Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Cự giải

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Cự giải

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 18, 19, 24

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 11, 12, 18, 19, 21, 24, 25, 26

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 11, 14, 15, 18, 19, 20, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 4, 5, 14, 23

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Cự giải:

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng trong chế độ sức khỏe của họ trong những tháng tới. Đôi khi điều này cũng mang đến một mối lo ngại về sức khỏe.

Bất chấp nhật thực, tháng trước vẫn hạnh phúc. Sức khỏe vẫn tốt, đặc biệt là sau ngày 21 tháng 6 năm 2021. Bạn trông tốt và đang thịnh vượng. Những khó khăn về tài chính và tiền boa đến với bạn. Bạn chi tiêu cho chính mình. Ngoại hình cá nhân là một yếu tố quan trọng trong thu nhập. Có lẽ quan trọng nhất là bạn đang trong thời kỳ độc lập tối đa. Đây là một tháng để thực hiện những thay đổi mà bạn cần thực hiện cho hạnh phúc của bạn. Đó là thời gian để có mọi thứ theo cách của bạn và làm mọi thứ theo cách của bạn. Tất nhiên, những người khác luôn được đối xử tôn trọng, nhưng nếu họ không đi cùng với bạn, hãy đi theo con đường riêng của bạn. Vũ Trụ hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Cự giải:

Bạn bè buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có thể có những thay đổi trong công việc của họ. Có lẽ có những xáo trộn tại nơi làm việc của họ. 

Vì Mặt Trời là hành tinh xã hội của Cự Giải, nên mỗi lần nhật thực đều mang lại những điều chỉnh trong đời sống tài chính. Bây giờ bạn đã quen với điều này - nó xảy ra hai lần một năm. Tư duy và chiến lược tài chính cần thay đổi. Vì nguyệt thực này cũng tác động lên Sao Thủy và Sao Hải Vương nên không phải là thời kỳ thuận lợi để phiêu lưu. Nếu bạn phải đi du lịch, hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi trong khoảng thời gian này. Sinh viên trình độ đại học có thể thay đổi trường học hoặc kế hoạch giáo dục. Hình tượng con cái và trẻ em sẽ có sự thay đổi về nghề nghiệp.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Cự giải:

Tháng này chúng ta có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Đáng mừng là nó không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn, và tác dụng của nó cũng không quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, sẽ không có hại gì khi giảm lịch trình của bạn - tất cả năng lượng đều được tích tụ trong thời gian nguyệt thực.

Nhật thực này xảy ra trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Cự Giải và báo hiệu những thay đổi trong các vấn đề tâm linh của bạn - những thay đổi về thực hành, đau nhức, giáo viên và thái độ. Thường thì điều này xảy ra do những nhận thức và khám phá mới. Khi một nhận thức mới đến, việc thay đổi thực hành là điều tự nhiên. Những cách làm cũ không còn giá trị.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ