Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)

2021-06-24 16:32:27.0
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.

MỤC LỤC

  Cung Bảo Bình là những người sinh trong khoảng 20/1 đến ngày 18/2. Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung Hoàng Đạo. Chính vì vậy, tính cách của những người cung này bị ảnh hưởng một phần bởi 10 cung trước đó. Cùng Lịch Vạn Niên 365 Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2) ở bài viết dưới nhé.

  1. Nguồn gốc của Bảo Bình

  Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

  Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

  Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

  Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu

  2. Những thông tin liên quan đến cung Bảo Bình

  Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 10 trong 12 chòm sao
  Ngày sinh cung hoàng đạo Bảo Bình: 20/1-18/2
  Đặc trưng: sự bất biến 
  Nguyên tố ngũ hành: không khí 
  Sao chiếu mệnh:  sao Thổ cùng sao Thiên vương
  Biểu tượng chòm sao: người Mang Nước 


  Ngày trong tuần: thứ Bảy 
  Kim loại: chì, chất phóng xạ uran 
  Cung Ma kết hợp màu gì nhất:  xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam 
  Hoa tượng trưng:cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc 
  Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối 
  Động vật: chim cú, quạ, con lươn 
  Con số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8 
  Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng 
  Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất: Bạch Dương, Nhân Mã 
  Hợp làm bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp 
  Cung tương khắc của chòm sao Bảo Bình: Sư Tử, Hổ Cáp
  Đá may mắn: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. 

  3. Tính cách của cung Bảo Bình

  Trên trái đất này, nước là nguồn năng lượng cần thiết để duy trì sự sống cho loài người và động vật, cây cối.. Nước có vai trò rất quan trọng, nếu thiếu đi sự tồn tại của nó, mọi vật trên thế giới sẽ nhanh chóng chết khô. Những người thuộc cung Bảo Bình cũng có vai trò quan trọng như những nguồn nước, đem sự tốt bụng, lòng nhân ái của mình để cứu giúp, tưới cho những con người đang khô héo ngoài kia.

  Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của họ nhưng họ vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời. Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo nhưng có vẻ những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận.

  Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Họ ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho họ khó sử trong những trường hợp nhất định. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

  Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình. Họ cho rằng “con người sinh ra vốn bình đẳng như nhau nhưng ý chí và sự quyết tâm đã tạo nên những cuộc sống khác biệt”.

  Những người thuộc cung Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng nhưng họ không tham lam. Đấy là lý do vì sao họ từ chối danh vọng, địa vị, tiền tài.. Họ sống để cống hiến và đem lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người. Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo với những người thấp cổ bé họng, họ có thể giao lưu, kết bạn với bất kì người nào hiểu được những ý tưởng, sáng tạo của họ.

  Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu ái của mọi người dù cho anh ta đang làm gì hay ở trong trường hợp nào. Có điều, Bảo Bình không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai cũng không muốn cúi đầu bởi những thứ tầm thường.

  Những người thuộc cung này có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Họ sẵn sàng đàn áp, ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của một người nào đó. Mục tiêu của Bảo Bình là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

  Bảo Bình sống hòa nhập với văn hóa của phương tây mà không chú ý đến thuần phong mỹ tục của đất nước mình. Phong cách ăn mặc của họ khá táo bạo, lập dị và thường nhận được nhiều lời chê bai hơn là khen ngợi. Họ là những người không quan trọng tiền bạc, địa vị, quyền lực nhưng nhất định trang phục họ mang trên người phải là những đồ đắt tiền, độc và không bị trùng lặp với người khác. Bởi vậy, trong đám đông, Bảo Bình luôn là người nổi trội nhất, thu hút được sự chú ý của mọi người.

  Những người thuộc cung Bảo Bình nếu sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ những đặc trưng tính cách nêu trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba sẽ có tài năng vượt trội và quyền lực, địa vị trong xã hội.

  3.1 Tính cách của những chàng Bảo Bình

  Con trai cung Bảo Bình không bao giờ chịu làm việc theo quy định, quy chế, cũng không thể chịu được sự ràng buộc. Họ vừa cá tính lại đầy sức hấp dẫn, có thể khiến cho người yêu họ hoàn toàn bị mê hoặc. Nếu chịu ảnh hưởng lớn từ Sao Thổ, tính cách của họ khá lạnh lùng và biệt lập, tư tưởng chứa đầy tính triết lý. Nếu chịu ảnh hưởng ‘lớn của Sao Thiên Vương, chàng trai Bảo Bình sẽ trở nên rất hài hước, thích giao tiếp, đồng thời giữ được sự tò mò với tất cả mọi thứ mới mẻ.

  Thế giới nội tâm của họ khá phức tạp và thật khó để lý giải. Họ đem lại cho người khác một hình ảnh về sự giản dị, thẳng thắn nhưng thực ra, trong nội tâm lại luôn diễn ra sự giằng xé giữa những nghịch lý và mâu thuẫn. Bảo Bình luôn khiến người khác cảm thấy vô cùng tò mò những điều khiến người ta bực mình là: Lúc họ khiển bạn cảm thấy họ vô cùng hứng thú tìm hiểu bạn thì cũng là lúc bạn nhận ra rằng họ đối với ai cũng tò mò như vậy. Bản tính tò mò khiến họ rất thích phân tích. Anh ấy có thể phân tích mọi thứ từ mái tóc của bạn, cử chỉ hành động của bạn, tất nhiên cả cách mà bạn nói chuyện, đôi khi ngay cả những hành động mà bạn thực hiện một cách vô thức cũng ` có thể là thứ để anh ấy đem ra phân tích cả ngày. Nhưng nếu bạn cố tình tỏ ra hoàn toàn không để mắt hay không hề chú ý đến sự tồn tại của anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy hứng thú với bạn hơn nhiều đấy.

  Nhìn chung, con trai cung Bảo Bình là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh đặc biệt, họ sẽ tỏ ra lạnh lùng khác thường, tạo cảm giác khó gần. Bảo Bình rất hoan nghênh những cô gái biết dùng trí tuệ của mình để thu hút họ, có lập trường chợ không phải những cô nàng luôn nghiêm trọng hóa vấn đề hay ủng hộ nữ quyền quá mức.

  3.2 Tính cách của những cô nàng Bảo Bình

  Con gái thuộc cung Bảo Bình cũng sở hữu một trí tò mò vô cùng lớn, thường để những khát khao mãnh liệt và tinh thần độc lập của bản thân dung hòa làm một. Họ không phải mẫu người phụ nữ truyền thống, vì thế họ không chấp nhận chỉ biết cúi đầu vâng lời mà không có chủ kiến riêng, lời nói và hành động của họ đều dựa trên cảm hứng của bản thân. Tuyệt đại đa số các nàng Bảo Bình đều thích đội mũ hay mang những chiếc cặp tóc độc đáo, đây có thể coi là hành vì tự che giấu bản thân, không muốn để đám đông phát hiện ra sự nhạy bén, đa cảm mà cũng đầy trí tuệ của họ.

  Họ hy vọng dù là trong bất cứ chuyện gì mình đều có thể tự do lựa chọn và thực hiện. Phản ứng của họ cũng khó mà dự đoán được, đôi khi khiến cho người ta phải hoài nghi về khả năng lý trí của cô điều này biểu hiện rõ nhất là trong chuyện tình

  cảm. Tình cảm của Bảo Bình có liên quan mật thiết với những gì mà cô ấy tưởng tượng, cô ấy không chỉ thích người đàn ông trong hiện thực mà còn thích cả những người bước ra từ mộng tưởng nữa. Trên thực tế, một cô gái Bảo Bình thường để tâm trí của mình không ngừng lang thang trên tình trường, nhất là khi Sao Kim và Mặt Trăng ở tại vị trí cung Bảo Bình trên biểu đồ hoàng đạo.

  Chuyện tình của những nữ Bảo Bình thường rất lãng mạn và giàu màu sắc tự do hơn những câu chuyện tình truyền thống. Họ hy vọng vào một tình yêu bền vững, vĩnh hằng đã được phát triển trên cơ sở của tình bạn tốt đẹp. Bảo Bình chung tình một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu như bạn chỉ nhìn biểu hiện bên ngoài của họ thì lại không thể nhận thấy điều này. Cô ấy có thể làm bạn với tất cả mọi người, do đó ý có một số người sẽ nhầm tưởng cô ấy là mẫu người con gái đa tình đào hoa. Thực ra, những người đó mãi mãi không thể hiểu được khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu, điều mà Bảo Bình có thể phân biệt rất rõ, ít nhất là cô ấy có thể cảm thấy ai là người khiến trái tim mình như đang nhảy nhót trong lồng ngực.

  Con gái thuộc cung Bảo Bình rất dễ đi tới cực đoan, có thể sở hữu một trái tim thuần khiết, một tình yêu đẹp và lãng mạn nhất nhưng cũng có thể dễ dàng trở nên hoàn toàn lạnh lùng, vô cảm. Nhưng một khi cô ấy đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì sẽ dành toàn bộ trí tuệ, trái tim chân thành và tất cả những gì mình có dâng tặng cho người yêu mà không mảy may giữ lại chút gì. Nhất định đừng làm cô ấy phải thất vọng nếu bạn không muốn đánh mất cô ấy mà không bao giờ lấy lại được.

  4. Gia đình và những người bạn

  Tuy có khả năng ăn nói khéo léo mang về rất nhiều bạn nhưng Bảo Bình có rất ít người bạn thực sự thân thiết. Là người khá nhạy cảm và cẩn trọng nên trong các mối quan hệ bạn bè họ cũng rất từ từ, tìm hiểu kĩ càng từng bước một, thậm chí thử thách cả người bạn của mình. Bảo Bình là người rất thẳng thắn nên không phải ai cũng thích giao lưu nhưng nếu đã hiểu và thân với người cung này thì họ sẵn sàng hi sinh, hết mình vì anh em.
  Bảo bình rất tận tâm, tình cảm với gia đình tuy nhiên họ cũng khá khắt khe với những thành viên trong gia đình. Đôi khi họ rất tự hào về gia đình nhưng lắm lúc những đòi hỏi nhất định của mình đối với các thành viên không được đáp ứng sẽ khiến họ thấy thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

  5. Con đường sự nghiệp và tiền bạc

  Là một nhân tổ của sự sáng tạo và trí óc tinh thông hơn người, hội những người thuộc cung Bảo Bình có thể thử sức ở các vai trò mang tính nghệ thuật như nhà thơ, nhà văn, nhà bảo hoặc tham gia nghiên cứu các công trình khoa học và công nghệ mới.
  Thậm chí, Bảo Bình còn có thể trở thành các diễn viên hay đạo diễn đa tài nhờ trí tưởng tượng và đời sống nội tâm “như phim” của họ.
  Họ không tốn nhiều thời gian để tiếp thu và làm quen các lĩnh vực mới. Không gì có thể làm khó được Bảo Bình.
  Nếu trở thành những người sếp, họ rất dễ tính với nhân viên ở mức độ cho phép. Họ luôn tạo sự bình đẳng và thu hẹp khoảng cách giữa sếp với nhân viên. Những người cung Bảo Bình luôn được các nhân viên ngưỡng bộ bởi tài năng và sự hi sinh vì lợi ích chung.

  Bảo Bình thường kiếm ra tiền dựa vào sự thông minh nhạy bén và sáng tạo của mình.

  Bảo Bình luôn có cái nhìn rất độc đáo, biến rác thành vàng là sở trường đặc biệt của họ. Đầu óc linh hoạt, động não một chút là đã đầy ắp ý tưởng, ý tưởng càng nhiều càng có khả năng kiếm được nhiều tiền. Do vậy, một người đầy tài năng như họ có thể ung dung ngồi đếm tiền mà sống qua ngày được rồi. Nhưng đôi khi, ham muốn tiền bạc của họ lại không hề mãnh liệt như bạn tưởng tượng, động lực thúc đẩy họ kiếm tiền chỉ là để khẳng định bản thân, hoặc là cầm được tiền lập tức đi tiêu hết sạch. Có vẻ như tiền với họ chỉ là một cái mác, và họ chẳng bao giờ theo đuối cải cảm giảc sung sướng khi có nhiều tiền trong tay. Họ tỏ r rất thất thường trong đầu tư và quản “ tài chính, được mất đan xen. Họ cần phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều trên phương diện cầu tài. Những tháng đầu năm là thời kỳ tốt nhất cho Bảo Bình để tiến hành đầu tư, chắc chắn sẽ sớm thu được lợi.

  Bảo Bình không những không nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền mà còn dùng tiền để làm những phát minh mà người khác cảm thấy vô nghĩa hay quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Những người thuộc cung Bảo Bình rất thích hợp đảm nhiệm các công việc liên quan đến quyên tiền, quyên góp. Họ không kỳ vọng bản thân phải kiếm thật nhiều tiền nhưng luôn hy vọng có thể giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Do đó, đối với việc kiếm tiền chi tiêu cho bản thân, họ luôn dựa trên nguyên tắc “ăn no không chết được”, nhưng đối với việc kiếm tiền công ích thì cho dù phải nói đến rách cổ họng hay đi đến gãy cả chân họ cũng cam tâm tình nguyện. Trong vài năm trở lại đây, Vận may tài chính của Bảo Bình không mấy khởi sắc, không lên mà cũng không xuống khao khát to lớn mà họ ấp ủ trong lòng cũng không có cách nào thỏa mãn được, cần có sự tích lũy từng ngày. Thêm vào đó rất nhiều các khoản tiêu vặt, đầu tư không ít cho ăn mặc trang điểm, vậy nên Bảo Bình Ý không gặp phải rủi ro hay biến động đã là một hạnh phúc, đừng tham vọng quá nhiều

  6. Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất

  6.1 Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào nhất

  Nam Bảo Bình và Bạch Dương nữ

  Cặp đôi này sẽ luôn mang đến cảm giác tích cực, hào hứng cho đối phương. Cả hai thuộc tuýp người năng động, cởi mở, lạc quan. Vì vậy, họ dễ dàng tìm được tiếng nói với nhau, đồng điệu cả về tính cách và suy nghĩ. Trong căn nhà nhỏ của hai người sẽ luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười. 

  Đối với Bảo Bình, Bảo Bình như làn gió mới thú vị và thu hút. Nàng ta có một chút hoang dã, mạnh mẽ, táo bạo bàn đầu có thể khiến anh chàng hơi “e dè” một chút. Nhưng càng sau, anh chàng lại càng bị hấp dẫn bởi tính cách này của nàng. Còn với cô nàng ham chơi, ham vui này thì rất cần một anh chàng ân cần, chu đáo bên cạnh chăm sóc. Sự kết hợp này chắc sẽ rất thú vị và ăn ý đến bất ngờ. 

  Nam Bảo Bình và Xử Nữ nữ

  Nếu như Bảo Bình muốn tìm một người nắm tay đi hết cuộc đời thì người đó chắc chắn là Ma Kết. Hai người này kết đôi đúng chuẩn mẫu gia đình truyền thống. Cả hai đều thuộc tuýp người trầm tĩnh, chín chắn. Họ không thường xuyên biểu đạt tình cảm nhưng thể hiện một cách âm thầm. Mặc cho người ngoài nói tính cảm của họ khô khan. Điều họ quan tâm là một gia đình hạnh phúc, êm ấm. 

  Cặp đôi này khiến người khác ghen tị cả tình yêu và công việc. Ma Kết là mẫu người vợ đảm đang. Cô nàng vừa chăm sóc cho gia đình vừa hoàn thành tốt công việc. Họ biết cách thu xếp không bao giờ phải đứng giữa lựa chọn công việc hay gia đình. Cả hai đều là người có chí hướng, lý tưởng. Nên họ thường chia sẻ khó khăn trong công việc và giúp đỡ công việc nhà để đối phương có nhiều  thời gian phấn đấu. Cặp đôi này sẽ có cái kết viên mãn. 

  Nam Bảo Bình và Song Ngư nữ

  Hai cung hoàng đạo này nên duyên chắc chắn sẽ là một cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn. Cô nàng vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng có tính cách năng động, vui vẻ, thông minh và cũng rất tinh nghịch. Chắc chắn chàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh Bảo Bình ân cần, ấm áp nàng cảm thấy an toàn, tin tưởng.

  Cả khi không mấy khi xảy ra mâu thuẫn. Vì hai người đều có tư tưởng phóng khoáng và lối sống tự do nên họ tôn trọng khoảng riêng tư của đối phương. Cuộc sống đơn giản, yên bình là điều họ hướng đến. Họ sẽ cố gắng nỗ lực làm việc để xây dựng tương lai. Cả hai chấp nhận hy sinh bản thân mình vun vén cho gia đình.

  6.2 Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

  Nữ Bảo Bình và Thiên Bình nam

  Nói đến kết đôi với nữ Bảo Bình người ta sẽ nghĩ ngay đến anh chàng Thiên Bình. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài lịch thiệp, nho nhã rất hợp sánh đôi với nàng. Không chỉ có vẻ ngoài sáng giá tính cách anh chàng này cũng rất vui vẻ, cởi mở và hòa đồng. Thiên Bình luôn mang đến bầu không khí vui vẻ cho nàng. Cô nàng có sức hút, vẻ đẹp bí ẩn khiến chàng ta không thể nào rời mắt.

  Cả hai dễ bắt nhịp với nhau, vì có khá nhiều điểm tương đồng  trong cách sống. Họ không đòi hỏi quá nhiều trong cuộc sống, dành thời gian tận hưởng nhiều hơn. Mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó, không chỉ là người yêu mà còn là tri kỷ nữa. Bảo Bình dạy Thiên Bình cách trân trọng, yêu thương những người xung quanh. Thiên Bình giúp cô nàng năng động, nhiệt tình, cởi mở tận hưởng cuộc sống hơn. 

  Nữ Bảo Bình và Song Tử nam

  Bên nhau cặp đôi sẽ xảy gặp những tình huống khá thú vị. Anh chàng Song Tử hoạt ngôn, thông minh, tài giỏi, chàng ta thu hút được nhiều sự chú ý của các cô nàng. Khả năng chém gió lên thần giúp anh chàng  kết giao được nhiều bạn bè. Nhưng chính tính cách này khiến Bảo Bình có phần “e ngại”  nghĩ rằng anh chàng này không hề nghiêm túc. Nhưng tiếp xúc một thời gian cô chợt nhận ra anh chàng cũng có rất nhiều điểm tốt.

  Song Tử tinh nghịch rất thích trêu đùa người yêu, khiến cô nàng bực tức và chàng sẽ cười hả hê. Sau những lần cãi vã, tranh luận với nhau cả hai không hề giận dỗi. Họ cảm thấy đó như một loại gia vị giúp cuộc sống thú vị hơn. Đôi khi, Bảo Bình cảm thấy đau đầu vì anh chàng này có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Bên canh Song Tử cô nàng phải thật bao dung, kiên định, tin tưởng vào lựa chọn của mình thì tình cảm hai người sẽ rất tuyệt vời.

  Nữ Bảo Bình và Sư Tử nam

  Hai cung này có những tính cách khác biệt nhau sẽ thu hút đối phương một cách mạnh mẽ. Sư Tử Và Bảo Bình thuộc tuýp người lý trí và kiên định với nhận định của mình. Cô nàng này là điều đặc biệt Sư Tử chưa từng gặp trước đây. Suy nghĩ và hành động của nàng khác hẳn với những quy tắc của anh chàng. Chính điều này làm chàng càng bị thu hút, muốn chinh phục cô nàng này. Còn nàng lại bị gục đổ bởi tính cách mẽ, quyết đoán và có phần lạnh lùng của anh chàng. 

  Thỉnh thoảng, Sư Tử sẽ xù lông lên vì tính thích tự do của cô nàng. Những lần cãi vã, chàng hiểu rằng nàng cũng cần bạn bè, những mối quan hệ khác và phải tôn trọng quyền riêng tư của nàng. Ít ai trong 12 cung hoàng đạo chịu được tính Sư Tử như Bảo Bình. Thật ra anh chàng chỉ làm kiêu vậy thôi chứ chàng ta rất thích tính cách dịu dàng, ân cần của cô nàng. Mối quan hệ của hai người sẽ có những bước tiến triển tốt khi cả hai đã chấp nhận tính cách của nhau.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
  Cung bảo bình - 2024-01-12 09:38:30.0
  Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
  Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
  Cung bảo bình - 2023-12-02 20:11:25.0
  Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
  Cung bảo bình - 2023-07-14 22:22:10.0
  Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
  5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
  Cung bảo bình - 2022-01-12 15:31:26.0
  Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
  Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
  Cung bảo bình - 2021-12-15 10:35:26.0
  Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
  Cung bảo bình - 2020-03-05 03:24:14.0
  Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
  Chia sẻ