Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ

2021-12-04 16:24:15.0
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!

MỤC LỤC

  Tiếp tục đà tăng trưởng của năm 2021, Kim Ngưu sẽ có những bước tăng trưởng đột phá hơn vào năm 2022, và chạy nước rút đến giữa năm! Sao Mộc, người phụ trách nguồn tài nguyên dồi dào sẽ ở trước ngày 11 tháng 5. Điều này không chỉ mở rộng tầm ảnh hưởng của Kim Ngưu mà còn đạt được những ước mơ qua sức mạnh của bạn bè, nhóm và Internet, cho phép Kim Ngưu tiến tới một con đường độc lập và duy nhất.

  Cung Kim Ngưu sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch ( 12 cung hoàng đạo sẽ xem theo lịch dương chứ không phải lịch âm)

  Tình Duyên Của Kim Ngưu Năm 2022.

  Vào năm 2022, mối quan hệ giữa các cá nhân của Kim Ngưu sẽ đầy màu sắc. Bạn bè sẽ đến từ mọi nơi trên thế giới và sẽ mang lại cơ hội hợp tác để kiếm tiền và các khuyến nghị truyền miệng. Nhưng chìa khóa thành công hay thất bại vẫn nằm trong tay Kim Ngưu, vì Kim Ngưu luôn có sự kiên trì của riêng mình. Xét về khía cạnh tình cảm, khả năng tình yêu nảy nở vào năm 2022 là cao, và có thể vô tình đưa ra những quyết định quan trọng. Thời khắc định mệnh thường xảy ra trước và sau nhật thực ở cung Kim Ngưu ngày 1/5 hoặc nhật thực cung Bọ Cạp vào ngày 25/10. . Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp được đối tượng khiến trái tim mình rung động, phát triển theo chiều hướng yêu thương; Kim Ngưu đã có đối tượng cũng có thể nảy sinh ý định kết hôn. Đối với những Kim Ngưu muốn chia tay hoặc ly hôn, bầu không khí phát triển sẽ tiếp tục khuyến khích Kim Ngưu bước ra khỏi đau thương , can đảm để độc lập.

  Nếu bạn chia tay người yêu của mình vào năm 2022 hoặc đã độc thân một thời gian, bạn sẽ tìm thấy một mối quan hệ tình yêu mới với người mới vào năm 2022. Chỉ cần bạn luôn lý trí và không bị đam mê lừa dối, thì người đó chính là sự lựa chọn tốt nhất, và bạn sẽ có thể trải qua những ngày tháng ngọt ngào.

  Lời khuyên may mắn cho Kim Ngưu.

  Xịt một ít nước hoa sau tai và cổ khi bạn ra ngoài, kết hợp với bông tai hoặc vòng cổ phù hợp, là chìa khóa để củng cố sự quyến rũ của bạn.

  Nghề Nghiệp Của Kim Ngưu Năm 2022.

  Nếu bạn đang tự vấn bản thân trong suốt năm 2021, bạn sẽ tìm thấy con đường của mình vào năm 2022. Nhờ những nỗ lực trong quá khứ, bạn đã hiểu rõ hơn về vị trí của bản thân và chế độ làm việc phù hợp nhất, bạn đã phát hiện ra rằng chìa khóa để công việc suôn sẻ chính là tình yêu từ tận đáy lòng.

  Vì vậy, nhiều Kim Ngưu cũng hy vọng sẽ thay đổi đường công việc của mình trong năm 2022, dù là chuyển công tác, chuyển nghề hay khởi nghiệp thì sự nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn động lực để giải quyết vấn đề.

  Năm 2022, ngoài những thử thách khác nhau mà Kim Ngưu phải vượt qua, thì “trách nhiệm” sẽ trở thành một chủ đề khác quan trọng không kém đối với bạn. Bạn hiểu rằng bạn có những nghĩa vụ khác nhau: với tư cách là nhân viên, đối tác, thành viên trong gia đình và thậm chí là thành viên của xã hội. Một số Kim Ngưu cũng có những trách nhiệm mới, chẳng hạn như khởi nghiệp hoặc cuộc sống mới đột ngột. Những sự kiện bất ngờ này nhắc nhở bạn rằng việc lập kế hoạch và thay đổi thường xảy ra đồng thời. Bình tĩnh và bền bỉ lichvannien365 xin chúc bạn thành công như ý trong năm 2022.

  Tài Lộc Kim Ngưu Năm 2022.

  Vận trình tài lộc trong nửa đầu năm khá tốt, được hưởng lợi từ chiến lược đầu tư và phát triển của công ty, hiệu quả thu nhập của Kim Ngưu rất nổi bật. Bước sang nửa cuối năm, thu nhập bấp bênh, cộng với chi phí tăng cao, cần có kế hoạch cân đối chi phí. Đối với những Kim Ngưu muốn mua bất động sản hoặc bán bất động sản, năm 2022 là thời điểm bạn nên bắt đầu lên kế hoạch.

  Mặc dù bạn đã cố gắng bắt đầu từ bản thân và muốn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, nhưng tinh thần trách nhiệm lớn sẽ trở thành lực cản của bạn trong việc thay đổi và giữ cho ý tưởng của bạn ở trạng thái “lập kế hoạch”. Năm 2022 bạn có thể học được bí quyết quyết tâm vượt qua chặng đường chông gai.

  Sức Khỏe Kim ngưu 2022.

  Khi sao Thiên Vương còn ở trong cung Kim Ngưu, các tình trạng sức khỏe không mong muốn thường xảy ra, bao gồm tinh thần căng thẳng, vai và cổ, chất lượng giấc ngủ kém, bạn cần bổ sung canxi, vitamin B complex và vitamin C để ổn định cảm xúc. Đồng thời, tập thể dục vừa phải có thể cải thiện các vấn đề về tuần hoàn ở phần dưới cơ thể. Tắm và mát-xa có thể giúp giảm căng thẳng.

   

   

   

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-10-21 21:21:51.0
  Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
  Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-09-28 09:10:06.0
  Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-06-30 22:51:41.0
  Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
  Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cung kim ngưu - 2021-04-28 07:39:49.0
  Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2020-03-02 08:09:45.0
  Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
  Chia sẻ