Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 21, 29
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 16, 22, 23
- Ngày đẹp nhất để yêu: 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25, 26
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 3, 4, 7, 8, 13, 17, 18, 23, 26, 27, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 18, 22, 23, 27, 28
Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Bảo bình:

- Bảo Bình có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng vitamin trong khẩu phần ăn hàng ngày. Luôn cố gắng suy nghĩ tích cực , sống lạc quan để tinh thần được thoải mái. Bảo Bình có thể thưởng cho mình những chuyến đi du lịch để xả tress căng thẳng.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Bảo bình:

- Hoạt động nghịch hành giữa các hành tinh đều tăng dần trong tháng này. Đến ngày 29 tháng 8 năm 2023, 60% các hành tinh sẽ di chuyển ngược dòng - một tỷ lệ rất lớn và đạt mức tối đa trong năm. Vì vậy, sự kiên nhẫn là điều cần thiết bây giờ. Bảo Bình vẫn đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Có nhiều hoạt động ở nhà và với các thành viên trong gia đình. Gia đình dường như liên quan đến cuộc sống tình yêu của Bảo Bình. Kết nối gia đình cũng vậy. Đời sống tình cảm vẫn rất mạnh mẽ nhưng ít cuồng nhiệt hơn so với tháng trước.
 - Hành tinh tài chính của - sao Thủy, di chuyển ngược dòng vào ngày 23 tháng 8 năm 2023. Đây là hành tinh quyền lực trong ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà của tái sinh). Bảo Bình có cơ hội thay đổi mọi thứ. Một cuộc thay đổi bản thân. Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) mạnh mẽ thường kích động tâm lý đối mặt với cái chết. Vũ trụ mang đến cho Bảo Bình những chú ý buộc Bảo Bình phải nhìn vào thực tế nơi diễn ra các hoạt động. Mục đích là để hiểu sâu hơn về cuộc sống. 

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Bảo bình:

- Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bảo Bình và sẽ làm sáng tỏ các vấn đề về tình yêu và xã hội khi các tuần diễn ra cho đến kì Trăng non tiếp theo. Ngày 16 tháng 8 năm 2023 là một ngày tình yêu và xã hội đặc biệt tốt. Ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2023 mang đến một số bất đồng trong tình yêu hiện tại, nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào ngày 16 tháng 8 năm 2023. 
- Vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, ngôi nhà số 8 (Ngôi nhà tái sinh) của Bảo Bình trở nên mạnh mẽ. Tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì khác. Sự gần gũi đi sâu trong một mối quan hệ, nhưng nó không đủ để gắn kết mọi thứ lại với nhau. Bảo Bình đang độc thân cần nhìn sâu hơn. Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bảo Bình mạnh mẽ mang lại sự thịnh vượng cho vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại, nhưng có những sự chậm trễ liên quan. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ