Tử vi cung Xử nữ năm 2024

Tổng quan tử vi năm 2024 của Xử nữ:

- Việc sao Thổ di chuyển vào cung Song Ngư vào năm 2023 không chỉ kiểm tra mối quan hệ hiện tại của bạn mà còn cả sức khỏe và năng lượng tổng thể của bạn. Tình trạng này vẫn tiếp diễn trong năm 2024.
- Sao Thiên Vương đã ở ngôi nhà số 9 của bạn trong nhiều năm và sẽ ở đó trong năm tới. Vì vậy, niềm tin tôn giáo, triết học của bạn đang trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ. Đồng thời, sao Mộc cũng di chuyển qua ngôi nhà số 9 của bạn, làm tăng đáng kể sự quan tâm của bạn đối với tôn giáo và triết học. Bạn sẽ hợp nhất, kết hợp niềm tin tôn giáo của bạn với khoa học.
- Tình yêu của Xử Nữ đã tốt trong nhiều năm nay, nhưng với sao Thổ ở ngôi nhà số 7 của bạn, các vấn đề thực tế cũng trở nên rất quan trọng hơn.
- Khi sao Mộc đi vào ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, bạn bắt đầu một chu kỳ thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Nhiều người trong số các bạn sẽ được thăng tiến trong công việc hiện tại và nếu bạn kinh doanh, doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao địa vị. Sẽ có nhiều vinh dự và sự công nhận cho các kỹ năng chuyên môn của bạn trong năm tới.
- Việc sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình mang đến những thay đổi về chế độ sức khỏe và quan điểm về sức khỏe. Đối với một số bạn Xử Nữ, nó mang đến xu hướng phẫu thuật.
- Mối quan tâm quan trọng nhất của bạn trong năm tới là:
+ Niềm vui, sự sáng tạo và con cái: cho đến ngày 22 tháng 1 và từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 20 tháng 11 năm 2024.
+ Sức khỏe và công việc từ ngày 22/1 đến ngày 3/9 và từ ngày 20/11 trở đi.
+ Tình yêu, sự lãng mạn và các hoạt động xã hội; tôn giáo, triết học, giáo dục và du lịch: cho đến ngày 26 tháng 5.
+ Sự nghiệp từ ngày 26 tháng 5 trở đi.
- Đạt được thành tựu lớn nhất của bạn trong năm tới sẽ là:
+ Giới tính, tâm lý, tôn giáo, triết học, du lịch, giáo dục: cho đến ngày 26 tháng 5.
+ Sự nghiệp từ ngày 26 tháng 5 trở đi.

Sức khỏe năm 2024 của Xử nữ:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Vì cơ thể về cơ bản là một hệ thống năng lượng năng động nên sự chuyển động của các hành tinh (đặc biệt là các hành tinh dài hạn) ảnh hưởng đến năng lượng của thế giới và do đó ảnh hưởng đến năng lượng của cơ thể. Sao Diêm Vương đã ở góc hợp hài hòa với bạn trong hơn 30 năm nhưng hiện đang rời khỏi góc hài hòa. Năm ngoái 2023 sao Thổ đã chuyển sang góc độ bất lợi với Xử Nữ. Sao Hải Vương đã ở vị trí bất lợi trong nhiều năm nay và điều này sẽ xảy ra trong năm 2024. Vì vậy, sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn. Điều này đặc biệt xảy ra từ ngày 26 tháng 5 trở đi khi sao Mộc bắt đầu tạo góc chiếu bất lợi với bạn.
- Nhưng tin vui là sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ và năm nay sẽ còn được chú trọng hơn nữa. Đây là điều tích cực cho sức khỏe. Sẽ nguy hiểm hơn nhiều nếu bạn là kiểu người thờ ơ với sức khỏe của mình. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Và ngay cả khi bạn không thể ngăn chặn hoàn toàn các vấn đề, bạn vẫn có thể làm dịu chúng khi chúng xảy ra.
- Vì vậy, hãy chú ý hơn đến những điều sau, những khu vực dễ bị tổn thương trong Tử vi năm nay của Xử Nữ:

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Xử Nữ

Những điểm bấm huyệt bàn chân quan trọng trong năm 2024 của Xử Nữ
Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân một cách thường xuyên, phần trên cũng như phần dưới của bàn chân.
Khi mát-xa, hãy chú ý đến những 'điểm đau' vì chúng cần được chú ý đặc biệt.
Bạn cũng nên xoa bóp mắt cá chân và bên dưới chúng


• Ruột non: khu vực này luôn quan trọng đối với Xử Nữ và phản xạ được thể hiện ở trên biểu đồ.
• Trái tim: Điều này trở nên quan trọng kể từ tháng 3 năm 2023 và nó vẫn còn quan trọng trong năm 2024. Điểm phản xạ được trình bày ở trên biểu đồ và xoa bóp ngực cũng tốt cho tim vì nó truyền năng lượng và kích thích đến đó. Hãy cố gắng hết sức để tránh lo lắng và bất an, hai cảm xúc khiến trái tim căng thẳng. Xử Nữ có xu hướng hay lo lắng nên điều này đặc biệt quan trọng với bạn. Thay thế sự lo lắng bằng niềm tin. Thiền định thường xuyên sẽ giúp bạn đạt được điều này.
• Cần thường xuyên xoa bóp mắt cá chân và bắp chân. Mắt cá chân yếu có thể khiến cột sống không thẳng và có thể gây ra đủ loại vấn đề khác. Nếu bạn đang tập thể dục, hãy hỗ trợ mắt cá chân nhiều hơn.
• Cổ và họng: Những khu vực này đã quan trọng trong một số năm nay và vẫn còn quan trọng trong năm tới. Mát-xa vùng cổ họng thường xuyên sẽ giúp giải tỏa căng thẳng ở cổ.
• Đại tràng, bàng quang, cơ quan bài tiết và cơ quan sinh dục. Những điều này đang bắt đầu trở thành lĩnh vực sức khỏe rất quan trọng đối với bạn trong năm nay và sẽ quan trọng trong nhiều năm tới. Tình dục an toàn và tiết chế.
- Sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của bạn, cai trị sức khỏe của bạn theo ngôi sao Trái đất. Bạn có mối liên hệ đặc biệt với khả năng chữa lành của nguyên tố Đất, và những khả năng này rất đáng kể. Liệu pháp tinh thể, một liệu pháp dựa trên Trái đất, sẽ rất hiệu quả trong năm nay. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đi đến những ngọn núi, hang động, hoặc những khu rừng già, càng cũ càng tốt và chỉ đi dạo, thiền định hoặc tập thể dục thôi cũng rất tốt. Đây là những nơi có năng lượng Trái đất rất mạnh. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Nhà và gia đình năm 2024 của Xử nữ:

- Mặc dù ngôi nhà số 4 về tổ ấm và gia đình của bạn không nổi bật trong năm nay nhưng hành tinh gia đình (Sao Mộc) của bạn đang nhận được nhiều sự kích thích. Vì vậy, những thay đổi lớn lao và sâu sắc đang diễn ra trong nhà và gia đình. Trong nửa đầu năm, cho đến ngày 26 tháng 5, Sao Mộc di chuyển cùng với Sao Thiên Vương hành tinh của sự thay đổi đột ngột và trong trường hợp của bạn là hành tinh sức khỏe và công việc của bạn. Điều này báo hiệu nhiều điều:
+ Bạn đang làm việc ở nhà nhiều hơn.
+ Bạn đang lắp đặt thiết bị để tăng cường sức khỏe trong nhà.
+ Có xu hướng bất ổn về cảm xúc ở bản thân và các thành viên trong gia đình.
+ Có thể có những thay đổi tâm trạng đột ngột và nhanh chóng.
- Duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc là một thách thức đối với cả bạn và các thành viên trong gia đình. Tin tốt là điều này sẽ giảm bớt sau ngày 26 tháng 5 năm 2024. Cho đến ngày 26 tháng 5, bạn có thể sống ở những nơi khác nhau trong thời gian dài. Bạn có thể không thực sự di chuyển mà chỉ dành thời gian ở những nơi khác nhau. Sức khỏe của cha mẹ dường như là một mối quan tâm của Xử Nữ.
- Có thể sẽ có nhiều lần cải tạo, sửa chữa ngôi nhà. Ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện và được nâng cấp liên tục.
- Ông bà hoặc cha mẹ của Xử Nữ sẽ khởi sắc trong năm tới, đặc biệt là sau ngày 26/5. Cha/mẹ có thể cảm thấy chật chội trong ngôi nhà hiện tại, nhưng việc thay đổi chỗ ở hoặc di dời là không nên. Tốt hơn là tận dụng không gian có sẵn một cách sáng tạo.
- Một người anh, chị, em của bạn dường như sắp bắt tay vào việc sửa sang lại ngôi nhà.
- Con cái trong cuộc sống của bạn có thể đã chuyển đi vào năm ngoái 2023 và chúng có vẻ hài lòng với nơi ở hiện tại. Những đứa cháu, nếu bạn có chúng, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc đời bạn, có khả năng sẽ chuyển đi trong năm 2024.
- Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn cho ngôi nhà, ngày 1 đến ngày 5 tháng 1 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu bạn đang trang trí lại hoặc làm đẹp ngôi nhà, thì từ ngày 1 đến ngày 23 tháng 1 và ngày 18 tháng 10 đến ngày 7 tháng 12 sẽ là thời điểm tuyệt vời.

Tài chính và sự nghiệp năm 2024 của Xử nữ:

- Ngôi nhà tiền bạc của bạn về cơ bản là trống rỗng trong năm nay, không có hành tinh dài hạn nào di chuyển qua ngôi nhà đó. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới tạm thời cung cấp năng lượng cho ngôi nhà thứ 2 của bạn. Vì vậy, tài chính không phải là vấn đề lớn trong năm 2024. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn hoặc tập trung quá mức vào đây. Tuy nhiên, hai lần nhật thực trong năm tới sẽ xảy ra ở cung tài chính (ngôi nhà số 2). Lần đầu tiên là nguyệt thực vào ngày 25 tháng 3 và lần thứ hai là nhật thực vào ngày 2 tháng 10. Những sự kiện này sẽ tạm thời làm rung chuyển đời sống tài chính và tạo ra những thay đổi quan trọng cũng như điều chỉnh hướng đi.
- Tuy nhiên, bạn đang ở trong một năm sự nghiệp rất phát triển, đặc biệt là từ ngày 26 tháng 5 trở đi. Tôi đọc điều này vì địa vị, uy tín và sự công nhận đối với bạn quan trọng hơn tiền bạc. Tin tốt là thành công trong sự nghiệp có xu hướng chuyển thành thành công về mặt tài chính theo thời gian. Nhưng tài chính dường như không phải là động lực chính trong của bạn.
- Những độc giả thường xuyên của chúng tôi sẽ biết rằng với sao Kim là hành tinh tài chính của bạn, một hành tinh chuyển động nhanh, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các góc chiếu mà cô ấy nhận được. Những xu hướng ngắn hạn này được báo cáo trong Tử vi hàng tháng của cung Xử Nữ.
- Sao Kim là hành tinh tài chính của bạn cho thấy tầm quan trọng của các kết nối xã hội trong đời sống tài chính của bạn. Với bạn, sự giàu có thực sự không thể được xác định bằng cách nhìn vào báo cáo tài chính hoặc tài khoản lãi lỗ. Ngoài ra, nó báo hiệu một cảm giác tốt cho toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp - thời trang, mỹ phẩm, nghệ thuật, đồ trang sức, các công ty làm đẹp cho con người hoặc thế giới, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư cho những lĩnh vực này.
- Sao Kim thực hiện nhiệm vụ kép trong biểu đồ của bạn; nó là hành tinh tài chính của bạn và là người cai trị ngôi nhà số 9. Nhìn chung đây là một tín hiệu tài chính tích cực. Mục tiêu tài chính của bạn có xu hướng lớn hơn cuộc sống, chỉ kiếm sống thôi không còn là điều thú vị đối với bạn. Bạn quan tâm đến sự giàu có lớn hơn. Mục tiêu cao hơn có xu hướng biểu hiện dưới dạng thu nhập cao hơn. Bạn cũng có thiện cảm với các công ty nước ngoài và đầu tư nước ngoài. Người nước ngoài nói chung có vẻ quan trọng trong đời sống tài chính của bạn.
- Về mặt nghề nghiệp, bạn có nhiều tham vọng hơn bình thường trong năm nay. Hầu hết các hành tinh dài hạn đều nằm phía trên đường chân trời trong Tử vi của bạn. Không chỉ vậy, ngôi nhà số 10 sự nghiệp của bạn còn trở nên rất mạnh mẽ từ ngày 26 tháng 5 trở đi. Đây không chỉ là giai đoạn thành công đối với bạn mà còn đối với cả gia đình.
- Hành tinh gia đình (Sao Mộc) ở trong cung sự nghiệp của bạn cho thấy địa vị của gia đình sẽ được nâng cao trong năm tới. Có lẽ quan trọng hơn là gia đình đang ủng hộ mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Năm nay chúng ta không thấy sự căng thẳng thường thấy giữa gia đình và sự nghiệp. Có lẽ họ coi thành công của bạn là một mục tiêu chung của gia đình. Có lẽ bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp từ sự thoải mái trong nhà của bạn. Một số Xử Nữ khác có thể làm cho văn phòng làm việc trở nên đơn giản hơn.
- Hành tinh gia đình của bạn di chuyển qua ngôi nhà số 10 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nghề nghiệp liên quan đến bất động sản nhà ở, nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, khách sạn và nhà nghỉ. Kết nối gia đình cũng có vẻ rất hữu ích trong mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Trong một số trường hợp, quá cảnh này có thể được hiểu là việc ở bên gia đình là sự nghiệp thực sự trong năm nay của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2024 của Xử nữ:

- Việc sao Thổ di chuyển vào cung tình yêu thứ 7 của bạn vào năm ngoái đã bắt đầu làm phức tạp đời sống tình cảm, như chúng tôi đã đề cập trước đó. Các mối quan hệ hiện tại đang được thử nghiệm. Mặc dù điều này thường không thoải mái nhưng đó là một điều tốt. Chính nhờ những thử nghiệm này mà chúng ta biết được tình yêu có thật hay không. Nhiều người trong số các bạn Xử Nữ đã có những mối quan hệ nghiêm túc trong những năm gần đây, đặc biệt là vào năm 2022, và các bạn đang trong giai đoạn trăng mật. Bây giờ bạn sẽ thấy tình yêu sâu sắc đến mức nào.
- Đối với những Xử Nữ đang độc thân, chúng tôi thấy một tình yêu phức tạp khác. Chúng tôi thấy bạn có hai người yêu với 2 kiểu người hoàn toàn khác nhau. Một người có sở thích rất lý tưởng, không đặc biệt thiên về vật chất mà thiên về nghệ thuật và tinh thần hơn. Người thứ 2 là một người nào đó tập thể hơn, vật chất hơn, thực tế hơn. Bạn không chắc chắn nên chọn ai. Cả hai đều có điểm mạnh của họ. Ở bên người tình cảm yêu nghệ thuật có lẽ sẽ vui hơn, nhưng người thực tế là người chu đáo và cung cấp tốt hơn. Lý tưởng nhất là tìm một người lãng mạn thích âm nhạc và tâm lý, nhưng cũng là một doanh nhân. Nhưng không dễ tìm thấy một người như vậy.
- Sao Thổ di chuyển qua ngôi nhà số 7 của bạn cũng có những ý nghĩa khác: Bạn sẽ không giao tiếp xã hội nhiều như thường lệ, bạn sẽ kén chọn hơn khi tham dự các bữa tiệc và sự kiện. Bạn muốn giao tiếp xã hội ít hơn nhưng có chất lượng cao hơn là chỉ tham dự mọi sự kiện.
- Những Xử Nữ độc thân có ít khả năng kết hôn trong năm nay và họ cũng không nên kết hôn. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ