Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Nhân mã
- Tổng quát các ngày tốt nhất: 8, 9, 15, 16, 17, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 11, 12, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 9, 10, 11, 20, 21, 24, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 6, 11, 12, 15, 20, 21, 24, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 4, 11, 12, 24
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Nhân mã:

- Một tháng đầy sự kiện phía trước. Hai lần nguyệt thực trong tháng này đảm bảo sẽ có nhiều thay đổi và phấn khích. Tin tốt là sức khỏe được cải thiện nhiều trong tháng này mặc dù nhật thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 có thể thử thách mọi thứ.

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Nhân Mã và có thể mang đến những thay đổi trong công việc, sự gián đoạn ở nơi làm việc và những thay đổi về chế độ sức khỏe. Đôi khi những lần nhật thực như vậy mang đến những mối đe dọa về sức khỏe, nhưng sức khỏe của Nhân Mã có vẻ tốt trong giai đoạn này.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Nhân mã:

- Nhật thực xảy ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Những lần nhật thực này dường như có tác động nhẹ đối với bạn. Tuy nhiên, sẽ không hại gì nếu bạn nới lỏng lịch trình của mình vào những thời điểm này. Nếu một trong hai lần nhật thực này chạm vào một điểm nhạy cảm trong Tử vi của chính bạn thì chúng thực sự có thể rất mạnh.
- Mỗi lần nhật thực xảy ra có xu hướng ảnh hưởng đến nơi thờ cúng của Nhân Mã và cuộc sống của những người thờ cúng. Họ có những thử thách trong cuộc sống cá nhân.

- Sinh viên Nhân Mã trình độ đại học có thể bị gián đoạn ở trường hoặc thay đổi kế hoạch giáo dục của họ. Đôi khi sẽ là thay đổi trường đại học.
- Nếu Nhân Mã đang tuyển dụng những người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên trong những tháng tới. Nhật thực này cũng có thể mang lại những ảnh hưởng tâm lý liên quan tới cái chết. Một số người nghe nói về cái chết hoặc có những giấc mơ về nó. Nó có xu hướng làm cho một người nghiêm túc hơn về cuộc sống.

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Nhân mã:

- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Nhân Mã và ảnh hưởng đến tình bạn của Nhân Mã. Đôi khi mối quan hệ đó là sai lầm, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn bè có thể đang trải qua những thử thách trong cuộc sống cá nhân, việc thay đổi cuộc sống có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Có sự gián đoạn và biến động trong các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp mà bạn tham gia. 
- Cha mẹ hoặc người thân của Nhân Mã sẽ gặp rắc rối về tài chính và buộc phải điều chỉnh khóa học về tài chính. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường. Các tệp quan trọng phải được sao lưu và phần mềm chống vi-rút, chống hack của Nhân Mã phải được cập nhật. Nhân Mã thích đi du lịch, nhưng không nên đi du lịch trong thời gian này. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ