Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Song ngư

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Song ngư

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 9, 10, 16, 17, 23

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 11, 12, 16, 17, 18, 19, 21, 25, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho kiếm tiền: 1, 2, 3, 4, 5, 11, 14, 20, 23, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 11, 20, 22, 23, 27

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Song ngư:

Đôi khi loại nguyệt thực này mang đến một mối lo ngại về sức khỏe, một số chẩn đoán đáng sợ. Nhưng sức khỏe tổng thể là tốt và nếu điều này xảy ra với Song Ngư, hãy có phương án ​​thứ hai. Trong mọi trường hợp, chế độ sức khỏe sẽ thay đổi đáng kể trong những tháng tới. 

Một khi sự phấn khích của nhật thực qua đi, tháng trước sẽ hạnh phúc. Sức khỏe vẫn cần theo dõi cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2021, nhưng sau đó Song Ngư sẽ thấy sự cải thiện đáng kể.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Song ngư:

Vì Mặt Trời là hành tinh sức khỏe và công việc của Song Ngư, nên nhật thực này cho biết những thay đổi trong công việc và những thay đổi trong điều kiện làm việc. Có những gián đoạn thực tế tại nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có sự thay đổi nhân viên trong những tháng tới. 

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Song ngư:

Có một nhật thực khác trong tháng này ảnh hưởng mạnh đến Song Ngư. Đây là nhật thực xảy ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư. Nó tác động lên hai hành tinh khác là sao Thủy và sao Hải Vương, làm tăng sức mạnh của nó. Nhật thực trong Ngôi Nhà số 4 sẽ đẩy nhanh cuộc sống trong mơ. Tuy nhiên, sẽ không khôn ngoan nếu chú ý quá nhiều đến những giấc mơ này: về cơ bản chúng chỉ là những mảnh vỡ tâm linh do nhật thực khuấy động. Không có gì thực đằng sau chúng.

Con cái hoặc những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của Song Ngư đang có những thay đổi về tâm linh. Họ cũng buộc phải thực hiện các thay đổi tài chính của mình . Anh chị em nên lái xe cẩn thận hơn. Nếu họ đang trong độ tuổi đi học (dưới trình độ đại học) thì có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục. Nếu họ lớn hơn, họ có những tình huống, câu chuyện với con cái hoặc những hình tượng trẻ em trong cuộc đời họ.

Vào ngày 21, Mặt trời sẽ di chuyển đến Ngôi Nhà số 5 của Song Ngư và bạn bắt đầu một giai đoạn vui vẻ hàng năm. Đây là thời gian rất sáng tạo và nhiều bạn tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Quan trọng hơn, đó là thời gian để tiếp xúc với niềm vui của cuộc sống - chỉ cần hạnh phúc và làm những điều hạnh phúc.

Cuộc sống tình yêu vẫn còn phức tạp cho đến tận ngày 21 vì sao Thủy nghịch hành cho đến lúc đó. Tránh những quyết định quan trọng về tình yêu bằng cách này hay cách khác trong giai đoạn này. Hành tinh tình yêu của Song Ngư dành cả tháng trong Ngôi Nhà số 4 của gia đình Song Ngư, báo hiệu sự hòa đồng nhiều hơn ở nhà và với các thành viên trong gia đình. Gia đình và các mối quan hệ gia đình đang đóng một vai trò trong đời sống tình yêu. Một sự kiện gia đình có thể dẫn đến sự lãng mạn cho những người độc thân. Với hành tinh tình yêu trong dấu hiệu trí tuệ của Song Tử và cung nhà thứ 4 của Song Ngư, bạn bị thu hút bởi những loại trí tuệ, giống như những người mà bạn có thể chia sẻ cảm xúc. Sự gần gũi về trí tuệ và tình cảm đều quan trọng.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ