Tháng mới Cung Xử nữ

Tử vi tháng 9 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2021 của Xử nữ

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 6, 7, 14, 15, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 12, 13, 19, 20, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 9, 11, 19, 20, 29, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 18, 19, 27, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 17, 18, 26, 27

Sức khỏe tháng 9 năm 2021 của Xử nữ:

Mặt trời trong Ngôi Nhà thứ nhất của bạn cho đến ngày 22 tháng 9 năm 2021 mang lại nhiều năng lượng và sự sáng tạo cho bạn. Nó mang lại sự quyến rũ cho hình ảnh. Bạn đang học cách nhào nặn và tạo hình cơ thể bằng phương pháp tâm linh.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2021 của Xử nữ:

Tháng trước rất thịnh vượng. Ngôi nhà tiền bạc là nơi mà sức mạnh hành tinh hiện đang cư trú; một trong hai hành tinh có hoặc di chuyển qua đó - một tỷ lệ rất cao. Điều này thể hiện sự tập trung và quyết tâm. Theo quy luật tâm linh, chúng ta nhận được những gì chúng ta tập trung vào - tốt, xấu hoặc thờ ơ. Sau ngày 22 tháng 9 năm 2021, bạn bước vào đỉnh cao tài chính hàng năm. Với rất nhiều nguồn thu trong ngôi nhà tiền bạc, thu nhập có thể xảy ra theo nhiều cách và thông qua nhiều người khác nhau. Tháng sắp tới rất tốt cho hầu hết các hoạt động tài chính - lập hoặc trả nợ, kế hoạch thuế, kế hoạch bảo hiểm, kế hoạch bất động sản. Trực giác tài chính vượt trên mức bình thường và đây luôn là con đường tắt dẫn đến sự giàu có. Bạn chi tiêu cho chính mình. Mọi người sẵn sàng đầu tư vào bạn nếu bạn có những ý tưởng hay. Những ngày này mọi người coi bạn là một người ham tiền. Ngày 5 và 6 có vẻ là những ngày tài chính đặc biệt tốt - ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2021 cũng vậy.

Tình duyên tháng 9 năm 2021 của Xử nữ:

Hoạt động ngược dòng đang ở mức tối đa trong năm 2021: sau ngày 27 tháng 9, 60% hành tinh sẽ di chuyển ngược trở lại và thậm chí trước nửa thứ 27 của chúng sẽ quay ngược. Mặc dù vậy, tháng tới vẫn khỏe mạnh và thịnh vượng. Sự kiện chậm lại. Tiến trình trong cuộc sống chậm lại. Nhưng tài chính và những mong muốn cá nhân vẫn đang tiến lên.

Bạn vẫn đang ở giữa đỉnh điểm của niềm vui cá nhân. Bạn trông đẹp, một người lôi cuốn với nhiều sức hấp dẫn giới tính. Tuy nhiên, tình yêu rất phức tạp khi hành tinh tình yêu của bạn đi ngược lại cả tháng. Tin tốt là hiện tại tình yêu không còn quan trọng nữa: bạn quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề khác. Bạn vẫn có năng lượng, động lực cá nhân, hãy thực hiện những thay đổi cần thiết vì hạnh phúc của bạn. Giống như tháng trước, bạn đang cố gắng cân bằng lợi ích cá nhân của mình với lợi ích của người khác.

Sao Hỏa rời cung của Xử Nữ vào ngày 5 tháng 9 năm 2021. Với rất nhiều hành tinh được nâng cấp, đây là một điều tốt. Sẽ dễ dàng hơn để kiên nhẫn và đi theo dòng chảy mà không có sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn. Bạn sẽ bớt đối đầu hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 6 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ