Tử vi cung Nhân mã năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Nhân mã:

- Việc sao Thổ di chuyển vào cung Song Ngư vào năm 2023 đã gây thêm căng thẳng cho năng lượng thể chất của Nhân Mã. Vì vậy, sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn trong những ngày này vì sao Thổ vẫn ở vị trí bất lợi đối với Nhân Mã trong thời gian còn lại của năm 2024. Vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, sao Mộc cũng sẽ di chuyển vào góc bất lợi, vì vậy sức khỏe thực sự cần được theo dõi chặt chẽ sau ngày đó.
- Sao Thổ sẽ ở Nhà Số 4 của Nhân Mã trong cả năm 2024. Điều này cho thấy gia đình là một loại gánh nặng đối với bạn. Nhân Mã đối xử với gia đình một cách đầy trách nhiệm.
- Sao Hải Vương tâm linh đã ở Nhà Số 4 của Nhân Mã trong nhiều năm nay và sẽ vẫn ở đó trong năm 2024, báo hiệu sự nhạy cảm về mặt cảm xúc và kế hoạch tâm linh đằng sau các mối quan hệ gia đình.
- Sao Mộc đã ở Nhà Số 6 về sức khỏe và công việc của Nhân Mã kể từ tháng 5 năm 2023. Nó sẽ ở đó cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, đó là một điều tích cực cho sức khỏe. Nó thể hiện sự tập trung và xu hướng đạt được kết quả tốt nhất khi giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể phát sinh.
- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 6 của bạn từ lâu và vẫn ở đó trong năm 2024. Vì vậy, trong những năm qua đã có nhiều sự thay đổi công việc và thay đổi về chế độ y tế.
- Vào ngày 26 tháng 5, sao Mộc, chủ tinh của Tử vi của Nhân Mã, sẽ đi vào Nhà Số 7- tình yêu của Nhân Mã và ở đó cho đến hết năm 2024. Điều này cho thấy một cuộc sống lãng mạn hạnh phúc và năng động. Bạn có vẻ rất nổi tiếng về mặt xã hội từ ngày 26 tháng 5 trở đi.
- Sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi, đã ở trong cung tiền bạc của bạn hơn 30 năm. Năm 2024 nó đã sẵn sàng chuyển đến Nhà Số 3 của bạn về sở thích giao tiếp và trí tuệ. Nó chuyển đến đó một thời gian ngắn trong năm 2024, nhưng vào năm 2025, nó sẽ chuyển đến đó một thời gian dài. Sự tập trung vào tài chính sẽ ngày càng ít đi trong năm 2024, Nhân Mã sẽ tập trung nhiều hơn vào đời sống trí tuệ và tinh thần.
- Lĩnh vực Nhân Mã quan tâm nhất trong năm 2024 là tài chính tính đến ngày 22 tháng 1 năm 2024 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024; lợi ích truyền thông, trí tuệ từ ngày 22/01 đến ngày 03/9 và từ ngày 20/11 đến cuối năm; nhà và gia đình; sức khỏe và công việc đến ngày 26/5; và tình yêu, sự lãng mạn và đời sống xã hội từ ngày 26/5 đến cuối năm 2024.

Sức khỏe năm 2024 của Nhân mã:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Như chúng tôi đã nói, năm 2024 sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn. Tin tốt là, Nhà Số 6 của Nhân Mã rất mạnh, bạn sẽ thành công. Bạn đang dành cho sức khỏe của mình sự quan tâm cần thiết. Đây là một điều tích cực.
- Khi sao Thổ ở vị trí căng thẳng đối với Nhân Mã, bạn có thể không thể chạy bộ hoặc đạp xe với quãng đường như bình thường. Vì vậy, nếu bạn đang tập luyện và cảm thấy đau hoặc khó chịu, hãy nghỉ ngơi. Cố gắng không ép buộc mọi thứ.
- Như những độc giả thường xuyên của chúng tôi đã biết, có rất nhiều điều có thể được thực hiện để nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của Nhân Mã năm 2024:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Nhân Mã

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Nhân Mã
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng

+ Gan và đùi. Những lĩnh vực này luôn quan trọng đối với Nhân Mã. Massage đùi thường xuyên không chỉ tăng cường sức mạnh đùi và gan cũng như phần lưng dưới.
+ Mắt cá chân và bắp chân. Những điều này đã rất quan trọng trong quá khứ và vẫn như vậy trong năm nay. Những khu vực này nên được mát-xa thường xuyên và nếu bạn đang tập thể dục, hãy cho mắt cá chân được hỗ trợ nhiều hơn.
+ Cổ và cổ họng là hai khu vực luôn quan trọng đối với Nhân Mã. Mát-xa cổ họng thường xuyên sẽ rất có lợi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy căng cứng hoặc khó chịu ở những chỗ đó.
+ Thận và hông. Mát-xa hông thường xuyên sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho hông và thận cũng như phần lưng dưới.
+ Trái tim. Điều này trở nên quan trọng vào năm ngoái khi sao Thổ chuyển sang vị trí liên kết căng thẳng với bạn. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Tin tốt là Nhân Mã không phải là người hay lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình rơi vào tình trạng như vậy, hãy thay đổi ngay lập tức: thay thế lo lắng bằng niềm tin. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều ở đây. Massage ngực cũng sẽ giúp ích và kích thích tim.
- Sao Kim, hành tinh sức khỏe của bạn, là một hành tinh chuyển động rất nhanh và trong bất kỳ năm nào cũng sẽ di chuyển qua mọi cung và nhà trong Tử vi của Nhân Mã. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại góc chiếu mà nó nhận được. Những xu hướng ngắn hạn này được thảo luận tốt nhất trong Tử Vi Tháng mới của Nhân Mã.
- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 6 của Nhân Mã trong khoảng sáu năm qua. Điều này cho thấy một cách tiếp cận mang tính thử nghiệm hơn đối với sức khỏe hơn bình thường. Nó sẽ cho thấy xu hướng thiên về các liệu pháp thay thế hơn là y học chính thống.
- Hành trình dài của sao Thiên Vương đi qua sức khỏe và nơi làm việc của Nhân Mã mang một thông điệp sâu sắc hơn. Vũ trụ đang thúc giục bạn tìm hiểu về cách hoạt động của cá nhân bạn. Đây là công việc của mọi người trong cuộc sống nhưng đối với bạn nó đặc biệt quan trọng trong những ngày này. Những cuốn sách quy tắc về sức khỏe chỉ nên được coi là những hướng dẫn chứ không phải là chân lý.
- Những liệu pháp hiệu quả với người khác có thể không hiệu quả với bạn và những liệu pháp hiệu quả với bạn có thể không hiệu quả với người khác.

Nhà và gia đình năm 2024 của Nhân mã:

- Với sao Thổ ở Nhà Số 4 của Nhân Mã trong thời gian còn lại của năm 2025, cuộc sống gia đình có thể hạnh phúc hơn rất nhiều. Đúng như vậy, Nhân Mã coi nó như một nghĩa vụ.
- Có cảm giác bi quan trong gia đình có thể là Nhân Mã hoặc cha mẹ của Nhân Mã. Bạn cần cẩn thận về bệnh trầm cảm trong năm 2024. Đừng ở trong đó vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Thiền sẽ giúp bạn vượt qua trầm cảm.
- Ở mức độ thuần túy vật chất, bạn có cảm giác rằng bạn đang chật chội trong nhà; rằng không có đủ không gian. Tuy nhiên, việc di chuyển là không nên trong năm 2024 và tốt hơn hết bạn nên tận dụng một cách sáng tạo không gian mà mình có.
- Nếu bạn sắp xếp lại đồ đạc trong nhà thì sẽ có đủ không gian mà mình cần.
- Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã và việc nó di chuyển qua Nhà Số 4 của Nhân Mã cho thấy Nhân Mã đang kiếm tiền từ nhà. Có lẽ bạn đang thành lập một văn phòng tại nhà hoặc một công việc kinh doanh tại nhà. (Đây có thể là nguyên nhân gây ra cảm giác tù túng.) Mặc dù cuộc sống gia đình có vẻ không hạnh phúc nhưng gia đình dường như rất hỗ trợ về mặt tài chính.
- Có một số điều tốt về quá cảnh sao Thổ này. Khi nó kết thúc, Nhân Mã sẽ kiểm soát được tâm trạng và cảm xúc của mình nhiều hơn.
- Sao Hải Vương, hành tinh thiêng liêng nhất trong các hành tinh, đã ở trong Nhà Số 4 của Nhân Mã trong rất nhiều năm, báo hiệu sự gia tăng tâm linh trong toàn thể gia đình và giữa các thành viên trong gia đình. Tâm linh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gia đình trong năm nay.
- Cha mẹ của bạn có thể chuyển đi trong năm tới và đó có vẻ là một động thái vui vẻ. Họ cũng cần cẩn thận với chứng trầm cảm, họ có vẻ bi quan về cuộc sống và có xu hướng cảm thấy già hơn so với tuổi. Sức khỏe và năng lượng của họ cũng có thể tốt hơn.
- Con cái của bạn đang có một khoảng thời gian ổn định.
- Những đứa cháu, nếu bạn có chúng, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn, có thể sẽ tiến hành sửa sang lại ngôi nhà. Quan trọng hơn họ đang bước vào một chu kỳ thay đổi lớn về tâm lý và học tập. Điều này sẽ tiếp tục trong nhiều năm.
- Nếu Nhân Mã đang lên kế hoạch cải tạo nhà hoặc xây dựng xung quanh
nhà, từ ngày 19 tháng 2 năm 2024 đến ngày 20 tháng 3 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Nhân Mã đang trang trí lại theo cách thẩm mỹ hoặc làm đẹp ngôi nhà, từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Nhân mã:

- Sao Diêm Vương đã ở trong cung tiền bạc của Nhân Mã trong khoảng 30 năm qua. Năm 2024 Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu rời đi, nhưng đây là một quá trình chậm chạp. Tuy nhiên, đến năm sau 2025 nó sẽ hoàn toàn rời khỏi Nhà Số 2 của bạn. Quá trình vận chuyển dài này đã tạo ra nhiều cuộc phiêu lưu tài chính và bi kịch trong nhiều năm. Có lẽ đã có những trải nghiệm tài chính cận kề cái chết. Phá sản thực tế trong một số trường hợp. Nhưng không có sự kiện nào trong số này là một tai nạn, chỉ là một sự thanh lọc.
- Vũ trụ đang dẫn Nhân Mã đến cuộc sống tài chính như mơ ước của bạn, cuộc sống tài chính lý tưởng. Lúc này Nhân Mã đang bắt đầu trải nghiệm điều này và Sao Diêm Vương có thể chuyển sang công việc khác.
- Sao Diêm Vương là hành tinh tâm linh của Nhân Mã. Việc nó chuyển đến ngôi nhà tiền bạc của Nhân Mã đã nâng cao trực giác tài chính và cho đến nay đây là một công cụ có sức mạnh to lớn. Nhiều người trong số các Nhân Mã đã khám phá những quy luật tâm linh của sự sung túc trong 30 năm qua. Đến bây giờ Nhân Mã đang vận hành những luật này một cách thành công.
- Hành tinh tài chính của bạn Sao Thổ đã ở trong cung tinh thần của Song Ngư kể từ tháng 5 năm ngoái - anh ấy sẽ ở đó trong thời gian còn lại của năm 2024. Điều này cũng ủng hộ việc sử dụng tốt trực giác tài chính và áp dụng các quy luật tinh thần về sự giàu có.
- Hành tinh tài chính ở cung Song Ngư ưa thích đầu tư vào dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, tiện ích nước, chai nước, đóng tàu và kinh doanh vận tải biển cũng như một số loại dược phẩm, chẳng hạn như thuốc tăng cường tâm trạng và thuốc gây mê.
- Sao Thổ trong Nhà Số 4 của Nhân Mã ủng hộ ngành nghề bất động sản nhà ở, nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, khách sạn và nhà nghỉ cũng như các công ty và ngành công nghiệp dịch vụ. Bạn chi tiêu nhiều hơn cho nhà cửa và gia đình trong năm nay nhưng cũng có thể kiếm tiền từ đó. Hỗ trợ gia đình có vẻ tốt. Gia đình và các mối quan hệ trong gia đình đang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tài chính.
- Mặc dù tài chính tốt nhưng sự nghiệp dường như không phải là vấn đề lớn trong năm 2024. Bạn dường như không có nhiều tham vọng trong những ngày này; bạn có vẻ quan tâm nhiều hơn đến mái ấm gia đình và các vấn đề tình cảm. Hầu hết các hành tinh dài hạn đều ở dưới đường chân trời của biểu đồ của bạn - ở phía ban đêm của biểu đồ. Nhà Số 4 về tổ ấm và gia đình của bạn rất mạnh mẽ trong khi Nhà Số 10 về sự nghiệp của Nhân Mã về cơ bản là trống rỗng - chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Vì vậy, thông điệp của Tử vi là: hãy sắp xếp trật tự cuộc sống gia đình và gia đình, đặc biệt là đời sống tình cảm, bạn sẽ xây dựng được nền tảng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp trong tương lai.
- Với sao Thủy, một trong những hành tinh chuyển động nhanh nhất trong tất cả các hành tinh, là hành tinh sự nghiệp của bạn, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy vào bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Nhân mã:

- Cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, tình cảm có vẻ khá trầm lắng. Nó sẽ ít nhiều giống như năm ngoái. Tuy nhiên, đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, khi sao Mộc, chủ tinh trong Tử vi của Nhân Mã, bước vào Nhà Số 7 của bạn, nó bắt đầu trở nên năng động và hạnh phúc. Các mục tiêu về tình yêu và xã hội, dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, đều sẽ có xu hướng đạt được.
- Việc sao Mộc di chuyển vào Nhà Số 7 của Nhân Mã cho thấy bạn là người chủ động trong tình yêu. Bạn theo đuổi những gì bạn muốn khá tích cực. Nếu bạn thích một ai đó, người đó sẽ biết điều đó. Bạn không thích chơi game. Bạn tích cực tham gia vào việc định hình tình yêu và đời sống xã hội theo cách bạn mong muốn.
- Quan trọng hơn, với sao Mộc ở Nhà Số 7, Nhân Mã luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Nếu Nhân Mã đang trong một mối quan hệ hoặc một tình bạn, bạn hoàn toàn đứng sau tình yêu hoặc tình bạn hiện tại. Hoàn toàn ủng hộ. Thái độ này khiến cá nhân bạn trở nên nổi tiếng hơn trong năm tới. Mọi người cảm thấy rằng Nhân Mã luôn ở đó vì họ và họ đáp lại điều đó. Bạn là một người bạn rất tốt.
- Hành tinh tình yêu của Nhân Mã là Sao Thủy, và như những độc giả thường xuyên của chúng tôi biết rằng nó là một hành tinh chuyển động rất nhanh, di chuyển qua tất cả các cung và nhà trong Tử vi của Nhân Mã trong năm 2024. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được.
- Sao Thủy thực hiện nhiệm vụ kép trong Tử vi của Nhân Mã. Nó là hành tinh tình yêu và hành tinh sự nghiệp. Như vậy, giữa tình yêu và sự nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ. Khi tình yêu suôn sẻ thì sự nghiệp cũng có xu hướng tốt đẹp. Điều này báo hiệu rằng tình yêu có xu hướng được bạn ưu tiên cao. Trong nhiều trường hợp, nó được coi là sứ mệnh thực sự trong cuộc sống, đặc biệt là trong năm tới. Cần phải có mặt ở đó vì tình yêu hiện tại, vợ/chồng hoặc bạn đời và vì bạn bè của bạn. Việc tập trung vào tình yêu này cũng có xu hướng thành công.
- Với sao Thủy là hành tinh tình yêu của Nhân Mã và với sao Mộc trong cung Song Tử từ ngày 26 tháng 5 năm 2024 trở đi, Nhân Mã bị thu hút bởi những kiểu người trí thức, thích những người dễ nói chuyện và có thể chia sẻ ý tưởng. Bạn cần phải yêu tâm trí của một người cũng như cơ thể của họ.
- Tình yêu sẽ nảy sinh trong trường học hoặc tại các hoạt động của trường, tại các bài giảng hoặc hội thảo, hiệu sách hoặc thư viện. Nhân Mã cũng có xu hướng bị thu hút bởi những người có địa vị và quyền lực cao. Những người liên quan đến sự nghiệp cũng sẽ là những người có triển vọng tình yêu thú vị.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ