Tháng mới Cung Bảo bình

Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Bảo bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 17, 18, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 10, 11, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 6, 7, 9, 15, 19, 26, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 9, 11, 18, 19, 20, 27, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 10, 11, 15, 16, 25

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe Bảo Bình tốt trong tháng 9 năm 2021. Bạn vẫn có hai hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng nhưng các hành tinh ngắn hạn đang hỗ trợ bạn, đặc biệt là sau ngày 22 tháng 9 năm 2021.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Bảo bình:

Nửa trên Tử vi của Bảo Bình, ngày vẫn chiếm ưu thế trong tháng này. Vì vậy nên tập trung vào sự nghiệp. Ngay cả gia đình cũng ủng hộ các hoạt động nghề nghiệp của Bảo Bình trong những ngày này. Vấn đề duy nhất với sự nghiệp là sự đi ngược lại của hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình, sao Diêm Vương. Vì vậy, sẽ có tiến triển, nhưng sẽ chậm hơn bình thường.

Tài chính sẽ cải thiện sau ngày 22. Các khía cạnh căng thẳng đối với sao Hải Vương sẽ qua đi. Tuy nhiên, sao Hải Vương vẫn đang nghịch hành, vì vậy hãy cẩn thận trong các quyết định tài chính của mình. Làm việc để đạt được sự minh mẫn về tinh thần trước khi nhảy vào bất cứ việc gì quan trọng.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Bảo bình:

Hiện tại, hoạt động ngược dòng đang ở mức tối đa trong năm - 60% hành tinh bị ngược dòng từ ngày 27 trở đi - liệu Bảo Bình có thể ngăn chặn tất cả sự chậm trễ và trục trặc phát sinh trong tháng 9 năm 2021 hay không. Bảo Bình có thể cố gắng hết sức để giảm thiểu chúng. Hãy cẩn thận hơn với những chi tiết nhỏ của những gì bạn làm. Hãy dành thời gian để trở nên hoàn hảo trong tất cả những gì Bảo Bình làm và tránh những con đường tắt. Những cái gọi là đường tắt này thực sự có thể tạo ra nhiều sự chậm trễ hơn. Hãy kiên nhẫn khi mọi thứ đang chậm lại trên thế giới và trong cuộc sống của mình. Không có gì sai với bạn.

Ngày nay tình yêu là tình dục. Từ tính tình dục dường như là sự quyến rũ chính. Nhưng điều này sẽ thay đổi sau ngày 22 tháng 9 năm 2021 khi hành tinh tình yêu của Bảo Bình di chuyển vào cung Thiên Bình lãng mạn. Khi đó, sự tốt đẹp của tình yêu sẽ trở nên quan trọng hơn và Bảo Bình sẽ thấy mình bị thu hút bởi những người có học thức và tôn giáo cao. Các cơ hội lãng mạn xảy ra ở trường đại học hoặc nơi sinh sống của bạn. Một cơ hội lãng mạn có thể xảy ra trong một chuyến du lịch nước ngoài. Các mối quan hệ hiện tại cũng có thể được củng cố bằng một chuyến du lịch nước ngoài.

Ngôi Nhà số 9 của Bảo Bình rất mạnh từ ngày 22 tháng 9 năm 2021 trở đi. Điều này rất tốt cho sinh viên trình độ đại học và là điềm báo tốt cho sự thành công trong học tập của họ. Đây cũng là một tháng để đi du lịch nước ngoài - chỉ cần đảm bảo có đủ thời gian để đến điểm đến của bạn và cố gắng không lên lịch cho các chuyến bay nối chuyến quá chặt chẽ. Có thể có nhiều sự chậm trễ.

Khi Ngôi Nhà số 9 trở nên hùng mạnh, người ta quan tâm nhiều đến tôn giáo, thần học và triết học. Những môn học này thú vị hơn một đêm dạo chơi trên thị trấn. Ngay cả khi Bảo Bình Không chính thức là một học sinh, sự đoàn kết giáo dục hạnh phúc sẽ phát sinh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.6 · 7 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ