Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Xử nữ
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 28, 29
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 18, 19, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 7, 9, 10, 11, 17, 20, 21, 24, 25, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 9, 10, 11, 12, 20, 21, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 4, 24
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Xử nữ:

Xử Nữ là người khỏe mạnh ít khi đau ốm. Nhưng do có sức chịu đựng cường độ công việc cao nên Xử Nữ dễ bị căng thẳng thần kinh. Xử Nữ nên ăn uống, bồi dưỡng, chăm sóc cơ thể.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Xử nữ:

- Hai nhật thực xảy ra. Những lần nguyệt thực này tương đối nhẹ trong tác động của chúng đối với Xử Nữ, nhưng nếu chúng chạm vào một điểm nhạy cảm trong lá số Tử vi thực tế của bạn thì chúng thực sự có thể rất mạnh. Vì Vậy, Kim Ngưu nên giảm các lịch trình của mình trong tháng này
- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ và làm thay đổi những thứ quan trọng về tài chính - những thay đổi này khá kịch tính. Vì Xử Nữ đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm (cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2023). Tài chính có thêm sự thịnh vượng. Nhưng suy nghĩ và kế hoạch tài chính của Xử Nữ sẽ cần phải được thay đổi. Như với bất kỳ nhật thực nào, có những thay đổi tâm linh cũng xảy ra. 
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Xử Nữ, điều này ảnh hưởng đến sinh viên đại học. Cần có những thay đổi mạnh mẽ đối với kế hoạch giáo dục. Có thể một khóa học bạn đã đăng ký không còn mở nữa. Hoặc có sự xáo trộn ở trường. Hoặc sự thay đổi của các khóa học. Vì sinh viên đại học hiện đang ở trong giai đoạn rất may mắn nên những thay đổi này là tốt.
- Một lần nữa niềm tin tôn giáo lại bị thử thách. Cần phải sửa đổi chúng, và một số sẽ cần phải được loại bỏ hoàn toàn. Nguyệt thực lần này xảy ra ảnh hưởng đến bạn bè, các tổ chức thương mại và nghề nghiệp mà Xử Nữ tham gia.
- Máy tính và thiết bị kỹ thuật có thể hoạt động thất thường. Sao lưu các tệp quan trọng và tránh mở email từ những người bạn không biết. Tránh nhấp vào liên kết ngay cả khi chúng đến từ những người bạn biết.

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Xử nữ:

- Xử Nữ đã trải qua một trải nghiệm trong lần nhật thực ngày 20 tháng 4 năm 2023. Vì vậy, một lần nữa, những thay đổi quan trọng tiếp tục  diễn ra trong đời sống tinh thần của Xử Nữ ở trong tháng 10 năm 2023 - những thay đổi về thái độ, giáo lý, giáo viên và thực hành của bạn. Có những xáo trộn và gián đoạn trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà bạn tham gia. Anh chị em ruột và người thân của anh chị em ruột cũng đang trải qua những bi kịch cá nhân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ