Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Thiên bình

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Thiên bình

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 13, 24

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 14, 21, 23

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 8, 11, 17, 20, 21, 24, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 11, 12, 13, 18, 19, 27

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Thiên bình:

Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn từ ngày 21. Không có gì nghiêm trọng cả. Mọi vấn đề đều do áp lực của các hành tinh ngắn hạn gây ra và không phải là xu hướng trong năm hay cuộc sống của bạn. Hãy nghỉ ngơi và tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Thiên bình:

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, Thiên Bình bước vào đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Hỏa, hành tinh tình yêu của bạn, đã ở trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn kể từ ngày 24 tháng 4. Bạn đang thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội. Khả năng giao tiếp của bạn quan trọng hơn kỹ năng thực tế. Nhưng mặc dù các kết nối xã hội mở rộng cánh cửa, cuối cùng bạn phải thực hiện. Điều này đã xảy ra sau ngày 14 tháng 6 năm 2021. Bạn sẽ thành công. Sao Kim, người cai trị biểu đồ của bạn, dành gần như cả tháng - từ ngày 2 đến ngày 27 - ở Ngôi Nhà số 10. Điều này cho thấy rằng bạn là người đứng đầu - chịu trách nhiệm chính. Mọi người nhìn vào bạn. Mặt Trời trong Ngôi Nhà số 10 từ ngày 21 trở đi cho thấy những người bạn thành công, những người giúp đỡ sự nghiệp của bạn.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Thiên bình:

Nhật thực thứ hai trong mùa, nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra tại Ngôi Nhà số 9 của Thiên Bình. Loại này cũng tương đối lành tính đối với bạn, sẽ không có hại gì nếu bạn thư giãn và thoải mái. (Nếu bạn có các hành tinh thuộc cung Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã hoặc Song Ngư trong biểu đồ ngày sinh của mình, bạn có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn.)

Nhật thực này ảnh hưởng đến sinh viên cấp đại học. Họ thay đổi kế hoạch giáo dục, trường học hoặc khóa học. Đôi khi có những thay đổi trong quản lý hoặc những rắc rối trong công việc. Du lịch nước ngoài tốt nhất nên lên lịch lại vào khoảng thời gian nguyệt thực. Nếu bạn liên quan đến các vấn đề pháp lý, họ sẽ thay đổi đáng kể, bằng cách này hay cách khác. Mỗi lần nhật thực đều kiểm tra tình bạn. Đôi khi vấn đề là do chính mối quan hệ, nhưng đôi khi là do những tình huống xảy ra trong cuộc sống của bạn bè bạn. Có những thay đổi trong các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp mà bạn đang tham gia.

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại cần lái xe cẩn thận hơn. Ô tô và thiết bị liên lạc cũng có thể bị thất thường. Anh chị em đang có những tình huống xã hội, các mối quan hệ tình yêu đang được thử thách - tình bạn cũng vậy. Trẻ em đang dần hình thành trong cuộc sống của bạn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ