Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 22, 23, 30, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 10, 11, 17, 18, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 17, 18, 24, 25, 26, 27
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 17, 18, 26, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 24, 25, 26, 27
Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Song ngư:

- Hành tinh sức khỏe của Song Ngư là Mặt trời không bao giờ đi lùi và ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Song Ngư cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Vì vậy, trọng tâm là sức khỏe. Sự tập trung này sẽ giúp Song Ngư có lợi cho sau này khi sức khỏe trở nên căng thẳng hơn.
- Sức khỏe cũng cần theo dõi sau ngày 23 tháng 8 năm 2023. Hãy chắc chắn rằng Song Ngư được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn - đặc biệt là những người sinh từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2. Lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể đang báo lại cho bạn. Nếu Song Ngư đang tập thể dục và cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy nghỉ ngơi. Cố gắng không đẩy cơ thể vượt quá giới hạn của nó. Sau ngày 23 tháng 8 năm 2023 xoa bóp bụng sẽ có ích.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Song ngư:

- Hoạt động di chuyển ngược của các hành tinh tăng dần trong tháng này cho đến khi chúng ta đạt mức tối đa trong năm vào ngày 29 - 60% các hành tinh di chuyển ngược. Vì vậy, sự kiên nhẫn là cần thiết trong tháng này. Vội vã sẽ không làm cho mọi thứ diễn ra nhanh hơn. 
- Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Song Ngư, khiến đây là một cơ hội tốt cho những Song Ngư đang tìm kiếm việc làm và cho những Song Ngư đang đi tuyển dụng.
- Con cái và những nhân vật con cái trong cuộc đời Song Ngư sẽ có một ngày lĩnh lương tốt. Trăng non này sẽ có tác động rất lâu sau khi nó xảy ra, và các vấn đề về sức khỏe và công việc sẽ rõ ràng hơn khi các tuần trôi qua.
- Mặc dù có nhiều hành tinh đi lùi trong tháng này nhưng sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, đang tiến về phía trước nên tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư về tình yêu và giống như tháng trước, phần lớn hoạt động xã hội của Song Ngư dường như liên quan đến công việc kinh doanh.
- Ân sủng xã hội tốt giúp ích cho điểm mấu chốt. Khả năng được yêu thích có thể quan trọng hơn khả năng thực sự của Song Ngư hoặc chất lượng sản phẩm của Song Ngư. Song Ngư thích kinh doanh với bạn bè và thích giao du, kết bạn - những người bạn kinh doanh cùng. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Song Ngư về sự tái sinh. Điều này ủng hộ việc lập kế hoạch về thuế và bảo hiểm, và nếu Song Ngư ở độ tuổi phù hợp, thì điều này rất tốt cho việc lập kế hoạch về bất động sản.

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Song ngư:

- Vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư và Song Ngư bắt đầu một đỉnh cao về tình yêu và xã hội hàng năm. Thông thường khía cạnh này là tốt cho tình yêu. Nhưng bây giờ nó có vẻ phức tạp hơn rất nhiều. Để bắt đầu, hành tinh tình yêu của bạn là sao Thủy, đi lùi vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Có những cơ hội lãng mạn, nhưng Song Ngư không biết mình muốn gì. Hơn nữa, Song Ngư dường như đang thu hút những người cũng không biết họ muốn gì. Vì vậy, chuyện tình cảm chỉ thoáng qua . 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ