Tử vi cung Bạch dương năm 2024

Cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2024 của Bạch dương:

- Năm trước đó (năm 2023) nhìn chung là một năm tốt, hạnh phúc và thịnh vượng đối với Bạch Dương. Sao Mộc ở trong cung Bạch Dương của bạn cho đến tháng 5-2024 và sau đó nó chuyển đến cung Kim Ngưu (ngôi nhà tiền bạc của bạn). Sự thịnh vượng sẽ tiếp tục trong năm 2024 tới, vì sao Mộc vẫn ở trong cung tiền bạc của bạn cho đến ngày 26-5-2024. Vào ngày 26 tháng 5, sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 3 (giao tiếp và trí tuệ) của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm 2024. Đây là thời gian tuyệt vời cho sinh viên, giáo viên, nhà văn và người lao động trí thức, nhân viên bán hàng và tiếp thị. Tất cả các bạn sẽ được nâng cao khả năng trí tuệ và giao tiếp. Học sinh sẽ học tốt ở trường.
- Sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi và sự tái sinh, đã di chuyển qua ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn trong rất nhiều năm nay. Như vậy, bạn đã và đang cho ra đời sự nghiệp lý tưởng, công việc sống lý tưởng của mình. Nhưng như chúng tôi đã đề cập năm ngoái (2023), Sao Diêm Vương đã sẵn sàng rời khỏi ngôi nhà sự nghiệp của bạn để đến ngôi nhà số 11. Năm nay anh ấy sẽ ở trong ngôi nhà 11 của bạn vài tháng và sau đó sẽ chuyển về ngôi nhà số 10 của bạn. Tuy nhiên, hầu hết những biến cố trong sự nghiệp đều đã kết thúc, mặc dù những bạn sinh muộn vào cung Bạch Dương, từ ngày 17 đến 19 tháng 4, sẽ cảm nhận được quá trình chuyển tiếp này một cách mạnh mẽ nhất. Nó có thể mang đến những bi kịch trong cuộc sống của trẻ em và những thay đổi trong đời sống sáng tạo của bạn. Những bạn có vấn đề về tim cần phải chăm sóc trái tim nhiều hơn.
- Năm ngoái, sao Thổ, hành tinh sự nghiệp của bạn, đã chuyển đến cung Song Ngư (ngôi nhà số 12 - tinh thần), với sao Hải Vương đã ở cung đó. Đây là tình trạng cho cả năm tới. Tâm linh đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong nhiều năm nay và thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trong năm 2024 tới.
- Mối quan tâm lớn nhất của bạn trong năm tới là:
+ Tài chính cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024;
+ Lợi ích truyền thông, trí tuệ từ ngày 26 tháng 5 trở đi.
+ Sự nghiệp và tâm linh, từ ngày 1-1 đến 22-1-2024 và từ ngày 3-9 đến ngày 20-11-2024.
- Con đường thành tựu lớn nhất của bạn trong năm 2024 là: cơ thể và hình ảnh; tài chính cho đến ngày 26-5-2024; và lợi ích giao tiếp và trí tuệ từ ngày 26-5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Bạch dương:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Mặc dù những Bạch Dương sinh muộn từ 17/4 - 19/4 cần quan tâm nhiều hơn đến trái tim nhưng đối với hầu hết các bạn, sức khỏe năm nay sẽ tốt. Không có hành tinh dài hạn nào căng thẳng với bạn. Các hành tinh đang tạo ra những khía cạnh hài hòa với bạn hoặc để bạn yên. Hơn nữa, ngôi nhà số 6 (cung sức khỏe) của bạn khá trống trải trong năm nay; chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó trong khoảng thời gian ngắn. Điều này là tích cực cho sức khỏe vì nó cho thấy rằng bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào nó, không cần phải đặc biệt chú ý đến nó.
- Như những độc giả thường xuyên của chúng tôi đều biết, sẽ có những thời điểm trong năm sức khỏe và năng lượng sẽ kém hơn bình thường. Nhưng những thời điểm này không phải là xu hướng trong năm mà chỉ là những thay đổi ngắn hạn do các hành tinh đi ngang qua gây ra. Khi chúng rời đi, sức khỏe và năng lượng tốt tự nhiên của bạn sẽ quay trở lại.
- Dù sức khỏe của bạn có tốt thì bạn vẫn có thể cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau, những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của bạn:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bạch DươngNhững điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bạch Dương
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, nhưng hãy chú ý hơn đến những điểm được đánh dấu trên biểu đồ.

• Đầu, mặt và hộp sọ luôn là những khu vực quan trọng đối với Bạch Dương. Massage đầu và mặt thường xuyên sẽ là một sự khởi đầu tuyệt vời. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho khu vực nhất định mà còn toàn bộ cơ thể.
• Cơ bắp, bạn không cần phải là một vận động viên thể hình nhưng bạn cần có cơ bắp săn chắc. Cơ bắp yếu hoặc nhão có thể khiến cột sống và bộ xương không thẳng hàng và điều này sẽ gây ra đủ loại vấn đề khác. Vì vậy, việc tập thể dục mạnh mẽ, tùy theo độ tuổi và giai đoạn trong cuộc đời của bạn sẽ rất quan trọng.
• Tuyến thượng thận. Điều quan trọng với tuyến thượng thận là tránh tức giận và sợ hãi, hai cảm xúc khiến chúng căng thẳng.
• Cánh tay, vai, phổi và hệ hô hấp. Massage cánh tay và vai thường xuyên sẽ rất tuyệt vời; Căng thẳng có xu hướng dồn vào vai và cần được giải phóng.
• Ruột non.
• Trái tim (dành cho những người sinh muộn Bạch Dương). Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, vì đây là những cảm xúc khiến trái tim căng thẳng. Thay thế sự lo lắng bằng niềm tin.
Vì những khu vực này dễ bị tổn thương nhất trong Tử vi của bạn nên các vấn đề nếu chúng xảy ra, rất có thể sẽ xảy ra ở đó. Vì vậy, giữ cho chúng khỏe mạnh sẽ là liều thuốc phòng ngừa hợp lý.

Nhà và gia đình năm 2024 của Bạch dương:

- Ngôi nhà số 4 về tổ ấm và gia đình của Bạch Dương năm 2024 không có gì nổi bật. Điều này sẽ thay đổi vào năm 2025, nhưng đồng thời, điều này sẽ cho thấy một năm ổn định của ngôi nhà và gia đình. Mặc dù mọi thứ dường như có xu hướng giữ nguyên hiện trạng, nhưng rất nhiều điều đang diễn ra ở trong nhà và sẽ bộc lộ rõ vào năm tới 2025. - Phụ nữ Bạch Dương trong độ tuổi sinh đẻ trở nên dễ sinh sản hơn. Vòng tròn gia đình sẽ mở rộng và theo những cách hạnh phúc.
- Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong việc mua hoặc bán một ngôi nhà và rất có thể sẽ có một cuộc di chuyển sang nhà mới hoặc nâng cấp sửa chữa vui vẻ. Năm nay 2024 thiên về sự chuẩn bị cho năm sau 2025.
- Những Bạch Dương là bậc cha mẹ đã gặp khó khăn trong hôn nhân trong nhiều năm nay; trong một số trường hợp họ đã trở thành góa phụ. Trong một số trường hợp vợ/chồng đã từng trải qua trải nghiệm cận kề cái chết hoặc trải qua một cuộc phẫu thuật lớn.
- Mặt Trăng là hành tinh quê hương và gia đình của bạn và nó là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Nó sẽ di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của bạn trong bất kỳ tháng nào. Điều này có nghĩa là có nhiều xu hướng ngắn hạn về gia đình của bạn sẽ được chia sẻ trong: Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo
- Những phụ huynh (Ông, bà, bố, mẹ) của nhiều Bạch Dương đã chuyển nhà mới hoặc chuyển đi vào năm ngoái 2023, nhưng sang năm 2024 có vẻ như sẽ rất ít bậc phụ huynh sẽ chuyển đi.
-Người anh, chị, em của Bạch Dương đang có một năm mới thịnh vượng. Nếu anh ấy hoặc cô ấy còn độc thân thì năm nay rất dễ sẽ có tình yêu và kết hôn, nhưng việc lập gia đình rồi chuyển đi sẽ rất thấp.
- Trẻ em và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Bạch Dương trong năm nay có thể cảm thấy chật chội trong ngôi nhà của chúng, nhưng việc chuyển sang ngôi nhà mới rộng hơn là không nên. Hãy để bọn trẻ sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tận dụng tốt hơn không gian mà chúng có.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Bạch dương:

- Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các bạn Bạch Dương đang tiếp tục chu kỳ thịnh vượng của mình đã bắt đầu từ năm ngoái 2023.
- Sao Mộc trong cung tiền bạc của bạn sẽ mở rộng thu nhập, khiến tài sản mà bạn sở hữu trở nên có giá trị hơn và mang lại
những cơ hội tài chính tốt đẹp. Bạn có xu hướng là người chấp nhận rủi ro trong tài chính và năm nay điều đó dường như mang lại kết quả. Những suy đoán có vẻ thuận lợi. Tất nhiên, bạn không bao giờ nên làm điều này một cách mù quáng mà chỉ nên làm theo trực giác. Sao Mộc
di chuyển qua cung tiền bạc của bạn sẽ ủng hộ các khoản đầu tư nước ngoài và
đầu tư vào các công ty nước ngoài. Quá cảnh này có lợi cho các doanh nghiệp xuất bản và du lịch, đồng thời nó cho thấy rằng bạn đang thực hiện nhiều chuyến du lịch liên quan đến kinh doanh trong năm nay.
- Vào tháng 4-2024, sao Mộc sẽ di chuyển cùng sao Thiên Vương và điều này có thể mang lại lợi ích tài chính bất ngờ. Tài chính đặc biệt sôi động vào tháng 4 và theo hướng rất tích cực.
- Khi sao Mộc di chuyển vào cung Song Tử vào ngày 26 tháng 5, quá trình thuận lợi cho việc mua, bán, giao dịch và bán lẻ. Bạn có vẻ may mắn trong những hoạt động đó.
- Sao Thiên Vương đã ở trong cung tiền bạc của bạn trong nhiều năm nay và sẽ vẫn ở đó trong thời gian còn lại của năm tới. Vì vậy, bạn đã thực hiện nhiều thay đổi về tài chính trong những năm qua, những thay đổi sâu sắc và điều này sẽ tiếp tục trong năm tới.
- Bạn bè và các mối quan hệ xã hội rất hữu ích trong lĩnh vực tài chính. Ngành công nghệ và thế giới trực tuyến nói chung có vai trò quan trọng về mặt tài chính. Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn sẽ có thiện cảm với những loại công ty này.
- Sao Diêm Vương, như đã đề cập ở trên, đã di chuyển qua ngôi nhà số 10 (ngôi nhà sự nghiệp) của bạn trong một thời gian dài. Và trong hơn 30 năm qua, sự nghiệp của bạn đã hoàn toàn thay đổi và hồi sinh theo chiều hướng tốt hơn, theo ý thích của bạn hơn.
- Năm ngoái (năm 2023), một bước phát triển sự nghiệp quan trọng khác đã xảy ra khi Sao Thổ, hành tinh sự nghiệp của bạn, chuyển đến cung Song Ngư (ngôi nhà số 12 về tâm linh và chủ nghĩa lý tưởng của bạn). Vì vậy, bạn đang cảm thấy cần một loại nghề nghiệp lý tưởng hơn. Bạn có cảm giác rằng sự nghiệp còn có nhiều điều hơn là chỉ thành công và kiếm tiền. Bạn muốn thứ gì đó lý tưởng và cao cả hơn, hữu ích hơn cho thế giới. Vị trí này sẽ thuận lợi cho sự nghiệp ở các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện hoặc các công ty tham gia vào các hoạt động từ thiện. Trong nhiều trường hợp, việc thay đổi nghề nghiệp thực tế có thể là không cần thiết và điều đó có thể không thực tế. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia vào những điều này và phát triển sự nghiệp của mình theo cách đó. Bạn có thể được biết đến nhiều hơn nhờ các hoạt động từ thiện hơn là kỹ năng chuyên môn của mình. Ngoài ra, những mối liên hệ nghề nghiệp quan trọng có thể được thực hiện khi bạn tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Bạch dương:

- Cung tình yêu (ngôi nhà số 7) của Bạch Dương không phải là cung mạnh mẽ trong năm 2024, chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó trong thời gian ngắn. Vì vậy, đây không phải là trọng tâm chính trong năm 2024. Ngoài ra, hầu hết các hành tinh dài hạn đều nằm ở khu vực phía Đông trong Tử vi của bạn (khu vực của bản thân), có nghĩa là con đường hạnh phúc cá nhân của bạn dường như quan trọng hơn các mối quan hệ hoặc những người khác. Bạn cảm thấy muốn giải quyết vấn đề đó trước và sau đó tình yêu sẽ xảy ra.
- Ngôi nhà số 7 trống rỗng có xu hướng giữ nguyên tình trạng của tình yêu và đời xống xã hội. Những người độc thân sẽ có xu hướng tiếp tục độc thân. Bạn có vẻ ổn với mọi thứ như hiện tại.
- Hai lần nhật thực trong năm tới sẽ xảy ra ở ngôi nhà số 7 của bạn. Lần đầu tiên
là vào ngày 25-3 và lần thứ hai vào ngày 2-10. Những điều này sẽ có xu hướng kiểm tra mối quan hệ hiện tại. Những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình bị đè nén lâu ngày có xu hướng nổi lên để giải quyết. Nếu mối quan hệ từ trước về cơ bản là ổn định thì nó sẽ tiếp tục ổn định. Nhưng nếu mối quan hệ về cơ bản không lành mạnh và ổn định thì có thể sẽ bị tan vỡ dưới áp lực đó.
- Trong khi chuyện tình yêu về cơ bản ổn định trong năm nay thì tình bạn lại có xu hướng sôi động. Bạn có vẻ thân thiện với những người thành đạt trong cuộc sống và phần lớn hoạt động giao tiếp xã hội của bạn dường như liên quan đến kinh doanh. Bạn thích kinh doanh với bạn bè và thích giao lưu với những người làm kinh doanh. Kết nối xã hội, như chúng tôi đã đề cập, rất quan trọng trong đời sống tài chính của bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ