Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu

2023-08-09 21:51:19.0
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.

MỤC LỤC

  Bạch Dương và Kim Ngưu là một cặp đôi nóng bỏng và nặng ký ngay từ đầu vì mỗi cung đều gợi cảm và đam mê, điều này tạo ra pháo hoa trên giường. Tuy nhiên, không có nhiều thứ để ghép nối. Tính khí nóng nảy của Bạch Dương xung đột với sự kiên nhẫn bướng bỉnh của Kim Ngưu, khiến chiến đấu trở nên bế tắc. Bạch Dương luôn muốn tìm kiếm sự thay đổi trong khi Kim Ngưu duy trì một thói quen. Cách nhau một cung, họ không thể thấy sự tương đồng về tính cách và quan điểm sống.

  Bất chấp sự khác biệt rõ ràng của họ, thì sự khởi đầu của một cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu là một điều tuyệt vời: những lời khen ngợi có cánh, những món quà, cuộc trò chuyện sôi nổi và sự tận tâm tuyệt đối. Là những người đầy tham vọng, Kim Ngưu có thể giúp Bạch Dương vững vàng trong khi Bạch Dương có thể thúc đẩy Kim Ngưu đạt mơ ước lớn hơn. Bạch Dương mạnh dạn tìm kiếm sự phiêu lưu và Kim Ngưu cho họ một kế hoạch chắc chắn về cách đến đó và một ngôi nhà xinh đẹp để trở về. Bạch Dương có thể kiếm tiền và Kim Ngưu có thể lập ngân sách. Bạch Dương mang đến sự nhiệt tình cần thiết để duy trì sự lãng mạn và Kim Ngưu mang đến sự ổn định để duy trì mối quan hệ. 

  Nhưng sự năng động của Bạch Dương và Kim Ngưu tỏa sáng nhất ở đâu? Đó là ở phòng ngủ. Rất gợi cảm và đam mê, cả hai đều thích làm tình. Bản chất bốc lửa của Bạch Dương có thể thắp sáng Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu có thể mang đến sự hiện diện thể chất mang lại cho Bạch Dương chính xác loại khoái cảm mà họ cần. Bạch Dương giàu cảm xúc trong tình dục trong khi Kim Ngưu dịu dàng, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa những cuộc làm tình mãnh liệt.

  Thật không may, ngay cả trên giường, cặp đôi cũng có một số vấn đề về khả năng tương thích. Bạch Dương thiếu kiên nhẫn có thể thấy khó chịu với tốc độ chậm chạp của Kim Ngưu trong phòng ngủ. Bạch Dương muốn lao vào cuộc yêu chính ngay lập tức, trong khi Kim Ngưu cần màn dạo đầu. Bạch Dương sáng tạo cũng có thể thấy cách làm tình của Kim Ngưu hơi nhàm chán. Mặt khác, Kim Ngưu không thích việc Bạch Dương tự đề cao bản thân ở trên giường và ích kỷ như thế nào. Cuối cùng, tình dục giữa họ có thể nguội lạnh một cách nhanh chóng.

  Đơn giản, họ là hai người khác nhau. Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi. Cả hai có đặc điểm đều khiến người kia khó chịu đến phát điên. Bạch Dương là người độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân. Tuy nhiên, Kim Ngưu có tính chiếm hữu và sẽ trói buộc nhu cầu tự do của Bạch Dương. Là sự thốt lên “Tại sao em không muốn ở bên anh?” Điều này sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy như thể họ đang bị trói buộc và điều đó sẽ khiến họ bỏ chạy. Kim Ngưu muốn có một mái ấm và gia đình trong khi Bạch Dương muốn được tự do, và đó sẽ là yếu tố phá vỡ cuối cùng trong mối quan hệ này.

  Điều tốt nhất mà cặp đôi này có thể làm là học cách thỏa hiệp - một kỹ năng không dễ dàng đạt được. Kim Ngưu học cách chấp nhận rủi ro và đi lạc khỏi thói quen trong khi Bạch Dương cần học rằng ổn định cuộc sống không có nghĩa là từ bỏ sở thích du lịch của họ. Bạch Dương và Kim Ngưu có rất nhiều bài học quý giá có thể dạy cho nhau, chỉ cần họ chịu lắng nghe! 

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
  Cung bạch dương - 2023-10-08 22:32:40.0
  Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
  Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
  Cung bạch dương - 2023-09-17 17:08:34.0
  Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
  Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
  Cung bạch dương - 2023-08-08 21:45:11.0
  Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
  Cung bạch dương - 2023-06-30 22:31:22.0
  Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
  Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
  Cung bạch dương - 2023-06-26 22:49:33.0
  Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
  Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
  Cung bạch dương - 2021-12-04 13:06:25.0
  ​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
  Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
  Cung bạch dương - 2020-09-29 09:48:11.0
  Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
  Cung bạch dương - 2020-03-02 01:14:07.0
  Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
  Chia sẻ