Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Song tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 6, 7, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 13, 14, 15, 21, 22, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 23, 24, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 5, 8, 9, 10, 13, 14, 15, 23, 24, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 19, 27, 28
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Song tử:

. Trăng non về cơ bản là một ngày vui vẻ, nhưng đây không phải là ngày sức khỏe tốt nhất của Song Tử. Hãy cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 .
- Sức khỏe vẫn cần theo dõi cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng Song Tử được nghỉ ngơi đầy đủ. Mức năng lượng cao là lớp bảo vệ đầu tiên chống lại bệnh tật. Nếu bạn không thể chạy hoặc chạy bộ số km thông thường của mình thì đó cũng không phải là vấn đề lớn. Tôn trọng biết giới hạn mức của cơ thể. Năng lượng sẽ trở lại sau ngày 23 tháng 9 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Song tử:

- Giống như tháng trước, thách thức đặt ra đối với Song Tử là phải cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Cả hai đều quan trọng. Sự nghiệp có vẻ quan trọng hơn, nhưng Song Tử cũng không thể bỏ qua mái ấm gia đình và tình cảm của mình. Nếu Song Tử sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý khoa học, việc cân bằng mọi thứ có thể dễ dàng hơn. Bạn có thể lên trước kế hoạch mục tiêu. (Thật tốt khi làm điều này trước khi bạn đi ngủ.) 
- Hành tinh tài chính của Song Tử - Mặt trăng, không bao giờ đi lùi. Vì vậy, tài chính của Song Tử tiếp tục di chuyển về phía trước. Đây vẫn là một tháng tài chính tuyệt vời, nhưng thu nhập sẽ cao hơn từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023 
- Hãy nhớ rằng một gia đình và cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, cảm xúc hài hòa là nền tảng của sự thành công trong sự nghiệp. Đã đến lúc củng cố lại nền tảng của bạn.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Tử. Đó là một ngày tốt về tài chính và cho thấy sự hỗ trợ tốt từ gia đình. Quan trọng hơn, nó sẽ làm rõ các vấn đề về gia đình và tình cảm khi các tuần tiến triển. Tất cả thông tin Song Tử cần để đưa ra quyết định đúng đắn sẽ đến với Song Tử một cách rất tự nhiên.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Song tử:

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ