Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Bọ cạp

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 8, 14, 15, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 6, 7, 8, 11, 12, 21

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất : 1, 11, 20, 22, 23, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 14, 15, 18, 19, 27

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Mặc dù tháng trước cơ bản là hạnh phúc và khỏe mạnh, nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 sẽ bổ sung thêm một số gia vị cho tháng. Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 8 của Bọ Cạp và nó có thể mang đến những cuộc đối đầu về mặt tâm lý với cái chết hoặc những loại trải nghiệm cận tử. Tuy nhiên, đôi khi Bọ Cạp cũng cần được nhắc nhở rằng cuộc sống là ngắn ngủi, nó có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Mỗi lần nhật thực đều tác động đến sự nghiệp và lần này cũng không khác. Thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra. Có thể có thay đổi trong công ty hay ngành của bạn. Có những tình huống câu chuyện trong cuộc sống của sếp, cha mẹ hoặc nhân vật có ảnh hưởng tới bạn. Vì nguyệt thực này tác động lên hai hành tinh khác là sao Thủy và sao Hải Vương. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có một số biến động về tài chính và cần phải thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Một nhân vật anh chị em ruột có thể tạo ra những thay đổi tiềm ẩn trong công việc của họ. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ thay đổi chế độ sức khỏe trong những tháng tới.

Sự nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Phía trên, ngày biểu đồ của Bọ Cạp hiện đang chiếm ưu thế. Sao Hỏa sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Điều này cho thấy nhiều hoạt động ở đây. Ngoài ra, nó cho thấy rằng đạo đức làm việc của bạn rất quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Bọ cạp:

Hoạt động ngược dòng tăng trong tháng 6 năm 2021. Vào cuối tháng, 40% hành tinh sẽ bị đảo ngược. Mọi thứ đang chậm lại trong cuộc sống của Bọ Cạp và trên thế giới. Hoạt động ngược dòng sẽ tăng hơn nữa trong những tháng tới. Cần thêm kiên nhẫn.

Trên sao Kim thứ 27, hành tinh tình yêu của bạn, cũng di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 của Bọ Cạp. Điều này tốt cho cuộc sống tình yêu vì nó thể hiện sự tập trung cao độ. Nhưng nó cũng cho thấy rằng các kỹ năng xã hội của bạn cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn về mặt thăng tiến.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ