Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 9 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Sao Kim cuối cùng cũng bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 9 năm 2023, mang lại sự rõ ràng cho cả đời sống tài chính và tình yêu cho Bạch Dương. Mặt Trời tạo góc hợp tốt với sao Mộc vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2023, mang lại thu nhập và cơ hội tài chính tăng lên - mặc dù có thể có một phản ứng chậm trễ ở đây vì sao Mộc sẽ đi lùi. Bạch Dương cẩn thận bội chi trong ngày 16 và 17 tháng 9 năm 2023. Có thể có những khoản chi bất ngờ vào ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2023 nhưng Bạch Dương sẽ có thể xử lý chúng một cách ổn thỏa. 


Tử vi tháng 9 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức tối đa (60 %) trong năm cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, sự kiên nhẫn là cần thiết đối với Kim Ngưu lúc này. Thời gian sẽ giải quyết mọi thứ. 
- Chuyển động của sao Thủy giúp cải thiện khả năng phán đoán tài chính và làm sáng tỏ tư duy tài chính. Hành tinh tiền bạc sẽ ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Kim Ngưu cả tháng, cho thấy Kim Ngưu có thái độ đầu cơ nhiều hơn đối với tài chính (nhưng không đầu cơ quá mức). Nó báo hiệu rằng Kim Ngưu đang chi tiêu nhiều hơn cho con cái hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn và có lẽ Kim Ngưu cũng kiếm được tiền từ chúng. Quan trọng hơn nó cho thấy tiền khiến bạn hạnh phúc. Tiền được kiếm theo những cách thú vị và chi tiêu cho những điều thú vị. Kim Ngưu đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm trong tháng này – nó đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 và với rất nhiều hành tinh đi lùi, Kim Ngưu cũng có thể tận hưởng cuộc sống. 
- Sao Mộc ở trong cung của Kim Ngưu trong tháng này. Những Kim Ngưu có ngày sinh từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 5 sẽ cảm nhận rõ nhất điều này. Nó rất tích cực. Nó có thể mang lại tài sản thừa kế, hoặc báo hiệu việc được ghi tên trong di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một số vị trí hành chính trong di sản. 
- Đối với một Kim Ngưu có ngày sinh khác, nó có thể mang lại phẫu thuật thẩm mỹ hoặc kết nối với một nhà đầu tư. Có khả năng tiếp cận rất tốt với nguồn tài chính bên ngoài trong giai đoạn này.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Kim Ngưu và là một ngày vui vẻ - có vẻ như đây cũng là một ngày tốt lành về tài chính.


Tử vi tháng 9 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Giống như tháng trước, thách thức đặt ra đối với Song Tử là phải cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Cả hai đều quan trọng. Sự nghiệp có vẻ quan trọng hơn, nhưng Song Tử cũng không thể bỏ qua mái ấm gia đình và tình cảm của mình. Nếu Song Tử sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý khoa học, việc cân bằng mọi thứ có thể dễ dàng hơn. Bạn có thể lên trước kế hoạch mục tiêu. (Thật tốt khi làm điều này trước khi bạn đi ngủ.) 
- Hành tinh tài chính của Song Tử - Mặt trăng, không bao giờ đi lùi. Vì vậy, tài chính của Song Tử tiếp tục di chuyển về phía trước. Đây vẫn là một tháng tài chính tuyệt vời, nhưng thu nhập sẽ cao hơn từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023 
- Hãy nhớ rằng một gia đình và cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, cảm xúc hài hòa là nền tảng của sự thành công trong sự nghiệp. Đã đến lúc củng cố lại nền tảng của bạn.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Tử. Đó là một ngày tốt về tài chính và cho thấy sự hỗ trợ tốt từ gia đình. Quan trọng hơn, nó sẽ làm rõ các vấn đề về gia đình và tình cảm khi các tuần tiến triển. Tất cả thông tin Song Tử cần để đưa ra quyết định đúng đắn sẽ đến với Song Tử một cách rất tự nhiên.


Tử vi tháng 9 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải vẫn rất mạnh trong tháng này, ít nhất là cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Đây là thời điểm tuyệt vời để đọc, nghiên cứu hoặc giảng dạy. Thu thập kiến thức sẽ giúp ích cho điểm mấu chốt của bạn. Học sinh Cự Giải có vẻ thành công ở trường. Tiền có thể kiếm được thông qua giao dịch mua và bán như bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và quan hệ công chúng tốt. 
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 là một ngày tài chính tuyệt vời và nó diễn ra ở ngôi nhà số 3(Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề về giáo dục và các vấn đề liên quan đến hàng xóm, anh chị em ruột và nhân vật anh chị em ruột trong vài tuần tới.
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của bạn. Vì vậy, Cự Giải chi tiêu nhiều hơn cho những việc tân trang và sửa chữa nhà cửa, nhưng Cự Giải cũng có thể kiếm tiền từ gia đình hoặc từ các mối quan hệ gia đình. Đây là một yếu tố tuyệt vời cho những Cự Giải là nhà xây dựng, nhà thầu hoặc những người kinh doanh bất động sản.


Tử vi tháng 9 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Hoạt động đi lùi vẫn ở mức tối đa trong năm cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023, với 60% các hành tinh đi lùi. Và ngay cả sau ngày 16 tháng 9 năm 2023, hành tinh vẫn sẽ không tiến lên phía trước. Vì vậy, Sư Tử vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi mọi thứ. Đừng quá nóng vội làm một việc gì.
- Sư Tử vẫn ở đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023, nhưng có sự chậm trễ và trục trặc liên quan. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn sau ngày 15 tháng 9 năm 2023 khi sao Thủy - hành tinh tài chính của Sư Tử bắt đầu tiến về phía trước. Có nhiều tin tốt về mặt tài chính. Trăng Non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà của Sư Tử, và đây sẽ là một ngày tài chính mạnh mẽ. Quan trọng hơn, Mặt trăng (hành tinh tâm linh của bạn) sẽ mang lại sự rõ ràng về tài chính khi các tuần trôi. Có thể có những lý do chính đáng cho tất cả những sự chậm trễ này, không phải để trừng phạt Sư Tử, mà để cải thiện tình hình tài chính.
- Sao Kim, hành tinh sự nghiệp của Sư Tử, bắt đầu tiến lên vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 sau một vài tháng chuyển động ngược. Vì vậy, các vấn đề xung quanh sự nghiệp đang bắt đầu được làm rõ. Vẫn còn những cơ hội nghề nghiệp thú vị dành cho Sư Tử và bây giờ sẽ an toàn hơn nếu Sư Tử chấp nhận chúng. Nhìn bạn có vẻ thành công, Sư Tử ăn mặc phù hợp và những người khác nhìn thấy bạn ở điều đó.
- Ngôi nhà số 3(Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Sư Tử về sở thích trí tuệ và giao tiếp từ ngày 23 tháng 9 năm 2023 mang tính quyền lực. Với rất nhiều hành tinh vẫn đang quay ngược, Sư Tử cũng nên dành thời gian để nghiên cứu và giáo dục bản thân. 


Tử vi tháng 9 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Tin tốt là tài chính đang bắt đầu ổn định. Hành tinh tài chính của Xử Nữ bắt đầu tiến lên vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và trực giác tài chính trở nên nhạy bén hơn.  Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) của Xử Nữ và Xử Nữ bắt đầu giai đoạn đỉnh cao về tài chính hàng năm. Xử Nữ có những cuộc đi từ thiện và chia sẻ đóng góp một cách thoải mái hơn. Bây giờ bạn đang được trải nghiệm tiêu tiền một cách vui vẻ. Tiền đến với bạn một cách bất ngờ và thông qua các phương tiện bất ngờ. 
- Sao Hỏa ở trong ngôi nhà tiền bạc cả tháng có thể khiến Xử Nữ gặp nhiều rủi ro hơn trong tài chính nên cần cẩn thận điều này. Sao Hỏa với tư cách là người cai trị ngôi nhà số 8 (chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ ủng hộ Xử Nữ việc sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để trả nợ. Ngoài ra cũng tốt để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào dự án của bạn nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt. Những đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ có vẻ tích cực trong cuộc sống tài chính của bạn.


Tử vi tháng 9 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Thiên Bình thích dựa vào các kỹ năng xã hội của mình để đạt được mục đích của mình. Nhưng hiện tại, Thiên Bình đang ở thời kỳ độc lập nhất trong năm. Trên thực tế, Thiên Bình khá can đảm. Sao Hỏa ở trong cung của Thiên Bình cả tháng giúp tăng cường sự độc lập và tự khẳng định. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào cung của Thiên Bình, điều này càng củng cố chắc chắn hơn nữa và khu vực phía Đông của bản thân trong biểu đồ của bạn vẫn ở mức mạnh nhất trong năm. Vì vậy, bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của Thiên Bình. Ngoài ra, sao Kim bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 nên Thiên Bình sẽ có sự rõ ràng về những gì mình muốn. Việc thực hiện những thay đổi này là an toàn.
- Thiên Bình bắt đầu đạt đỉnh cao hạnh phúc cá nhân vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Một thời kì hưởng thụ vui vẻ tới thân thể. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt để Thiên Bình chăm sóc làm đẹp bản thân tạo nên hình ảnh như bạn mong muốn.
- Thiên Bình thích dựa vào các kỹ năng xã hội của mình để đạt được mục đích của mình. Nhưng hiện tại, Thiên Bình đang ở thời kỳ độc lập nhất trong năm. Trên thực tế, Thiên Bình khá can đảm. Sao Hỏa ở trong cung của Thiên Bình cả tháng giúp tăng cường sự độc lập và tự khẳng định. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào cung của Thiên Bình, điều này càng củng cố chắc chắn hơn nữa và khu vực cá nhân trong biểu đồ của bạn vẫn ở mức mạnh nhất trong năm. Vì vậy, bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của Thiên Bình. Ngoài ra, sao Kim bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 nên Thiên Bình sẽ có sự rõ ràng về những gì mình muốn. Việc thực hiện những thay đổi này là an toàn.
 


Tử vi tháng 9 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Hoạt động ngược dòng diễn ra mạnh mẽ trong cả tháng. Cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023, 60% các hành tinh đi lùi, trong khi sau ngày 16 tháng 9 năm 2023, con số này là 50% - vẫn là một tỷ lệ rất cao. Vì vậy, cuộc sống của Bọ Cạp đang có diễn biến chậm hơn. 
- Mặt Trời hiện đang tạo góc hợp tốt với sao Mộc - hành tinh tiền bạc của bạn và sao Thiên Vương. Vì vậy, tài chính cũng tốt lên. Tăng lương có thể xảy ra. Bọ Cạp có thể phát triển sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội và thông qua việc tham gia vào các nhóm, tổ chức thương mại và nghề nghiệp. Kỹ năng máy tính tốt sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Bọ Cạp.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Bọ Cạp và nó cũng mang đến một ngày sự nghiệp tuyệt vời. Nó cũng mang lại những hiểu biết về tôn giáo và thần học. Nó nâng cao kiến thức của bạn về khoa học, máy tính, thiên văn học và chiêm tinh học. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12(tâm linh) của Bọ Cạp, mở đầu cho một thời kỳ tuyệt vời để thiền định và thực hành tâm linh.


Tử vi tháng 9 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Nhân Mã vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Sao Thủy - hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã, sẽ bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 và sẽ bắt đầu làm sáng tỏ mọi thứ ở đó. Ngoài ra, Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 là một ngày sự nghiệp tuyệt vời và cũng có thể mang lại những chuyến du lịch liên quan đến nghề nghiệp cho Nhân Mã.
- Sao Thủy ở trong ngôi nhà sự nghiệp từ tháng thứ 2 năm 2023 đến tháng 9 năm 2023 cho thấy sự thành công. Nhân Mã được vinh danh và đánh giá cao. Vấn đề là sự thiếu rõ ràng và phương hướng trong sự nghiệp, nhưng điều này sẽ rõ ràng từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 khi sao Thủy bắt đầu di chuyển về phía trước. Ngày 3 tháng 9 năm 2023 đến ngày 8 tháng 9 năm 2023 dường như là một khoảng thời gian đặc biệt thành công.
- Tài chính gần đây gặp nhiều thách thức, nhưng sẽ có một số cải thiện sau ngày 23 tháng 9 năm 2023. Sức khỏe cũng được cải thiện sau ngày đó.


Tử vi tháng 9 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Mặc dù hoạt động đi lùi vẫn ở mức tối đa trong năm trong nửa đầu tháng này - 60% các hành tinh đang di chuyển ngược cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023 - một số điều nhất định đang mở ra cho bạn, cụ thể là sự nghiệp. 
- Sao Kim di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và Mặt trời sẽ đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) trong sự nghiệp của Ma Kết vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Ma Kết bắt đầu một đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Bạn có sự tự tin và định hướng rõ ràng. Sao Hỏa cũng sẽ ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) của Ma Kết cả tháng, báo hiệu có nhiều hoạt động trong sự nghiệp một cách năng nổ hơn. 
- Hành tinh gia đình của Ma Kết ở trong cung sự nghiệp cho thấy gia đình đang hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn không có xung đột gì cả về gia đình và sự nghiệp. Mọi người dường như làm việc cùng nhau. Có thể có những thử thách biến động trong cuộc sống của cha mẹ, nhân vật phụ huynh và ông chủ trong tháng này.
- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) xuất hiện nổi bật trong sự nghiệp tháng này. Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết - sao Kim chiếm giữ ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) và chủ tinh của ngôi nhà số 8 là Mặt trời sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) của bạn. Có thể có nhiều vấn đề liên quan đến phẫu thuật hoặc tử vong.
- Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Ma Kết mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Điều này là tốt cho sinh viên Ma Kết ở trình độ đại học. Nó cho thấy sự tập trung vào nghiên cứu của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 15 tháng 9 năm 2023 (và ở trong ngôi nhà số 9 của bạn), hãy tránh thực hiện những thay đổi quan trọng trong kế hoạch giáo dục trước khi sao Thủy tiến lên phía trước. Ngoài ra, tránh đi du lịch nước ngoài trong khoảng thời gian đó.
- Sao Mộc đi lùi vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và cùng với sao Thủy đi lùi, hai hành tinh liên quan đến chuyến du hành nước ngoài đều đi lùi cùng một lúc. Vì vậy du lịch nước ngoài sẽ tốt hơn sau ngày 15 tháng 9 năm 2023.


Tử vi tháng 9 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức tối đa trong năm cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, Bảo Bình hãy làm việc hướng tới mục tiêu của bạn một cách chậm rãi và có phương pháp. Chỉ có thời gian sẽ giải quyết từ từ mọi việc. Không có ích gì khi Bảo Bình cố gắng vội vàng mọi thứ. 
- c. Trăng Non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bảo Bình, mang đến một ngày lãng mạn và đầy tình yêu. Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề liên quan đến tài chính, lãi suất, thuế, bảo hiểm và bất động sản của tình yêu hiện tại khi các tuần diễn ra. Nó cũng sẽ làm rõ những nỗ lực của Bảo Bình trong việc thay đổi hình ảnh cá nhân.
- Tháng này là thời điểm tốt để thực hiện các chế độ ăn kiêng và giảm cân, đồng thời Bảo Bình cũng dọn dẹp quăng bớt đi những thứ không còn giá trị, từ bỏ những cảm xúc vụn vặt và giữ lại bên mình những gì bản thân thực sự cần, thực sự trân trọng. Điều này sẽ giúp Bảo Bình sống đơn giản và thư thái hơn.
- Cơ hội đi du lịch có thể xảy ra, nhưng với rất nhiều hành tinh đi lùi vẫn có thể khôn ngoan hơn nếu lên kế hoạch cho một chuyến đi hơn là thực hiện một chuyến. Đây cũng là thời kỳ tuyệt vời cho các nghiên cứu về tôn giáo và thần học - tất cả các loại hiểu biết sâu sắc sẽ đến với bạn.


Tử vi tháng 9 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Sao Hỏa - hành tinh tài chính của Song Ngư, bắt đầu có điểm chí vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 và kéo dài cho đến ngày 2 tháng 10 năm 2023. Vì vậy, sẽ có một thời điểm chững lại trong hoạt động tài chính của Song Ngư và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. Việc tạm dừng này sẽ không gây bất lợi cho Song Ngư.
- Sao Hỏa sẽ dành cả tháng trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Song Ngư và điều này mang đến nhiều ý nghĩa. Song Ngư rất quan tâm đến sự thịnh vượng tình yêu hiện tại.  Khi bạn tập trung vào sự thịnh vượng của người khác, sự thịnh vượng của chính bạn sẽ đến một cách tự nhiên.
- Hành tinh tài chính của bạn ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là thời điểm tốt để Song Ngư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để trả nợ - tuy nhiên, nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là một tháng tốt để tiếp cận các nhà đầu tư bên ngoài. Ở cấp độ sâu hơn, đây là giai đoạn để thanh lọc nguồn tài sản của bạn. Loại bỏ những tài sản mà bạn không cần hoặc không sử dụng - tài khoản dư thừa hoặc đăng ký hoặc gói cước điện thoại mà bạn không sử dụng (rõ ràng đây là những thứ không cần thiết).

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ