Tử vi cung Bảo bình năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Bảo bình:

- Kể từ khi sao Thổ di chuyển ra khỏi cung của Bảo Bình vào năm 2023, phần lớn các Bảo Bình đang cảm thấy sức khỏe và năng lượng tăng lên. Cuộc sống dường như tươi sáng và lạc quan hơn. Tuy nhiên, những bạn sinh sớm thuộc cung Bảo Bình, từ 20 đến 21 tháng 1, vẫn cần chú ý đến sức khỏe và đặc biệt là trái tim. Điều này cũng đúng với người quan trọng khác của bạn
- Sao Thổ đã ở trong cung tiền bạc của Bảo Bình kể từ tháng 5 năm ngoái 2023 và sẽ ở đó trong suốt năm 2024. Điều này cho thấy Bảo Bình cần phải tổ chức lại và cải tổ các khoản đầu tư cũng như vấn đề tài chính của mình. Đối với những người chịu trách nhiệm trong các giao dịch tài chính của mình, quá trình chuyển đổi này sẽ dẫn đến sự giàu có lớn hơn và lâu dài hơn. Đối với những người vô trách nhiệm trong những việc này, quá trình quá cảnh này có thể khá đau thương.
- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 4 trong ngôi nhà và gia đình của Bảo Bình trong nhiều năm nay và nó cũng sẽ ở đó trong năm tới. Điều này tiếp tục xu hướng thay đổi đột ngột hoàn cảnh gia đình, có thể là chuyển nhà nhiều lần hoặc sửa sang lại nhà cửa nhiều lần. Niềm đam mê trong nhà khá cao, cả theo nghĩa tốt và nghĩa tiêu cực. Năm ngoái 2023, sao Mộc đã đi vào Nhà Số 4 của Bảo Bình và sẽ ở đó cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024. Đây là một quá cảnh rất tích cực đối với tổ ấm và gia đình, những thay đổi cũng như biến động sẽ là những điều tốt đẹp.
- Vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, sao Mộc sẽ đi vào Nhà Số 5 của Bảo Bình và sẽ ở đó cho đến hết năm 2024. Đây cũng là một điều tích cực cho sức khỏe và năng lượng của Bảo Bình. Nó mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của Bảo Bình và nhiều sự sáng tạo cá nhân hơn.
- Sao Diêm Vương bắt đầu đi vào cung của Bảo Bình trong năm nay. Đây chưa phải là quá trình chuyển đổi toàn diện sẽ diễn ra vào năm tới, nhưng là sự khởi đầu của nó, là điềm báo cho những điều sắp xảy ra. Một sự biến đổi lâu dài về cơ thể, hình ảnh và quan niệm về bản thân của Bảo Bình đang bắt đầu. Sự nghiệp của Bảo Bình cũng sẽ bắt đầu trở nên nổi bật, quan trọng và thành công hơn.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của Bảo Bình trong năm nay là tâm linh cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2024 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024; hình ảnh, diện mạo cá nhân từ ngày 22/1 đến ngày 3/9 và từ ngày 20/11 đến cuối năm; tài chính; nhà và gia đình; và trẻ em, sáng tạo và vui vẻ từ ngày 26/5/2024 trở đi.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Bảo Bình trong năm 2024 là giao tiếp và sở thích trí tuệ; nhà cửa và gia đình cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024; và trẻ em vui chơi, sáng tạo từ ngày 26/5/2024 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Bảo bình:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sức khỏe và năng lượng của hầu hết các Bảo Bình đã được cải thiện rất nhiều khi sao Thổ đã rời khỏi cung của Bảo Bình. Tuy nhiên, sức khỏe cần được chú ý, đặc biệt là cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, vì vẫn còn hai hành tinh dài hạn thẳng hàng với Bảo Bình. Ngoài ra, như chúng tôi đã nói, những người sinh sớm trong các cung 20 đến 21 tháng 1 cần phải cẩn thận hơn trong lòng. Việc sao Mộc di chuyển vào cung Song Tử vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, một khía cạnh hài hòa, sức khỏe sẽ được cải thiện hơn nữa. Nhìn chung, theo thời gian, sức khỏe và năng lượng sẽ tiếp tục được cải thiện.
- Như những độc giả thường xuyên của chúng tôi đã biết, có rất nhiều điều có thể làm để nâng cao sức khỏe và khiến nó thậm chí còn tốt hơn hiện tại. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của Bảo Bình năm nay:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bảo Bình

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Bảo Bình
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


+ Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Bảo Bình, Bảo Bình có thể truyền năng lượng đến ngực bằng cách xoa bóp phần trên bàn chân. Chế độ ăn uống luôn quan trọng đối với Bảo Bình và cần phải ăn uống đúng cách. Những gì Bảo Bình ăn rất quan trọng và cần được kiểm tra với chuyên gia. Nhưng cách Bảo Bình ăn cũng quan trọng không kém. Bạn có một nhu cầu đặc biệt để nâng hành vi ăn uống từ sự thèm ăn theo bản năng thành sự chánh niệm trong khi ăn.
+ Trái tim. Điều này đã trở nên quan trọng trong bảy năm qua và vẫn như vậy trong năm nay 2024, đặc biệt là cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024 và đặc biệt nhất đối với những người sinh sớm thuộc cung Bảo Bình. Điểm phản xạ được hiển thị ở trên. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Thay thế lo lắng bằng niềm tin; thiền sẽ là một trợ giúp lớn. Massage ngực thường xuyên cũng sẽ tăng cường tim mạch.
+ Hành tinh sức khỏe của Bảo Bình, Mặt trăng, là hành tinh chuyển động nhanh nhất trong số tất cả các hành tinh và đi qua toàn bộ biểu đồ của Bảo Bình mỗi tháng. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các khía cạnh mà nó nhận được.
- Nhìn chung, Bảo Bình sẽ cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng hơn vào Trăng non và Trăng tròn cũng như khi Mặt trăng mọc và tròn. Trăng khuyết rất tốt cho chế độ giảm cân và giải độc.
- Hai lần nguyệt thực trong năm 2024, một vào ngày 25 tháng 3 năm 2024 và lần thứ hai vào ngày 18 tháng 9 năm 2024, có thể gây ra những lo ngại về sức khỏe và mang lại những thay đổi quan trọng đối với sức khỏe và chế độ ăn uống. Nếu chúng mang đến mối lo ngại về sức khỏe, đừng coi thường nó mà hãy tham khảo ý kiến.

Nhà và gia đình năm 2024 của Bảo bình:

- Lĩnh vực cuộc sống này đã rất quan trọng trong nhiều năm và là một lĩnh vực rất hỗn loạn. Việc sao Thiên Vương di chuyển qua Nhà Số 4 của Bảo Bình
về cơ bản đã gây bất ổn cho vòng tròn gia đình, cuộc sống của các thành viên trong gia đình và ngôi nhà vật chất. Vì vậy, sáu bảy năm qua đã mang đến những thay đổi trong gia đình, những thay đổi đáng kể. Trong một số trường hợp, gia đình có thể đã tan vỡ. Có thể đã có nhiều lần chuyển nhà trong nhiều năm và đôi khi là nhiều lần cải tạo ngôi nhà. Ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện và mỗi khi Bảo Bình nghĩ mình đã làm đúng mọi việc, một ý tưởng mới lại đến với Bảo Bình và bạn lại thay đổi. Bạn có tố chất của một người nâng cấp ngôi nhà giống như cách mọi người nâng cấp máy tính và phần mềm của họ.
- Năm 2024 thay đổi có vẻ vui hơn. Sự quan tâm nhiều năm của Bảo Bình dành cho tổ ấm và gia đình dường như đã được đền đáp. Sao Mộc đã ở Nhà Số 4 của Bảo Bình kể từ tháng 5 năm ngoái 2023 và sẽ ở đó cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024. Vòng tròn gia đình ngày càng phát triển và mở rộng. Thông thường điều này xảy ra khi sinh ra hoặc do hôn nhân, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn có thể gặp những người giống như gia đình của Bảo Bình, những người hoàn thành vai trò đó trong cuộc sống của Bảo Bình. Một động thái có thể đã xảy ra vào năm 2023, nhưng nếu không, nó có thể xảy ra vào năm 2024. Đây là một động thái hạnh phúc.
- Có thể có may mắn trong việc bán hoặc mua nhà. Một số Bảo Bình sẽ mua thêm nhà.
- Phụ nữ Bảo Bình đang trong độ tuổi sinh đẻ đã có khả năng sinh sản cao hơn kể từ tháng 5 năm ngoái 2023 và điều này sẽ tiếp tục trong năm nay 2024. Đúng vậy, những thay đổi đáng kể vẫn đang diễn ra trong hoàn cảnh gia đình, nhưng những thay đổi này có vẻ là những điều tốt đẹp.
- Cha mẹ của Bảo Bình đã không ngừng nghỉ trong nhiều năm nay và có nhu cầu về tự do cá nhân. Họ sẽ thịnh vượng trong năm tới và đang sống ở mức cao hơn. Cha mẹ của bạn sẽ đi du lịch nhiều hơn. Họ có vẻ rất tận tâm với Bảo Bình nhưng có lẽ hơi kiểm soát quá mức.
- Con cái của Bảo Bình đang có những bước đột phá quan trọng về mặt tinh thần trong năm nay nhưng khả năng di chuyển là không cao, gia đình có vẻ ổn định.
- Anh chị em của Bảo Bình có vẻ hạnh phúc trong năm nay 2024 và gia đình của họ dường như cũng có một năm mái ấm ổn định.
- Nếu Bảo Bình đang lên kế hoạch cải tạo thì cả năm đều tốt nhưng đặc biệt là từ ngày 9 tháng 6 năm 2024 đến ngày 21 tháng 7 năm 2024. Nếu Bảo Bình đang trang trí lại hoặc làm đẹp ngôi nhà, thì ngày 29 tháng 4 năm 2024 đến ngày 24 tháng 5 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Bảo bình:

- Với việc sao Thổ cố thủ vững chắc trong ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình, vấn đề tài chính sẽ phức tạp hơn, thử thách hơn. Quá cảnh này sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Trước hết, như chúng tôi đã đề cập, cần phải sắp xếp lại và sắp xếp lại các chiến lược đầu tư, tiết kiệm và tài chính của Bảo Bình. Nói chung, khi sao Thổ di chuyển vào cung tiền, nó báo hiệu nhu cầu quản lý tài chính tốt. Điều này có lẽ cũng quan trọng như việc tăng thu nhập. Thông thường, với loại phương tiện di chuyển này, nó cho thấy Bảo Bình phải gánh thêm gánh nặng tài chính, một điều mà Bảo Bình không thể tránh khỏi. Khoản chi thêm này thường tạo ra cảm giác thiếu thốn, ngay cả khi thực tế không hề thiếu hụt. Tuy nhiên, cảm giác là có. Bạn sẽ thấy rằng khi Bảo Bình sắp xếp lại mọi thứ, di chuyển mọi thứ xung quanh, Bảo Bình sẽ có tất cả các nguồn lực mà Bảo Bình cần.
- Sao Hải Vương, hành tinh tài chính của Bảo Bình, đã ở trong cung tiền bạc của Bảo Bình rất nhiều năm rồi. Mặc dù về cơ bản đây là một điều tốt nhưng trong một số trường hợp, nó có thể tạo ra thái độ không thực tế đối với sự giàu có. Sao Thổ hiện đang giải quyết vấn đề đó. Triển vọng sẽ thực tế hơn và thiết thực hơn. Sao Thổ không ra tay trừng phạt Bảo Bình; ngược lại, nó muốn mang lại sự giàu có lâu dài. Sự giàu có ổn định. Vì vậy, nó đang buộc Bảo Bình phải thực hiện những động thái cần thiết để thực hiện điều này.
- Hai hành tinh chi phối tâm linh trong Tử vi của Bảo Bình đều ở cung tiền bạc trong năm nay 2024. Sao Hải Vương là hành tinh tâm linh chung và Sao Thổ là hành tinh tâm linh thực sự của Bảo Bình. Vì vậy, có một mục đích tâm linh đằng sau tất cả những cuộc phiêu lưu và thử thách tài chính của Bảo Bình. Trước hết, nó sẽ khiến Bảo Bình dựa nhiều hơn vào các quy luật tinh thần của sự sung túc và áp dụng chúng một cách thực tế hơn.
- Sao Thổ trong cung tiền bạc ủng hộ việc kiếm tiền thông qua kỹ năng quản lý của Bảo Bình và thông qua doanh nghiệp. Sao Thổ ủng hộ các công ty bất động sản thương mại và blue-chip. Sao Thổ ủng hộ các khoản đầu tư kiểu bảo thủ. Giống như năm ngoái 2023, đây là năm tốt để lập kế hoạch tiết kiệm và đầu tư dài hạn. Sự giàu có thực sự là một dự án dài hạn và đạt được theo một phương pháp từng bước một.
- Mặc dù Bảo Bình sẽ trở nên suy đoán nhiều hơn từ ngày 26 tháng 5 trở đi nhưng sao Thổ không ủng hộ điều này. Nó sẽ thưởng cho những rủi ro cẩn thận, được cân nhắc kỹ lưỡng và được phòng ngừa tốt nhưng không phải là những hoạt động đầu cơ kiểu sòng bạc.
- Mặc dù cung sự nghiệp Nhà Số 10 của Bảo Bình về cơ bản là trống rỗng trong năm nay - chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó với những ảnh hưởng ngắn hạn - nhưng sự nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng và sẽ như vậy trong nhiều năm tới. Những người sinh sớm Bảo Bình sẽ cảm thấy sự thôi thúc trong sự nghiệp mạnh mẽ hơn trong năm nay, nhưng cuối cùng tất cả các Bảo Bình sẽ cảm nhận được điều đó.
- Sao Diêm Vương, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, đang di chuyển vào cung của riêng Bảo Bình và sẽ ở đó trong 30 năm tới. Điều này cho thấy tham vọng lớn hơn bình thường. Sao Diêm Vương cho thấy cơ hội nghề nghiệp sẽ theo đuổi Bảo Bình chứ không phải ngược lại. Chỉ cần bắt tay vào công việc kinh doanh và cơ hội việc làm sẽ tìm đến Bảo Bình. Bạn sẽ áp dụng hình ảnh của sự thành công và ăn mặc phù hợp. Mọi người sẽ nhìn nhận Bảo Bình là người thành công. Trọng tâm nghề nghiệp này sẽ gây ra nhiều thay đổi sâu sắc về hình ảnh, cơ thể và quan niệm của Bảo Bình về bản thân.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Bảo bình:

- Ngôi nhà tình yêu Nhà Số 7 của Bảo Bình không nổi bật trong năm nay. Về cơ bản, nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và tác động của chúng sẽ là ngắn hạn. Điều này có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Tình yêu và đời sống xã hội về cơ bản sẽ giống như năm ngoái. Những người đã kết hôn sẽ có xu hướng tiếp tục và những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân.
- Nhà Số 7 trống rỗng này cho thấy sự hài lòng cơ bản với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ và quan trọng.

- Tuy nhiên, sẽ có hai lần nhật thực trong năm tới có thể làm lung lay mối quan hệ hiện tại của Bảo Bình và đời sống tình cảm nói chung. Lần đầu tiên và mạnh nhất là nhật thực toàn phần vào ngày 8 tháng 4 năm 2024 và lần thứ hai là nhật thực vào ngày 2 tháng 10 năm 2024. Những điều này sẽ kiểm tra các mối quan hệ hiện có của Bảo Bình. Nói chung, quần áo bẩn, những mâu thuẫn cũ nổi lên và cần được giải quyết. Những mối quan hệ tốt đẹp chỉ tồn tại sau khi đã giải quyết những điều này, nhưng chính những mối quan hệ sai lầm mới gặp nguy hiểm.
- Với Mặt trời là hành tinh tình yêu của Bảo Bình, Bảo Bình phải trải qua những thử nghiệm này hàng năm và đến bây giờ Bảo Bình đã biết cách xử lý chúng.
- Mặc dù những người độc thân không có khả năng kết hôn trong năm tới, nhưng chúng tôi thấy có nhiều mối quan hệ hẹn hò và yêu đương, đặc biệt là từ
ngày 26 tháng 5 năm 2024 trở đi.

- Tình yêu của Bảo Bình, có vẻ hạnh phúc trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 5 năm 2024. Tình yêu của Bảo Bình mới và có ý nghĩa đang diễn ra.

- Cha hoặc mẹ của Bảo Bình (nếu đang độc thân) sẽ có tình yêu trong năm nay. Câu hỏi duy nhất là sự ổn định của mối quan hệ này. Nói chung, họ đang có một đời sống xã hội thú vị.
- Con của Bảo Bình nếu trong độ tuổi thanh niên cũng có tình yêu trong năm nay. Nếu họ ở độ tuổi thích hợp, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân, hoặc những đứa cháu của Bảo Bình, đã trải qua một mối quan hệ nghiêm túc vào năm ngoái và điều này có thể vẫn đang tiếp diễn. Nhìn chung, đời sống xã hội của những đứa trẻ có vẻ hạnh phúc.

- Có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu vì hành tinh tình yêu của Bảo Bình là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, Mặt trời sẽ di chuyển qua tất cả các cung và nhà trong Tử vi của Bảo Bình, và những xu hướng ngắn hạn này sẽ phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời vào bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà nó nhận được.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ