Tử vi cung Thiên bình năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Thiên bình:

- Sự chuyển đổi lớn của Sao Diêm Vương từ Ma Kết sang Bảo Bình trong năm 2024 là một điều tích cực cho sức khỏe của Thiên Bình. Sức khỏe và năng lượng tổng thể sẽ được cải thiện đáng kể trong năm 2025.
- Sao Mộc đã ở Nhà Số 8 (tái sinh) của Thiên Bình kể từ năm 2023 và ở đó cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024. Vì vậy, Thiên Bình đang ở trong khoảng thời gian gợi cảm hơn trong cuộc sống.
- Sao Mộc di chuyển vào cung Song Tử, Nhà Số 9 của Thiên Bình vào ngày 26 tháng 5 năm 2024 và ở đó cho đến năm 2025. Đây là một chặng đường quá cảnh tuyệt vời cho những sinh viên đại học hoặc những người chuẩn bị vào đại học. Cho thấy sự may mắn và thành công trong học tập của Thiên Bình. Nếu tham gia vào các hoạt động pháp lý thì đó cũng là điều may mắn. Quá cảnh này cũng sẽ mang lại nhiều chuyến du lịch nước ngoài hơn.
- Việc sao Diêm Vương dần dần di chuyển vào Bảo Bình, chỉ bắt đầu từ năm 2024, báo hiệu những thay đổi quan trọng trong đời sống tài chính và thái độ tài chính.
- Hai lần nhật thực sẽ xảy ra trong cung của Thiên Bình trong năm 2024. Lần đầu tiên là nguyệt thực vào ngày 25 tháng 3 năm 2024 và lần thứ hai là nhật thực vào ngày 2 tháng 10 năm 2024. Những điều này sẽ mang lại những rung chuyển cá nhân và cũng có thể mang lại những thay đổi trên con đường hạnh phúc của bạn. Các sự kiện nhật thực có thể tiết lộ rằng suy nghĩ của bạn không thực tế. Quan trọng hơn, chúng sẽ mang đến nhu cầu xác định lại bản thân, hình ảnh và quan niệm về bản thân của bạn. Điều này sẽ tạo ra những thay đổi về hình ảnh và cách trình bày của bạn cũng như cách bạn muốn người khác nghĩ về mình.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là nhà cửa và gia đình cho đến ngày 22 tháng 1 năm 2024 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024; trẻ em vui chơi, sáng tạo từ 22 tháng 1 năm 2024 đến 3 tháng 9 năm 2024 và từ 20 tháng 11 năm 2024 đến cuối năm 2024; sức khỏe và công việc; nghiên cứu về tình dục, tâm lý và huyền bí cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024; và tôn giáo, triết học, thần học, cao học và du lịch nước ngoài từ ngày 26 tháng 5 năm 2024 trở đi.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Thiên Bình trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; nghiên cứu về tình dục, tâm lý và huyền bí cho đến ngày 26 tháng 5; và tôn giáo, triết học, thần học, đại học và du lịch nước ngoài từ ngày 26 tháng 5 đến cuối năm.

Sức khỏe năm 2024 của Thiên bình:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện trong năm 2024. Sao Diêm Vương đang chuyển từ khía cạnh căng thẳng sang một khía cạnh hài hòa đối với bạn. Đây là một sự thay đổi tích cực lớn. Các hành tinh dài hạn khác hoặc ở góc hợp hài hòa với Thiên Bình hoặc để bạn yên.
- Sức khỏe phải tốt. Nếu Thiên Bình có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào từ trước thì hiện nay chúng có vẻ được kiểm soát tốt hơn. Chắc chắn, sẽ có những thời điểm trong năm 2024 mà sức khỏe và năng lượng kém dễ dàng hơn bình thường, nhưng đây không phải là những xu hướng trong năm mà là những sai sót tạm thời do sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn gây ra. Khi các hành tinh đi qua, sức khỏe và năng lượng bình thường của bạn sẽ trở lại.
- Nhà Số 6 của Thiên Bình là cung quyền lực trong năm 2024, cho thấy sự tập trung mạnh mẽ vào sức khỏe. Về cơ bản đây là điều tốt, nhưng trong trường hợp của bạn, nó có thể dẫn đến việc quá mức cần thiết. Có thể có xu hướng đạo đức giả, xu hướng phóng đại những điều nhỏ nhặt thành những điều lớn lao. Cần phải cẩn thận về điều đó.
- Dù sức khỏe của Thiên Bình có tốt thì bạn vẫn có thể cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của bạn năm nay:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Thiên Bình

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Thiên Bình
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng

 

• Thận và hông luôn quan trọng đối với Thiên Bình và phản xạ được thể hiện ở biểu đồ trên. Massage hông thường xuyên nên là một phần của chế độ sức khỏe thông thường của Thiên Bình. Điều này không chỉ giúp tăng cường sức mạnh cho thận và hông mà còn cho cả lưng dưới.
• Đôi chân. Massage chân thường xuyên không chỉ giúp đôi chân khỏe mạnh mà còn toàn bộ cơ thể. Có những thiết bị tự động xoa bóp bàn chân và đây có thể là một
khoản đầu tư tốt cho bạn. Ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ điều trị xoáy nước ở chân và đây cũng có vẻ là những khoản đầu tư tốt.
• Sự liên kết tổng thể của cột sống, đầu gối, da và xương. Những lĩnh vực này đã trở nên quan trọng đối với bạn trong năm 2023 và vẫn quan trọng trong năm nay 2024. Massage lưng và đầu gối thường xuyên sẽ rất tuyệt vời. Các liệu pháp như yoga đều có tác dụng điều chỉnh cột sống và sự liên kết của xương. Nếu bạn ra ngoài nắng, hãy nhớ sử dụng kem chống nắng tốt và bổ sung đủ canxi để xương chắc khỏe. Việc thường xuyên đến gặp bác sĩ xương khớp hoặc chuyên gia về xương cũng có vẻ là điều nên làm.
- Sao Thổ, hành tinh quê hương và gia đình của bạn, đã ở Nhà Số 6 của bạn kể từ năm ngoái - báo hiệu nhu cầu về sức khỏe tinh thần tốt. Sức khỏe tốt đối với bạn có nghĩa là một cuộc sống gia đình lành mạnh và các mối quan hệ gia đình lành mạnh. Nếu có vấn đề về sức khỏe, hãy khôi phục lại sự hòa thuận với các thành viên trong gia đình càng nhanh càng tốt.
- Sao Thổ trong cung sức khỏe của Thiên Bình cũng có thể cho thấy rằng bạn quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hơn là của chính mình.
- Sao Hải Vương tâm linh, hành tinh sức khỏe của bạn, đã ở trong Nhà Số 6 của bạn, trong nhiều năm nay. Như vậy, Thiên Bình đã đi sâu hơn vào việc chữa lành tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy tìm một người chữa lành tâm linh. Với sao Thổ ở Nhà Số 6 của Thiên Bình sự kết hợp giữa chữa bệnh bằng tinh thần và thực hành cho bạn.
- Hành tinh sức khỏe của Thiên Bình đã ở trong cung Song Ngư, cung Nước trong nhiều năm. Vì vậy, Thiên Bình có mối liên hệ tốt với khả năng chữa bệnh của nguyên tố Nước. Bạn được hưởng lợi từ việc ở gần nước, đặc biệt là những vùng nước lớn như đại dương, sông, hồ và suối tự nhiên. Bơi lội là một môn thể thao lành mạnh, cũng như tất cả các môn thể thao dưới nước. Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy thử ngâm mình trong hồ hoặc suối tự nhiên và để nước phát huy tác dụng kỳ diệu của nó đối với bạn.
- Nếu điều này là không thực tế, thì việc ngâm mình thư giãn và lâu trong bồn cũng sẽ giúp bạn trẻ lại. Nếu có bộ phận nào trên cơ thể khiến bạn khó chịu, hãy giữ nó dưới vòi nước hoặc vòi hoa sen.

Nhà và gia đình năm 2024 của Thiên bình:

- Với sao Diêm Vương ở Nhà Số 4 của Thiên Bình trong hơn 30 năm qua, đây đã là trọng tâm chính trong một thời gian dài. Hoàn cảnh gia đình rất hỗn loạn. Có thể đã có những sự mất mát trong gia đình hoặc những trải nghiệm cận kề cái chết trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình và những công trình cải tạo quan trọng được thực hiện trong nhà. May mắn thay, điều này gần như đã kết thúc. Cuộc sống gia đình, gia đình ngày càng ổn định, hạnh phúc hơn rất nhiều.
- Với hành tinh tiền bạc của Thiên Bình ở Nhà Số 4 trong nhiều năm, nhiều người trong số Thiên Bình đã kiếm tiền từ nhà và có lẽ còn mở văn phòng tại nhà. Ngôi nhà vừa là nơi kinh doanh vừa là tổ ấm, gia đình và các mối quan hệ trong gia đình là một nguồn thu nhập quan trọng.
- Hành tinh gia đình của Thiên BÌnh là Sao Thổ hiện đang ở cung Nước cho thấy sự thu hút đối với những ngôi nhà trên hoặc gần mặt nước. Sao Thổ ở Nhà Số 6 của Thiên Bình cũng cho thấy rằng bạn đang biến ngôi nhà thành một nơi lành mạnh hơn. Có lẽ Thiên Bình đang chi tiền để sửa chữa, mua sắm các thiết bị đồ đạc mới, thiết bị y tế, spa chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà.
- Mặc dù việc di chuyển khó có thể xảy ra trong năm 2024 nhưng việc cải tạo ngôi nhà có thể xảy ra.
- Mặc dù sức khỏe của cha mẹ có vẻ là một mối quan tâm, nhưng nhìn chung gia đình ổn định trong năm 2024. Cha mẹ hài lòng về Thiên Bình.
- Con cái của Thiên Bình có thể đã chuyển ra ở riêng vào năm ngoái 2023, nhưng nếu không thì cũng có thể chuyển đi trong năm nay 2024. Họ không ổn định trong nhiều năm. Có lẽ họ đã có nhiều động thái trong những năm qua.
- Đối với Thiên Bình đang sống cùng anh chị em, anh chị em ruột cảm thấy chật chội trong ngôi nhà hiện tại, nhưng việc di chuyển trong năm 2024 là không khôn ngoan. Hãy để họ tận hưởng không gian mà họ có. Họ nên cẩn thận với xu hướng trầm cảm.
- Những đứa cháu, nếu Thiên Bình có, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Thiên Bình, có vẻ thịnh vượng trong năm 2025 và đi du lịch nhiều hơn trong năm 2024. Nếu họ đang ở độ tuổi sinh đẻ thì khả năng sinh sản của họ cao hơn bình thường rất nhiều.
- Nếu Thiên Bình đang có kế hoạch cải tạo ngôi nhà - và điều này có vẻ có khả năng xảy ra - từ ngày 5 tháng 1 năm 2024 đến ngày 13 tháng 2 năm 2024 sẽ là thời điểm thích hợp.
- Nếu Thiên Bình đang trang trí lại ngôi nhà theo một cách thẩm mỹ thì từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 16 tháng 2 và ngày 7 tháng 12 năm 2024 đến cuối năm 2024 sẽ là thời điểm tốt. Đây cũng là thời điểm để mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Thiên bình:

- Việc sao Diêm Vương rời khỏi Ma Kết năm 2023 báo hiệu những thay đổi rất quan trọng trong đời sống tài chính và những chuyển biến tài chính của Thiên Bình. Hành tinh tài chính của Thiên Bình đã ở Ma Kết hơn 30 năm, điều đó có nghĩa là bạn rất thận trọng trong các vấn đề tài chính. Đây là một điều tốt. Thiên Bình có tầm nhìn dài hạn về sự giàu có và học cách đạt được sự giàu có từng bước một bằng những phương pháp.
- Thiên Bình bị thu hút bởi các loại hình đầu tư thận trọng, các công ty blue-chip được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn. Thiên Bình vẫn có xu hướng này trong năm 2023, nhưng Thiên Bình cũng sẽ có tính suy đoán nhiều hơn. Hành tinh tài chính của bạn đang di chuyển vào cung Bảo Bình. Điều này có lợi cho lĩnh vực công nghệ cao của thị trường chứng khoán và thế giới trực tuyến. Có lẽ trong những năm tới Thiên Bình sẽ bắt đầu xây dựng trang web của riêng mình và tham gia vào thương mại điện tử. Thiên Bình có cảm giác tốt về thế giới công nghệ. Có thể Thiên Bình sẽ chi tiêu nhiều hơn và đầu tư nhiều hơn vào công nghệ. Việc cập nhật công nghệ có vẻ quan trọng trong đời sống tài chính của bạn.
- Hành tinh tài chính ở cung Bảo Bình ưa thích đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp công nghệ cao.
- Hành tinh tài chính trong Nhà Số 5 của Thiên Bình cho thấy ai đó chi tiêu nhiều hơn cho con cái hơn
- Hành tinh tài chính ở Nhà Số 5 cũng ưa thích đầu tư vào các công ty điện lực - và ngành giải trí. Các công ty và ngành phục vụ thị trường giới trẻ rất thú vị và có thể sinh lợi. Thiên Bình có trực giác bẩm sinh tốt về những loại công ty này.
- Mặc dù sao Diêm Vương đang di chuyển vào Nhà Số 5 của Thiên Bình nhưng nó vẫn dành một phần thời gian trong năm 2024 ở Nhà Số 4 của bạn. Vì vậy, gia đình và sự kết nối gia đình vẫn quan trọng trong năm tới.
- Trong 30 năm qua, về cơ bản bạn đã tuân theo các quy tắc tài chính. Bây giờ Thiên Bình đang muốn thử nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Những cuốn sách quy tắc sẽ bị loại bỏ và Thiên Bình sẽ học được điều gì phù hợp với mình thông qua việc sai và thử nghiệm.
- Không phải thí nghiệm nào cũng thành công nhưng chúng đều mang lại những kiến ​​thức mới và chân thực. Và nhiều thử nghiệm của bạn sẽ thành công.
- Sao Mộc di chuyển cùng với Sao Thiên Vương vào đầu năm - một quá cảnh thuận lợi cho việc đầu cơ. Sẽ có may mắn trong những điều này. Tất nhiên, đừng bao giờ suy đoán một cách mù quáng mà chỉ theo trực giác.
- Sự nghiệp có vẻ ổn định và yên tĩnh trong năm 2024. Mọi thứ ít nhiều sẽ diễn ra giống như năm ngoái. Tuy nhiên, năm tới sẽ là một năm thăng trầm trong sự nghiệp và bạn sẽ rất thành công. Năm 2024 dường như là một năm chuẩn bị cho những thành công sắp xảy ra trong tương lai.
- Với Mặt trăng là hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình, hai lần nguyệt thực vào ngày 25 tháng 3 và 18 tháng 9 sẽ buộc bạn phải thực hiện những thay đổi
cần thiết để đạt được thành công trong tương lai.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Thiên bình:

- Tình yêu và các hoạt động xã hội luôn là trọng tâm của Thiên Bình. Và, mặc dù Nhà Số 7 của Thiên Bình về cơ bản trống rỗng trong năm 2024, nhưng nút phía bắc của Mặt Trăng sẽ ở trong Nhà Số 7 của Thiên Bình cả năm. Điều này cho thấy ngôi nhà này là con đường dẫn đến hạnh phúc và viên mãn. Vì vậy, tình yêu và mối quan tâm xã hội tốt đẹp tự nhiên của bạn có thể sẽ hạnh phúc và viên mãn - nhiều hơn bình thường.
- Năm 2024 có vẻ là một năm có nhiều hoạt động tình dục, và mặc dù tình dục và tình yêu là hai thứ khác nhau, nhưng điều này cho thấy hoạt động sẽ gia tăng.
- Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình. Mặc dù không chuyển động nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy hay Sao Kim, nhưng nó chuyển động tương đối nhanh so với các hành tinh dài hạn. Năm 2024, nó sẽ di chuyển qua tám cung và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Sao Hỏa thực hiện một trong những lần nghịch hành hiếm hoi vào năm 2024, từ ngày 6 tháng 12 năm 2024 đến cuối năm 2024. Đây sẽ là lúc để xem xét lại các mục tiêu tình yêu và xã hội của Thiên Bình nhưng không thực hiện bất kỳ hành động hoặc quyết định công khai nào về chúng. Sự nghịch hành có thể làm đời sống xã hội chậm lại nhưng không thể dừng lại được.
- Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của bạn cho thấy Thiên Bình có xu hướng năng nổ và chủ động khi yêu. Thiên Bình không phải là người ngồi chờ điện thoại reo. Thiên Bình thích tổ chức các sự kiện xã hội hoặc sự kiện lãng mạn. Nếu Thiên Bình thích ai đó, họ sẽ biết điều đó.
- Khả năng Thiên Bình độc thân kết hôn trong năm 2024 là rất thấp.
- Nhà Số 11 về bạn bè của Thiên Bình không nổi bật trong năm 2024 và điều này sẽ có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Tình bạn ít nhiều sẽ giống như năm ngoái và bạn có vẻ hài lòng về điều này.
- Tình cảm của cha mẹ ổn định. Năm nay con nít và nhân vật trẻ em có chuyện tình cảm nhưng có vẻ không quá nghiêm túc. Những đứa cháu ở độ tuổi thích hợp, nếu bạn có chúng, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc đời Thiên Bình đều có những cơ hội lãng mạn nghiêm túc. Tình yêu dường như theo đuổi họ hơn là ngược lại.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ