Tử vi hàng tháng cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Song ngư

Trăng Non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra ở trong ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà về sự nghiệp) góp phần vào thành công cá nhân của Song Ngư (nhưng cũng gây căng thẳng cho sức khỏe và năng lượng)

Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Song ngư

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, sao Hỏa đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Ngư. Quá cảnh này cũng tốt cho tài chính.

Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Song ngư

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã và tác động đến anh chị em, những nhân vật anh chị em trong cuộc sống của bạn và những người hàng xóm. Họ trải qua những thử thách trong cuộc sống cá nhân và nên giảm lịch trình vào thời điểm này. - Sinh viên Song Ngư dưới trình độ đại học cũng bị ảnh hưởng. Song Ngư thực hiện những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của và đôi khi thay đổi trường học. Có thể có sự gián đoạn ở trường.

Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Song ngư

Hành tinh tài chính của bạn ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là thời điểm tốt để Song Ngư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để trả nợ - tuy nhiên, nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là một tháng tốt để tiếp cận các nhà đầu tư bên ngoài.

Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Song ngư

Cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư về tình yêu và giống như tháng trước, phần lớn hoạt động xã hội của Song Ngư dường như liên quan đến công việc kinh doanh

Tử vi tháng 7 năm 2023 cung Song ngư

Vào ngày 29 tháng 7 năm 2023, sao Thủy tiến vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư và Song Ngư có vẻ nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Song ngư

- Sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn trong tháng này (thực tế là kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023). Vì vậy, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Chú ý tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.

Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Song ngư

Trăng Non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc và mang lại sự gia tăng tài chính. Trưc giác tài chính sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Top 6 Cung Hoàng Đạo Trầm Tính Nhưng Trưởng Thành
Sự trưởng thành của Cự Giải nằm ở khả năng kết nối với người khác ở mức độ tình cảm và cung cấp nơi trú ẩn an toàn trong những lúc hỗn loạn.
Những Cung Hoàng Đạo Sẽ Giàu Có Vào Năm 2024
Sư Tử có tài năng bẩm sinh trong việc thu hút những cá nhân có ảnh hưởng, những người có thể hỗ trợ nguyện vọng và đóng góp vào thành công tài chính của họ.
Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
Tất cả về khả năng tương thích của Song Tử và Nhân Mã
Chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ có, một bộ đôi năng động hơn một Song Tử và một Nhân Mã . Song Tử và Nhân Mã là những dấu hiệu trái ngược nhau trong chiêm tinh học. Cả hai dấu hiệu này đều hoạt bát và thú vị. Cả hai đều khao khát sự linh hoạt và chia sẻ khao khát được trải nghiệm cuộc sống.
Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
Màu Sắc Và Con Số May Mắn Theo Cung Hoàng Đạo Năm 2023
Ai cũng muốn cải thiện vận số của mình nhưng phải dùng đúng phương pháp phù hợp với mình thì mới cải thiện được vận số, cách đơn giản nhất là chọn cho mình những màu sắc may mắn, con số may mắn phù hợp với mình hơn.
Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt
Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023
Thiên Bình có thể gặp xui xẻo vào năm 2023, và Thiên Bình sẽ tương đối kém về tài lộc tình cảm. Hầu hết những người khác giới Thiên Bình gặp xung quanh đều chỉ lợi dụng bạn,
Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2023
Năm 2022, Bọ Cạp đã dành nhiều thời gian cho việc giải trí và yêu đương, có lẽ vì thế mà năm 2023, Bọ Cạp sẽ chăm chú làm việc hơn, bạn sẽ đạt kết quả khá tốt và có cơ hội trở thành một người quản lý giỏi.
Chia sẻ