Tử vi cung Cự giải năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Cự giải:

- Những bạn sinh muộn trong cung Cự Giải (20/7-22/7) sẽ cảm nhận được tác động của việc Sao Diêm Vương di chuyển từ cung Ma Kết sang cung Bảo Bình trong năm 2024. Điều này cũng đã diễn ra vào năm ngoái 2023. Về mặt sức khỏe nó có thể tác động đến trái tim của bạn. Về mặt tài chính nó có thể mang đến một cuộc khủng hoảng tài chính (nhưng không có gì là bạn không thể giải quyết được). Tuy nhiên, đối với hầu hết các Cự Giải, các hành tinh dài hạn đều ở khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên.
- Sao Thổ đã chuyển đến ngôi nhà số 9 của bạn vào năm 2023 và sẽ ở đó trong thời gian còn lại của năm 2024. Những bạn là sinh viên cao đẳng, đại học cần phải kiềm chế và kỷ luật hơn trong học tập. Và nếu bạn dính líu đến các vấn đề pháp lý thì sẽ có rất nhiều sự chậm trễ cũng như nhiều công sức và nỗ lực liên quan ở đây. Trong đời sống tôn giáo của bạn, sự hiện diện của sao Thổ có nghĩa là bạn có vẻ ủng hộ những cách dạy truyền thống.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 11 của bạn cho đến ngày 26 tháng 5 và điều này cho thấy bạn có một cuộc sống xã hội năng động và hạnh phúc. Bạn đang gặp những người mới và quan trọng. Quá cảnh này cũng tốt cho sức khỏe của bạn. Vào ngày 26 tháng 5, sao Mộc sẽ di chuyển vào cung tâm linh (ngôi nhà thứ 12) của bạn và sẽ ở đó trong suốt thời gian còn lại của năm 2024. Điều này khởi đầu một giai đoạn tinh thần mạnh mẽ cho bạn, thời gian để phát triển tinh thần sâu rộng và những đột phá về tinh thần. Tôi coi đây là sự chuẩn bị cho năm 2024 khi sao Mộc di chuyển vào cung Cự Giải của bạn và bắt đầu mang lại hạnh phúc và thịnh vượng.
- Mối quan tâm quan trọng nhất của bạn trong năm 2024 là:
+ Tình yêu và sự lãng mạn từ ngày 1 đến 22 tháng 1 và từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 20 tháng 11.
+ Tình dục và tâm lý học từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 3 tháng 9 và từ ngày 20 tháng 11 đến cuối năm.
+ Tôn giáo, triết học, thần học, học cao hơn và du lịch, bạn bè và hoạt động nhóm: từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 26 tháng 5.
+ Tâm linh từ ngày 26/5 đến hết năm.
- Thành tựu đạt được lớn nhất của bạn trong năm nay sẽ là:
+ Sự nghiệp; bạn bè và hoạt động nhóm, tập thể: cho đến ngày 26/5;.
+ Tâm linh từ ngày 26 tháng 5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Cự giải:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Đối với hầu hết các bạn Cự Giải, sức khỏe sẽ tốt trong năm 2024 với các hành tinh dài hạn ở khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên. Chắc chắn rồi, sẽ có những thời điểm trong năm sức khỏe và năng lượng sẽ kém hơn bình thường. Nhưng đây không phải là những xu hướng chính trong năm mà chỉ là những thay đổi tạm thời do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Khi những hành tinh này đi qua, sức khỏe và năng lượng sẽ quay trở lại.
- Dù sức khỏe của bạn có tốt thì bạn vẫn nên cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau, những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của bạn trong năm nay:


Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Cự Giải
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


• Bụng và ngực luôn là những khu vực quan trọng đối với Cự Giải. Phản xạ tới dạ dày được thể hiện trong biểu đồ và phụ nữ cũng nên xoa bóp phần trên của bàn chân, đây là nơi tập trung các phản xạ đối với ngực. Chế độ ăn uống luôn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Những gì bạn ăn rất quan trọng và cần được chọn lọc kỹ. Nhưng cách bạn ăn cũng quan trọng không kém. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách từ tốn, thoải mái và bình tĩnh. Sẽ rất hữu ích khi có một bản nhạc nhẹ nhàng dễ chịu phát trong khi bạn ăn.
• Gan và đùi: Massage vị trí đùi thường xuyên không chỉ giúp tăng cường sức mạnh cho đùi, gan mà còn cho cả phần lưng dưới. Những lĩnh vực này luôn quan trọng đối với Cự Giải.
• Cổ họng là khu vực quan trọng cho đến ngày 26/5. Massage vùng cổ thường xuyên sẽ rất có lợi. Hãy nhận biết sự căng thẳng ở cổ và cố gắng hết sức để giải phóng nó, đừng để nó tích tụ.
• Cánh tay, vai, phổi và hệ hô hấp đều trở nên quan trọng từ ngày 26/5 trở đi. Cánh tay và vai cần được massage thường xuyên. Phương pháp bấm huyệt bàn tay, sẽ đặc biệt mạnh mẽ và hiệu quả kể từ ngày đó.
• Trái tim (dành cho những bạn Cự Giải sinh từ 20/7 đến 22/7). Điểm ánh xạ được trình bày ở biểu đồ trên, và xoa bóp ngực cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho tim. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Thay thế sự lo lắng bằng niềm tin.
- Sức khỏe tinh thần tốt luôn quan trọng đối với Cự Giải. Tất nhiên, điều đó quan trọng đối với tất cả mọi người, nhưng đặc biệt là đối với Cự Giải. Hãy cố gắng hết sức để duy trì sự hài hòa về mặt cảm xúc. Thiền sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nhà và gia đình năm 2024 của Cự giải:

- Tổ ấm và gia đình luôn quan trọng đối với Cự Giải. Bạn cảm thấy rằng gia đình là tất cả những gì cuộc sống của bạn hướng tới. Nhưng năm nay, với ngôi nhà số 4 của bạn trống rỗng (chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó trong thời gian ngắn), nên nó không còn quan trọng như thường lệ nữa. Tôi đọc điều này như một điều tốt. Bạn có vẻ hài lòng với gia đình và các mối quan hệ trong gia đình hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi gì hoặc tập trung quá mức vào đó.
- Tuy nhiên, hai lần nhật thực sẽ xảy ra tại ngôi nhà số 4 của bạn trong năm 2024 và làm xáo trộn mọi thứ trong nhà cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Lần đầu tiên là nguyệt thực vào ngày 25 tháng 3, lần thứ hai là nhật thực vào ngày 2 tháng 10. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn và có thể dẫn đến nhu cầu sửa chữa nhà cửa của bạn.
- Những bậc (Ông bà, bố mẹ) của bạn cần phải cẩn thận hơn về các vấn đề sức khỏe.
- Con cái của bạn đang thực hiện những bước chuyển đổi quan trọng trong cuộc đời của chúng. Toàn bộ trọng tâm của chúng trong cuộc sống đang bắt đầu thay đổi. Chúng đang trở nên mạnh mẽ hơn và muốn thử nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống. Chúng có vẻ nổi loạn hơn bình thường và khó xử lý hơn. Đây sẽ là xu hướng lâu dài và kéo dài trong nhiều năm tới.
- Anh, chị, em của bạn có thể có nhiều động thái trong năm tới, không nên có nhiều chuyến đi trong năm 2024.
- Đây không phải là một năm tốt để thực hiện những sửa sang lớn cho ngôi nhà của bạn, nhưng năm tới 2025 có thể sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thực hiện việc sửa chữa, nâng cấp nhà cửa thì từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 năm 2024 sẽ là thời điểm phù hợp nhất.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Cự giải:

- Tài chính năm nay ổn, nhưng không có gì đặc biệt. Ngôi nhà tài chính của bạn trống rỗng báo hiệu một năm yên tĩnh, ổn định về tiền bạc. Tài chính ít nhiều sẽ giống như năm ngoái. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, những điều lớn lao đang diễn ra mỗi ngày trong năm nay và bạn sẽ thấy được kết quả vào năm 2025, đây sẽ là một năm siêu thịnh vượng của bạn.
- Mặt trời, một hành tinh chuyển động nhanh, là hành tinh tài chính của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các góc chiếu mà Mặt trời nhận được. Theo dõi chi tiết những điều này trong Tử vi hàng tháng của cung Cự Giải.
- Hai lần nhật thực trong năm tới cho thấy những thay đổi quan trọng về tài chính. Lần đầu tiên là vào ngày 8 tháng 4 và lần thứ hai là vào ngày 2 tháng 10. Những thay đổi kiểu này không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác thoải mái khi chúng diễn ra, nhưng kết quả cuối cùng là có lợi. Đó là một phần của sự chuẩn bị cần thiết cho sự thịnh vượng sẽ đến vào năm 2025. Người tìm việc có thể tìm thấy cơ hội tốt từ trực tuyến hoặc thông qua bạn bè và kết nối xã hội cho đến ngày 26 tháng 5. Sau ngày 26 tháng 5, những người tìm kiếm việc làm có thể tìm thấy cơ hội phòng tập yoga hoặc tại các sự kiện từ thiện,... Việc thực hành tâm linh và thiền định của bạn cũng sẽ hướng dẫn bạn đến công việc phù hợp.
- Mặt trời là hành tinh tài chính của bạn báo hiệu việc chi tiêu nhiều cho con cái và những nhân vật trẻ em. Chúng truyền cảm hứng cho bạn hoặc có thể giúp bạn nảy ra những ý tưởng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Khi chúng lớn hơn và vững vàng hơn, chúng có thể là nguồn hỗ trợ tài chính vật chất thực sự. Cùng ở khía cạnh này nó ủng hộ bạn đầu tư vào các công ty điện lực, công ty điện lực và ngành giải trí, các ngành công nghiệp phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên. Bạn có cảm giác tốt về những loại công ty này.
- Mặc dù ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn không mạnh mẽ trong năm nay, tuy nhiên việc theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ mang lại sự thỏa mãn lớn lao và niềm vui cá nhân. Cảm giác thỏa mãn và niềm vui này có xu hướng mang lại thành công. Giao điểm phía bắc của Mặt trăng sẽ ở ngôi nhà số 10 của bạn cả năm. Theo nhiều nhà chiêm tinh, điều này thể hiện sự thỏa mãn và hạnh phúc. Vì vậy, sẽ rất tốt nếu bạn tập trung vào sự nghiệp trong năm nay và tạm gác các vấn đề về gia đình trong một thời gian.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Cự giải:

- Sao Diêm Vương đã ở ngôi nhà số 7 (cung tình yêu) của bạn trong hơn 30 năm. Vì vậy, đây là một lĩnh vực đầy sóng gió của cuộc sống. Nhiều người trong số các bạn đã ly hôn và chia tay trong 30 năm qua. Thật may mắn, mọi chuyện sắp kết thúc vì sao Diêm Vương sẽ rời khỏi ngôi nhà số 7 của bạn trong năm nay. Nó sẽ trở lại ngôi nhà số 7 trong một thời gian ngắn trong năm nay 2024, nhưng năm sau 2025 nó sẽ rời đi lâu dài. Sau ngần ấy năm hỗn loạn, nó sắp kết thúc sứ mệnh của mình và cuộc sống tình yêu của bạn sẽ êm đềm, thanh thản và hạnh phúc hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội trong năm nay, nhưng việc kết hôn không nổi bật trong lá số của bạn, mặc dù mối tình lãng mạn nghiêm túc có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 27 tháng 5.
- Sao Diêm Vương bây giờ sẽ đi qua ngôi nhà số 8 của bạn, cải tiến hoàn toàn đời sống xã hội và tình dục của bạn.
- Đời sống xã hội có vẻ rất hạnh phúc trong năm 2024, đặc biệt là trong lĩnh vực tình bạn. Đây không thực sự là về sự lãng mạn mà là về tình bạn. Bạn đang gặp những người có cùng suy nghĩ và sở thích.
- Sao Thổ, hành tinh tình yêu của bạn, đã có một bước chuyển lớn vào năm ngoái từ ngôi nhà số 8 sang ngôi nhà số 9 của bạn. Điều này báo hiệu một sự thay đổi lớn trong thái độ yêu đương. Khi sao Thổ ở ngôi nhà số 8 của bạn, sức hút tình dục dường như là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Nó vẫn quan trọng, nhưng bây giờ bạn cũng đang tìm kiếm những thứ khác. Bây giờ bạn thấy mình bị thu hút bởi những người có học thức cao và tinh tế. Bạn bị thu hút bởi những người mà bạn có thể học hỏi.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ