Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Ma kết

- Tổng quát các ngày tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 19, 20, 21
- Ngày đẹp nhất để yêu: 5, 6, 12, 13, 14, 15, 16, 24, 25, 26
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 7, 8, 17, 18, 26, 27, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 14, 15, 19, 20, 21, 24, 25
 

Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Ma kết:

- Mọi thứ trở nên ít biến cố hơn sau ngày 23 tháng 8 năm 2023 khi Mặt trời di chuyển vào một góc chiếu hài hòa với bạn trong cung Ma Kết. Nguyên tố Đất rất mạnh trong cả tháng, nhưng đặc biệt là sau ngày 23 tháng 8 năm 2023, Ma Kết trở nên suy nghĩ thực tế hơn, có tổ chức hơn, quản lý hơn bình thường. Quá cảnh này cũng tốt cho sức khỏe của Ma Kết.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Ma kết:

- Ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà tái sinh) của Ma Kết vẫn rất mạnh trong tháng này, ngay cả hành tinh sự nghiệp của Ma Kết cũng ở trong ngôi nhà này. Đây là một tháng để Ma Kết thực hiện sự chuyển đổi cá nhân. Khám phá những khả năng tiềm ẩn ở trong bạn và thực hiện chúng... Nhất định điều đó sẽ mang đến niềm vui lớn lao mà chính bạn cũng không ngờ tới. 
- Một quá trình thay đổi bản thân đang diễn ra trong tháng này. Có thể từ một người tẻ nhạt, ổn định, ngày qua ngày không có gì mới mẻ trở thành một người có khao khát, đam mê và khám phá thế giớ bằng sự tìm tòi dấn thân, quan sát nhạy bén. Điều này cũng tốt cho chế độ giải độc cơ thể và chế độ giảm cân (nếu bạn cần).
- Công việc chuyển hóa thay đổi cá nhân không xảy ra trong một sớm một chiều mà sẽ xảy ra từ từ bằng nhiều thay đổi trong cách sống. Chủ yếu Ma Kết đạt được tiến bộ bao nhiêu mới là điều quan trọng. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 8 ( ngôi nhà tái sinh) của Ma Kết chỉ bổ sung vào những điều trên.
- Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết là sao Kim vẫn nghịch hành (cả tháng), điều này cho thấy sự nghiệp vẫn đang chững lại chưa có sự đột phá.
- Trái đất là một yếu tố tạo ra sự thoải mái cho Ma Kết và tuyệt vời cho cả về tài chính. Thu nhập sẽ tăng lên và phán đoán tài chính trở nên hợp lý. Tuy nhiên, sao Thiên Vương - hành tinh tài chính của Ma Kết, sẽ di chuyển ngược dòng vào ngày 29 tháng 8 năm 2023 và sẽ duy trì như vậy trong nhiều tháng tới. Ma Kết  nên cố gắng kết thúc các giao dịch mua hoặc đầu tư quan trọng trước thời điểm đó.

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Ma kết:

- Ngày 16 tháng 8 năm 2023 cũng là một ngày mạnh mẽ về tình yêu, xã hội và tình dục. Các vấn đề liên quan đến chuyển đổi cá nhân (một chủ đề phức tạp) sẽ tự làm sáng tỏ trong những tuần tới - tương tự như vậy các vấn đề liên quan đến thu nhập của vợ/chồng, nhà đầu tư, các vấn đề về thuế và bảo hiểm. Tất cả thông tin Ma Kết cần sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ