Tháng mới Cung Bọ cạp

Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Bọ cạp

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 17, 18, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 9, 19, 24, 25, 29, 30

Những ngày dương lịch tuyệt vời nhất cho việc kiếm tiền: 9, 12, 13, 18, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 6, 7, 15, 26

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Bọ cạp:

Tháng trước là một tháng rất tinh thần, đặc biệt là sau ngày 22 tháng 9 năm 2021. Theo một cách nào đó thì điều này rất tốt. Cánh cửa thế giới bên ngoài có thể tạm thời đóng lại, nhưng cánh cửa tâm linh luôn rộng mở. Vì vậy, nếu có sự chậm trễ trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, hãy làm việc với chúng bằng cách cầu nguyện và thiền định - điều này sẽ hữu ích. Đây là một tháng để nghiên cứu tâm linh, nghiên cứu kinh thánh, thiền định và chiêm nghiệm. Đây là một tháng để tạo ra những đột phá về nội tâm.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, sao Hỏa, hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp, di chuyển vào Ngôi nhà số 12. Sức khỏe được tăng cường bằng các kỹ thuật chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu Bọ Cạp cảm thấy dưới thời tiết, một người chữa lành tâm linh có thể giúp đỡ. Sức khỏe cũng có thể được nâng cao nhờ xoa bóp hông và bấm huyệt thận du.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Bọ cạp:

Thu nhập sẽ tốt trong tháng này. Có lẽ có một số trục trặc và chậm trễ, nhưng những điều tốt đẹp về tài chính đang diễn ra. Sao Mộc đang đón nhận những khía cạnh rất tốt đẹp. Tài chính sau ngày 22 tháng 9 năm 2021 sẽ tốt hơn trước. Nhưng hãy kiên nhẫn.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Bọ cạp:

Hoạt động ngược dòng tăng lên mức tối đa hàng năm sau ngày 27 tháng 9 năm 2021, khi 60% hành tinh sẽ di chuyển ngược lại. Ngay cả trước khi hoạt động ngược dòng đó diễn ra mạnh mẽ - ảnh hưởng đến 50% của các hành tinh. Các sự kiện còn chậm hơn. Tiến độ đạt được mục tiêu của Bọ Cạp chậm hơn. Với nhiều nâng cấp trở lại đang diễn ra, Vũ Trụ đang thúc giục bạn trở nên hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã viết đúng địa chỉ khi bạn gửi một bức thư; đảm bảo các khoản thanh toán được thực hiện đúng cách; những chi tiết nhỏ của vấn đề cuộc sống. Tránh đường tắt.

Vào ngày 11 sao Kim đi vào cung của Bọ Cạp. Đây là một quá trình tuyệt vời cho tình yêu. Bọ Cạp trông tốt, ăn mặc sành điệu hơn. Có nhiều vẻ đẹp hơn cho hình ảnh. Ngoài ra, nó còn cho thấy tình yêu đang theo đuổi bạn. Bọ Cạp chỉ cần xuất hiện, tình yêu sẽ tự tìm tới. Nếu Bọ Cạp có quan hệ với ai đó, thì người đó hoàn toàn hết lòng vì bạn. Anh ấy hoặc cô ấy đứng về phía bạn, đặt sự quan tâm của Bọ Cạp lên trên của họ. Vấn đề duy nhất trong tình yêu, như đã xảy ra trong vài năm, là sự ổn định của nó. Nhưng ổn định hay không ổn định, đó là niềm vui.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ