Tử vi cung Kim ngưu năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Kim ngưu:

- Sao Thiên Vương đã ở trong cung Kim Ngưu của bạn trong nhiều năm rồi, và sẽ ở đó trong một thời gian nữa. Vì vậy, như chúng tôi đã viết trong những năm qua, bạn đang học cách đối phó với những thay đổi đột ngột và bất ngờ. Tuy nhiên, năm nay, với sao Mộc trong cung của bạn cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, những thay đổi đột ngột này thực sự là những điều tốt mà bạn vẫn chưa nhận ra.
- Với sao Mộc ở trong cung của riêng bạn, năm 2024 sẽ là một năm hạnh phúc. Bạn đang sống với tiêu chuẩn cao hơn bình thường. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có khả năng mang thai cao hơn bình thường.
- Vào ngày 26-5-2024, sao Mộc sẽ di chuyển vào cung tiền bạc của bạn, báo hiệu một năm thịnh vượng. Đây là thiên đường của Kim Ngưu.
- Sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của bạn, sẽ di chuyển vào cung Bảo Bình hai lần trong năm 2024 này, từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 3 tháng 9 và từ ngày 20 tháng 11 đến hết năm. Điều này sẽ mang lại những thay đổi quan trọng cho đời sống tình cảm của bạn. Thái độ và nhu cầu tình yêu sẽ thay đổi. Năm nay bạn chỉ thấy sự khởi đầu của điều này nhưng trong những năm 2025 tới bạn sẽ thấy nó rõ ràng hơn.
- Mối quan tâm nhất của bạn trong năm là:
+ Cơ thể và hình ảnh: đầu năm cho đến ngày 26/5.
+ Tài chính: từ ngày 26/5 trở đi.
+ Tôn giáo, triết học, giáo dục đại học và du lịch: đầu năm cho đến ngày 22/1 và từ ngày 3/9 đến ngày 20/11.
+ Sự nghiệp: từ ngày 22/1 đến ngày 3/9 và từ ngày 20/11 đến hết năm.
- Những thứ đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm 2024 sẽ là:
+ Tâm linh, cơ thể và hình ảnh bản thân: đầu năm cho đến ngày 26/5.
+ Tài chính: từ ngày 26/5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Kim ngưu:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Đối với hầu hết các Kim Ngưu, sức khỏe sẽ rất tốt trong năm 2024 này, vì các hành tinh dài hạn đang ở góc hợp hài hòa hoặc đang để bạn
yên. Ngôi nhà số 6 trống rỗng là một dấu hiệu tích cực khác cho sức khỏe. Bạn không cần phải tập trung quá mức về sức khỏe. Chắc chắn sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường, nhưng đây không phải là xu hướng chính của năm. Chúng chỉ là những đốm sáng ngắn hạn gây ra bởi sự di chuyển căng thẳng của các hành tinh ngắn hạn. Khi chúng vượt qua thì sức khỏe bình thường và năng lượng của bạn sẽ trở lại.
- Bạn đang sống một cuộc sống tốt đẹp trong năm nay, thưởng thức đồ ăn ngon, nhà hàng tốt, v.v., nhưng có một cái giá kèm theo. Bạn cần theo dõi cân nặng của mình nhiều hơn. Và như chúng tôi đã đề cập, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có khả năng mang thai cao hơn bình thường.
- Việc Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình, mặc dù chỉ là một ảnh hưởng ngắn ngủi trong năm nay, nhưng nó quan trọng đối với một số bạn Kim Ngưu. Tin tốt là hầu hết các bạn (đại đa số) sẽ không cảm thấy điều đó trong năm nay. Nhưng với những ai sinh sớm của cung Kim Ngưu từ 20/4 đến 22/4 sẽ cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ. Nó cho thấy bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến trái tim và sức khỏe cảm xúc của mình.
- Dù sức khỏe của bạn có tốt thì bạn vẫn có thể cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau, những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của Kim Ngưu trong năm nay:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Kim NgưuNhững điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Kim Ngưu
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, nhưng hãy chú ý hơn đến những điểm được đánh dấu trên biểu đồ.

• Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm tới. Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên của bàn chân cũng như phần dưới của bàn chân. Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng.
• Cổ và cổ họng luôn quan trọng đối với Kim Ngưu, và việc bảo vệ cổ và cổ họng thường xuyên nên là một phần trong chế độ chăm sóc sức khỏe thông thường của bạn. Những cơn đau có xu hướng tích tụ ở cổ và cần được giải phóng.
• Thận và hông: Tương tự như vậy, hai lĩnh vực này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu. Massage thường xuyên các điểm phản xạ hông sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho thận và hông mà còn cho cả lưng dưới.
• Trái tim: Điều này chỉ quan trọng đối với những Kim Ngưu sinh từ 20/4-22/4. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo sợ và bất an, hai cảm xúc khiến trái tim căng thẳng. Thay thế sự lo lắng bằng niềm tin. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho trái tim.
- Hai lần nhật thực xảy ra ở ngôi nhà số 6 (ngôi nhà sức khỏe) của bạn trong năm 2024. Lần đầu tiên là vào ngày 25 tháng 3; lần thứ hai là nhật thực vào ngày 2 tháng 10. Điều này cho thấy những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe của bạn và chúng ta sẽ theo dõi chi tiết hơn về vấn đề này trong tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo.
- Hành tinh sức khỏe của bạn, Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh và trong bất kỳ năm nào, nó sẽ di chuyển qua tất cả các cung và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh mà nó nhận được. Những điều này sẽ được thảo luận và giải quyết trong các bài viết về tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo.
- Sao Kim thực hiện nhiệm vụ kép trong Tử vi của bạn. Nó không chỉ là hành tinh sức khỏe của bạn mà còn là người cai trị Tử vi của bạn. Vì vậy, có một thành phần phù phiếm đối với sức khỏe. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình cá nhân. Chỉ cần giữ gìn sức khỏe thì diện mạo cá nhân sẽ tỏa sáng. Sức khỏe tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngoại hình của bạn hơn là vô số loại kem dưỡng da và thuốc bổ.

Nhà và gia đình năm 2024 của Kim ngưu:

- Vì ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm 2024 nên hầu hết các bạn sẽ có một năm gia đình ổn định. Mọi chuyện ít nhiều sẽ tiếp tục như cũ. Bạn có vẻ hài lòng với nhà và gia đình của mình hiện tại.
- Với việc Mặt trời cai trị ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn, hai lần nhật thực trong năm 2024, một vào ngày 8 tháng 4 và một vào ngày 2 tháng 10, có thể tạo ra những rắc rối trong gia đình và mang đến những sửa chữa cần thiết trong nhà. Thảo luận chi tiết hơn trong Tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu.
- Đối với những bạn sinh sớm cung Kim Ngưu, từ ngày 20/4 đến 22/4, tình hình lại khác.
+ Những bậc phụ huynh của Kim Ngưu (ông bà, cha mẹ) có thể có những cuộc phẫu thuật hoặc những biến cố lớn trong cuộc đời.
+ Có thể sẽ có cuộc cải tạo sửa chữa lớn hoặc công việc xây dựng nhà cửa.
- Bởi vì Mặt Trời là một hành tinh chuyển động nhanh nên có nhiều xu hướng ngắn hạn về nhà và gia đình của Kim Ngưu nó phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và những ảnh hưởng mà nó nhận được. Những điều này được thảo luận tốt nhất trong Tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu.
- Nếu bạn đang thực hiện những sửa chữa lớn trong nhà, từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 là thời điểm thuận lợi cho việc sửa chữa nhà cửa. Nếu bạn đang lên kế hoạch trang trí lại thẩm mỹ hoặc mua đồ trang trí cho ngôi nhà thì ngày 12 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8 sẽ là thời điểm thích hợp.
- Anh chị em ruột của Kim Ngưu cũng có một năm gia đình và nhà cửa ổn định. Di chuyển chỗ ở là không có khả năng. Trọng tâm của họ dường như chủ yếu tập trung vào tâm linh trong năm nay và họ đang có những bước đột phá về tâm linh.
- Con cái hoặc các cháu trong cuộc đời bạn có thể có nhiều bước chuyển biến trong năm nay. Họ cần trau dồi sự ổn định về mặt cảm xúc. Nếu bạn đã có cháu, thì chúng đang có một năm gia đình và tổ ấm nguyên trạng và ổn định. Tuy nhiên, họ đang đạt được những tiến bộ quan trọng về mặt cảm xúc và tâm lý.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Kim ngưu:

- Như chúng tôi đã đề cập ở trên, năm 2024 sẽ rất thịnh vượng. Cho đến ngày 26 tháng 5, với sao Mộc trong cung của bạn, bạn sẽ sống theo tiêu chuẩn cao hơn bình thường. Quá cảnh này không nhất thiết mang lại thêm tiền, nhưng tiêu chuẩn cuộc sống cao hơn. Và bạn thấy rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho tiêu chuẩn cao hơn này.
- Sau ngày 26 tháng 5, sao Mộc di chuyển vào cung tiền bạc của bạn, mở rộng thu nhập và mang đến cơ hội kiếm tiền. Đối với các nhà đầu tư, điều này có lợi cho việc đầu tư trái phiếu và thị trường trái phiếu. Tất cả các bạn dường như có khả năng tiếp cận tốt hơn với nguồn tiền bên ngoài sau ngày 26 tháng 5. Điều này có thể thông qua các cơ sở tín dụng mở rộng hoặc thông qua các nhà đầu tư bên ngoài. Hiệu quả về thuế tốt có vẻ rất quan trọng. Và các vấn đề về thuế dường như chi phối nhiều quyết định tài chính của bạn.
- Và Sao Mộc di chuyển qua cung tiền bạc của bạn nói chung là dấu hiệu của sự thừa kế tài sản. Nhưng hy vọng không ai phải chết, bạn có thể được ghi tên trong di chúc của ai đó hoặc thu lợi từ di sản. Cũng có thể có thu nhập từ thanh toán bảo hiểm. Bạn có tài nhìn thấy giá trị ở những nơi người khác không thấy hoặc họ chỉ nhìn thấy rủi do ở đó. Do đó, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các công ty hoặc tài sản gặp khó khăn và chơi trò xoay chuyển tình thế. Đôi khi có thể là bạn sẽ có một món đồ cổ có giá trị.
- Vì sao Thủy là hành tinh tài chính của bạn nên có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được. Bên cạnh Mặt trăng, thì nó là hành tinh chuyển động nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Các xu hướng ngắn hạn được thảo kỹ hơn trong Tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu.
- Sao Thủy sẽ nghịch hành (di chuyển ngược) bốn lần trong năm nay, mặc dù chỉ có ba lần nghịch hành toàn diện. (Nó nghịch hành vào ngày 1 tháng 1 chỉ trong một ngày), nó sẽ nghịch hành đúng cách từ ngày 2/4 đến ngày 24/4; từ ngày 5/8 đến ngày 26/8; và từ ngày 26/11 đến ngày 14/12. Đây là thời điểm nên tránh mua sắm hoặc đầu tư lớn. Thay vào đó, bạn nên xem lại các mục tiêu tài chính của mình và hiểu rõ hơn về tài chính của mình. Đây không phải là thời điểm tốt cho những hành động đầu tư.
- Sao Thiên Vương, hành tinh sự nghiệp của bạn, đã ở trong cung của bạn trong nhiều năm
nay, cho thấy tham vọng và những cơ hội nghề nghiệp đang theo đuổi bạn chứ không phải ngược lại. Bạn có hình ảnh của một người thành công và ăn mặc lịch sự, mọi người thấy bạn theo cách này.
- Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và thành công, đang đồng hành cùng hành tinh sự nghiệp (Sao Thiên Vương) của bạn vào đầu năm, báo hiệu sự thành công và mở rộng trong sự nghiệp. Tháng 4, khi những khía cạnh hành tinh này rất chính xác, có vẻ đặc biệt thành công. Có khả năng thăng tiến hoặc các hình thức nâng cao nghề nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây sao Diêm Vương đang di chuyển vào ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn trong năm nay, về lâu dài sẽ có nhiều thay đổi ở đây. Mặc dù sự nghiệp của bạn sẽ thành công trong
năm 2024 nhưng vũ trụ vẫn muốn điều gì đó tốt hơn cho bạn và trong những năm tiếp theo bạn sẽ tìm thấy điều đó. Sao Diêm Vương thích phá hủy rồi xây dựng lại theo cách mới và tốt hơn. Sự hủy diệt của nó không nhằm mục đích trừng phạt mà là yếu tố cần thiết để tạo ra một cái gì đó mới và tốt đẹp hơn. Bạn đang được dẫn dắt, trải qua nhiều thử thách và khó khăn, để đạt được sự nghiệp mơ ước của mình. Nó có thể trở nên lộn xộn một chút, nhưng một sự tái sinh mới luôn lộn xộn, nhưng kết quả cuối cùng thì tốt.
- Năm nay Sao Diêm Vương sẽ ở ngôi nhà số 10 (Sự nghiệp) của bạn từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 3 tháng 9 và từ ngày 20 tháng 11 đến hết năm. Ngoài những gì đã được đề cập ở trên, vị trí của nó cho thấy rằng bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình bằng các phương tiện xã hội. Bạn giao du với những người có địa vị cao và quyền lực, những người có thể giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Sẽ rất có lợi nếu bạn tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và buổi họp mặt phù hợp. Sự duyên dáng trong xã hội và sự dễ mến nói chung của bạn rất quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Kim ngưu:

- Với sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu của bạn trong nhiều năm nay, tình yêu không ổn định. Việc ly hôn hoặc chia tay sẽ
không có gì đáng ngạc nhiên. Tình yêu vẫn chưa ổn định trong năm 2024 này.
- Những người có quan hệ tình cảm với Kim Ngưu nên cho họ nhiều không gian nhất có thể. Kim Ngưu ngày nay có nhu cầu về tự do cá nhân và điều này không phải lúc nào cũng hữu ích trong các mối quan hệ. Họ có thể nổi loạn hơn bình thường. Trẻ em Kim Ngưu cũng như vậy.
- Những người độc thân sẽ hẹn hò và có tình yêu trong đời nhưng việc kết hôn lúc này có lẽ là điều không nên làm.
- Hành tinh tình yêu của bạn là Sao Diêm Vương đã ở cung Ma Kết, nhà số 9 của bạn trong hơn 30 năm. Như vậy, bạn đã khá bảo thủ trong tình yêu. Bạn thích tình yêu theo cách truyền thống và có lẽ thu hút những kiểu người truyền thống có cùng cảm nhận như vậy. Nhưng sao Diêm Vương đang thay đổi cung trong năm nay, chuyển từ cung Ma Kết sang cung Bảo Bình. Đây chưa phải là
quá cảnh hoàn toàn nhưng là điềm báo về những điều sắp xảy ra. (Quá trình di chuyển toàn diện sẽ diễn ra vào năm 2025). Động thái của Sao Diêm Vương báo hiệu một
cách tiếp cận ít truyền thống hơn đối với tình yêu và các mối quan hệ. Bạn đang trở nên
thử nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Bạn sẵn sàng thử nhiều thứ khác nhau để xem điều gì phù hợp nhất với cá nhân bạn. Những quy tắc về tình yêu sẽ bị ném ra ngoài cửa sổ. Bạn sẽ tự mình thử nghiệm những thứ mới mẻ.
- Việc sao Diêm Vương tạm thời di chuyển vào cung sự nghiệp của bạn trong năm nay cho thấy rằng bạn sẽ bị thu hút bởi những người có địa vị và quyền lực cao. Quyền lực
là một sự khởi đầu lãng mạn. Bạn cũng sẽ hòa nhập nhiều hơn với những kiểu người này. Sao Diêm Vương sẽ đứng đầu bảng xếp hạng của bạn trong nhiều tháng trong năm 2024 này và trong nhiều năm tiếp theo. Điều này tốt cho tình yêu vì nó thể hiện sự tập trung; đó là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn đang chú ý ở đây. Sự tập trung này có xu hướng mang lại thành công. Nếu bạn còn độc thân, hãy yên tâm rằng việc kết hôn sẽ diễn ra trong những năm tới nhưng chưa phải là điều nên làm ngay lập tức. Không có gì vội vàng cho việc này. Hãy để sao Thiên Vương di chuyển ra khỏi cung của bạn trước. Điều này sẽ xảy ra sau một vài năm và bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi nó xảy ra.
- Ngày 26/5 và 27/5 mang đến cơ hội lãng mạn vô cùng quan trọng cho những người độc thân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ