12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu

2020-03-02 08:09:45.0
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.

MỤC LỤC

  1. Tổng Quan

  Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.

  Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo , thì có thể năm nay bạn sẽ khá vất vả trên con đường học tập, đặc biệt cẩn thận không để việc này ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng bù lại sự nghiệp và tình hình tài chính của bạn sẽ có một năm thăng hoa. Xem chi tiết những lời tiên đoán này tại bài chia sẻ dưới đây.

  2. Sự Nghiệp

  Đây là thời điểm tốt nếu cung Kim Ngưu muốn tìm kiếm một công việc mới, muốn chuyển công tác hay được tăng lương, được thăng chức. Nếu làm công việc bán hàng hoặc nghiên cứu, bạn sẽ có một bước tiến lớn trong năm mới.

  Nếu như bạn biết vận dụng những kinh nghiệm của mình vào trong công việc thì bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc của chính mình.

  Kim Ngưu trong năm mới tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao mà bạn đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó. 

  Một số người còn hào hứng với tìm công việc mới với số tiền lương đáng mơ ước hơn trong những tháng Hè năm 2020 này. Việc này xảy ra khá bất ngờ khi bạn muốn thay đổi từ con người bảo thủ trước đây sang việc muốn cởi mở hơn đón cơ hội mới. 

  Xem thêm Lịch Âm Dương - Xem Ngày Tốt Xấu

  3. Tài Chính

  Tài chính của Kim Ngưu trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi tài chính năm ngoái của bạn. Nên trong năm nay bạn đang cố gắng sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào bạn có thể gây ra vào trong năm ngoái. Trong năm nay do ảnh hưởng của giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020 nên vận tài chính của bạn không được ổn định cho lắm. Vì vậy nên trong năm nay bạn cần biết cân bằng vận trình tài chính của bản thân mình tránh bị hao hụt trong năm nay.

  Một số Kim Ngưu có thể sẽ muốn đầu tư cho xe cộ hoặc nhà cửa trong năm nay. Người thân của bạn có lẽ sẽ cần một khoản tiền trong năm nên hãy cố gắng dành dụm một khoản từ trước nhé. Quý cuối cùng của năm hứa hẹn nhiều may mắn đến với cung Kim Ngưu, đặc biệt là những người đã dốc sức nỗ lực hết mình. 

  Nếu bạn được liên kết với các nguồn tài chính từ nước ngoài, bạn cũng có thể có thu nhập từ đó cũng sẽ làm tăng sự giàu có của gia đình. Một khi La Hầu chuyển từ Song Tử sang Kim Ngưu vào tháng 9, nó sẽ mang lại kết quả mong muốn trong các vấn đề tiền bạc. ,Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo năm nay sẽ cung cấp cho bạn kết quả như ý trong điều kiện kinh tế.

  4. Tình Duyên

  Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu của bạn nảy nở trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. Bạn có thể phân tích những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và thực hiện các hành động khắc phục cần thiết. Năm nay, bạn thường xuyên có những cuộc nói chuyện ngắn gọn hơn là tiêu tốn hàng giờ trên điện thoại. Bên cạnh đó bạn cũng không tương tác, gặp gỡ với quá nhiều người vì cuộc sống quá bận rộn với công việc.

  Đặc biệt, Kim Ngưu cảm nhận mình có sự kết nối và thấu hiểu những người lớn tuổi hơn bạn, đó là quá trình quen biết và hỏi kinh nghiệm cuộc sống đã giúp bạn và họ trở nên thân thiết và gần gũi nhau hơn. Năm nay bạn cũng cảm thấy tự tin hơn, hiểu biết hơn để hỗ trợ và duy trì tốt các mối quan hệ đang có.

  Nhưng 2020 lại có thể là năm may mắn cho những ai đang tìm kiếm tình yêu mới của mình vì bạn rất có thể sẽ gặp được người ấy. Nhưng Kim Ngưu cần lưu ý đến giữa năm, nhất là trong tháng 8 và sau đó là các tháng 10-11, bạn có thể gặp nhiều vấn đề hoặc sẽ thể hiện thái độ không tốt đối với người ấy.

  Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày - 12 Con giáp - 12 Cung Hoàng Đạo

  5. Sức Khỏe

  Sức khỏe tốt là rất quan trọng cho một tâm trí hạnh phúc! Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo phân tích, năm nay sẽ tốt cho vấn đề sức khỏe ngoại trừ một vài tháng cần đặc biệt chú ý. Bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nếu không muốn mắc các bệnh dạ dày, tiêu hóa hoặc đau lưng, nhức mỏi do làm việc hoặc học tập quá sức.

  Tuy nhiên, trước khi sao Thổ đi vào Ma Kết, sẽ là thời điểm mà bạn còn cần quan tâm đến cả sức khỏe gia đình mình như cha mẹ, vợ/chồng. Tập thể dục thường xuyên là lời khuyên hữu ích để tăng cường thể chất, nâng cao tinh thần cho bất cứ ai.

  Việc ăn uống cũng cần phải được để ý: tránh ăn quá nhu cầu, tránh ăn những thứ ngon miệng nhưng không tốt cho sức khỏe. Chưa kể nếu ăn uống vô tội vạ, cung Kim Ngưu có thể tăng cân vùn vụt.

  6. Lời Khuyên

  - Kỷ luật và tự giác đem đến thành công.

  - Đối thoại chứ đừng đối đầu trong mối quan hệ.

  7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

  -Tháng 1 năm 2020 là khi dấu hiệu mặt trời của Kim Ngưu, cần phải cẩn thận trên mặt trận sức khỏe.

  -Tháng 2 năm 2020 sẽ yêu cầu bạn phải kiên nhẫn trên các mặt trận cá nhân cũng như tính chuyên nghiệp.

  -Tháng 3 năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về tài chính và nắm giữ tiền tệ.

  -Tháng 4 năm 2020 sẽ được dành cho việc cải thiện triển vọng kinh doanh và sự nghiệp của bạn.

  -Tháng 5 năm 2020 là một tháng tốt lành cho du lịch và phúc lành tài chính.

  -Tháng 6 năm 2020 sẽ đến với sức khỏe tốt và cơ hội mới cho Kim Ngưu.

  -Tháng 7 năm 2020 là một tháng tốt để theo đuổi một kỹ năng mới và phát triển cơ hội kiếm việc làm tốt hơn.

  -Tháng 8 năm 2020 sẽ thấy bạn kiếm được một số tiền từ các nguồn bất ngờ.

  -Tháng 9 năm 2020 sẽ là một tháng lý tưởng để dành cho bạn bè và gia đình.

  -Tháng 10 năm 2020 là khoảng thời gian những người đã sai, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

  -Tháng 11 năm 2020 phương diện tình cảm trong tháng 11 của Kim Ngưu sẽ có sự biến động cực lớn, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực rồi. Tuy nhiên, bạn cần cân bằng giữa tình cảm và công việc, chớ nên để tình cảm xen vào, ảnh hưởng tới công việc mà gặp rắc rối.

  -Tháng 12 năm 2020 tháng cuối cùng sẽ là tháng may mắn nhất trong tử vi của Kim Ngưu 2020, công việc xuất hiện đột phá mới, phương diện tình cảm cũng vô cùng ổn định.

  - Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020 tại đây :  https://lichvannien365.com/mau-may-man-nhat-cua-12-chom-sao-hoang-dao.html

   

   

   

   

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-10-21 21:21:51.0
  Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
  Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-09-28 09:10:06.0
  Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-06-30 22:51:41.0
  Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
  Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
  Cung kim ngưu - 2021-12-04 16:24:15.0
  Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
  Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cung kim ngưu - 2021-04-28 07:39:49.0
  Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
  Chia sẻ