Tử vi cung Song ngư năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Song ngư:

- Giống như năm ngoái 2023, tiêu đề chính trong năm 2024 là sự xuất hiện của sao Thổ trong cung của Song Ngư. Nó sẽ ở đó trong suốt năm 2024. Đã đến lúc Song Ngư phải nghiêm túc với cuộc sống, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn, trở nên thực tế hơn về cơ thể và con đường dẫn đến hạnh phúc cá nhân của Song Ngư.
- Năng lượng tổng thể không đạt tiêu chuẩn thông thường của nó. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặt khác, đây là phương tiện vận chuyển rất tốt cho chế độ giảm cân. Ngoài ra, nó sẽ nâng cao kỹ năng quản lý của Song Ngư. Tuy nhiên, lòng tự trọng và sự tự tin có thể tốt hơn rất nhiều.

- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 3 về mặt trí tuệ của Song Ngư trong nhiều năm nay và vẫn ở đó trong năm 2024. Đối với học sinh, đặc biệt là các em dưới trình độ đại học, điều này có xu hướng thể hiện nhiều thay đổi của trường học qua các năm và nhiều thay đổi trong kế hoạch giáo dục. Bây giờ, với việc sao Mộc cũng ở Nhà Số 3 của Song Ngư cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, những thay đổi này dường như là điều may mắn trong năm nay. Học sinh đang học tập tốt hơn nhiều ở trường, tập trung tốt vào việc học và đạt được thành công tốt ở đó. Đây là một năm rất tốt cho các nhà văn, giáo viên, blogger, thương nhân và nhà bán lẻ.

- Khả năng trí tuệ và giao tiếp mạnh mẽ một cách lạ thường. Đây là một năm để tham gia các khóa học về các chủ đề mà Song Ngư quan tâm, tham dự nhiều bài giảng và hội thảo hơn cũng như nâng cao kiến ​​thức của Song Ngư. Đó là một năm để nuôi dưỡng tâm trí.

- Sao Diêm Vương sẽ bắt đầu di chuyển vào Nhà Số 12 của Song Ngư trong năm nay. Đây chỉ là sự khởi đầu trần trụi của quá trình quá cảnh này, sẽ kéo dài trong 30 năm và bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm tới. Toàn bộ đời sống tâm linh và thực hành của Song Ngư đang được chuyển hóa. Cũng sẽ có những biến đổi lớn trong hoạt động từ thiện của Song Ngư và trong các tổ chức từ thiện hoặc tâm linh mà Song Ngư tham gia.

- Lĩnh vực quan tâm chính của Song Ngư trong năm nay là bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2024 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024, tâm linh từ ngày 22/1/2024 đến ngày 3/9/2024 và từ ngày 20/11/2024 đến cuối năm; cơ thể, hình ảnh và diện mạo cá nhân; giao tiếp, sở thích trí tuệ, anh chị em, hàng xóm và khu phố nói chung đến ngày 26/5/2024; và quê hương, gia đình từ ngày 26/5.2024 trở đi.

- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Song Ngư trong năm nay là tài chính; giao tiếp, lợi ích trí tuệ, anh chị em, hàng xóm và khu phố của Song Ngư cho đến ngày 26 tháng 5; và quê hương, gia đình từ ngày 26/5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Song ngư:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Mặc dù vị trí của sao Thổ trong cung của Song Ngư có xu hướng làm giảm năng lượng tổng thể của Song Ngư nhưng sức khỏe vẫn tốt trong năm nay. Điều này là do các hành tinh dài hạn khác đang ở góc hợp hài hòa.
- Bản thân sao Thổ không đủ khả năng gây bệnh. Tuy nhiên, khi sao Mộc di chuyển vào cung Song Tử - một khía cạnh căng thẳng đối với Song Ngư - sức khỏe sẽ bắt đầu cần được quan tâm nhiều hơn. Với sao Thổ trong cung của Song Ngư, đừng lo lắng nếu Song Ngư không thể chạy bộ hoặc đạp xe xa như thường lệ. Điều này là rất tự nhiên trong quá cảnh này. Sao Thổ đang dạy Song Ngư về giới hạn thể chất của Song Ngư và thật tốt khi tôn trọng điều đó. Vì vậy, nếu Song Ngư đang đạp xe, chạy bộ hoặc tập thể dục, hãy nghỉ ngơi khi thấy mệt. Cố gắng không ép buộc mọi thứ. Lắng nghe những thông điệp mà cơ thể Song Ngư đang gửi cho bạn.

- Việc Nhà Số 6 của Song Ngư về cơ bản trống rỗng trong năm nay 2024 là một điều tích cực khác cho sức khỏe tổng thể. Song Ngư không cần phải quá tập trung ở đây vì thực sự không có gì sai cả. Tất nhiên, sẽ có những thời điểm trong năm sức khỏe và năng lượng không được dễ dàng như thường lệ. Điều này là bình thường và không có gì đáng lo ngại. Đây là những đốm sáng do quá trình chuyển đổi hành tinh ngắn hạn gây ra và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Khi những chặng đường đầy thử thách trôi qua, sức khỏe và năng lượng của Song Ngư sẽ bình thường trở lại.

- Ngoài ra, Song Ngư có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của Song Ngư năm nay:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Song Ngư

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Song Ngư
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


+ Đôi chân. Những điều này luôn quan trọng đối với Song Ngư vì bàn chân được cai trị bởi cung của bạn. Massage chân thường xuyên nên là một phần không thể thiếu trong chế độ sức khỏe bình thường của Song Ngư. Song Ngư không chỉ tăng cường sức mạnh cho đôi chân mà còn cho toàn bộ cơ thể. Có những thiết bị giúp mát xa chân, không đắt lắm và đây có thể là một khoản đầu tư tốt cho Song Ngư. Ngoài ra còn có những thiết bị hỗ trợ điều trị xoáy nước ở chân và những thiết bị này cũng sẽ rất tốt cho Song Ngư.
+ Trái tim cũng là một lĩnh vực luôn quan trọng đối với Song Ngư. Mặt trời, hành tinh cai trị trái tim, là hành tinh sức khỏe của Song Ngư và điểm phản xạ được thể hiện ngược lại. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Song Ngư có xu hướng lo lắng, vì vậy điều này rất quan trọng. Thiền sẽ giúp Song Ngư thay thế lo lắng bằng niềm tin. Massage ngực thường xuyên cũng sẽ tăng cường tim mạch.
- Hành tinh sức khỏe của Song Ngư là một hành tinh chuyển động nhanh và trong bất kỳ năm nào nó sẽ di chuyển qua mọi cung và nhà trong Tử vi của Song Ngư. Điều này cho thấy nhu cầu về sức khỏe của Song Ngư luôn thay đổi. Phương pháp điều trị hiệu quả cũng thay đổi liên tục. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời tại bất kỳ thời điểm nào và loại góc chiếu mà Mặt trời nhận được.
- Sao Mộc di chuyển vào Nhà Số 4 của Song Ngư vào ngày 26 tháng 5 sẽ tác động đến phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Chúng trở nên màu mỡ hơn. Nhưng quá cảnh này cũng sẽ chống lại một số sự bi quan xuất phát từ vị trí của Sao Thổ trong cung của Song Ngư. Sao Thổ trong cung của bạn có thể tạo ra xu hướng trầm cảm, nhưng sao Mộc trong Nhà Số 4 của Song Ngư lại chống lại điều này. Trong một số trường hợp, điều này có thể cho thấy một người đang chuyển từ trầm cảm sang lạc quan. Không bên nào chiếm ưu thế.

Nhà và gia đình năm 2024 của Song ngư:

- Đã nhiều năm nay, Nhà Số 4 tổ ấm và gia đình của Song Ngư không hề nổi bật hay mạnh mẽ. Tình hình nhà cửa, gia đình ít nhiều đã ổn định. Nhưng điều này sẽ thay đổi trong năm 2024.

- Từ ngày 26 tháng 5 năm 2024, khi sao Mộc di chuyển vào Nhà Số 4 của Song Ngư và mang đến những thay đổi vui vẻ trong gia đình. Nhiều người trong số các Song Ngư sẽ chuyển đi, những người khác sẽ cải tạo ngôi nhà hiện có, những người khác sẽ mua ngôi nhà thứ hai và nhiều ngôi nhà khác.

- Vòng tròn gia đình sẽ mở rộng và điều này sẽ tiếp tục tốt đẹp trong năm tới. Việc mở rộng vòng tròn gia đình thường xảy ra thông qua việc sinh nở hoặc kết hôn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi Song Ngư gặp những người giống như gia đình, những người hoàn thành vai trò đó trong cuộc sống của Song Ngư. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có khả năng sinh sản cao hơn bình thường.

- Sao Mộc là hành tinh sự nghiệp của Song Ngư và vị trí của nó trong Nhà Số 4 của Song Ngư mang lại nhiều bài học. Rõ ràng nhất là Song Ngư theo đuổi sự nghiệp của mình ở nhà. Gia đình và các mối quan hệ gia đình có liên quan đến sự nghiệp của Song Ngư. Một cách khác để đọc quá cảnh này là tổ ấm, gia đình và tình cảm hạnh phúc của Song Ngư chính là sự nghiệp trong năm nay, sứ mệnh thực sự cho năm tới 2025. Nền tảng gia đình phải được an toàn và hạnh phúc trước khi việc mở rộng sự nghiệp thực sự có thể xảy ra.

- Những người trong số các Song Ngư tham gia vào các liệu pháp tâm lý chính thức sẽ đạt được tiến bộ lớn trong năm nay 2024. Nhưng điều này sẽ xảy ra với nhiều Song Ngư ngay cả khi Song Ngư không tham gia trị liệu chính thức. Vũ trụ có cách cung cấp liệu pháp riêng của nó. Ký ức sẽ nảy sinh về những con người và tình huống trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến hiện tại. Thật tốt khi nhìn những điều này từ trạng thái ý thức hiện tại của Song Ngư, và điều này trong nhiều trường hợp sẽ mang lại sự chữa lành và giải quyết.

- Cha mẹ của Song Ngư có tình yêu trong năm nay 2024. Họ có vẻ hạnh phúc. Nhưng việc di chuyển khó có khả năng xảy ra và cũng không được khuyến khích.
- Anh chị em của Song Ngư đã có nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Năm 2024 mọi chuyện có vẻ ổn định theo hướng vui vẻ hơn. Một năm sắp tới là một năm hạnh phúc đối với họ, nhưng việc chuyển đi khó có thể xảy ra và hoàn cảnh gia đình, nhà cửa có xu hướng giữ nguyên hiện trạng.

- Những người con của Song Ngư đang có một năm rất thiêng liêng, nhưng một lần nữa, khả năng xảy ra thay đổi là không cao, mặc dù không có gì chống lại điều đó. Những đứa cháu, nếu Song Ngư có chúng, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Song Ngư, dường như đang thực hiện những sửa sang quan trọng trong nhà. Ngoài ra, họ dường như đang bắt tay vào các dự án hoặc liệu pháp tâm lý dài hạn Những điều này sẽ còn tiếp diễn trong nhiều năm nữa.

- Nếu Song Ngư đang lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà và nhiều người trong số các Song Ngư cũng vậy, thì ngày 21 tháng 7 năm 2024 đến ngày 4 tháng 9 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Song Ngư đang nghĩ đến việc trang trí lại hoặc làm đẹp ngôi nhà, từ ngày 24 tháng 5 năm 2024 đến ngày 17 tháng 6 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Song ngư:

- Năm ngoái 2023 là một năm tài chính tuyệt vời đối với Song Ngư và năm tới 2025 cũng có vẻ thịnh vượng. Mặc dù cung tiền bạc của Song Ngư không mạnh trong năm nay 2024 nhưng thực tế là giao điểm phía bắc của Mặt trăng sẽ ở Nhà Số 2 trong cả năm cho thấy rằng Song Ngư có thể tìm thấy nhiều hạnh phúc và thỏa mãn khi theo đuổi các mục tiêu tài chính. Đôi khi nút phía bắc của Mặt trăng tạo ra sự dư thừa. Vấn đề của Song Ngư trong năm 2024 có thể là quá nhiều chứ không phải là quá ít tiền.

- Sao Hỏa là hành tinh tài chính của Song Ngư. Nó di chuyển tương đối nhanh. Trong suốt một năm, Sao Hỏa sẽ di chuyển qua tám cung và nhà trong Tử vi của Song Ngư. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tài chính tùy thuộc vào vị trí của Sao Hỏa vào bất kỳ thời điểm nào và loại góc chiếu mà nó nhận được.

- Sao Hỏa sẽ thực hiện một trong những lần nghịch hành hiếm hoi vào năm 2024, từ ngày 6 tháng 12 năm 2024 đến cuối năm. Đây là lúc Song Ngư cần thận trọng hơn trong các vấn đề tài chính. Nếu có thể, hãy tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn trong thời gian này. Nếu những điều này buộc phải xảy ra, nếu nó không nằm trong tầm kiểm soát của Song Ngư, hãy xem xét kỹ lưỡng chúng.

- Trong khi Song Ngư đang tận hưởng tài chính trong năm nay thì điều ngược lại cũng đúng với vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy có vẻ chán tiền và có lẽ sẽ ít chú ý đến nó hơn. Hai lần nhật thực trong cung tài chính của họ trong năm nay sẽ làm rung chuyển tình hình tài chính và buộc phải có những thay đổi cần thiết.

- Anh chị em của Song Ngư sẽ có một năm tài chính quan trọng.

- Những đứa trẻ của Song Ngư đang sống cuộc sống thượng lưu nhưng tài chính có vẻ ổn định. Điều này cũng đúng đối với cha mẹ của Song Ngư. họ đang sống cuộc sống thượng lưu nhưng tài chính lại có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Đối với họ sự thịnh vượng sẽ đến vào năm tới 2025 và năm sau nữa 2026

- Con cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc đời Song Ngư sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời trong năm nay. Những điều này có vẻ sinh lợi và hạnh phúc.

- Với Nhà Số 10 sự nghiệp của Song Ngư về cơ bản sẽ trống rỗng trong năm tới (chỉ những hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó), sự nghiệp dường như không phải là trọng tâm chính trong năm nay. Nó ít nhiều sẽ giữ nguyên hiện trạng.
- Cho đến ngày 26 tháng 5, Song Ngư có thể phát triển sự nghiệp của mình hơn nhờ kỹ năng giao tiếp tốt. Hoạt động bán hàng và tiếp thị tốt sẽ thúc đẩy sự nghiệp. Giáo dục nhiều hơn và 'nâng cao kỹ năng' cũng sẽ thúc đẩy sự nghiệp.

- Sau ngày 26 tháng 5 năm 2024, như chúng tôi đã đề cập, Song Ngư nên tập trung vào mái ấm gia đình và có được trạng thái cảm xúc phù hợp. Các hoạt động nội tâm dường như quan trọng đối với sự nghiệp hơn là những hành động công khai bên ngoài. Cũng có thể hiểu điều này là việc chuẩn bị nền tảng tổ ấm và gia đình để có thể mở rộng sự nghiệp sau này. Có vẻ như năm nay thiên về xây dựng cơ sở hạ tầng để gây dựng sự nghiệp thành công hơn là xây dựng kiến ​​trúc thượng tầng.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Song ngư:

- Với hầu hết các hành tinh của Song Ngư ở khu vực phía Đông trong biểu đồ của Song Ngư, khu vực bản thân và ngôi nhà cực kỳ mạnh mẽ của Song Ngư và Nhà Số 7 của Song Ngư thực tế trống rỗng, đây không phải là một năm đặc biệt mạnh mẽ về tình yêu và xã hội. Song Ngư dường như tập trung vào bản thân và con đường hạnh phúc của riêng mình hơn là vào người khác.

- Đây là một điều phức tạp. Nhưng còn có một vấn đề phức tạp khác mạnh mẽ hơn. Sao Thổ ở trong cung của Song Ngư cả năm. Mặc dù điều này mang lại những kỹ năng quản lý tuyệt vời và thái độ sống thực tế lành mạnh, nhưng quá cảnh này lại không đặc biệt tốt cho tình yêu và sự lãng mạn. Có lẽ, một cách vô thức, Song Ngư thể hiện một kiểu thái độ khắc nghiệt và khó chịu.

- Mọi người có thể thấy Song Ngư là người lạnh lùng, xa cách, tách biệt . Bây giờ, đây không phải là bản chất thực sự của Song Ngư. Các Song Ngư về cơ bản là những người ấm áp và thân thiện. Nhưng năng lượng Sao Thổ này xuất phát từ tiềm thức.

- Thật hạnh phúc, Song Ngư có thể làm được nhiều điều để cải thiện tình hình. Đầu tiên, hãy nhẹ nhàng hơn một chút. Người ta có thể trở thành người quản lý giỏi mà không hống hách. Thứ hai, hãy biến nó thành một dự án tâm linh để thể hiện tình yêu và sự ấm áp với người khác. Hãy làm điều này mỗi ngày và Song Ngư sẽ thấy những thay đổi đáng kể trong đời sống tình cảm của mình.

- Lĩnh vực tình bạn, có vẻ hạnh phúc hơn nhiều trong năm nay. Những người bạn hiện tại dường như rất tận tâm với Song Ngư, và những cơ hội kết bạn mới cũng như tham gia vào các hoạt động nhóm sẽ đến với Song Ngư khi bạn thực hiện công việc hàng ngày của mình.
- Song Ngư đang thu hút những người bạn tâm linh và có lẽ Song Ngư tham gia nhiều hơn vào các tổ chức tâm linh và từ thiện.

- Sao Thủy là hành tinh tình yêu của Song Ngư. Như độc giả thường xuyên của chúng tôi biết, Sao Thủy là một hành tinh chuyển động rất nhanh và chuyển động của nó cũng có xu hướng thất thường. Đôi khi Sao Thủy di chuyển rất nhanh, đôi khi nó di chuyển chậm và
đôi khi lùi lại. Điều này có xu hướng mô tả đời sống tình cảm của Song Ngư và các loại quan điểm tình yêu mà Song Ngư có. Chúng có thể thất thường và liên tục thay đổi. Có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy vào bất kỳ thời điểm nào, tốc độ di chuyển hay sự thiếu tốc độ di chuyển của Song Ngư và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

- Sao Thủy là hành tinh tình yêu của Song Ngư cho thấy Song Ngư bị thu hút bởi những người dễ nói chuyện và thông minh. Dễ dàng giao tiếp, dễ dàng chia sẻ trí tuệ, lãng mạn. Vì vậy, Song Ngư sẽ bị thu hút bởi những kiểu người trí thức - nhà văn, giáo viên, người viết blog, v.v. Song Ngư sẽ tìm thấy cơ hội lãng mạn tại các bài giảng, hội thảo, hoạt động của trường học, thư viện hoặc hiệu sách.

- Tuy nhiên, sao Thủy thực hiện nhiệm vụ kép trong Tử vi của Song Ngư. Nó vừa là hành tinh tình yêu vừa là hành tinh gia đình của Song Ngư. Vì vậy, ngoài tầm quan trọng của việc chia sẻ trí tuệ thì việc chia sẻ tình cảm cũng rất quan trọng. Song Ngư bị thu hút bởi những người có gia đình bền chặt, gia đình và mối quan hệ gia đình có thể đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và đời sống xã hội của Song Ngư.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ