Tử vi tháng 7 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2023 của Cự giải

- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 26, 27

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 9, 10, 23, 24, 30, 31

- Những ngày tuyệt vời nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 7, 10, 16, 19, 20, 26, 29, 30, 31

- Những ngày tuyệt vời nhất về Tiền bạc: 3, 4, 7, 8, 11, 12, 17, 21, 22, 26, 30, 31

- Ngày tốt nhất cho Sự nghiệp: 2, 9, 10, 11, 21, 30, 31

Tử vi tháng 7 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 7 năm 2023 của Cự giải:

- Một tháng hạnh phúc và thịnh vượng nhé Cự Giải. Cự Giải đã đạt đến đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 và điều này tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 của tháng này. Sức khỏe tốt. Ngoại hình cá nhân tỏa sáng và bạn được người khác giới chú ý.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2023 của Cự giải:

- Giống như tháng trước, có những vận may tài chính và cơ hội đến với Cự Giải. Mọi người thấy bạn là người thịnh vượng. Sự thịnh vượng vẫn tiếp tục và có lẽ còn tăng lên từ ngày 23 tháng 7 năm 2023 trở đi. Khi đó, hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời, đi vào ngôi nhà tiền bạc và Cự Giải bắt đầu đỉnh cao tài chính hàng năm. Hành tinh tài chính trong cung và ngôi nhà của Cự Giải báo hiệu khả năng kiếm tiền ngày càng tăng. Cự Giải có thể sử dụng trực giác của bản thân nhiều hơn bình thường và rất có thể những suy đoán này sẽ giúp Cự Giải thành công. Nhưng hãy nhớ rằng tâm linh có nhiều cách để giúp bạn thịnh vượng; nó không phải đến từ những suy đoán.
- Gia đình và sự hỗ trợ từ gia đình là mạnh mẽ trong tháng này. Kết nối gia đình rất quan trọng về mặt tài chính. Tuy nhiên, sao Kim - hành tinh gia đình của Cự Giải đã thực hiện một trong những lần di chuyển ngược dòng hiếm hoi, hai năm một lần kể từ ngày 23 tháng 7 năm 2023.

Tình duyên tháng 7 năm 2023 của Cự giải:

- Tình yêu vẫn có vẻ hạnh phúc trong tháng này, nhưng Cự Giải được yêu dường như thiếu định hướng và không chắc mình muốn gì. Khả năng phán đoán xã hội của Cự Giải không đạt tiêu chuẩn thông thường - vì vậy hãy chậm lại trong tình yêu.
- Với ngôi nhà số 1 (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục ) của Cự Giải rất mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2023, và với khu vực hướng thiên về cá nhân của bạn rất mạnh mẽ, Cự Giải đang ở trong thời kỳ độc lập tối đa. Cự Giải sẽ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của riêng bạn. Việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào cần được thực hiện. Tâm linh đang hỗ trợ bạn. Cuối năm, điều này sẽ khó thực hiện hơn.
- Với việc sao Kim di chuyển ngược dòng từ ngày 23 tháng 7 năm 2023, các vấn đề gia đình cần thời gian để giải quyết. Tránh các quyết định lớn liên quan đến gia đình sau ngày này.
- Sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà số 3 (Ngôi nhà về giao tiếp ) của  Cự Giải vào ngày 11 tháng 7 năm 2023. Điều này có thể khiến anh chị em ruột và những việc liên quan đến anh chị em trong cuộc sống của Cự Giải trở nên hay tranh cãi và hiếu chiến hơn. Hãy kiên nhẫn với họ. Và cố gắng không tăng tốc khi Cự Giải lái xe.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ