Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Bọ cạp
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 4, 5, 3, 11, 12, 21, 22, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 5, 14, 15, 21, 22, 23, 24
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 11, 12, 13, 14, 25
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe được cải thiện nhiều trong tháng này, đó là một tin tốt. Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp - sao Hỏa vẫn ở điểm chí cho đến ngày 2 tháng 9 năm 2023, nhưng sau đó, sự thay đổi hướng của nó đã được thiết lập. Vì vậy, đó là với chế độ sức khỏe của Bọ Cạp và công việc của bạn. Sao Hỏa dành cả tháng ở Thiên Bình, ngôi nhà tâm linh thứ 12 (tâm linh) của bạn. Vì vậy, xoa bóp hông và các phản xạ thận sẽ tăng cường sức khỏe hơn nữa. Nhưng thông điệp thực sự ở đây là bạn đáp ứng tốt với sự chữa lành tâm linh. Nhiều người trong số các bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong tháng - đặc biệt là sau ngày 23 tháng 9 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Bọ cạp:

- Hoạt động ngược dòng diễn ra mạnh mẽ trong cả tháng. Cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023, 60% các hành tinh đi lùi, trong khi sau ngày 16 tháng 9 năm 2023, con số này là 50% - vẫn là một tỷ lệ rất cao. Vì vậy, cuộc sống của Bọ Cạp đang có diễn biến chậm hơn. 
- Mặt Trời hiện đang tạo góc hợp tốt với sao Mộc - hành tinh tiền bạc của bạn và sao Thiên Vương. Vì vậy, tài chính cũng tốt lên. Tăng lương có thể xảy ra. Bọ Cạp có thể phát triển sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội và thông qua việc tham gia vào các nhóm, tổ chức thương mại và nghề nghiệp. Kỹ năng máy tính tốt sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Bọ Cạp.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Bọ Cạp và nó cũng mang đến một ngày sự nghiệp tuyệt vời. Nó cũng mang lại những hiểu biết về tôn giáo và thần học. Nó nâng cao kiến thức của bạn về khoa học, máy tính, thiên văn học và chiêm tinh học. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12(tâm linh) của Bọ Cạp, mở đầu cho một thời kỳ tuyệt vời để thiền định và thực hành tâm linh.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Bọ cạp:

- Tình yêu đối với Bọ Cạp vẫn suôn sẻ và sự nghiệp đang tiến triển. Sao Kim bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023. Có những cơ hội lãng mạn xảy ra khi Bọ Cạp theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và với những người liên quan đến sự nghiệp của Bọ Cạp. Bọ Cạp vẫn bị thu hút bởi những người có quyền lực và uy tín. Tài chính và tình yêu là quan trọng và tình yêu là quan trọng, và cả hai lĩnh vực đều tranh giành sự chú ý.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ