Tử vi hàng tháng cung Song Ngư

Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Song ngư

Tài chính của Song Ngư tháng 2 năm 2024 rất tốt và thậm chí còn tốt hơn vào tháng 3 năm 2024. Sao Hỏa trong Nhà Số 11 của Song Ngư cho đến ngày 13 tháng 2 năm 2024 cho thấy những hy vọng và mong muốn tài chính sâu sắc nhất của bạn đang trở thành hiện thực.

Tử vi tháng 1 năm 2024 cung Song ngư

Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư đi vào Nhà Số 11 của bạn vào ngày 5 tháng 1 năm 2024 và sẽ ở đó cho đến hết tháng 1 năm 2024.

Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Song ngư

Trăng Non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra ở trong ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà về sự nghiệp) góp phần vào thành công cá nhân của Song Ngư (nhưng cũng gây căng thẳng cho sức khỏe và năng lượng)

Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Song ngư

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, sao Hỏa đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Ngư. Quá cảnh này cũng tốt cho tài chính.

Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Song ngư

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã và tác động đến anh chị em, những nhân vật anh chị em trong cuộc sống của bạn và những người hàng xóm. Họ trải qua những thử thách trong cuộc sống cá nhân và nên giảm lịch trình vào thời điểm này. - Sinh viên Song Ngư dưới trình độ đại học cũng bị ảnh hưởng. Song Ngư thực hiện những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của và đôi khi thay đổi trường học. Có thể có sự gián đoạn ở trường.

Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Song ngư

Hành tinh tài chính của bạn ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là thời điểm tốt để Song Ngư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để trả nợ - tuy nhiên, nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là một tháng tốt để tiếp cận các nhà đầu tư bên ngoài.

Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Song ngư

Cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư về tình yêu và giống như tháng trước, phần lớn hoạt động xã hội của Song Ngư dường như liên quan đến công việc kinh doanh

Tử vi tháng 7 năm 2023 cung Song ngư

Vào ngày 29 tháng 7 năm 2023, sao Thủy tiến vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư và Song Ngư có vẻ nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Song ngư

- Sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn trong tháng này (thực tế là kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023). Vì vậy, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Chú ý tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ