Tử vi tháng 8 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 8 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Hoạt động ngược dòng thậm chí còn tăng hơn nữa trong tháng này. Từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, một nửa các hành tinh di chuyển ngược dòng. Vì vậy, Bạch Dương cần có sự kiên nhẫn trong mọi tình huống. Bạch Dương sẽ không thể kiểm soát hoặc tránh được tất cả sự chậm trễ sẽ xảy ra, nhưng Bạch Dương có thể giảm thiểu tác động của chúng bằng cách trở nên cẩn thận, chu toàn hơn trong mọi việc bạn làm. Xử lý các vấn đề nhỏ nhất của cuộc sống theo một cách hoàn hảo.
- Bạch Dương vẫn đang ở đỉnh cao của niềm vui cá nhân hàng năm, và với tất cả những sự thụt lùi này, hiện tại không có nhiều điều xảy nên Bạch Dương cũng có thể vui vẻ. Tài chính và chuyện tình cảm diễn ra chậm hơn bình thường. Bạch Dương mua sắm hàng tạp hóa và nhu yếu phẩm diễn ra bình thường, nhưng những quyết định giao dịch mua lớn tốt hơn nên trì hoãn.
- Sao Hỏa sẽ tạo một góc đẹp với sao Mộc vào ngày 1 tháng 8 năm 2023 và điều này sẽ mang đến một ngày nhận lương hoặc cơ hội tài chính tốt đẹp. Các khía cạnh tốt của sao Hỏa đối với sao Thiên Vương (vào ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2023) mang lại sự hài hòa với bạn bè và những lời mời xã giao. Bạch Dương có vẻ đặc biệt giỏi về máy tính và công nghệ trong giai đoạn này. 
- Sao Hỏa - hành tinh cai trị tử vi của Bạch Dương sẽ có điểm chí từ ngày 27 tháng 8 năm 2023 đến ngày 2 tháng 9 năm 2023. Sao Hỏa dừng lại trên bầu trời (theo chuyển động theo vĩ độ của nó) và sau đó đổi hướng. Vì vậy, sẽ có một khoảng tạm dừng cá nhân trong công việc của Bạch Dương và sau đó là sự thay đổi hướng đi vào tháng tới.
- Bạch Dương cũng nên cẩn thận trong việc bội chi ngân sách của bản thân vào ngày 21 và 22 tháng 8 năm 2023. 


Tử vi tháng 8 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu ở lại trong cung của Kim Ngưu trong tháng này. Những Kim Ngưu có ngày sinh từ 13 đến 15 tháng 5 sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng của điều này mạnh nhất. Quá cảnh mang lại những thay đổi cá nhân đáng kể - đây là những loại thay đổi mang tính đột phá. Nhưng nó cũng mang lại cho Kim Ngưu cơ hội nghề nghiệp. 
- Hoạt động nghịch hành vẫn tăng hơn nữa trong tháng này và đến cuối tháng - từ ngày 29 tháng 8 năm 2023 trở đi – 60% các hành tinh đang nghịch hành đạt mức tối đa trong năm. Tài chính tháng này sẽ bị ảnh hưởng: Sao Thủy nghịch hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Vì vậy, Kim Ngưu hãy cố gắng hoàn thành các mục tiêu tài chính quan trọng trong đầu tư hoặc mua sắm lớn vào trước ngày đó. Kim Ngưu đang có hứng thú đầu cơ trong tháng này nhưng hãy tránh điều này sau ngày 23 tháng 8 năm 2023.
- Sức mạnh hành tinh vẫn ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Kim Ngưu cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Vì vậy, bạn hãy tập trung vào gia đình và sức khỏe tình cảm của Kim Ngưu, các vấn đề về sự nghiệp sẽ cần thời gian để giải quyết, vì vậy Kim Ngưu cũng có thể tập trung vào gia đình. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023  diễn ra trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn, củng cố tầm quan trọng của mái ấm và gia đình. Các vấn đề về gia đình và tình cảm sẽ tự sáng tỏ khi các tuần trôi qua. Tất cả thông tin bạn cần về những vấn đề này sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. 


Tử vi tháng 8 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

-Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Song Tử vẫn rất mạnh mẽ, khiến đây là một tháng hạnh phúc. Luôn có sự thôi thúc bản thân làm những gì Song Tử yêu thích nhất và những gì bạn giỏi. Song Tử luôn cập nhật kiến thức hay nắm bắt thông tin mỗi ngày.
- Trong tháng 8 năm 2023, ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình ) của Song Tử rất mạnh, Song Tử phải đối mặt với những xung đột, tranh luận giữa gia đình và sự nghiệp. Song Tử muốn có một sự nghiệp thành công và  một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng lại không dễ để đạt được cả hai. Tuy nhiên,về mặt sự nghiệp của Song Tử có nhiều khả quan thuận lợi hơn.
- Song Tử cũng có thể dành thời gian vào buổi tối trau dồi thêm kỹ năng mà bản thân đang yếu để phục vụ cho sự nghiệp như tham gia các lớp học đào tạo ngắn hạn. 
- Song Tử  cũng sẽ có khoảnh khắc rơi vào trạng thái hoài niệm  những kí ức cũ và tìm ra được những thứ trước đây mà làm cản trở con đường sự nghiệp của mình và nhìn vào những kí ức này sẽ giúp Song Tử tìm ra được điểm để khắc phục, vượt qua các rào cản hiện tại bứt phá đến thành công. 
- Tài chính có xu hướng ổn định trong tháng này. Ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của Song Tử trống rỗng, chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2023. Điều này có nghĩa là về cơ bản Song Tử hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra và không cần thực hiện những thay đổi lớn hoặc chú ý quá mức.


Tử vi tháng 8 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Hoạt động nghịch hành diễn ra mạnh mẽ trong cả tháng và vào ngày 29 tháng 8 năm 2023, nó đạt mức tối đa trong năm với 60% các hành tinh di chuyển ngược dòng. Các hoạt động diễn ra trong cuộc sống của Cự Giải dường như bị chậm lại. Tin tốt là tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Hành tinh tài chính của Cự Giải, Mặt trời, di chuyển trên bầu trời với tốc độ bình thường và Cự Giải duy trì đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải và đó là một ngày tài chính tuyệt vời. Quan trọng hơn, nó sẽ có hiệu lực trong vài tuần tới (cho đến kì Trăng non tiếp theo). Các vấn đề tài chính sẽ được làm rõ. 
- Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa, đã ở trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 và sao Hỏa cũng sẽ ở đó gần như suốt trong tháng này kéo dài cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023. Điều này chỉ ra rằng sự nghiệp được nâng cao thông qua giao tiếp tốt, bán hàng, tiếp thị và PR tốt. Kiến thức và sự nhạy bén trí tuệ của Cự Giải được nâng cao tạo đà thúc đẩy cho sự nghiệp đi lên. Hàng xóm, anh chị em ruột cũng có thể giúp Cự Giải trong sự nghiệp.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải trở thành ngôi nhà quyền lực sau ngày 23 tháng 8 năm 2023 khi hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào đó. Vì vậy, Cự Giải có thể kiếm tiền thông qua bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và PR tốt. Sử dụng tốt các phương tiện truyền thông cũng khá quan trọng trong sự phát triển tài chính. 
- Sao Hỏa là hành tinh sự nghiệp của Cự Giải sẽ có điểm chí từ ngày 27 tháng 8 năm 2023 đến ngày 2 tháng 9 năm 2023. Sao Hỏa dừng lại trên bầu trời theo vĩ độ của mình và sau đó thay đổi hướng. Vì vậy, trong sự nghiệp của Cự Giải sẽ có sự tạm dừng và sau đó thay đổi hướng.


Tử vi tháng 8 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Sư Tử thích mọi thứ diễn ra nhanh chóng, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong tháng này. Hoạt động nghịch hành sẽ đạt mức tối đa trong năm từ ngày 29 tháng 8 năm 2023. Do đó, bài học tinh thần trong tháng này là kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn hơn nữa. Sư Tử cố gắng thúc đẩy mọi thứ có thể sẽ không hiệu quả; tuy nhiên, Sư Tử có thể giảm thiểu sự chậm trễ bằng cách xử lý mọi thứ một cách chi tiết hoàn hảo nhất có thể.
- Từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 trở đi, đây sẽ là một tháng rất thịnh vượng. Sư Tử đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm, tiền bạc rủng rỉnh khi sao Thủy – hành tinh tài chính của bạn đang ở chính trong cung và ngôi nhà của nó. Nhưng sao Thủy bắt đầu nghịch hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 và nhiều hành tinh khác cũng sẽ di chuyển nghịch hành. Vì vậy, sự thịnh vượng vẫn đang diễn ra, nhưng có chút chậm trễ.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, vì vậy Sư Tử có xu hướng chấp nhận rủi ro và đưa ra các quyết định tài chính nhanh chóng. Điều này không được khuyến khích ngay bây giờ, đặc biệt là sau ngày 23 tháng 8 năm 2023. 


Tử vi tháng 8 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Sao Hỏa vẫn ở trong cung của Xử Nữ gần như cả tháng và hoạt động đi ngược dòng của các hành tinh thậm chí còn nhiều lần hơn nữa. Vào cuối tháng, 60% các hành tinh sẽ di chuyển ngược dòng đến mức tối đa trong năm. Đây chắc chắn không phải là lúc để Xử Nữ phải vội vàng cho mọi thứ. 
- Cảm giác thất vọng sẽ là điều xảy ra tự nhiên trong tháng này nhưng cũng chưa đến mức phải tuyệt vọng về mọi thứ. Hãy làm tất cả bằng mọi khả năng có thể của bản thân. Nhưng hãy buông bỏ những gì không thể. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn ngay cả khi dạ dày đang cồn cào hay cái cổ quá nóng.
- Mặc dù cuộc sống đang chậm lại, nhưng tháng tới sẽ hạnh phúc. Mặt trời đi vào cung của Xử Nữ vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 và Xử Nữ bắt đầu một đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Đây là thời gian để tận hưởng trọn niềm vui và đam mê của bản thân. Xử Nữ tự do trong việc thể hiện cá tính cũng như sở thích, nuông chiều bản thân mà bấy lâu nay vì một lý do nào đó mà bạn chưa thực hiện được.
- Tài chính cũng khá phức tạp vì sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ vẫn đang di chuyển nghịch hành. Vì vậy, hãy phán đoán trực giác tài chính của bạn  một cách kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động. Bạn nên tránh mua hoặc đầu tư lớn trong tháng này. Nếu Xử Nữ phải làm những điều này, hãy thực hiện điều đó một cách cẩn thận chắc chắn.
- Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 12 (Ngôi nhà tâm linh) của bạn, vì vậy đây là một ngày tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Thông tin chi tiết và sự hiểu biết sẽ đến với Xử Nữ. Cuộc sống trong mơ sẽ là tích cực và có ý nghĩa với bạn.


Tử vi tháng 8 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Bất chấp tất cả những điều ngược lại, đó vẫn là một tháng dành cho bên ngoài xã hội. Ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Thiên Bình vẫn mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Và Trăng non ngày 16 tháng 8 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của bạn, thúc đẩy đời sống xã hội cũng như sự nghiệp. Nó sẽ làm rõ các vấn đề liên quan đến bạn bè, công nghệ, khoa học và chiêm tinh khi các tuần diễn ra.
- Hoạt động nghịch hành giữa các hành tinh nóng lên trong tháng này và sẽ đạt mức tối đa trong năm. Đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, 60% các hành tinh sẽ đi lùi. Vì vậy mọi nhịp sống sẽ chậm lại.  Thiên Bình không thể ép buộc các kế hoạch diễn ra theo ý muốn. Trong thời gian chờ đợi, Thiên Bình có thể sử dụng khoảng thời gian này để xây dựng các mục tiêu trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống xem có thể cải thiện ở đâu và sau đó Thiên Bình có thể hành động theo kế hoạch của mình khi các hành tinh bắt đầu di chuyển về phía trước.
- Thu nhập sẽ tốt dần lên vì Sao Diêm Vương sẽ nhận được những khía cạnh tốt hơn so với tháng trước. Nhưng hành tinh này vẫn đang đi lùi - vì vậy có thể sẽ xảy ra trục trặc hoặc chậm trễ trong thu nhập của Thiên Bình. 


Tử vi tháng 8 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Bọ Cạp vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp hàng năm trong tháng 8 này. Bọ Cạp vẫn có vẻ thành công. Vấn đề chính là cân bằng nhu cầu gia đình với sự nghiệp. Bọ Cạp nên tập trung vào sự nghiệp. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của bạn, điều này sẽ thúc đẩy sự nghiệp tiến xa hơn nữa. 
- Tài chính vẫn có xảy ra sự căng thẳng. Có nhiều thách thức liên quan nên Bọ Cạp phải làm việc chăm chỉ hơn để có thu nhập. Bọ Cạp sẽ thấy thu nhập được cải thiện đáng kể sau ngày 23 tháng 8 năm 2023. Sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sau đó.
- Vào cuối tháng, 60% các hành tinh sẽ nghịch hành, đây là một tỷ lệ rất lớn (và là con số tối đa trong năm). Bọ Cạp nên có sự kiên nhẫn trong thời gian này. Đối phó với sự thất vọng có lẽ là thách thức lớn nhất được đặt ra cho Bọ Cạp.


Tử vi tháng 8 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Là một cung lửa, Nhân Mã, bạn thích một cuộc sống có nhịp độ nhanh. Bạn thích hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Tháng này, khi hoạt động đi lùi của các hành tinh sẽ đạt mức tối đa trong năm, sự kiên nhẫn là bài học tinh thần. Sự chậm trễ đang xảy ra không phải là lỗi của bạn. Và vội vàng và ép buộc các vấn đề sẽ không tăng tốc mọi thứ. Chỉ có thời gian sẽ làm điều đó. Đây là trường hợp vào tháng tới là tốt.
- Yêu cầu trong công việc đòi hỏi rất cao trong tháng này và có lẽ Nhân Mã không thể tránh khỏi chúng. Bạn cố gắng tập trung vào những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống và bỏ qua những điều nhỏ nhặt hơn
- Tài chính cũng có thể tốt hơn. Hành tinh tài chính của Nhân Mã là sao Thổ, vẫn đang di chuyển nghịch hành và đón nhận những khía cạnh căng thẳng. Vì vậy, Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn để có thu nhập và có thể bị chậm trễ hoặc xảy ra vài trục trặc.
- Vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Nhân Mã và Nhân Mã bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm. Vấn đề duy nhất là sao Thủy - hành tinh sự nghiệp của bạn di chuyển ngược dòng cùng ngày. Vì vậy, mặc dù có thành công xảy ra, nhưng sẽ có sự chậm trễ liên quan. 
- Rất nhiều thứ đang diễn ra đằng sau. Có thể có những chuyến du lịch liên quan đến nghề nghiệp, và nếu vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn để đi tận hưởng trải nghiệm. Có những cơ hội nghề nghiệp đang đến với Nhân Mã, nhưng những cơ hội này cần học tập và nghiên cứu nhiều hơn. Nhân Mã tránh đưa ra những quyết định quan trọng về sự nghiệp khi sao Thủy đang di chuyển ngược dòng.
- Sao Hỏa sẽ dành phần lớn thời gian trong tháng ở ngôi nhà số 10 (nghề nghiệp) của Nhân Mã. Điều này báo hiệu có nhiều hoạt động, nhưng nó cũng cho thấy rằng trẻ em và các nhân vật trẻ em thành công và dường như chúng có liên quan đến sự nghiệp của Nhân Mã. 


Tử vi tháng 8 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà tái sinh) của Ma Kết vẫn rất mạnh trong tháng này, ngay cả hành tinh sự nghiệp của Ma Kết cũng ở trong ngôi nhà này. Đây là một tháng để Ma Kết thực hiện sự chuyển đổi cá nhân. Khám phá những khả năng tiềm ẩn ở trong bạn và thực hiện chúng... Nhất định điều đó sẽ mang đến niềm vui lớn lao mà chính bạn cũng không ngờ tới. 
- Một quá trình thay đổi bản thân đang diễn ra trong tháng này. Có thể từ một người tẻ nhạt, ổn định, ngày qua ngày không có gì mới mẻ trở thành một người có khao khát, đam mê và khám phá thế giớ bằng sự tìm tòi dấn thân, quan sát nhạy bén. Điều này cũng tốt cho chế độ giải độc cơ thể và chế độ giảm cân (nếu bạn cần).
- Công việc chuyển hóa thay đổi cá nhân không xảy ra trong một sớm một chiều mà sẽ xảy ra từ từ bằng nhiều thay đổi trong cách sống. Chủ yếu Ma Kết đạt được tiến bộ bao nhiêu mới là điều quan trọng. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 8 ( ngôi nhà tái sinh) của Ma Kết chỉ bổ sung vào những điều trên.
- Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết là sao Kim vẫn nghịch hành (cả tháng), điều này cho thấy sự nghiệp vẫn đang chững lại chưa có sự đột phá.
- Trái đất là một yếu tố tạo ra sự thoải mái cho Ma Kết và tuyệt vời cho cả về tài chính. Thu nhập sẽ tăng lên và phán đoán tài chính trở nên hợp lý. Tuy nhiên, sao Thiên Vương - hành tinh tài chính của Ma Kết, sẽ di chuyển ngược dòng vào ngày 29 tháng 8 năm 2023 và sẽ duy trì như vậy trong nhiều tháng tới. Ma Kết  nên cố gắng kết thúc các giao dịch mua hoặc đầu tư quan trọng trước thời điểm đó.


Tử vi tháng 8 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Hoạt động nghịch hành giữa các hành tinh đều tăng dần trong tháng này. Đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, 60% các hành tinh sẽ di chuyển ngược dòng - một tỷ lệ rất lớn và đạt mức tối đa trong năm. Vì vậy, sự kiên nhẫn là điều cần thiết bây giờ. Bảo Bình vẫn đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Có nhiều hoạt động ở nhà và với các thành viên trong gia đình. Gia đình dường như liên quan đến cuộc sống tình yêu của Bảo Bình. Kết nối gia đình cũng vậy. Đời sống tình cảm vẫn rất mạnh mẽ nhưng ít cuồng nhiệt hơn so với tháng trước.
 - Hành tinh tài chính của - sao Thủy, di chuyển ngược dòng vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Đây là hành tinh quyền lực trong ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà của tái sinh). Bảo Bình có cơ hội thay đổi mọi thứ. Một cuộc thay đổi bản thân. Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) mạnh mẽ thường kích động tâm lý đối mặt với cái chết. Vũ trụ mang đến cho Bảo Bình những chú ý buộc Bảo Bình phải nhìn vào thực tế nơi diễn ra các hoạt động. Mục đích là để hiểu sâu hơn về cuộc sống. 


Tử vi tháng 8 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Hoạt động di chuyển ngược của các hành tinh tăng dần trong tháng này cho đến khi chúng ta đạt mức tối đa trong năm vào ngày 29 - 60% các hành tinh di chuyển ngược. Vì vậy, sự kiên nhẫn là cần thiết trong tháng này. Vội vã sẽ không làm cho mọi thứ diễn ra nhanh hơn. 
- Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Song Ngư, khiến đây là một cơ hội tốt cho những Song Ngư đang tìm kiếm việc làm và cho những Song Ngư đang đi tuyển dụng.
- Con cái và những nhân vật con cái trong cuộc đời Song Ngư sẽ có một ngày lĩnh lương tốt. Trăng non này sẽ có tác động rất lâu sau khi nó xảy ra, và các vấn đề về sức khỏe và công việc sẽ rõ ràng hơn khi các tuần trôi qua.
- Mặc dù có nhiều hành tinh đi lùi trong tháng này nhưng sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, đang tiến về phía trước nên tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư về tình yêu và giống như tháng trước, phần lớn hoạt động xã hội của Song Ngư dường như liên quan đến công việc kinh doanh.
- Ân sủng xã hội tốt giúp ích cho điểm mấu chốt. Khả năng được yêu thích có thể quan trọng hơn khả năng thực sự của Song Ngư hoặc chất lượng sản phẩm của Song Ngư. Song Ngư thích kinh doanh với bạn bè và thích giao du, kết bạn - những người bạn kinh doanh cùng. Vào ngày 28 tháng 8 năm 2023, sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Song Ngư về sự tái sinh. Điều này ủng hộ việc lập kế hoạch về thuế và bảo hiểm, và nếu Song Ngư ở độ tuổi phù hợp, thì điều này rất tốt cho việc lập kế hoạch về bất động sản.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ