Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2024 của Sư tử
- Những ngày tuyệt vời nhất: 4, 5, 12, 13, 21, 22, 23
- Những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 8, 9, 14, 15, 29
- Những ngày đẹp nhất dành cho tình yêu: 6, 7, 8, 9, 14, 15, 16, 17, 24, 25, 26, 27
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 6, 7, 8, 9, 14, 15, 18, 24, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 14, 15, 17, 26, 27
Tử vi tháng 2 năm 2024 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 2 năm 2024 của Sư tử:

- Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng về cơ bản là tốt. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy nhớ nghỉ ngơi một chút.
- Tăng cường sức khỏe bằng cách mát-xa theo những cách được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Sư Tử.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2024 của Sư tử:

- Bạn đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao tình yêu và gia đình hàng năm. Vì vậy, trọng tâm trong tháng 2 này là Tình yêu và đời sống xã hội, các vấn đề về sự nghiệp, tài chính có thể tạm gác lại trong tháng này.

Tình duyên tháng 2 năm 2024 của Sư tử:

- Tình yêu và đời sống xã hội, Ngôi nhà số 7 của bạn là chủ đề chính trong tháng này của Sư Tử. Với 60% các hành tinh cư trú ở đó hoặc di chuyển qua đó trong tháng 2 năm 2024. Đây là một nguồn sức mạnh vũ trụ khổng lồ và đời sống tình cảm rất hạnh phúc và năng động.
- Người độc thân có rất nhiều cơ hội lãng mạn.Tháng này có quá nhiều chuyện tốt, thật may mắn, Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 xuất hiện trong ngôi nhà số 7 của bạn, sẽ làm sáng tỏ những bối rối về mặt xã hội của bạn khi ngày tháng trôi qua. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định đúng đắn về mặt xã hội hoặc tình cảm sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên và bình thường.
- Với rất nhiều hành tinh di chuyển qua Ngôi nhà số 7 của bạn, bạn hòa đồng và bị thu hút bởi đủ loại người, đủ loại tính cách.
- Mặt trời, chủ tinh của Tử vi của bạn, không mấy thoải mái với cung Bảo Bình, nó có dấu hiệu yếu hơn. Vì vậy, lòng tự trọng và sự tự tin của bạn không còn mạnh mẽ như thường lệ. Tuy nhiên, với rất nhiều hành tinh trong ngôi nhà số 7 của bạn và với khu vực phía Tây trong biểu đồ của bạn quá mạnh mẽ, thì điều này không thực sự quá quan trọng. Quá tự tin và lòng tự trọng quá cao có thể thực sự là một nhược điểm trong tháng này. Đây là lúc để người khác làm theo ý họ và cho phép những điều tốt đẹp của bạn đến với người khác.
- Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 8 của bạn vào ngày 19 tháng 2 năm 2024 cho thấy sự thịnh vượng của vợ/chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại. Nó cũng cho thấy rằng bạn rất quan tâm đến vấn đề tài chính của người khác. Đó là một thời kỳ gợi cảm hơn - hệ quả tự nhiên của một đời sống tình cảm tích cực. Tuy nhiên, vị trí của sao Thổ trong ngôi nhà số 8 của bạn cảnh báo bạn đừng lạm dụng nó. Hãy tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ