Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Sư tử

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Sư tử

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 4, 5, 14, 15, 23

Số ngày dương lịch  tuyệt vời nhất trong Tổng thể: 6, 7, 8, 20, 21, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 21, 24, 26, 27

Những ngày dương lịch  kiếm tiền tốt nhất: 1, 11, 16, 17, 18, 19, 20, 25, 26, 27

Những ngày dương lịch  tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 8, 11, 12, 21

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Sư tử:

Bạn, phụ huynh và người thân phải sửa đổi khóa học tài chính. Trẻ em nếu đủ tuổi và đang trong một mối quan hệ hôn nhân hoặc lãng mạn, nó sẽ được thử thách. Người phối ngẫu hoặc tình yêu hiện tại có thể trải qua một sự thay đổi công việc hoặc gặp phải những rắc rối tại nơi làm việc. Nếu anh ấy hoặc cô ấy thuê người khác, có thể có mức độ nhân viên thay đổi thường xuyên. Người đó sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe trong những tháng tới.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Sư tử:

Tính độc lập cá nhân không chỉ được tăng lên nhờ sức mạnh tổng thể của hành tinh, mà còn do sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Một nhân vật cố vấn rất tận tâm với bạn. Theo Lịch Vạn Niên 365, sự thôi thúc đi du lịch rất mạnh mẽ. Bạn giỏi điền kinh và tập thể dục hơn bình thường. Bạn có nhiều can đảm hơn và bạn không lùi bước trước cuộc đối đầu. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sao Hỏa có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và phản kháng quá mức. Có thể có những xung đột không cần thiết và có lẽ là tai nạn. Vì vậy, hãy lưu tâm hơn trên bình diện vật lý.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Sư tử:

Sức mạnh hành tinh bắt đầu chuyển sang điểm phía Đông trên biểu đồ của Sư Tử - khu vực của bản thân - vào tháng 4 và nó đang phát triển mạnh mẽ hơn đều đặn trong những tuần qua. Bây giờ bạn đang ở trong thời kỳ độc lập cá nhân và điều này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vào tháng tới. Người khác luôn quan trọng nhưng cách của Sư Tử là tốt nhất hiện nay. Bạn có trong mình tất cả những gì bạn cần cho hạnh phúc. Vì vậy, bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi cần thiết trong cuộc sống của bạn. Những tháng tiếp theo cũng rất tốt để làm điều này. Thực hiện sáng kiến ​​cá nhân của bạn. Làm cho mọi việc xảy ra. Nếu những người khác không đi cùng, hãy chúc phúc cho họ, và đi theo con đường của bạn.

Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra ở Ngôi Nhà số 11 của Sư Tử. Mỗi Nhật thực đều ảnh hưởng đến bạn - nhiều hơn những người khác - vì Mặt trời điều khiển Tử vi của bạn. Vì vậy, nhật thực này có khả năng mang đến những tình huống làm thay đổi cuộc sống xung quanh bạn. Tình bạn được thử thách. Máy tính, thiết bị công nghệ cao và phần mềm có thể hoạt động thất thường: thường cần sửa chữa hoặc thay thế. Đảm bảo rằng các tệp của bạn đã được sao lưu và cập nhật. 

Hoạt động ngược dòng của hành tinh đã tăng vào tháng trước và tăng thêm trong tháng tới. Chúng ta còn xa mức tối đa trong năm - nhưng 40 % hành tinh quay ngược lại là một tỷ lệ đáng kể. Mọi thứ đang chậm lại trên thế giới và trong cuộc sống của bạn. Kiên nhẫn hơn là cần thiết.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ