Tử vi cung Bọ cạp năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Bọ cạp:

- Sao Thổ rời khỏi Bảo Bình vào năm ngoái 2023 đã cải thiện sức khỏe và năng lượng một cách đáng kể. Sao Thổ đã chuyển từ khía cạnh căng thẳng sang bạn, sang khía cạnh hài hòa. Những bạn sinh sớm cung Bọ Cạp, từ 22 tháng 10 đến 24 tháng 10, vẫn cần chú ý đến năng lượng của mình vì sao Diêm Vương đang tạo ra những góc chiếu bất lợi mạnh mẽ đối với bạn.
- Sao Thổ, ở Nhà Số 5 của Bọ Cạp trong suốt năm 2024, cho thấy bạn cần phải kỷ luật hơn trong khả năng sáng tạo cá nhân.
- Việc sao Diêm Vương tiến vào Bảo Bình trong năm 2024 báo hiệu sự khởi đầu của một sự thay đổi lâu dài về sở thích và trọng tâm cá nhân. Trong 30 năm tới, ngôi nhà và gia đình sẽ là mối quan tâm lớn. Ngoài ra, sẽ có sự quan tâm lớn đến tâm lý học và đặc biệt là tâm lý học sâu sắc. Đây là một phương tiện di chuyển tuyệt vời cho những ai là nhà trị liệu hoặc liên quan đến tâm lý học chuyên sâu.
- Vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, sao Mộc sẽ đi vào Ngôi Nhà tái sinh thứ 8 của Bọ Cạp. Vì vậy, sự khêu gợi trở nên quan trọng hơn và đời sống tình dục có lẽ sẽ sôi động hơn. Quá cảnh này cũng ủng hộ tâm lý sâu sắc. Nó cũng có những ý nghĩa tài chính quan trọng mà chúng ta sẽ đề cập sau.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của Bọ Cạp trong năm nay là sở thích giao tiếp và trí tuệ cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2024 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024; hạnh phúc mái ấm, gia đình và tình cảm từ ngày 22 tháng 1 năm 2024 đến ngày 3 tháng 9 năm 2024 và từ ngày 20 tháng 11 đến cuối năm 2024;
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Bọ Cạp trong năm nay sẽ là sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024; và tình dục, nghiên cứu huyền bí và chuyển hóa cá nhân sau ngày 26 tháng 5 năm 2024.

Sức khỏe năm 2024 của Bọ cạp:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Hầu hết Bọ Cạp đại đa số, sẽ thấy sức khỏe và năng lượng được cải thiện trong năm nay, mặc dù - cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024 - có hai hành tinh dài hạn tạo góc chiếu căng thẳng với Bọ Cạp.
- Đối với một số Bọ Cạp, những người sinh sớm, từ ngày 22 tháng 10 đến 24 tháng 10, sức khỏe vẫn cần được chú ý.
- Tin tốt là Bọ Cạp có vẻ thích thú với việc chăm sóc sức khỏe và lối sống lành mạnh. Đó là một lĩnh vực mang lại sự thỏa mãn tuyệt vời cho bạn.
- Và còn nhiều tin tốt nữa. Bọ Cạp có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của bạn:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bọ Cạp

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bọ Cạp

Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân,

nhưng chú ý nhiều hơn đến các điểm được đánh dấu trên biểu đồ. Massage mắt cá chân và bên dưới chúng cũng là một ý tưởng rất hay.


+ Đại tràng, bàng quang, cơ quan bài tiết và cơ quan sinh dục.
+ Đầu và mặt. Massage da đầu và mặt thường xuyên sẽ không chỉ giúp đầu và mặt khỏe mạnh mà còn toàn bộ cơ thể.
+ Cơ bắp là một bộ phận quan trọng khác đối với Bọ Cạp. Bạn không cần phải là một vận động viên thể hình, bạn chỉ cần cơ bắp săn chắc là được.
+ Tuyến thượng thận. Những điều này cũng luôn quan trọng đối với bạn, Bọ Cạp. Điều quan trọng với tuyến thượng thận, như độc giả thường xuyên của chúng tôi biết, là tránh tức giận và sợ hãi - hai cảm xúc khiến chúng căng thẳng.
+Trái tim rất quan trọng đối với những bạn sinh sớm cung Bọ Cạp, từ 22 đến 24 tháng 10. Các huyệt đạo được thể hiện ngược lại, massage ngực còn có tác dụng kích thích tim mạch. Điều quan trọng là phải tránh lo lắng và lo lắng, những cảm xúc khiến tim căng thẳng. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này.
- Sao Hỏa, hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp, là một hành tinh chuyển động tương đối nhanh, trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua tám cung và nhà trong lá số của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Sao Hỏa
- Khi sao Mộc di chuyển ra khỏi khía cạnh căng thẳng của mình vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, sức khỏe và năng lượng sẽ tăng thêm. Đây là tin tốt.

Nhà và gia đình năm 2024 của Bọ cạp:

- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào Nhà Số 4 của Bọ Cạp trong năm 2024, mặc dù chưa phải là quá trình hoàn toàn bắt đầu vào năm tới, nhưng vẫn là một điềm báo, một thông báo về những điều sắp xảy ra. Nhà Số 4 về tổ ấm, gia đình và đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ nổi bật trong rất nhiều năm.
- Trước hết, sự hiện diện của hành tinh cai trị của Bọ Cạp trong Nhà Số 4 cho thấy sự quan tâm sâu sắc của cá nhân Bọ Cạp đối với tổ ấm và gia đình. Nhiều Bọ Cạp sẽ áp dụng hình ảnh con người của gia đình. Đây là cách Bọ Cạp sẽ thể hiện bản thân với thế giới và cách thế giới sẽ nhìn nhận bạn. Quá cảnh cũng báo hiệu rằng trong những năm tới Bọ Cạp sẽ tiến hành cải tạo lớn ngôi nhà. Sẽ có sự tham gia cá nhân rất lớn với cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Có lẽ đã có những bất đồng với hình tượng phụ huynh này và bạn đang cố gắng tạo ra sự hòa hợp ở đây.
- Quan trọng nhất, Bọ Cạp đang bắt đầu một cuộc hành trình, một cuộc hành trình tâm lý đi vào cội nguồn của những cảm xúc và thói quen cảm xúc của mình. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, điều này có thể liên quan đến tâm lý học chiều sâu và có lẽ dẫn đến việc nghiên cứu các kiếp sống trong quá khứ. Có mong muốn thanh lọc toàn bộ đời sống tình cảm, nhưng điều này chỉ có thể xảy ra khi đi sâu vào các vấn đề. Thế giới tiềm thức là một thứ rất lớn. Có những lớp chồng lên những kỷ niệm và trải nghiệm cần được xử lý.
- Sao Diêm Vương di chuyển qua Nhà Số 4 của Bọ Cạp có thể báo hiệu những cái chết hoặc trải nghiệm cận kề cái chết trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
- Cha mẹ dường như đã có nhiều động thái trong những năm gần đây và một động thái cũng có thể xảy ra trong năm nay 2024. Bọ Cạp đã phải chịu sự thay đổi tâm trạng đột ngột. Sẽ thật khó để xử lý.
- Anh chị em ruột có thể đã chuyển đi vào năm ngoái nhưng năm nay cuộc sống gia đình và nhà cửa của họ vẫn giữ nguyên hiện trạng.
- Nếu Bọ Cạp có cháu, những đứa cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc đời bạn, đều đang có một mái ấm gia đình ổn định trong một năm. Họ có vẻ thành công trong sự nghiệp.
- Nếu Bọ Cạp đang lên kế hoạch cho một dự án cải tạo hoặc xây dựng lớn trong nhà, từ ngày 13 tháng 2 đến ngày 23 tháng 3 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Bọ Cạp đang trang trí lại theo cách thẩm mỹ hoặc làm đẹp ngôi nhà thì từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Bọ cạp:

- Ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp về cơ bản là trống rỗng trong năm nay 2024; chỉ những hành tinh ngắn hạn mới đi qua đó và tác động của chúng sẽ chỉ là tạm thời. Điều này có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Thu nhập ít nhiều sẽ giống như năm ngoái. Và Bọ Cạp có vẻ ổn với điều này.
- Sao Mộc, hành tinh tài chính của Bọ Cạp, sẽ ở trong hai cung và nhà trong năm nay. Cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, Sao Mộc sẽ ở Nhà Số 7 về tình yêu và các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp. Sau ngày 26 tháng 5 năm 2024, Sao Mộc sẽ ở Nhà Số 8. Cả hai vị trí này đều thể hiện nhu cầu tập trung vào
vấn đề tài chính của người khác, đặc biệt là vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Tùy theo mức độ mà bạn mang lại lợi ích cho người khác, sự thịnh vượng của chính bạn sẽ đến với bạn một cách khá tự nhiên. Theo một nghĩa nào đó, bạn giống như người quản lý quỹ tương hỗ hoặc người quản lý quỹ phòng hộ mà tiền thưởng của họ càng tăng khi các nhà đầu tư của quỹ càng phát đạt.
- Sao Mộc di chuyển qua Nhà Số 7 của bạn cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024 cho thấy tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội trong đời sống tài chính của Bọ Cạp. Những người bạn biết có lẽ quan trọng hơn số tiền bạn có. Điều này cũng cho thấy sự hợp tác, liên doanh hoặc sáp nhập trong năm tới. Nếu bạn là nhà đầu tư, các công ty mà bạn sở hữu cũng có thể tham gia vào những việc đó. Sao Mộc trong cung Kim Ngưu đưa ra phán đoán đúng đắn về tài chính - một điều tích cực về tài chính. Nó khuyến khích đầu tư vào bất động sản nông thôn, đồng và các công ty liên quan đến đồng và các sản phẩm nông nghiệp.
- Vào ngày 26 tháng 5, sao Mộc sẽ di chuyển vào Nhà Số 8 của Bọ Cạp, mang đến nhiều ý nghĩa. Nói chung, đây là dấu hiệu của sự kế thừa, nhưng hy vọng không ai phải chết thực sự. Bạn có thể được ghi tên trong di chúc của ai đó hoặc vào một vị trí trong di chúc.
- Nói chung, Bọ Cạp sẽ thu được lợi nhuận từ bất động sản.
- Thuế và các vấn đề về thuế đang ảnh hưởng đến hầu hết các quyết định tài chính của bạn. Lập kế hoạch thuế tốt và hiệu quả về thuế dường như quan trọng một cách bất thường. Hành tinh tài chính trong Nhà Số 8 nêu bật nhiều điểm mạnh bẩm sinh của bạn, Bọ Cạp. Nó cho thấy khả năng đặc biệt để nhìn thấy giá trị ở nơi người khác không nhìn thấy được. Do đó, bạn có thể thu lợi từ các công ty hoặc tài sản đang gặp khó khăn hoặc thậm chí phá sản, bằng cách xoay chuyển tình thế. Nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh hay, bạn sẽ dễ dàng thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào dự án của mình. Nói chung, bạn có khả năng tiếp cận tốt với nguồn tiền bên ngoài, thông qua tín dụng hoặc thông qua các nhà đầu tư.
- Bạn có thể thu lợi từ nguồn tài chính sáng tạo.
- Tiền cũng có thể đến với bạn thông qua thanh toán bảo hiểm. Vị trí này đặc biệt tốt cho vấn đề tài chính của vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ có một năm tài chính tuyệt vời.
- Hành tinh tài chính trong cung Song Tử sau ngày 26 tháng 5 ủng hộ thu nhập từ mua, bán, bán lẻ và giao dịch. Bọ Cạp có kỹ năng bán hàng và tiếp thị xuất sắc từ ngày 26 tháng 5 trở đi. Dù Bọ Cạp đang làm gì, việc bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và PR tốt đều rất quan trọng.
- Sự nghiệp dường như không phải là vấn đề lớn trong năm nay. Nhà Số 10 của Bọ Cạp về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và tác động của chúng sẽ là ngắn hạn.
- Mặt trời, một hành tinh chuyển động nhanh, là hành tinh sự nghiệp của bạn. Trong suốt năm 2024, Mặt Trời sẽ di chuyển qua mọi cung và nhà trong Tử vi của Bọ Cạp, cung cấp nhiều xu hướng ngắn hạn trong sự nghiệp phụ thuộc vào vị trí của nó tại bất kỳ thời điểm nào.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Bọ cạp:

- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 7 của Bọ Cạp trong nhiều năm nay và sẽ ở đó trong năm 2025. Điều này đã gây bất ổn cho tình yêu và đời sống xã hội. Có thể đã có những vụ ly hôn hoặc suýt ly hôn trong vài năm qua.
- Năm 2024 sao Mộc cũng di chuyển qua Cung Tình Yêu số 7 của Bọ Cạp, báo hiệu một mối quan hệ lãng mạn quan trọng.
- Vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, sao Mộc sẽ đi vào Ngôi Nhà tái sinh thứ 8 của Bọ Cạp. Vì vậy, sự khêu gợi trở nên quan trọng hơn và đời sống tình dục có lẽ sẽ sôi động hơn. Quá cảnh này cũng ủng hộ tâm lý sâu sắc. Nó cũng có những ý nghĩa tài chính quan trọng mà chúng ta sẽ đề cập sau.
- Tình yêu và đời sống xã hội năm nay rất sôi động, năng động và về cơ bản là hạnh phúc. Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 7 của Bọ Cạp trong nhiều năm và điều này đã mang lại những thay đổi đột ngột và mạnh mẽ cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ của Bọ Cạp. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc ly hôn và chia tay có thể dễ dàng xảy ra trong những năm gần đây.
- Đối với người độc thân, vị trí sao Thiên Vương ở Nhà Số 7 rất thú vị. Tình yêu có thể xảy ra ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào và thường xảy ra vào lúc Bọ Cạp ít ngờ tới nhất. Tuy nhiên, sự ổn định của tình yêu như vậy là một vấn đề đáng nghi ngờ.
- Vì Sao Thiên Vương là hành tinh gia đình của bạn, nên quá cảnh này báo hiệu sự hòa nhập xã hội nhiều hơn ở nhà và với gia đình. Nó cũng cho thấy rằng các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ rất tích cực trong đời sống tình cảm của Bọ Cạp.
- Thông thường, sao Thiên Vương ở nhà 7 không phải là góc hợp cho hôn nhân. Cần có nhiều sự thay đổi trong tình yêu. Đó là một tín hiệu tốt hơn nhiều cho những cuộc tình nối tiếp sau đó là cho một tình yêu cam kết nghiêm túc. Nhưng năm nay 2024 có thể sẽ khác vì sao Mộc nhân từ, hành tinh tiền bạc của bạn, cũng đang di chuyển Nhà Số 7 của bạn. Điều này có thể sẽ mang lại sự lãng mạn nghiêm túc cho những người độc thân.
- Sao Mộc trong Nhà Số 7 của bạn cho thấy rằng rất nhiều hoạt động giao lưu xã hội của bạn trong năm 2024 có thể liên quan đến công việc kinh doanh. Bạn có những khía cạnh của một người thích giao tiếp với những người mà bạn hợp tác kinh doanh và hợp tác kinh doanh với những người mà bạn giao tiếp.
- Sự tương thích xã hội có vẻ quan trọng trong kinh doanh. Người độc thân sẽ bị thu hút bởi những người giàu có. Sự giàu có là một sự thay đổi lãng mạn trong những ngày này. Có lẽ Bọ Cạp đang gặp những người như vậy.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ