Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu

2023-09-28 09:10:06.0
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống

MỤC LỤC

  SỨC KHỎE CỦA KIM NGƯU ( TỪ 20/4 ĐẾN 20/5 )

  Bệnh tật của Kim Ngưu: Đau họng
  Điểm mạnh của Kim Ngưu: Sự quyết tâm
  Điểm yếu của Kim Ngưu: Niềm tin rằng uống thuốc là thắng cuộc và đi khám bác sĩ là dấu hiệu của sự thất bại. Những Kim Ngưu bướng bỉnh đôi khi gặp khó khăn trong việc chấp nhận lời khuyên y tế và chuyển sang thử các phương pháp chữa trị tự làm hoặc bỏ qua chúng.

  Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Kim Ngưu

  Kim Ngưu phát triển theo thói quen và thích tham gia các lớp học giống nhau, nơi họ có vị trí, người hướng dẫn và cảm giác chính xác lớp học sẽ diễn ra như thế nào. Kim Ngưu cũng phát triển mạnh mẽ trước thử thách và yêu thích những bằng chứng cho thấy họ đang tiến bộ hơn. Đăng ký một cuộc đua và sử dụng máy theo dõi thể dục là những cách tuyệt vời để giúp Kim Ngưu luôn vận động. Kim Ngưu luôn cảm thấy dễ chịu sau một buổi tập đổ mồ hôi, nhưng việc tạo động lực cho chúng có thể khó khăn, vì vậy những chiến lược dễ dàng để di chuyển luôn được hoan nghênh.

  Về những cơn đau họng của Kim Ngưu

  Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống. Mặc dù bệnh đau họng đáng để đi khám bác sĩ, nhưng Kim Ngưu nên kiểm tra cảm xúc của mình. Đôi khi, việc không lên tiếng hoặc kìm nén có thể dẫn đến bệnh tật. Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy ốm, hãy nghỉ ốm một ngày!

  10 cách hàng đầu Kim Ngưu đánh bại nỗi buồn

  Kiên trì và chăm chỉ, Kim Ngưu có xu hướng làm hỏng việc đó. Nhưng đôi khi, việc thực sự thừa nhận cảm xúc có thể giúp giải quyết vấn đề. Dưới đây là mười cách mà Kim Ngưu có thể đánh bại nỗi buồn:

  1. Đi sâu vào một dự án nào đó. Làm việc bằng tay khiến Kim Ngưu đánh rơi nỗi buồn.
  2. Ôm nhau trên ghế dài với bạn bè hoặc đối tác để say sưa xem một chương trình truyền hình yêu thích.
  3. Tìm kiếm một lớp học yoga. Việc kéo dãn mang lại cảm giác dễ chịu và các bài thiền có hướng dẫn có thể hữu ích.
  4. Gọi cho một người bạn thời trung học và nói chuyện kỷ niệm về thời xưa.
  5. Viết thiệp sinh nhật và gửi chúng qua đường bưu điện. Quan tâm đến người khác luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn.
  6. Chạy qua danh sách việc cần làm đó. Đánh dấu vào các ô khiến Kim Ngưu rất hài lòng.
  7. Chơi trò chơi trên bàn. Kim Ngưu thích kết nối với đứa trẻ bên trong của họ.
  8. Thực hiện một cuộc chăm sóc da và móng, và chi tiền cho việc maggese vào cuối tuần. Kết nối da kề da giúp xoa dịu thần kinh của Kim Ngưu hơn bao giờ hết.
  9. Cởi giày và đi chân đất. Dấu hiệu tiếp xúc trái đất này yêu thích cảm giác cỏ dưới chân họ, có thể tiếp đất cho họ.
  10. Nằm xuống và đánh một giấc. Việc tự chăm sóc bản thân của Kim Ngưu bao gồm ngủ nhiều và họ sẽ trở nên cáu kỉnh nếu không được nghỉ ngơi nhiều.

  Thảo dược chữa bệnh cho Kim Ngưu

  Bạc hà: Đây không chỉ là một loại thảo dược hữu ích để trị ho và cảm lạnh thường xuyên tấn công Kim Ngưu, mà hương thơm sảng khoái có thể cải thiện trí nhớ và nâng cao sự tỉnh táo, vốn là chìa khóa giúp Kim Ngưu giữ đầu óc vui vẻ sau nhiều giờ làm việc.

  Húng tây: Mùi hương tiếp thêm sinh lực là chìa khóa giúp nâng cao tâm trạng và khiến Kim Ngưu cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, tuyệt vời sau một ngày cuối tuần dài.

  Màu tím: Những bông hoa màu tím xinh xắn có thể tạo thành một loại trà tuyệt vời, làm dịu cổ họng, rất hữu ích cho Kim Ngưu.

  Catnip: Là một loại thảo mộc trị chứng khó tiêu, catnip là bước khởi đầu hoàn hảo cho Kim Ngưu, những người mà tình yêu xa hoa đôi khi khiến họ ăn quá nhiều.

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-10-21 21:21:51.0
  Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2023-06-30 22:51:41.0
  Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
  Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
  Cung kim ngưu - 2021-12-04 16:24:15.0
  Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
  Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Cung kim ngưu - 2021-04-28 07:39:49.0
  Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
  Cung kim ngưu - 2020-03-02 08:09:45.0
  Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
  Chia sẻ