Tháng mới Cung Nhân mã

Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Nhân mã

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 4, 5, 12, 13, 21, 22, 23

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 19, 20, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 8, 9, 17, 18, 19, 26, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 14, 15, 16, 17, 18, 27, 26

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 8, 9, 17, 18, 26, 27

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Nhân mã:

Tháng 9 năm 2021 sức khỏe Nhân Mã được cải thiện. Đến ngày 22, căng thẳng từ các hành tinh ngắn hạn sẽ được loại bỏ. Sức khỏe và năng lượng sẽ phục hồi rất nhiều. Ai hoặc cái gì sẽ nhận được lợi cho việc này? Một nhà trị liệu? Một bác sĩ? Một viên thuốc hoặc thảo mộc hoặc thực phẩm bổ sung? Một số tiện ích sức khỏe? Nhưng sự thật là năng lượng hành tinh chuyển dịch có lợi cho Nhân Mã và sức khỏe phục hồi. Thuốc viên và chất bổ sung không phải là nguyên nhân gây ra sự phục hồi, đây chỉ là những tác dụng phụ mang tính vũ trụ.

Hành tinh sức khỏe của Nhân Mã, sao Kim di chuyển vào Ngôi Nhà số 12 của bạn vào ngày 11 tháng 9 năm 2021 và dành phần còn lại của tháng ở đó. Như vậy, Nhân Mã được hưởng lợi từ các chế độ cai nghiện. Quan trọng hơn, các phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh rất mạnh trong thời kỳ này. Nhiều bạn sẽ khám phá chuyên sâu hơn về chủ đề này.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Nhân mã:

Giống như vài tháng trước, Nhân Mã đang làm việc để cân bằng giữa trách nhiệm gia đình với nghĩa vụ nghề nghiệp. Nhiều người có thách thức này, nhưng bây giờ nó rất gay gắt. Nhân Mã vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2021. Vì vậy, thành công đang tới, có lẽ chậm hơn bạn muốn một chút.

Mặc dù hành tinh tài chính của bạn vẫn đang đi ngược lại, nhưng tháng tới rất thịnh vượng. Sao Thổ nhận được những khía cạnh rất tốt đẹp. Có một số sự chậm trễ nhưng thu nhập sẽ đến.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Nhân mã:

Tháng trước, từ ngày 28 đến ngày 30, sao Thủy có điểm hạ chí. Nó dừng lại trên bầu trời và sau đó đổi hướng. Đây là những gì đã xảy ra trong tình yêu và sự nghiệp. Một cú tạm dừng, sau đó là một sự thay đổi.

Hoạt động ngược dòng giữa các hành tinh sẽ đạt mức tối đa trong năm sau ngày 27 khi 60% hành tinh sẽ bị ngược dòng. Vì vậy, hãy kiên nhẫn, kiên nhẫn hơn. Không có khả năng Nhân Mã sẽ loại bỏ tất cả sự chậm trễ và trục trặc đang diễn ra, tuy nhiên bạn có thể giảm thiểu chúng. Hãy hạnh phúc với tất cả những gì bạn làm. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ trong công việc của mình. Tránh đi tắt và chỉ cần hoàn hảo.

Nhóm bạn bè thứ 11 của Nhân Mã mạnh mẽ cả tháng, nhưng đặc biệt là sau ngày 22 tháng 9 năm 2021. Tháng trước là xã hội, và tình yêu cũng có thể xảy ra cho những người độc thân khi họ tham gia cùng bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm. Thế giới trực tuyến dường như cũng là một nguồn cho cơ hội lãng mạn. Hành tinh tình yêu của Nhân Mã, sao Thủy, sẽ đảo ngược vào ngày 27 - và sự ngược dòng này sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với các lần ngược dòng trước của nó. Vì vậy, hãy kiên nhẫn trong tình yêu.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ