn nhân chỉ sau vài ngày hoặc vài tuần, và mặc dù quyết định đó là đột ngột, nhưng nó có thể dễ dàng kéo dài suốt đời. Cự Giải có xu hướng hạnh phúc nhất khi họ là một phần quan trọng trong một cặp và mối quan hệ tốt gần gũi sẽ làm nổi bật những đặc điểm tuyệt vời nhất của họ. Nhưng ngay cả khi một Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ, họ cũng có tính cách độc lập và cần nhiều thời gian để làm mọi việc một mình. Cự Giải có đời sống nội tâm năng động, và thường hạnh phúc khi sống trong thế giới của trí tưởng tượng. Đôi khi Cự Giải cần sự giúp đỡ để biến ước mơ của họ thành hiện thực.

  Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh. Và mặc dù Cự Giải khá bảo thủ, nhưng cũng có một khía cạnh hài hước nào đó, và Cự Giải rất giỏi trong việc quan sát và bắt chước những người xung quanh.

  Cuối cùng, Cự Giải cực kỳ trung thành, đôi khi có lỗi. Cự Giải sẽ hết mình để giúp đỡ người họ yêu. Là người có trái tim giàu cảm xúc trong các cung Hoàng đạo, Cự Giải dạy mọi người khác rằng, trong khi có rất nhiều điều trong cuộc sống mà chúng ta không thể nhìn thấy, chúng ta vẫn nên chú ý đến những điều không nhìn thấy được vì nó vẫn đang tồn tại và chúng ta cần điều đó!

  Phong cách tình yêu của Cự Giải

  Gợi cảm, đam mê và cực kỳ hòa hợp với cơ thể của họ, Cự Giải rất hòa hợp với tình yêu và cảm giác thể xác — miễn là Cự Giải có thể đủ tin tưởng để phá bỏ rào cản và cho phép người khác bước vào thế giới của mình.

  Phong cách tình bạn của Cự Giải

  Cự Giải có thể từ chối lời mời đầu tiên mà bạn đưa ra cho họ. Nhưng một khi Cự Giải nói đồng ý, hãy biết rằng bạn có thể đã tìm được một người bạn thực sự. 

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Cự Giải

  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cự Giải: Trực giác. Cự Giải biết gió sẽ thổi theo hướng nào, phong cách làm việc khôn ngoan, trước khi có một bản ghi nhớ hoặc email...

  Châm ngôn của Cự Giải

  "Tôi cảm thấy, do đó tôi là."

  Cự Giải là tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

  C thể hiện sự quan tâm
  thể hiện tham vọng
  N thể hiện sự nuôi dưỡng
  thể hiện sự sáng tạo
  E thể hiện sự thông minh về mặt cảm xúc
  R sự kiên cường

  Món quà tuyệt vời nhất của Cự Giải

  Với trí tuệ cảm xúc vượt trội, Cự Giải nhanh chóng vượt qua sự ồn ào để đi vào trọng tâm của một vấn đề. Cự Giải luôn đặt niềm tin vào khả năng trực giác mà không cần phán xét, đắn đo gì nhiều. Món quà này là món quà mà các cung Hoàng đạo khác có thể học hỏi và được truyền cảm hứng.

  Những thách thức lớn nhất của Cự Giải

  Mặc dù Cự Giải đọc các tình huống một cách dễ dàng và chính xác khi được trình bày, nhưng họ có thể không chia sẻ những ý kiến ​​đó với người khác. Lên tiếng là chìa khóa giải lúc này, bởi vì hướng nội với cảm xúc có nghĩa là những cảm xúc đó có thể bùng phát bất ngờ. Cự Giải cũng mong người khác biết Cự Giải đang nghĩ gì, đó là một nguyên nhân khác gây ra sự thất vọng dồn nén. Học cách nói lên quan điểm của mình, ngay cả khi nó dẫn đến xung đột, là một bài học cả đời cho Cự Giải.

  Vũ khí bí mật của Cự Giải

  Đó là những cảm xúc. Mặc dù nhiều dấu hiệu của Cự Giải có thể nhận được thông điệp là "hãy bớt cảm xúc đi", nhưng trên thực tế, phạm vi rộng lớn và chiều sâu cảm xúc của Cự Giải có thể là vũ khí bí mật của họ. Khi dấu hiệu này hạnh phúc, tất cả đều sẽ thấy. Còn khi Cự Giải không vui, thế giới sẽ làm việc để thay đổi hoàn cảnh của họ. Nói chung, tâm trạng thất thường của Cự Giải làm tốt công việc hơn là một bài phát biểu dài và bằng cách chia sẻ cảm xúc của mình ra bên ngoài, Cự Giải cũng giúp các cung hoàng đạo khác dễ tiếp cận với mình.

  5 lý do hàng đầu để yêu một Cự Giải

  1. Về mặt ngoại cảm, Cự Giải có thể đo nhiệt độ cảm xúc của hầu hết mọi căn phòng họ đang ở và có thể dựa vào trực giác để phán đoán xem một tình huống tốt hay xấu trước khi bất kỳ ai nói ra.
  2. Là người yêu say đắm, Cự giải rất giỏi trong việc ném cả tâm trí và thể xác vào những mối quan hệ đi sâu. Họ hoàn toàn thoải mái trong việc buông bỏ và hoàn toàn kết nối cơ thể của họ ở trên giường.
  3. Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải cực kỳ hòa hợp với nhịp điệu của trái đất và tìm thấy niềm an ủi và niềm vui trong tự nhiên. Cự Giải biết cách điều chỉnh theo nhịp điệu tự nhiên của trái đất, mặt trăng và các hành tinh có thể giúp ích khi họ gặp vấn đề.
  4. Cực kỳ trung thành, một khi Cự Giải chọn làm bạn với ai đó, họ sẽ luôn ủng hộ người đó suốt đời và sẽ không để sự phán xét cản trở một tình bạn tuyệt vời.
  5. Sáng tạo và kiên cường, Cự giải luôn có thể tìm thấy niềm vui trong công ty và tâm trí của chính họ, và Cự Giải có thể biến bất cứ điều gì thậm chí là nhiệm vụ bồi thẩm đoàn hoặc chuyến đi thành một câu chuyện hấp dẫn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
  Cung cự giải - 2023-10-07 21:44:25.0
  Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
  Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
  Cung cự giải - 2021-12-04 19:24:51.0
  Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
  Cung cự giải - 2021-06-08 23:52:55.0
  Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
  Cung cự giải - 2020-03-02 21:35:46.0
  Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
  Chia sẻ