Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Thiên bình
Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 26, 27
Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 12, 18, 19, 20
Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 11, 12, 21, 22
Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 5, 6, 7, 14, 15, 23, 24, 25, 28, 29
Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 19, 20, 28
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Thiên bình:

- Sức khỏe Thiên Bình sẽ cần được theo dõi từ ngày 21 tháng 6 năm 2023. Điều này có vẻ không nghiêm trọng, chỉ đơn thuần là căng thẳng ngắn hạn do sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn gây ra. Như mọi khi, Thiên Bình hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ và tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Thiên bình:

- Một tháng hạnh phúc và thành công phía trước đối với Thiên Bình. Các mục tiêu trong chuyện tình yêu của Thiên Bình ít nhiều đã đạt được những mục tiêu ngắn hạn và trọng tâm bây giờ là du lịch, giáo dục đại học và nghiên cứu tôn giáo và thần học.
- Ở cấp độ xã hội, có thể Thiên Bình đang gặp gỡ những người bạn nước ngoài, điều này càng khiến Thiên Bình quan tâm đến những địa điểm và quốc gia khác. Đó là cách tốt nhất để tìm hiểu về một nền văn hóa nước ngoài. Các vấn đề pháp lý, nếu Thiên Bình liên quan đến những việc như vậy cũng sẽ diễn ra tốt đẹp.
- Sinh viên đại học cũng làm tốt. Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Thiên Bình và là một ngày tuyệt vời trong sự nghiệp. Từ ngày 18 tháng 6 năm 2023 trở đi, Thiên Bình có nhiều đam mê và nhiệt huyết hơn cho sự nghiệp. Trăng non này cũng là một ngày giao lưu tốt - không nhất thiết phải lãng mạn nhưng thiên về tình bạn và các hoạt động nhóm, tôn giáo, triết học.
- Sau ngày 21 tháng 6 năm 2023, Thiên Bình có vẻ thành công trong sự nghiệp. Bạn bè Thiên Bình cũng có vẻ thành công và tham gia rất nhiều vào sự nghiệp của Thiên Bình. Khả năng kết nối giao lưu một cách tự nhiên của Thiên Bình cũng đang giúp ích cho sự nghiệp.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Thiên bình:

- Vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 khi sao Kim cai trị Tử vi của Thiên Bình bước vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) và sẽ ở đó trong bốn tháng tới. Thiên Bình rất tập trung vào các hoạt động bạn bè, nhóm và thế giới trực tuyến. Quá cảnh này cũng sẽ mở rộng kiến thức của Thiên Bình về máy tính, phần mềm, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học. Hành tinh tình yêu của Thiên Bình là sao Hỏa cũng sẽ ở trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Thiên Bình cả tháng. Nếu vẫn còn bất kỳ Thiên Bình độc thân nào, cơ hội lãng mạn có thể đến khi bạn tham gia với bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm và thế giới trực tuyến.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ