Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

Hãy cho bản thân một chút không gian để nghỉ ngơi và đặc biệt là khi chúng ta bước sang ngày 17 tháng 6 năm 2023. Đây là khi mặt trăng mới mọc—tuy nhiên, không giống như mặt trăng mới của tháng 5 năm 2023, mặt trăng của tháng 6 không được chuẩn bị để xuất hiện. Thay vào đó, những gì vũ trụ muốn chúng ta làm là tạm dừng và suy ngẫm. Hôm nay, người thầy của sao Thổ nghịch hành, yêu cầu chúng ta xem lại tiến trình mà chúng ta đã đạt được cho đến nay kể từ khi nó đi vào cung Song Ngư vào ngày 7 tháng 3. 

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, mùa Song Tử kết thúc với sự xuất hiện chính thức của Hạ chí. Hôm nay, bầu trời trải qua quá trình thiết lập lại và chúng ta cũng vậy! Trong bốn tuần tới, chúng ta sẽ chìm sâu vào thế giới của cảm xúc. Chúng tôi sẽ ít giao tiếp xã hội hơn nhưng sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc trải nghiệm mối quan hệ gắn bó với những người quan trọng, và những thành viên trong gia đình

12 Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tử vi tháng sáu của bạn? hày cùng lichvannien365 xem tử vi tháng 6 của 12 Cung Hoàng Đạo nhé

Xem tử vi tháng 6 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 6 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Hoạt động di chuyển hướng nghịch hành giữa các hành tinh sẽ tăng lên trong tháng này, nhưng đó không phải là mức tăng lớn. Bạch Dương vẫn đang trong giai đoạn rất thịnh vượng, mặc dù với việc Mặt trời hiện đang ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ ) của Bạch Dương, việc tập trung vào tài chính sẽ ít hơn so với tháng trước.
- Sao Kim là hành tinh tiền bạc của Bạch Dương, đang ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bạch Dương cho đến ngày 5 tháng 6 năm 2023. Về mặt tài chính, điều này cho thấy chi tiêu và thu nhập bắt đầu liên quan đến chuyện nhà cửa.
- Vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, sao Kim tiếp tục di chuyển vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bạch Dương và ở đó cho đến hết tháng. Điều này khiến Bạch Dương trở thành một người thích mạo hiểm hơn bình thường. Bạn bị sốt đầu cơ. Đầu cơ không giới hạn ở sòng bạc hoặc xổ số. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi tiêu vào những điều hạnh phúc. Bạn đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Sao Mộc ở trong ngôi nhà tiền bạc cũng báo hiệu rằng các khoản đầu tư nước ngoài, hay người nước ngoài nói chung, đang đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực tài chính của bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên cẩn thận vào việc bội chi của bản thân trong ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2023.
- Cho đến ngày 20 tháng 6 năm 2023, trọng tâm sẽ là lợi ích trí tuệ. Đó là một thời kỳ tốt cho sinh viên Bạch Dương. Các năng lực trí tuệ mạnh mẽ hơn bình thường. Việc học sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương làm cho nó vui vẻ.
- Bạch Dương cũng chú ý lái xe cẩn thận hơn vào ngày 4 và ngày 5 tháng 6 năm 2023.


Tử vi tháng 6 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Niềm vui cá nhân và tài chính là tiêu đề chính của tháng 6 năm 2023. Một tháng đầy hạnh phúc. Kim Ngưu đã trải qua nhiều thay đổi cá nhân - những thay đổi đáng kể trong vài năm qua, Nhưng giờ đây, với sao Mộc ở trong cung của Kim Ngưu, những thay đổi đó là những thay đổi đáng mừng. Có những niềm vui cá nhân hay thưởng thức món ăn ngon, rượu ngon, những chuyến đi du lịch và tận hưởng thú vui của năm giác quan. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần phải kiểm soát đến cân nặng của mình. Một số Kim Ngưu có thể đang có dự tính cho một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Trọng tâm là cải thiện ngoại hình.
- Kim Ngưu đã ở đỉnh cao tài chính hàng năm kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 và điều này tiếp tục cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ tốt từ gia đình. Gia đình và các mối quan hệ gia đình rất hữu ích trong lĩnh vực tài chính cho bạn lúc này.
- Kim Ngưu là một ngôi sao tài chính trong tháng này. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu. Điều này cũng báo hiệu tốt cho thu nhập của Kim Ngưu. Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu giúp tăng thu nhập lên. Quan trọng hơn, Trăng non sẽ làm rõ đời sống tài chính khi các tuần tiến triển. Do đó, tất cả thông tin mà Kim Ngưu cần để đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn sẽ đến với Kim Ngưu một cách rất tự nhiên và bình thường.
- Mọi khúc mắc của Kim Ngưu sẽ được trả lời. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Mặt Trời đi vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) về tri thức và giao tiếp của Kim Ngưu. Các mục tiêu tài chính của Kim Ngưu - ít nhất là những mục tiêu ngắn hạn - đã đạt được và bây giờ mối quan tâm của bạn được chuyển thành mối quan tâm trí tuệ. Kim Ngưu sẽ đọc sách nhiều hơn, tham dự các lớp học hoặc hội thảo và mở rộng kiến thức của mình. Viêc quá cảnh này đặc biệt tốt cho học sinh Kim Ngưu vì tinh thần tập trung cùng sự nhạy bén sẽ giúp cho việc học tập dễ dàng hơn nhiều. Những Kim Ngưu làm việc bán hàng và tiếp thị cũng sẽ làm tốt vì kỹ năng của họ được nâng cao.


Tử vi tháng 6 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 đặc biệt ngẫu nhiên vì nó xuất hiện ở cung của Song Tử. Nó mang lại những vận may và cơ hội về tài chính. Quan trọng hơn, nó sẽ làm sáng tỏ các vấn đề liên quan đến diện mạo và hình ảnh cá nhân khi các tuần trôi qua (cho đến kỳ Trăng non tiếp theo). Sự thịnh vượng ngày càng mạnh mẽ hơn từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 trở đi, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà tiền bạc và ở đó cho đến hết tháng.
- Song Tử đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm. Có sự tập trung vào tài chính. Năng lượng tài chính mạnh mẽ. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, sao Thủy - hành tinh cai trị của Song Tử di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc, điều này càng củng cố thêm tình hình tài chính. Ngoại hình cá nhân có vẻ quan trọng trong thu nhập. Song Tử đang hướng đến một hình ảnh của sự giàu có. Điều này mang lại tất cả các loại cơ hội cho Song Tử.
- Sao Hỏa hiện đang ở trong ngôi nhà số 3 (Ngôi nhà về sở thích trí tuệ và giao tiếp) của Song Tử. Song Tử sẽ tỏ ra tranh luận mạnh mẽ vào những ngày này. Song Tử thể hiện bản thân với niềm đam mê và sức sống mãnh liệt.
- Trăng tròn ngày 4 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Tử, điều này sẽ tốt cho cả tình yêu và tài chính.


Tử vi tháng 6 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Hoạt động ngược dòng tăng lên trong tháng này. Cự Giải bắt đầu tháng với chỉ 10% các hành tinh di chuyển ngược và sẽ kết thúc với 30% trong số chúng di chuyển ngược. Tiền đến với Cự Giải một cách hợp lý. Tháng tới sẽ là tháng hạnh phúc.
- Tài chính sẽ tốt - nhưng sau ngày 21 tháng 6 năm 2023 sẽ tốt hơn trước. Cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, hành tinh tài chính của Cự Giải sẽ ở trong ngôi nhà số 12 ( Tâm linh) của Cự Giải về mặt tâm linh. Vì vậy, Cự Giải hào phóng và từ thiện hơn. Trực giác tài chính sẽ tốt. Đây là thời điểm tốt để thực hiện các quy luật tinh thần về sự sung túc. Tuy nhiên, vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào cung của Cự Giải, mang đến những vận may bất ngờ về tài chính, cơ hội và hình ảnh của sự giàu có. Sư Tử chi tiêu cho bản thân và ăn mặc như một người giàu có. Tiền đang đến với Cự Giải một cách nhanh chóng. Những người có tiền trong cuộc sống của Cự Giải dường như rất tận tâm với Cự Giải.
- Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải cả tháng. Điều này chỉ ra rằng ông chủ, cha mẹ, nhân vật phụ huynh - những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của Cự Giải đang hỗ trợ cho các mục tiêu tài chính của Cự Giải.


Tử vi tháng 6 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Sự nghiệp vẫn thành công trong tháng này và bởi vì hành tinh tài chính của Sư Tử cũng nằm trong cung sự nghiệp của Sư Tử (cho đến ngày 11 tháng 6 năm 2023) nên có thể có sự tăng lương. Hành tinh tài chính ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) báo hiệu rằng danh tiếng nghề nghiệp tốt sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền cho Sư Tử. Có thể có sự gián đoạn về tài chính bởi nhu cầu thay đổi mạnh mẽ vào ngày 4 và 5 tháng 6 năm 2023. Điều này cũng có thể xảy ra vì tiền tự nhiên đến với Sư Tử theo những cách mà Sư Tử không dự tính trước. Có thể Sư Tử nhận được sự ưu ái về tài chính bởi ông chủ, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh.
- Sao Thủy di chuyển vào cung và nhà của chính mình vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Sao Thủy mạnh ở vị trí đó và điều này báo hiệu tốt cho thu nhập. Sao Thủy ở trong ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Sư Tử (cho đến ngày 27 tháng 6 năm 2023) ủng hộ các khoản đầu tư vào công nghệ và phương tiện điện tử, cũng như giao dịch, mua bán, tiếp thị, bán hàng và quan hệ công chúng.
- Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Sư Tử vào ngày 21 tháng 5 và ở đó cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, báo trước một giai đoạn xã hội mạnh mẽ. Nó không có quá nhiều về sự lãng mạn, nhiều hơn về tình bạn, nhóm và các hoạt động nhóm. Sư Tử có khả năng nắm bắt đặc biệt tốt về công nghệ, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học. Đây là khoảng thời gian tốt để mua bất kỳ thiết bị công nghệ cao nào bạn cần.
- Sao Thủy sẽ 'đi quá giới hạn' từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7 năm 2023. Trong các vấn đề tài chính và tình bạn, Sư Tử đang mạo hiểm vượt ra ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, sao Thủy đi vào ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Sư Tử. Trực giác tài chính trở nên quan trọng, và có khả năng trực giác này đang đưa Sư Tử ra khỏi vùng an toàn thông thường của mình. Dù hiện tại Mặt trời đã rời khỏi ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử nhưng sự nghiệp vẫn vô cùng phát đạt. Nó đang được mở rộng.


Tử vi tháng 6 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Sức khỏe Xử Nữ cần theo dõi kỹ hơn trong tháng này, nhưng tháng tới là một tháng thành công. Xử Nữ đã bước vào giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm vào tháng trước và điều này tiếp tục cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Quan trọng hơn thế là sao Thủy đi vào ngôi nhà nghiệp của Xử Nữ vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Điều này cho thấy sự nâng cao thể hiện các kỹ năng bản thân. Xử Nữ được vinh danh và đánh giá cao không chỉ vì kỹ năng chuyên môn mà còn vì con người Xử Nữ.
- Ngoại hình cá nhân và phong thái tổng thể là những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp tháng này. Sao Thủy sẽ 'đi ra ngoài giới hạn' vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 và giữ nguyên như vậy cho đến ngày 6 tháng 7 năm 2023. Vì vậy, Xử Nữ đang đi ra ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Có lẽ trách nhiệm nghề nghiệp đang gây ra điều này.
- Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Xử Nữ và làm tăng thành công của tháng. Ngoài ra, Trăng non sẽ giúp làm sáng tỏ các vấn đề về sự nghiệp trong tuần. Những câu hỏi và thắc mắc về nghề nghiệp sẽ được giải đáp.


Tử vi tháng 6 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Một tháng hạnh phúc và thành công phía trước đối với Thiên Bình. Các mục tiêu trong chuyện tình yêu của Thiên Bình ít nhiều đã đạt được những mục tiêu ngắn hạn và trọng tâm bây giờ là du lịch, giáo dục đại học và nghiên cứu tôn giáo và thần học.
- Ở cấp độ xã hội, có thể Thiên Bình đang gặp gỡ những người bạn nước ngoài, điều này càng khiến Thiên Bình quan tâm đến những địa điểm và quốc gia khác. Đó là cách tốt nhất để tìm hiểu về một nền văn hóa nước ngoài. Các vấn đề pháp lý, nếu Thiên Bình liên quan đến những việc như vậy cũng sẽ diễn ra tốt đẹp.
- Sinh viên đại học cũng làm tốt. Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Thiên Bình và là một ngày tuyệt vời trong sự nghiệp. Từ ngày 18 tháng 6 năm 2023 trở đi, Thiên Bình có nhiều đam mê và nhiệt huyết hơn cho sự nghiệp. Trăng non này cũng là một ngày giao lưu tốt - không nhất thiết phải lãng mạn nhưng thiên về tình bạn và các hoạt động nhóm, tôn giáo, triết học.
- Sau ngày 21 tháng 6 năm 2023, Thiên Bình có vẻ thành công trong sự nghiệp. Bạn bè Thiên Bình cũng có vẻ thành công và tham gia rất nhiều vào sự nghiệp của Thiên Bình. Khả năng kết nối giao lưu một cách tự nhiên của Thiên Bình cũng đang giúp ích cho sự nghiệp.


Tử vi tháng 6 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp. Do đó, các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp đang thúc đẩy sự nghiệp. Sự nghiệp được thúc đẩy nhờ các phương tiện xã hội - bằng cách tham dự hoặc tổ chức các loại tiệc và buổi họp mặt phù hợp và bằng cách gặp gỡ đúng người có thể giúp đỡ Bọ Cạp. Với sao Kim trong ngôi nhà số 10 (nghề nghiệp) của Bọ Cạp, những Bọ Cạp độc thân bị quyến rũ bởi những người có quyền lực và địa vị và có những cơ hội lãng mạn với những người như vậy trong tháng này.
-Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà này, làm tăng thêm những sở thích này. Ham muốn tình dục cũng xảy ra mạnh mẽ hơn bình thường. Có sự nghiệp thành công là tốt. Các vấn đề liên quan đến tình dục, chuyển đổi cá nhân, nghiên cứu huyền bí của bạn, các vấn đề về thuế và tài sản sẽ tự làm rõ ràng khi các tuần tiến triển. Tất cả thông tin bạn cần sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.
- Đây cũng là một quá cảnh tốt đẹp cho tài chính. Nó thường cho thấy một mối quan hệ đối tác kinh doanh sinh lợi và tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội trong lĩnh vực tài chính. Ân sủng xã hội của Bọ Cạp là một yếu tố chính trong thu nhập. Bọ Cạp thích kinh doanh với bạn bè và thích kết bạn với những người mà Bọ Cạp kinh doanh cùng.


Tử vi tháng 6 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Nhân Mã vào tháng trước, và sức mạnh tổng thể hiện đang ở trong ngôi nhà đó, mang đến cho Nhân Mã những cơ hội việc làm hạnh phúc – đó là những công việc bạn mơ ước. Nếu Nhân Mã tuyển dụng những người khác, Nhân Mã đang mở rộng lực lượng lao động. Nếu có vấn đề về sức khỏe, Nhân Mã sẽ nghe tin tốt về chúng.
- Nhân Mã có tình hình tài chính tốt có thể dành nhiều thời gian hơn ở spa chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 21 tháng 6 năm 2023 nhưng với việc sao Thổ vẫn đang trong góc thẳng hàng căng thẳng, nên thận trọng là một đức tính tốt. Tiêu đề chính của tháng này là tình yêu.


Tử vi tháng 6 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà về sức khỏe và công việc) của Ma Kết hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, vì vậy việc Ma Kết tập trung vào sức khỏe sẽ giúp Ma Kết có lợi cho sau này. Sức mạnh ở ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) cũng báo hiệu cơ hội việc làm cho Ma Kết đang tìm việc. Những Ma Kết đã được tuyển dụng có cơ hội làm thêm giờ và công việc thứ hai. Ma Kết đang có tâm trạng hào hứng làm việc.
- Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Ma Kết, càng làm tăng thêm tiêu điểm này. Đây cũng phải là một ngày gợi tình và lãng mạn. Các vấn đề về sức khỏe và công việc của Ma Kết sẽ được làm rõ trong những tuần tới - cho đến kỳ Trăng non tiếp theo. Mọi thứ sẽ dần có lời đáp.
- Sao Thủy - hành tinh của sức khỏe và công việc của Ma Kết, đi "vượt khỏi giới hạn" vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 và duy trì như vậy cho đến ngày 6 tháng 7 năm 2023. Vì vậy, về các vấn đề sức khỏe (và có lẽ trong công việc), Ma Kết đang ở bên ngoài phạm vi bình thường của mình. Bạn đang tìm kiếm các giải pháp để ổn định cho bản thân.
- Tài chính khá tốt. Sao Mộc đang di chuyển gần sao Thiên Vương - hành tinh tài chính của Ma Kết - một tín hiệu cho thấy về sự thịnh vượng. Hiện tại các hành tinh vẫn còn xa nhau nhưng đang xích lại gần nhau hơn từng ngày. Ma Kết đang cảm thấy bị ảnh hưởng của việc mở rộng tài chính. (Khía cạnh này sẽ trở nên rất chính xác vào năm tới.).Bạn và các thành viên trong gia đình nên lưu tâm hơn về mặt vật chất từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023.


Tử vi tháng 6 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Trực giác tài chính cần được kiểm chứng nhiều hơn từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 trở đi, nhưng thu nhập sẽ khả quan sau ngày 21 tháng 6 năm 2023. Hành tinh tài chính của bạn là Sao Hải Vương bắt đầu đi lùi vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 và sẽ di chuyển trong nhiều tháng tới - vì vậy hãy cố gắng hoàn tất các giao dịch mua hoặc đầu tư quan trọng trước thời điểm đó.


Tử vi tháng 6 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Với ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Ngư mạnh mẽ trong tháng này, Song Ngư nên tập trung vào sức khỏe gia đình. Các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp thì tạm gác lại. Đây là thời điểm chuẩn bị một tâm lý vững vàng ổn định làm cơ sở cho một sự nghiệp thành công về sau. Vì vậy, việc sắp xếp cuộc sống gia đình và sự hài hòa về cảm xúc sẽ giúp bạn thành công hơn vào cuối năm.
- Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt để hàn gắn cảm xúc và niềm vui nói chung. Các vấn đề liên quan đến nhà cửa và gia đình sẽ được làm rõ khi các tuần trôi qua - cho đến kì Trăng non tiếp theo.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, khi Mặt trời tiến vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của niềm vui và sự sáng tạo, Song Ngư lại bắt đầu một thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm khác. Đã đến lúc bỏ đi những lo lắng của bạn và chỉ tận hưởng cuộc sống. Làm những điều mang lại cho bạn niềm vui.
- Song Ngư sẽ thấy rằng nhiều vấn đề được giải quyết bằng cách ngừng tập trung vào vấn đề nào đó và làm điều gì đó thú vị. Khi Song Ngư quay lại giải quyết cái gọi là vấn đề. Bạn cũng sẽ thấy rằng đây là liệu pháp tốt cho sức khỏe. Niềm vui là một sức mạnh chữa lành mạnh mẽ - đặc biệt là trong tháng này.
- Sao Mộc đi vào ngôi nhà số 3 ( ngôi nhà về giao tiếp và sở thích trí tuệ) của bạn vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 và sẽ ở đây cho đến hết năm. Vì vậy, Song Ngư sẽ nhận được ô tô mới hoặc thiết bị liên lạc. Kỹ năng giao tiếp của Song Ngư được nâng cao rất nhiều dưới quá cảnh này. Kỹ năng giao tiếp tốt dường như rất quan trọng đối với sự nghiệp. Hành tinh tài chính của Song Ngư là sao Hỏa, sẽ dành cả tháng ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của bạn, cho thấy tiền kiếm được thông qua công việc và dịch vụ hiệu quả.
- Sao Hỏa ở cung Sư Tử có thể khiến Song Ngư chấp nhận rủi ro và đầu cơ nhiều hơn trong các vấn đề tài chính - vì vậy Song Ngư cần cẩn thận hơn về điều này.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ