Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu

2023-06-30 22:51:41.0
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.

MỤC LỤC

  Sự kiện Kim Ngưu
  BÒ | 20 THÁNG 4 - 20 THÁNG 5

  ĐÁNG TIN CẬY, ÂM NHẠC, THIẾT THỰC

  Nguyên tố: Đất
  Phân cực: Tiêu cực
  Chất lượng: Cố định
  Hành tinh cai trị: Sao Kim
  Nhà cai trị: Thứ hai

  Màu tinh thần: Hồng
  Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo
  Hoa: Hoa hồng, Hoa anh túc và Hoa găng tay
  Cặp đôi tình yêu hàng đầu: Cự Giải & Xử Nữ

  Kim Ngưu, cung thứ hai trong cung hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Kim Ngưu dưới đây.

  Đặc điểm cung hoàng đạo Kim Ngưu

  Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu là mỏ neo của Hoàng đạo. Những người bạn, đồng nghiệp và đối tác tuyệt vời, Kim Ngưu coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào rằng các mối quan hệ cá nhân của họ đều tốt đẹp. Kim Ngưu nổi tiếng là bướng bỉnh, nhưng không phải lúc nào chúng cũng mắc kẹt theo cách của mình. Dấu hiệu tìm kiếm này sẵn sàng nhìn thấy một quan điểm khác, nhưng Kim Ngưu sẽ không lật tẩy một ý kiến ​​chỉ để làm cho người khác hài lòng. Kim Ngưu sẽ thay đổi suy nghĩ chỉ khi họ thực sự thay lòng đổi dạ.

  Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc. Nhưng không phải tất cả đều phù hợp với cung Kim Ngưu. 

  Được giữ bởi trái đất, dấu hiệu đam mê này là tất cả về nhục dục và luôn tìm kiếm niềm vui. Cho dù họ đang tận hưởng những buổi mát-xa sang trọng, dành hàng giờ trên giường với người yêu hay chạy đường dài, Kim Ngưu thích cảm giác phơi bày hiện diện trong cơ thể họ.

  Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu đều trung thực, đó là lý do tại sao buổi hẹn hò đầu tiên với Kim Ngưu có thể giống như một cuộc phỏng vấn xin việc. Kim Ngưu không thô lỗ ,Kim Ngưu được xây dựng để hợp tác và chỉ đơn giản là cố gắng xem liệu bạn có phù hợp ngay từ đầu hay không. Và một khi bạn bắt đầu hẹn hò với một Kim Ngưu, hãy quên đi những lời nói dối trắng trợn. Một Kim Ngưu thà nghe rằng một bộ trang phục không đẹp mắt còn hơn là chịu đựng những lời khen rỗng tuếch. Kim Ngưu sẽ có ác cảm với những người nói dối, cho dù đó là lời nói dối chỉ để khiến họ cảm thấy vui vẻ.

  Khi ở trên giường, Kim Ngưu là người biết cho đi - miễn là đối tác của họ trân trọng điều đó và đảm bảo cho đi cũng như nhận lại niềm vui! Kim Ngưu chú trọng đến từng chi tiết nghe có vẻ như là người kỹ tính (ngay cả trong phòng ngủ, một lời phê bình giữa chừng có thể xảy ra), nhưng đó không phải là vì Kim Ngưu muốn xúc phạm. Kim Ngưu chỉ đơn giản là muốn có một yêu cầu tốt nhất.

  Mặc dù Kim Ngưu có động lực nội tâm mãnh liệt , nhưng đôi khi Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền lực, đặc biệt nếu được yêu cầu làm điều gì đó mà họ cho là vô nghĩa hoặc nên làm khác đi. Học cách linh hoạt và thuận theo dòng chảy có thể là một lợi thế cho Kim Ngưu. Và mặc dù Kim Ngưu có đời sống nội tâm phong phú, nhưng Kim Ngưu coi trọng các thuộc tính bên ngoài và có thể bỏ qua một người không có quần áo đẹp, xe hơi hay lý lịch hoàn hảo. Việc tìm hiểu những lợi ích của việc làm quen với ai đó trước khi gạt bỏ họ có thể là một bài học suốt đời đối với một Kim Ngưu, đặc biệt là trong tình yêu, khi Kim Ngưu có thể quá vội vàng để bỏ qua một nửa hoàn hảo.

  Kim Ngưu đang yêu

  Được cai trị bởi sao Kim, một Kim Ngưu đang yêu sẽ gợi cảm đến mức tối đa và rất gắn kết với cơ thể vật chất của họ. Một Kim Ngưu phải cảm thấy hấp dẫn về thể chất ngay từ đầu nếu một mối tình lãng mạn sắp bắt đầu. Nhưng những ai muốn quyến rũ Kim Ngưu trước tiên phải vượt qua những rào cản ghê gớm bên ngoài mà cung này đặt ra trước mặt họ.

  Phong cách tình bạn Kim Ngưu

  "Những người bạn mãi mãi" là một câu nói sáo rỗng có lẽ được một Kim Ngưu mơ ước. Khi nói đến tình bạn, một khi bạn ở bên một Kim Ngưu, bạn sẽ gắn bó cả đời. Những Kim Ngưu Nam không chỉ trung thành mà còn rất vui vẻ, với tính cách hóm hỉnh luôn khiến bạn cười sảng khoái. Kim Ngưu luôn trân trọng tình bạn và nhớ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm và các sự kiện quan trọng khác, thường kèm theo thiệp hoặc quà tặng...

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu

  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Sự bền bỉ. Một Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đốt dầu lúc nửa đêm. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra từ "quá bận rộn" và nhanh chóng trở thành thành viên được yêu mến trong bất kỳ nhóm làm việc nào...

  Phương châm của Kim Ngưu

  "Không có gì có giá trị đến dễ dàng."

  Kim Ngưu thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:
  cho người tiên phong
  A cho tham vọng
  U cho sự kiên định
  R cho đáng tin cậy
  U cho sự thấu hiểu
  S cho sự ổn định

  Món quà tuyệt vời nhất của Kim Ngưu

  Kiên trì và chăm chỉ, một khi Kim Ngưu đặt ra mục tiêu, mục tiêu đó sẽ được hoàn thành - bất chấp mọi trở ngại có thể xảy ra. Mặc dù trở thành bạn với một Kim Ngưu có thể khó khăn vì họ rất đặc biệt về người mà họ muốn trong vòng kết nối xã hội của họ, nhưng một khi bạn đã tham gia, bạn sẽ ở bên cả đời. Kim Ngưu không bị lôi kéo bởi những câu chuyện tầm phào hay những vở kịch nhỏ nhặt. Họ sẽ luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở những người thân yêu của mình và vực họ dậy khi họ cảm thấy thất vọng

  Thử thách lớn nhất của Kim Ngưu

  Vâng, Kim Ngưu chăm chỉ, nhưng Kim Ngưu cũng lười biếng. Làm sao nó có thể xảy ra? Bởi vì Kim Ngưu bị chi phối bởi thước đo bên trong của chính họ, nên đôi khi họ gặp khó khăn trong việc xoay sở để đáp ứng yêu cầu của người khác, điều này có thể dẫn đến những thời điểm khó khăn ở nơi làm việc hoặc trường học. Học cách xem xét quan điểm của người khác là bài học suốt đời cho Kim Ngưu.

  Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

  Ý chí. Hãy nghĩ về biểu tượng của nó, và bạn sẽ hình dung được cách Kim Ngưu hoàn thành công việc. Kim Ngưu luôn tìm cách thúc đẩy, lăn lộn và hoàn thành bất kỳ thử thách nào mà họ đang đối mặt cho đến khi những thử thách đó trở thành lịch sử. Họ cũng là hình mẫu cho sự kiên trì khi Kim Ngưu quyết định làm điều gì đó và sẽ hoàn thành nó.

  5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Kim Ngưu

  1. Biểu tượng của Kim Ngưu, con bò đực, không chỉ thể hiện sức mạnh mà còn là hình ảnh đại diện ngay lập tức cho thấy sự dũng cảm, đam mê và quyết tâm của cung này.
  2. Kim Ngưu là một trong những người yêu tuyệt vời nhất của Hoàng đạo. Với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, Kim Ngưu luôn làm hài lòng người khác và cũng biết chính xác cách làm hài lòng chính họ.
  3. Kim Ngưu có khả năng phục hồi mạnh mẽ. Không gì có thể hạ gục được cung này, và nghịch cảnh chỉ khiến họ mạnh mẽ hơn.
  4. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là sao Kim, một hành tinh cai trị tình yêu và tiền bạc, và Kim Ngưu có năng khiếu trong việc tìm kiếm cả hai.
  5. Kim Ngưu rất giỏi trong việc biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. Kim Ngưu là những nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế tuyệt vời, có thể giải quyết các vấn đề để mang lại tầm nhìn của họ.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-10-21 21:21:51.0
  Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
  Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-09-28 09:10:06.0
  Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
  Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
  Cung kim ngưu - 2021-12-04 16:24:15.0
  Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
  Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cung kim ngưu - 2021-04-28 07:39:49.0
  Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2020-03-02 08:09:45.0
  Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
  Chia sẻ