Tử vi cung Ma kết năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Ma kết:

- Sao Diêm Vương đã ở trong cung của riêng Ma Kết hơn 30 năm nay. Điều này đã mang đến sự thay đổi hoàn toàn về hình ảnh, cơ thể và nhận thức về bản thân của Ma Kết. Ma Kết đã gặp nhiều biến cố cá nhân, có lẽ cả những cuộc phẫu thuật và thậm chí cả trải nghiệm cận kề cái chết. Thật hạnh phúc, điều này sắp kết thúc đối với đại đa số các Ma Kết. Tuy nhiên, những người sinh muộn trong cung Ma Kết, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 1 năm 2024, vẫn cảm thấy một số điều này, và các Ma Kết sinh muộn vẫn cần để ý đến trái tim.
- Năm 2024 sao Diêm Vương sẽ di chuyển vào Bảo Bình, cung tiền bạc của Ma Kết và điều này sẽ tác động mạnh mẽ đến tài chính của Ma Kết. Thêm về điều này sau. Đối với hầu hết các Ma Kết, sức khỏe và năng lượng tổng thể sẽ được cải thiện đáng kể trong năm 2024.
- Sao Thổ, chủ tinh của Tử vi của Ma Kết, đã chuyển đến Nhà Số 3 của Ma Kết vào năm ngoái 2023 và vẫn ở đó trong năm nay 2024. Điều này cho thấy sự tập trung lớn vào đời sống trí tuệ của Ma Kết. Dạo này Ma Kết mọt sách hơn.
- Ma Kết có vẻ quan tâm nhiều hơn đến khu phố và hàng xóm của mình nói chung.
- Đây sẽ là một năm tuyệt vời đối với học sinh, giáo viên và nhà văn. Tính hợp lý là một điều tuyệt vời, nhưng năm 2024 Ma Kết có loại tính hợp lý bằng trực giác, thậm chí còn tốt hơn.
- Sao Mộc tiến vào Nhà Số 5 của Ma Kết vào tháng 5 năm ngoái 2023 và ở lại cho đến ngày 26 tháng 5 năm nay 2024. Điều này cho thấy một loại hình thú vị và sáng tạo hơn.
- Sao Thiên Vương đã ở Nhà Số 5 của Ma Kết trong nhiều năm, báo hiệu sự may mắn trong suy đoán và đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, thu nhập cao hơn từ sự sáng tạo. Điều này sẽ càng rõ ràng hơn trong năm tới với sao Mộc cũng ở Nhà Số 5.
- Sao Mộc đi vào cung sức khỏe Nhà Số 6 của Ma Kết vào ngày 26 tháng 5 năm 2024 và dành thời gian còn lại của năm ở đó. Đây là một tín hiệu sức khỏe tích cực khác. Nếu vấn đề sức khỏe nảy sinh, sao Mộc sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Có tin tốt về các tình trạng đã có từ trước.
- Sao Mộc ở Nhà Số 6 báo hiệu những cơ hội việc làm rất tốt đẹp sẽ đến với Ma Kết - những cơ hội việc làm trong mơ.
- Các lĩnh vực Ma Kết quan tâm nhất trong năm 2024 là cơ thể, hình ảnh và quan niệm về bản thân cho đến ngày 22 tháng 1 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024; tài chính từ ngày 22/01 đến ngày 03/9/2024 và từ ngày 20/11 đến cuối năm; lợi ích giao tiếp, trí tuệ, hàng xóm, anh chị em; trẻ em, sự sáng tạo và niềm vui cho đến ngày 26 tháng 5; sức khỏe và công việc từ ngày 26/5 trở đi.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Ma Kết trong năm tới là tổ ấm và gia đình; trẻ em, sự sáng tạo và niềm vui cho đến ngày 26 tháng 5; sức khỏe và công việc từ ngày 26/5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Ma kết:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đại đa số các Ma Kết sẽ có một năm sức khỏe tốt. Không có hành tinh dài hạn nào liên kết căng thẳng với Ma Kết. Chỉ những Ma Kết sinh muộn từ 18/1 đến 20/1 mới cần chú ý đến sức khỏe - đặc biệt là trái tim.
- Tất nhiên, sẽ có những thời điểm trong năm sức khỏe và năng lượng không được dễ dàng như thường lệ, thậm chí có thể bị căng thẳng. Nhưng đây không phải là những xu hướng trong năm 2024, mà chỉ là những thay đổi tạm thời do sự chuyển dịch ngắn hạn gây ra. Khi chúng vượt qua, sức khỏe của Ma Kết sẽ tốt và năng lượng sẽ quay trở lại.
- Dù sức khỏe của Ma Kết có tốt thì Ma Kết vẫn có thể cải thiện nó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi của Ma Kết năm nay (các điểm phản xạ được hiển thị trong biểu đồ):

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Ma Kết

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Ma Kết
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


+ Cánh tay, vai, phổi và hệ hô hấp. Đây cũng luôn là những lĩnh vực quan trọng đối với Ma Kết. Cánh tay và vai cần được massage thường xuyên. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở vai và cần được giải phóng.
+ Bấm huyệt bàn tay là một công cụ trị liệu hiệu quả dành cho Ma Kết. Nếu Ma Kết cảm thấy khó chịu, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành và hít thở sâu.
+ Gan và đùi trở nên quan trọng trong năm nay từ ngày 26 tháng 5 năm 2024 và các điểm phản xạ được trình bày ở trên. Massage đùi thường xuyên không chỉ giúp săn chắc vùng đùi, gan mà còn cả phần lưng dưới.
+ Trái tim rất quan trọng đối với những Ma Kết sinh muộn từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 1 và có thể gặp vấn đề cho đến ngày 22 tháng 1 và từ ngày 3 tháng 9 năm 2024 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024, thời điểm mà Sao Diêm Vương ở trong cung của Ma Kết năm nay. Phản xạ được hiển thị ở trên. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Thay thế sự lo lắng bằng niềm tin. Massage ngực thường xuyên cũng sẽ kích thích và tăng cường sức mạnh cho tim.
- Sao Thủy chuyển động nhanh là hành tinh sức khỏe của Ma Kết và trong suốt một năm nhất định, nó sẽ di chuyển qua mọi cung và nhà trong Tử vi của Ma Kết. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của Sao Thủy và các khía cạnh mà nó đang nhận được. Những xu hướng ngắn hạn này có thể xem chi tiết hơn ở tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo
- Sao Thủy sẽ nghịch hành bốn lần trong năm nay. Về mặt kỹ thuật thì đó là bốn lần nhưng thực tế mà nói thì nó thực sự chỉ là ba lần - sự thoái lui của Sao Thủy vào ngày 1 tháng 1 năm 2024 chỉ kéo dài trong một ngày. Nó sẽ chuyển động nghịch hành toàn diện từ ngày 2 đến ngày 24 tháng 4; 5-26 tháng 8; và từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 14 tháng 12 năm 2024. Nói chung, đây không phải là thời gian để thực hiện các thủ tục hoặc thực hiện các loại xét nghiệm y tế không bị bắt buộc phải thực hiện ngay. Hãy cố gắng lên lịch cho những việc như vậy ngoài thời kỳ sao Thủy nghịch hành nếu có thể. Đây cũng không phải là thời điểm để thực hiện những thay đổi đáng kể trong chế độ sức khỏe của Ma Kết. Mọi chuyện cần được nghiên cứu thêm.Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa không có sự khác biệt nào, cả hai quan điểm này đều giống hệt nhau. Nhưng ngày nay có thể có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Nhà và gia đình năm 2024 của Ma kết:

- Một động thái hạnh phúc, có thể đã xảy ra vào năm ngoái 2023. Năm nay 2024 cuộc sống gia đình và nhà cửa có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Ma Kết có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Không chỉ vậy, việc giải quyết công việc nhà cửa, gia đình còn mang lại cho Ma Kết sự hài lòng tuyệt vời.
- Giao điểm phía bắc của Mặt trăng sẽ ở Nhà Số 4 của Ma Kết suốt cả năm 2024. Ma Kết nhìn chung có định hướng nghề nghiệp và thích thú với các hoạt động cũng như theo đuổi tham vọng của mình. Nhưng năm 2024 Ma Kết có thể tìm thấy sự hài lòng trong những thú vui giản dị như ở nhà và bên lò sưởi.
- Có niềm vui và sự thỏa mãn trong các nghiên cứu và hoạt động tâm lý. Những người trong số các Ma Kết tham gia vào các loại hình trị liệu chính thức sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong năm 2025. Nhưng ngay cả khi Ma Kết không tham gia vào liệu pháp trị liệu chính thức cũng sẽ thấy được sự tiến bộ về mặt tâm lý. Vũ trụ có cách trị liệu quá khứ. Có lẽ những ký ức cũ nảy sinh cần được nhìn lại từ trạng thái ý thức hiện tại của Ma Kết. Có lẽ Ma Kết sẽ bắt gặp một cuốn sách dẫn đến cảm xúc nào đó. Hoặc hình ảnh cha mẹ sẽ vô tình làm sáng tỏ ký ức hoặc khuôn mẫu trong quá khứ.
- Phụ nữ Ma Kết đang trong độ tuổi sinh đẻ rất có khả năng sinh sản vào năm ngoái 2023 và điều này tiếp tục diễn ra trong năm 2024, cho đến ngày 26 tháng 5 năm 2024 việc mang thai sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.
- Có niềm vui từ trẻ em. Họ dường như đang có một năm tốt lành, một năm thịnh vượng. Họ cần phải theo dõi cân nặng của mình vì dường như họ đang sống một cuộc sống quá dễ dãi.
- Con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Ma Kết ở độ tuổi sinh đẻ cũng có vẻ rất dồi dào trong năm 2024. Năm 2024 có lẽ sẽ ổn định đối với họ.
- Cha mẹ của Ma Kết có vẻ hạnh phúc trong năm 2024. Một động thái khó có thể xảy ra - nhiều khả năng sẽ xảy ra vào năm tới 2025.
- Anh chị em ruột của Ma Kết có thể chuyển đi trong năm 2025 và nếu họ ở độ tuổi sinh đẻ thì khả năng sinh sản sẽ cao hơn bình thường.
- Nếu Ma Kết đang có kế hoạch cải tạo lớn ngôi nhà, từ ngày 30 tháng 4 năm 2024 đến ngày 9 tháng 6 năm 2024 có vẻ là thời điểm thích hợp.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Ma kết:

- Năm 2024 có vẻ là một năm thịnh vượng. Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào và may mắn, đang du hành cùng hành tinh tài chính của Ma Kết là Sao Thiên Vương vào đầu năm 2024. Tháng 4 năm 2024 và tháng 5 năm 2024 có vẻ đặc biệt thịnh vượng vì góc chiếu sẽ chính xác hơn. Điều này cho thấy một khoản lương lớn, có lẽ là bất ngờ, may mắn trong đầu cơ và trực giác tài chính tuyệt vời. Linh cảm của Ma Kết rất tốt vào tháng 4 và tháng 5 năm 2024.
- Sao Thiên Vương đã ở Kim Ngưu, Nhà Số 5 của Ma Kết trong nhiều năm nay. Vì vậy, nói chung Ma Kết đã suy đoán nhiều hơn. Điều này cũng cho thấy rằng Ma Kết chi tiêu nhiều hơn cho trẻ em và cũng có thể kiếm tiền từ họ. Nếu họ còn rất trẻ, họ có thể truyền cảm hứng cho Ma Kết để kiếm được nhiều tiền hơn. Thông thường, trẻ em có thể có những ý tưởng có lợi. Nếu con cái lớn hơn và ổn định hơn, chúng có thể được hỗ trợ tài chính về mặt vật chất.
- Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính của Ma Kết ủng hộ việc đầu tư vào công nghệ, thế giới trực tuyến và vào các công ty liên quan đến những phát minh và cải tiến mới. Sao Thiên Vương cũng ủng hộ các công ty công nghệ khởi nghiệp.
- Hành tinh tiền bạc của Ma Kết ở cung Kim Ngưu thích đầu tư vào bất động sản nông thôn, đất nông nghiệp và hàng hóa nông nghiệp, trong khi sao Thiên Vương ở Nhà Số 5 vui vẻ và sáng tạo của Ma Kết thích đầu tư vào âm nhạc, giải trí cũng như các công ty và ngành phục vụ thị trường giới trẻ. Ma Kết có cảm giác tốt với tất cả các loại công ty và ngành nghề này. Mặc dù bản chất Ma Kết là kiểu người bảo thủ, truyền thống nhưng khi nói đến tài chính, Ma Kết lại là người có nhiều trải nghiệm hơn.
- Ma Kết sẵn sàng thử những điều mới, bước ra ngoài quy tắc thông thường và tìm hiểu những gì phù hợp với mình thông qua việc sai và thử nghiệm. Tất nhiên, không phải mọi thử nghiệm đều thành công, nhưng kiến ​​thức thực tế đều đến từ đó. Đây là kiến ​​thức phù hợp với cá nhân Ma Kết.
- Sao Diêm Vương đang bắt đầu di chuyển vào cung tiền bạc của Ma Kết trong năm 2024. Đây chưa phải là quá trình vận chuyển toàn diện (sẽ diễn ra vào năm tới), nhưng nó là thông báo về những điều sắp xảy ra. Vì vậy, sẽ có sự tập trung lớn vào tài chính không chỉ trong năm nay 2024 mà trong nhiều năm tới. Sự tập trung này có xu hướng mang lại thành công.
- Sao Diêm Vương trong cung tiền bạc của Ma Kết thường báo hiệu về quyền thừa kế (mặc dù hy vọng là không ai phải chết), quỹ tín thác và có thể được ghi tên theo di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một vị trí hành chính nào đó trong một khu đất. Nói chung, Ma Kết sẽ thu được lợi nhuận từ bất động sản.
- Sao Diêm Vương trong cung tiền sẽ cho thấy rằng Ma Kết đang lập kế hoạch tài sản trong những ngày này. Nó cũng sẽ cho thấy tầm quan trọng của hiệu quả thuế và lập kế hoạch thuế tốt. Các vấn đề về thuế đang ảnh hưởng đến nhiều quyết định tài chính của Ma Kết ngày nay.
- Ma Kết cũng có khả năng thu được lợi nhuận trong năm 2024 và những năm sau từ nguồn tài trợ sáng tạo. Nếu Ma Kết có ý tưởng kinh doanh tốt, sẽ có những nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư vào Ma Kết. Khía cạnh này cũng cho thấy khả năng tiếp cận tốt với tiền bên ngoài, ngân hàng và tín dụng. Sự dễ dàng truy cập này cần phải được kiểm soát, nếu không Ma Kết có thể ngập trong nợ nần.
- Với sao Diêm Vương ở Nhà Số 2, Ma Kết cũng sẽ thấy rằng mình có một cảm giác bẩm sinh tốt về giá trị của các công ty hoặc tài sản gặp khó khăn hoặc thậm chí phá sản.
- Trong những năm tới, Ma Kết sẽ là một Cung hoàng đạo có khả năng thay đổi hoàn toàn.
- Sự nghiệp dường như không phải là vấn đề lớn trong năm 2024. Ma Kết luôn có nhiều tham vọng nhưng năm nay ít tham vọng hơn bình thường. Nhà Số 10 chủ về Sự nghiệp của Ma Kết về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng chỉ là tạm thời. Vì vậy, như chúng tôi đã đề cập trước đó, đây là một năm tốt để tận hưởng những thú vui đơn giản như mái ấm gia đình.
- Hãy tìm kiếm và giữ những quan điểm hài hòa về mặt cảm xúc của cá nhân Ma Kết và sự nghiệp sẽ tự phát triển trong tương lai.
- Sao Kim là hành tinh sự nghiệp của Ma Kết và nó là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua mọi cung và nhà trong Tử vi của Ma Kết trong bất kỳ năm nào. Vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim vào bất kỳ thời điểm nào và loại góc chiếu mà Sao Kim nhận được.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Ma kết:

- Nhà Số 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Ma Kết năm 2024 không nổi bật, không phải là cung quyền lực. Năm tới 2025 sẽ là một câu chuyện khác, nhưng hiện tại chỉ có các hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Điều này có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Ma Kết có vẻ hài lòng với mối quan hệ hiện tại cũng như cuộc sống xã hội hiện tại. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân.
- Hành tinh tình yêu của Ma Kết, Mặt trăng, là hành tinh chuyển động nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Nơi các hành tinh chuyển động nhanh khác di chuyển qua Tử vi của Ma Kết trong một năm, Mặt trăng sẽ làm điều này hàng tháng. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các khía cạnh mà nó nhận được.
- Nhìn chung, Trăng non có xu hướng là những ngày tình yêu và giao lưu bền chặt. Từ tính xã hội mạnh hơn khi Mặt trăng đang trưởng thành hoặc đang phát triển. Ngoài ra còn có nhiều năng lượng và nhiệt tình hơn cho các hoạt động xã hội trong thời kỳ Trăng tròn. Nếu Ma Kết đang muốn chấm dứt một mối quan hệ thì kỳ trăng khuyết là tốt nhất.
- Sao Diêm Vương, hành tinh bạn bè của Ma Kết, có một bước chuyển lớn từ Ma Kết sang Bảo Bình. Đây chưa phải là quá cảnh toàn diện mà là một thông báo về những điều sắp xảy ra. Quá trình vận chuyển toàn diện sẽ diễn ra vào năm 2025. Động thái này báo hiệu tầm quan trọng của bạn bè và các mối quan hệ xã hội trong đời sống tài chính của Ma Kết, đồng thời nó cho thấy rằng Ma Kết bị thu hút bởi những người giàu có. Rất nhiều hoạt động giao lưu xã hội của Ma Kết có vẻ liên quan đến kinh doanh.
- Đối với những người độc thân, đây là một năm chuẩn bị. Tình yêu lớn có thể xảy ra vào năm tới 2025. Trong khi chờ đợi, Ma Kết cần phải chuẩn bị. Vì Mặt trăng là hành tinh tình yêu của Ma Kết nên hai lần nguyệt thực trong năm tới sẽ làm rung chuyển và thử thách mối quan hệ hiện có. Lần nguyệt thực đầu tiên là vào ngày 25 tháng 3 năm 2024 và lần thứ hai là vào ngày 18 tháng 9 năm 2024. Ma Kết đều trải qua những điều này hàng năm và đến giờ Ma Kết đã biết cách xử lý chúng.
- Về cơ bản, các mối quan hệ lành mạnh sẽ có xu hướng tồn tại và thậm chí phát triển. Chính những mối quan hệ có khiếm khuyết cơ bản đang gặp nguy hiểm.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ