Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Song tử
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 9, 10, 23, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 6, 11, 14, 15, 21, 22, 23, 24
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 17, 18, 19, 20, 23, 24, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 9, 10, 19, 20, 29, 30
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Song tử:

- Lòng tự trọng và sự tự tin là mạnh mẽ. Năng khiếu trí tuệ thông thường tốt của bạn thậm chí còn được nâng cao hơn nữa. Sức khỏe sẽ tốt. Nguồn năng lượng cao. Nếu Song Tử muốn tăng cường sức khỏe hơn nữa, hãy chú ý nhiều hơn đến việc xoa bóp mắt cá chân và bắp chân cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, sau đó tiếp tục xoa bóp cột sống và đầu gối một lần nữa.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Song tử:

- Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 đặc biệt ngẫu nhiên vì nó xuất hiện ở cung của Song Tử. Nó mang lại những vận may và cơ hội về tài chính. Quan trọng hơn, nó sẽ làm sáng tỏ các vấn đề liên quan đến diện mạo và hình ảnh cá nhân khi các tuần trôi qua (cho đến kỳ Trăng non tiếp theo). Sự thịnh vượng ngày càng mạnh mẽ hơn từ ngày 21 tháng 6 năm 2023 trở đi, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà tiền bạc và ở đó cho đến hết tháng.
- Song Tử đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm. Có sự tập trung vào tài chính. Năng lượng tài chính mạnh mẽ. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, sao Thủy - hành tinh cai trị của Song Tử di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc, điều này càng củng cố thêm tình hình tài chính. Ngoại hình cá nhân có vẻ quan trọng trong thu nhập. Song Tử đang hướng đến một hình ảnh của sự giàu có. Điều này mang lại tất cả các loại cơ hội cho Song Tử.
- Sao Hỏa hiện đang ở trong ngôi nhà số 3 (Ngôi nhà về sở thích trí tuệ và giao tiếp) của Song Tử. Song Tử sẽ tỏ ra tranh luận mạnh mẽ vào những ngày này. Song Tử thể hiện bản thân với niềm đam mê và sức sống mãnh liệt.
- Trăng tròn ngày 4 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Tử, điều này sẽ tốt cho cả tình yêu và tài chính.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Song tử:

- Đây là một tháng hạnh phúc và thịnh vượng đối với Song Tử. Mặt trời đã ở trong cung của Song Tử kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 và sẽ ở đó cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Đây luôn là mức cao điểm diễn ra mọi năm. Mặt trời mang lại chất lượng nâng cao hình ảnh cá nhân.
- Tình yêu như tháng trước, rất thiêng liêng - rất lý tưởng. Song Tử hãy sống đúng đắn về mặt tinh thần và tình yêu cùng với việc chăm sóc bản thân thật tốt. Đây vẫn là một tháng cho một cuộc sống mơ ước được nâng cao, các loại trải nghiệm siêu nhiên và tham gia nhiều hơn vào các tổ chức từ thiện. Tháng trước đã nhiều hơn, nhưng những điều này vẫn còn mạnh mẽ tận bây giờ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ