Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Bảo bình

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Bảo bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 8, 14, 15, 20, 21

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 11, 12, 14, 15, 18, 19, 21, 27

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 20, 21, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 17, 20, 21, 24

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe được cải thiện nhiều qua tháng 6 năm 2021. Hơn nữa, ngôi nhà sức khỏe của Bảo Bình sẽ được tiếp thêm sức mạnh sau ngày 21. Bảo Bình đang ở trong trường hợp liên quan đến sức khỏe, bạn đang tập trung ở đây và điều này là tốt.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Mỗi lần nhật thực đều kiểm tra tình yêu, kiểm tra mối quan hệ hiện tại và lần này cũng vậy. Thường là giũ bỏ những tồn đọng trong một mối quan hệ để nó trở nên tốt hơn. Phụ huynh hoặc người thân phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Họ đang căng thẳng về cảm xúc, vì vậy hãy kiên nhẫn hơn với họ. Anh chị em nên lái xe cẩn thận hơn. Họ cũng đang tạo ra những thay đổi trong khả năng sáng tạo và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của họ cũng bị ảnh hưởng

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Bảo bình:

Chúng ta có một nhật thực khác trong tháng này vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Nó cũng tương đối tốt cho Bảo Bình.

Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 5 của Bảo Bình và tác động đến con cái và những hình tượng trẻ em trong cuộc đời bạn. Họ nên tránh xa những nguy cơ gây hại trong giai đoạn này. Một lịch trình thư giãn tốt được khuyến khích. Họ đang có những trải nghiệm thay đổi cuộc sống: một số khá bình thường nhưng lại gây khó chịu. Đôi khi nó là sự khởi đầu của tuổi dậy thì và thức tỉnh giới tính. Đôi khi nó cho thấy họ rời khỏi nhà, kết hôn hoặc có con. Đây là những điều gây rối, nhưng bình thường. Nếu Bảo Bình theo đuổi nghệ thuật sáng tạo, nhật thực này cho thấy sự thay đổi trong khả năng sáng tạo của bạn - bạn tiếp cận mọi thứ theo một cách mới.

Sao Hỏa di chuyển vào Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Bảo Bình ngày 12 và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Tránh sự cám dỗ của việc tranh giành quyền lực với người mình yêu. Người được yêu có thể hung hăng hơn và dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Đừng thêm vào điều này bằng cách tiêu cực.

Tình yêu phức tạp trong tháng này. Nhật thực, như đã đề cập, sẽ kiểm tra mối quan hệ hiện tại . Nhưng nhu cầu của Bảo Bình trong tình yêu thay đổi. Cho đến khi yêu lần thứ 21 là về niềm vui và trò chơi - giải trí. Người độc thân bị thu hút bởi người có thể cho họ thấy một khoảng thời gian vui vẻ. Sự tương thích về tinh thần là rất quan trọng. Sau ngày 21, Mặt Trời chuyển sang cung Cự Giải, sự gần gũi về tình cảm là rất quan trọng. Bảo Bình hoặc người yêu có thể thất thường trong tình yêu. Trong một tâm trạng tốt, tình yêu sẽ thăng hoa; trong tâm trạng tồi tệ, tình yêu có thể chuyển sang ghét. Cho dù Bảo Bình đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, hãy cố gắng giữ cho bầu không khí tình cảm tích cực.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ